|
|

Chương 2670: Ngạo thế chi đại kết cục (1)


Thiên ma trận doanh mới nhất trung, đợt thứ nhất xuất động, chính là một loại khác thiên ma tộc quần —— địa ma!

Địa ma bất đồng phi ma có thể bay lượn phía chân trời, đặc biệt dùng cho mặt đất tác chiến, nhưng cũng có khác với rộng lượng tầm thường thiên ma chúng, tầm thường thiên ma chúng bất quá là một đám lấy số lượng thủ thắng pháo hôi, địa ma cũng là mặt đất tác chiến lá bài chủ chốt quân đội.

Địa ma thân thể hình thể to lớn, lực lớn vô cùng, bất kỳ một cái nào địa ma, tối thiểu cũng có Thiên cấp trở lên thực lực, nhưng nếu cùng Thiên Khuyết tầm thường Thiên cấp cao thủ đối chiến, nhưng nhất định là địa ma nhất phương chiến thắng, nên nơi đây ma trừ lực lớn ở ngoài còn có người còn lại ưu thế, chính là thân thể dị thường cường nhận, tầm thường đao kiếm quyền chưởng kình lực, khó có thể thương tổn, muốn phá kia phòng ngự, ít nhất phải so với chiến địa ma, mạnh ra một cái tiểu vị cấp trở lên thực lực không thể.

Thiên ma Thiên Hoàng hôm nay vì cầu khắc địch chế thắng, nhưng là xuống đại lực khí, đại tiền vốn, ý muốn tất công cho nhất dịch.

Đông nghịt một mảnh, hình thù kỳ quái, vì cầu ổn thỏa, trừ phái ra địa ma đại quân ở ngoài hơn nữa, lần này còn có vô số quái thú đi theo, cũng xuất hiện ở thiên ma trận doanh trong.

Bởi vì lần này chiến dịch bát kỳ đại xà bát kỳ đại xà tham chiến, khi hắn cường thế uy áp dưới, thiên ma bổn thổ nhất phương rất nhiều quái thú, ngay cả bản thân cũng cũng rối rít không tình nguyện, nhưng cũng không thể tránh được gia nhập thiên ma nhất phương chiến trận, lần này phối hợp địa ma đại quân xuất chiến, uy thế càng thêm "

Nói đến thiên ma bổn thổ quái thú, thật là không làm... thất vọng một cái "Trách" chữ, quả nhiên là thiên kỳ bách quái, hình thù kỳ quái, kỳ quái, chẳng trách bất hữu, đây cũng là bởi vì thiên ma bổn thổ, sinh tồn hoàn cảnh ác liệt, khó khăn kiếm tốt núi tốt nước, ở nơi này dạng không khí, muốn sinh tồn được, thì phải lấy tự thân tới thích ứng hoàn cảnh, bộ dáng lại muốn có thể đẹp mắt mới là quái sự.

, nhưng vật cạnh thiên trạch (vật đua trời lựa) thích người sinh tồn, có thể ở thiên ma bổn thổ, như vậy ác liệt sinh tồn trong hoàn cảnh đoạt lấy một tịch sinh tồn đất sinh vật, ắt không thể thiếu một cái đặc điểm, chính là cường hãn, tùy vô số thiên ma bổn thổ quái thú tạo thành chiến lực, cũng là thiên ma nhất phương một tờ lá bài chủ chốt, này cổ chiến lực tuyệt đối không thể khinh thường!

Mắt thấy thiên ma nhất phương đã có động tác, Cửu Trọng Thiên Khuyết bên này, cũng có một thanh kèn lệnh vang lên.

Một tiếng thét dài, trong lúc bất chợt thiên địa trong lúc phong vân cuồn cuộn!

"Vô Thương dưới đao! Có chết Vô Thương!"

Đổng Vô Thương tự mình suất lĩnh Trung Cực Thiên đại quân nghênh đem đi tới. Vô Thương Đại Đế tự thân xuất mã, ngự giá thân chinh, đây đối với Trung Cực Thiên chiến sĩ sĩ khí, có khổng lồ ủng hộ!

Người người cũng là nhiệt huyết sôi trào, tinh thần tăng nhiều.

Đổng Vô Thương cùng Mặc Lệ Nhi một cái Thiên Đế, một cái Thiên Hậu, chính là cùng năm đó Tử Hào vợ chồng trước sau chiếu rọi tốt nhất Đế Hậu vợ chồng đương, hai người xa xa ở phía trước, gương cho binh sĩ, xa xa Dao Dao phía trước!

Đổng Vô Thương mặc đao cầm ở trong tay, một cỗ tràn trề nhét đầy thương khung khôn cùng khí phách, đột nhiên bộc phát mãnh liệt ra.

Tất cả mọi người sinh ra có một loại cảm giác: Có hắn xông lên ở phía trước, có lẽ tựu thậm chí căn bản chú ý không tới phía sau hắn thiên quân vạn mã! Chỉ là hắn tự mình một người, cũng đã là một tòa nhất định không cách nào vượt qua núi cao!

Chặn lại, hấp dẫn, hết thảy tầm mắt, hết thảy lực chú ý!

Sau lưng hắn, Lệ Hùng Đồ vẻ mặt phức tạp, rốt cục ảm nhiên thở dài một tiếng.

Hắn có thể cảm giác được, hiện tại Đổng Vô Thương, thế nhưng đã rất xa vượt ra khỏi bản thân đủ khả năng hiểu tầng thứ!

Đối với Lệ Hùng Đồ mà nói, Đổng Vô Thương vẫn chính là hắn truy đuổi mục tiêu, cũng là hắn dũng mãnh tinh tiến động lực!

Trước đó, Đổng Vô Thương mặc dù cường đại, xa muốn mạnh mẽ hơn Lệ Hùng Đồ, hai người mấy có lẽ đã không tồn tại có thể sánh bằng tính, nhưng Lệ Hùng Đồ cũng đã cảm thấy một chuyện, đó chính là Đổng Vô Thương tựa hồ là đến một cái bình cảnh, cái này bình cảnh, cũng không phải là Đổng Vô Thương bản thân bình cảnh, mà là thuộc về này cả Cửu Trọng Thiên Khuyết thế giới hạn chế, ở nơi này hạn chế dưới, không người nào có thể tái tiến một bước, ví dụ như Vân Thượng Nhân, hắn du ngoạn sơn thuỷ đỉnh đã sớm rất lâu sau đó, nhưng thủy chung không có có thể đột phá hạn chế, tái tiến một bước.

Cho nên Lệ Hùng Đồ vẫn không sở hữu tuyệt vọng, cảm giác mình cùng Đổng Vô Thương khoảng cách, cũng hoặc là thật không phải là rất xa. Nhưng chỉ cần mình đầy đủ liều mạng cố gắng, một ngày nào đó, có thể cùng Đổng Vô Thương chạy song song với, thậm chí chiến thắng.

Cho tới nay, đuổi theo đuổi Đổng Vô Thương, chiến thắng Đổng Vô Thương, đao áp chế Đổng Vô Thương, chính là Lệ Hùng Đồ nguyện vọng lớn nhất! Cũng là hắn từ lúc sanh ra theo đuổi.

Nhưng hiện tại, giờ phút này, lúc này nơi đây, hắn nhưng sinh ra như vậy một loại cảm giác: Bất kể bản thân dù thế nào cố gắng, muốn đuổi theo Đổng Vô Thương cũng đã trở thành một loại hy vọng xa vời!

Lẫn nhau ở giữa khoảng cách đã là hoàn toàn xa không thể chạm, hay hoặc là nói là vị diện tầng thứ khác biệt, hai người đã có bản chất bất đồng!

Loại này tùy lượng biến mà chất biến đặc dị cảm giác, để cho hắn vô tâm vô lực.

Từ giờ này ngày này bắt đầu hiện tại bắt đầu, hẳn là cũng chân chính tuyệt đã chết Lệ Hùng Đồ đuổi theo Đổng Vô Thương chi tâm.

"Có lẽ có một ngày, ta cũng vậy có thể kéo lên đỉnh, cho tới đỉnh chi còn có thể đuổi đến thượng... Nhưng, chờ ta đuổi theo thời điểm, hắn nhưng đã sớm không ở cái thế giới này... Đi càng rộng rộng rãi thiên địa, ta cuối cùng vô năng đuổi kịp tới bản thân bên cạnh, Đao Đạo đỉnh điểm, chỉ thuộc về Đổng Vô Thương!."

"Ở nơi này Cửu Trọng Thiên Khuyết địa giới bên trong, nhất định là đuổi không kịp hắn..." Lệ Hùng Đồ triển khai sải bước đi về phía trước, hướng thiên ma triển khai xung phong, trong lòng trong lúc nhất thời cũng là cảm xúc phập phồng, bất kỳ đột nhiên ở giữa khác nhưng có một rõ ràng ý niệm, được đưa lên: "Thì ra... Ở nơi này tấm trên trời sao, thật còn có cao cấp hơn tầng thứ tồn tại..."

Nhưng vào lúc này, đối diện có một, bén nhọn thanh âm vang lên: "Ta chính là Địa Ma Chi Chủ! Điền Trung Câu Câu! Người tới người phương nào, hãy xưng tên ra!"

Đổng Vô Thương một tiếng thét dài, hét lớn: "Ngươi tổ tông ta chính là Đổng Vô Thương! Đến, cho ta xem hạ ngươi đầu chó! Ngươi này đầu ruộng trong chó!"

Điền Trung Câu Câu giận dữ: "Baka! Ta là Điền Trung Câu Câu, không phải là chó chó!"

"Hắn sao, ngay cả câu tiếng người cũng sẽ không nói, nói ngươi là chó cũng bẩn thỉu người ta chó!" Đổng Vô Thương khinh thường nói, đột nhiên một đao đánh rớt, vốn là vẫn dấu kín sắc bén đao khí, cho suýt xảy ra tai nạn lúc trong lúc bất chợt mãnh liệt ra, đạo này đao khí chừng dài đến trăm trượng dài ngắn, tràn đầy tản ra phát ra vàng óng ánh sắc thái, lấp lánh vô cùng!

Bất thình lình một đao, thật giống như tựa như là muốn đem kia thanh thiên, cũng chém thành hai nửa.

Vị này Điền Trung Câu Câu kinh thấy vậy đem phách tuyệt thiên địa một đao nói, kinh hãi không khỏi dưới, cuối cùng làm ra ứng biến, quát to một tiếng, trong tay một thanh cái móc huyễn hóa ra vô số hoàng quang liều mạng trên mặt đất nghênh, hy vọng có thể tránh được chết ách; nhưng là thực tế thật rất tàn khốc a nhưng, "Làm" một tiếng ngoài sau, kia cái móc đang cùng đao khí tiếp xúc trong nháy mắt, liền lên tiếng tựu cắt thành hai khúc. Nhưng ngay sau đó đao khí trong nháy mắt gãy cái móc ngoài, hơn thế không thể suy, thẳng từ cái trán một đường trực tiếp đánh rớt, từ đầu đến cảnh đến ngực đến bụng đến cuối cùng đến gì kia... Cả thân thể trực tiếp bị phách thành dọc hai nửa, rất vô cùng tương đối rất đúng xưng!

Thân thể trong nháy mắt mai một, mỗ cái móc cái móc hồn phách ly thể ra muốn chạy trốn, nữa tục sinh cơ, nhưng, đạo kia nhưng ngay sau đó bị Đổng Vô Thương trên đao màu hoàng kim đao khí tia sáng nữa thịnh, hẳn là đem kia cái móc cái móc hồn thể toàn bộ hấp thu, hóa thành hư ảo hóa thành mây khói!

Đường đường một vị Thiên Ma Vương, Địa Ma Chi Chủ, ở Đổng Vô Thương dưới đao, mà ngay cả một chiêu cũng không có đi đến cũng đã hình thần câu diệt, vạn kiếp bất phục!

Đổng Vô Thương trường đao vung lên, quát lên: "Địa Ma Chi Chủ? Không gì hơn cái này, quả nhiên là ngay cả chó cũng không bằng phế vật! Giết!"

Dứt lời, đầu tàu gương mẫu, xông vào trận địa địch, mở lại sát giới, tàn sát ma chúng.

Phía sau, Trung Cực Thiên trăm vạn binh mã, mắt thấy hôm nay Đại Đế một chiêu hủy ma thân, hơn thế nhân kia hồn, hơn dễ như trở bàn tay một loại, vọt vào địa ma bầy; khí thế càng thấy phấn chấn, lấy một loại thoáng như muốn điên cuồng một loại cuồng mãnh tư thái, xông ào vào địa ma bầy!

Địa ma vua trong nháy mắt vẫn diệt đã chết, địa ma chúng quả thực không thể tin được trước mắt này cả kinh ma sự thật, đang tự lâm vào mờ mịt luống cuống, là Quần Long Vô Thủ lúc. Đều là một đoàn loạn cùng cục, rồi lại chợt gặp gỡ như thế cường thế binh mã điên cuồng công kích, ngay cả tự thân thực lực mạnh vượt qua, nhưng cũng đã mất đấu tâm, chỉ còn lại bảo vệ tánh mạng toàn thân trở lui chi niệm, tứ tán bôn đào, trận thế hỏng mất, thật sự là binh bại như núi đổ kết quả không tiếp tục vãn hồi đường sống!

Bình tĩnh mà xem xét, Trung Cực Thiên lần này đi chiến chi đại quân, cố nhiên là Trung Cực Thiên tinh nhuệ nhất bộ đội, nhưng thực lực chân thật chưa hẳn đang ở địa ma đại quân phía trên, nếu là hai bên bình thường giao thủ chống lại, nhất định chính là Trung Cực Thiên nhất phương muốn lạc hạ phong, tan mất hạ phong.

Nhưng là cái này tế tình huống cũng là đặc thù, Địa Ma Chi Chủ một chiêu liền là bại vong ở Trung Cực Thiên Vô Thương Đại Đế trong tay, này một kết quả là ở quá mức ngoài dự đoán mọi người, vô cùng rung động.

, chủ tướng bị chết như thế đột ngột, dưới trướng ma chúng chẳng phải sợ, của mình đại chủ tử cũng không phải người ta một chiêu chi địch, tựu đã biết điểm phân lượng, đoán chừng người ta xuy khẩu khí cũng có thể xuy chết bản thân, ý tưởng này cả đời, làm sao có thể không trốn?!

Đổng Vô Thương Mặc Lệ Nhi hai vợ chồng đáp tùy ý tung hoành trận địa địch, phàm là bại lộ ở hai người trong mắt địch quân cao thủ, một mực dễ như trở bàn tay một loại tổn thất bị hoàn toàn phá hủy!

Đầu tiên là địa ma chúng đại tướng, nguyên soái cấp lãnh binh các tướng lĩnh bị thoáng như điểm danh một loại từng cái chỉnh tề giết chết, kế tiếp nhằm vào nhưng ngay sau đó, tựu biến thành là các quân đội vạn người đầu lĩnh, thỉnh thoảng còn thuận tay làm thịt rụng nhưng ngay sau đó, những cái này chính là núp trong đội ngũ bình thường cao thủ!

Lấy ở Đổng Vô Thương tu vi hiện tại thực lực, thần niệm dưới sự cảm ứng dưới, loại này Thiên Ma bất kể là như thế nào giấu diếm, cũng không có nửa điểm ý nghĩa tác dụng, một cái đi qua, tựu toàn bộ là rất rõ ràng, rõ ràng!

Thậm chí, đều không cần thổi hơi, một cái ánh mắt đi qua, là có thể giết chết một vị thiên ma ma tướng!

Như vậy chiến đấu, quả nhiên là cực kỳ dễ dàng, không có hướng mà không lợi.

Dĩ nhiên, ở Cửu Trọng Thiên Khuyết bình thường tướng sĩ trong lòng, trừ cảm giác được Vô Thương Đại Đế bệ hạ uy Võ Vô Địch ở ngoài, những thứ khác 'Dễ dàng' cảm giác, cũng không có bao nhiêu thường được.

Ngay cả địa ma chúng chiến tâm đã bính khuê, này nhưng vẫn như cũ đột nhiên là một cuộc liều chết cuộc chiến!

Hai bên đều có thương vong, ở một cái tiếp xúc dưới, tựu đã có vô số phần còn lại của chân tay đã bị cụt cụt tay, vứt sái trên mặt đất.

Trung Cực Thiên các tướng sĩ tự mình vẫn cảm thụ cảm giác đến địa ma chúng thiên ma khó dây dưa, cùng với kia thân thể cường hãn, còn có ai vồ đến sắc bén cái loại này liều mạng ương ngạnh.

Ngay cả địa ma chúng chiến ý hỏng mất, chiến tâm hơn thiếu, nhưng là người đang sống chết trước mắt tự cứu bản năng, vẫn có thể làm địa ma chúng phản động tương đối vồ đến, nhất là làm Trung Cực Thiên binh sĩ sát chiêu tới người lúc, tánh mạng kết thúc chi khắc, địa ma chúng trí mạng nhất vồ đến cũng tùy theo mà đến, cơ hồ mỗi đánh chết một gã địa ma chúng, sẽ kèm theo một cái Trung Cực Thiên binh sĩ hoặc đả thương hoặc tàn hoặc chết...

Nhưng ngay cả nhất là như thế, làm bản thân chiến thắng địch nhân trong nháy mắt lúc, trong lòng cái loại này tự tin cùng thỏa mãn khoái cảm, cũng là càng thêm chân cân thêm hai.

Trừ Đổng Vô Thương đám người ở ngoài, cũng không có ai biết, nếu là Đổng Vô Thương đám người không sở hữu đem địa ma trong, cho tới nhóm này địa ma màng trong đại quân thiên ma tướng lãnh cấp nhân vật toàn bộ đánh chết lời nói, hiện tại thương vong, đem sẽ tăng lên đến một cái như thế nào nhìn thấy mà giật mình mấy chữ!

Giờ phút này hiện tại chiến đấu chân tướng, cơ hồ chẳng khác nào là Đổng Vô Thương đã đem chín thành trở lên áp lực tùy tự mình một người toàn bộ khiêng xuống!

Từ xưa đến nay, như vậy chiến đấu, căn bản là chưa bao giờ có.

Này cũng chính là Sở Dương đám người thương lượng ra tới đối ứng biện pháp!

Sau trận chiến này, sở hữu tham chiến nhân viên, phàm là sống trở về, đều muốn trở thành Cửu Trọng Thiên Khuyết anh hùng!

Mà chính là hình thức anh hùng khái niệm cùng hiệu triệu lực, sẽ ở Cửu Trọng Thiên Khuyết kéo dài giữ lại,

Tối thiểu, có thể giữ vững một đoạn tương đối dài một thời gian ngắn.

Mà những người này, đem trở thành Cửu Trọng Thiên Khuyết tinh thần cây trụ.

Này đúng là Sở Dương bọn họ bọn họ vì cái thế giới này sở tẫn, cuối cùng một phần lực lượng.

Mặc dù làm như vậy nhất định sẽ kèm theo sẽ có hy sinh, rất nhiều hy sinh, nhưng, đối với vốn là cả cuộc chiến đấu hy sinh, cũng đã là giảm bớt rất nhiều ngàn vạn lần!

Tình hình chiến đấu thế cục rõ ràng, trước sau bất quá một bữa cơm quang cảnh, địa ma quân đội đã mắt thấy sẽ phải chống đỡ không nối, thậm tới đã bắt đầu có trốn ma xuất hiện, An Bắc Xích Sử thấy thế không khỏi chau mày, tất nhiên không chịu để cho thế cục tiếp tục chuyển biến xấu đi xuống, lập tức có một đạo chiếu lệnh truyền xuống, một phương hướng khác Viêm Ma quân đội từ vừa ầm ầm hành động, hướng chiến trường bên này tật tốc điên cuồng áp đem tới đây.

Viêm Ma quân, chính là vực ngoại thiên ma trong chủng tộc người còn lại cường hãn chủng tộc, mà bọn họ cái này tế hướng đi rất rõ ràng, gấp rút tiếp viện địa ma chúng, ý đồ cứu vãn địa ma chúng toàn diện tan tác thế cục, bình định, cho tới vồ đến Trung Cực Thiên đại quân, chuyển bại thành thắng.

Có thể là bọn hắn hướng đi vừa há có thể thoát ra khỏi Mạc Thiên Cơ địa bàn coi là nhưng vào giờ khắc này, Mạc Thiên Cơ chỗ ở địa trung quân đại kỳ lay động, Cố Độc Hành một tiếng kêu to, Đại Tây Thiên quân đội thủy triều một loại dâng ra, chặn lại Viêm Ma đại quân.

Cố Độc Hành độc thân tự mình kiếm, người kiếm hợp nhất, Hắc Long Kiếm giống như hắc long bay vút lên, ở giữa không trung lóe ra một đạo lộng lẫy nhất kiếm quang!

Mà đạo vô cùng lấp lánh kiếm quang, chiếu khắp Viêm Ma đại quân!

...

Trận chiến này, cả thảy kéo dài tiến hành một ngày một đêm, suốt một ngày một đêm.

Cửu Trọng Thiên Khuyết bên này các đại thiên địa nhân mã thay nhau ra trận, đối diện bên, vực ngoại thiên ma tám đại bộ phận tộc cùng ma thú quân đội cũng là thay phiên thay đổi, thẳng giết được thiên buồn địa thảm, máu chảy thành sông!

Mãi cho đến ngày thứ hai rạng sáng, hai bên lúc này mới riêng của mình thu binh.

Chỉ bất quá, khí thế cũng là thật to bất đồng.

Cửu Trọng Thiên Khuyết bên này, có thể nói chính là dương dương đắc ý đắc chí vừa lòng đắc thắng mà về, mà thiên ma bên kia còn lại là nơi nơi đều là một mảnh tĩnh mịch trầm mặc. Ngay thiên ma Thiên Hoàng An Bắc Xích Sử đại nhân, cũng là khiếp sợ đến nói không ra lời.

"Xem ra... Đối phương hẳn là có chuẩn bị mà chiến. Hơn nữa, thực lực vẫn còn là vượt xa chúng ta." Bát kỳ đại xà đối với cái này hiện huống có chút hứng thú rã rời, nói: "Yên tĩnh bị, nếu không đột nhiên, chúng ta chỉ có tạm thời trước rút về đi, bên kia tuy nói hoàn cảnh ác liệt, nhưng thắng ở an ổn, tin tưởng không gian còn có thể duy trì nữa một thời gian ngắn, Tử Tiêu Thiên còn trong tay chúng ta, yên tĩnh cho góc vẫn là có thể... Nếu là nữa như vậy đánh xuống, chỉ sợ ngươi thiên ma nhất tộc, sẽ phải hoàn toàn mất đi ở trên thế giới này..."

An Bắc Xích Sử trầm mặc gật đầu. Giờ khắc này trong lòng khó chịu, thật là không gì sánh kịp.

Hiện trạng cố nhiên là như thế, nhưng bị ngay mặt đâm xuyên rồi lại là một kiện khác chuyện, thật sự quá bi thúc dục quá buồn bực quá ngán sai lệch!

Vốn là mới tới lúc hăng hái bừng bừng lòng tin gấp trăm lần, tự giác hết thảy tẫn ở trong tay, nắm chắc phần thắng mà đến, nào biết đến nơi này, nhưng đón đầu đụng vào một cái nằm mơ cũng không thể tin được kinh khủng sự thật!

Vân Thượng Nhân là đã chết.

Nhưng, hiện tại Cửu Trọng Thiên Khuyết đỉnh cao thủ thực lực, lại cũng đã vượt qua Vân Thượng Nhân!

Thậm chí vượt qua không chỉ một bậc!

Này, đây không phải là chơi người đâu sao?

Nhất là, trận chiến này đứng vẫn còn là bản thân cả chủng tộc Thiên Khuyết nghiêng kia sở hữu, dốc toàn bộ lực lượng!

Đối mặt như vậy chiến lực, chiến quả như vậy, thật lòng thì càng thêm để cho hắn khó có thể tiếp nhận.

Nhưng, không tiếp nhận cũng phải tiếp nhận, tàn khốc chuyện thực tựu bày ở trước mắt.

Gượng chống trứ không lùi? Vậy thì thật chỉ có toàn quân bị diệt!

Mặc dù tạm thời còn không có đối phương cao thủ chính xác chính diện giao chiến, nhưng An Bắc Xích Sử có thể đã nhìn ra được, đối phương xuất chiến mấy cái trẻ tuổi cao thủ, bất kỳ cái nào, cũng so với mình mạnh hơn, hay là muốn mạnh không ít cái kia loại!

Coi như là tám vô cùng lớn đại tự mình, xuất thủ, nhiều lắm là lời nói cũng chỉ có thể đính đến thượng một cái mà thôi!

Nếu là muốn lấy một địch hai, kia quả thực tìm chết... Ngay cả chạy trốn mạng hy vọng cũng mười phần xa vời.

Đối mặt như thế như vậy địch nhân cường đại, An Bắc Xích Sử lòng tràn đầy như đưa đám, không tiếp tục ý chí chiến đấu chiến tâm có thể nói.

Vốn tưởng rằng lần này tất thắng, chỉ đợi bắt lại địch nhân, tiếp nhận cả Thiên Khuyết, tọa ủng thiên hạ.

Nhưng trăm triệu không nghĩ tới... Bản thân lại vẫn là đánh giá thấp đối thủ.

"Nói cũng đúng... Cả Cửu Trọng Thiên Khuyết nhân khẩu không dưới ngàn ức số lượng nhân khẩu, vừa há có thể là chúng ta thiên ma nhất tộc chính là mấy chục ức số lượng đủ khả năng so sánh với... Thôi thôi... Yên tĩnh cho góc, chung quy sống khá giả tộc quần diệt sạch!" An Bắc Xích Sử vẻ mặt như đưa đám, đang muốn hạ lệnh lui về.

Song trong lúc bất chợt, vừa lúc đó, trên bầu trời đột nhiên chợt chấn động một chút!

Tựa hồ là lúc xảy ra chuyện gì khổng lồ biến cố.

Cả bầu trời, tựu lại vào giờ khắc này bắt đầu xuất hiện mãnh liệt chợt đung đưa, hơn nữa, một đoàn màu tím chợt hiện lên, phóng lên cao, tràn ngập cả thương khung.

Tựa hồ, là gặp cái gì khổng lồ đụng nhau!

Cái này đột nhiên xuất hiện biến cố, ngay cả Sở Dương đám người cũng là không khỏi cho nên.

Bởi vì, cả Cửu Trọng Thiên Khuyết, chẳng phân biệt được địa vực địa giới khu, núi cao bình nguyên hồ ba khe sâu sở hữu khu vực, tẫn cũng vào giờ khắc này đồng thời phát sinh động đất! Nhất là mà Tử Tiêu Thiên bên này, chính là chấn động được lợi hại nhất. Chu vi mấy vạn dặm địa vực, cơ hồ sở hữu dãy núi, cũng xảy ra bất đồng trình độ băng liệt!

Bực này chấn động vô cùng, thiên địa lật kịch liệt thiên địa tai biến để cho mọi người kinh hãi không khỏi, hoàn toàn không rõ, đây rốt cuộc là xảy ra chuyện gì? Như thế nào sẽ có động tĩnh lớn như vậy!

...

Thiên ma nhất phương trận doanh trong!

An Bắc Xích Sử cùng bát kỳ đại xà đồng thời cả người run lên, chợt phun ra tới một ngụm máu tươi!

Một Ma Nhất xà tương đối mà trông, đều là thấy được đối phương trong mắt vô tận hạn khủng hoảng.

Cùng với cùng một loại khó nói lên lời nói tuyệt vọng!

Bởi vì duy có một loại tình huống, mới có thể làm cho hai người bọn họ ở không sở hữu bị nhận được thương tổn thời điểm nhưng muốn đồng thời hộc máu: Đó chính là, bọn họ ở lại thiên ma bổn tộc ở lại trên tinh cầu bổn nguyên thần hồn ý niệm xảy ra vấn đề.

Mà nhưng, cũng giống như trước chỉ duy có một loại tình huống mới có thể làm cho thần hồn của bọn hắn ý niệm như thế hoàn toàn sụp đổ! —— đó chính là, tinh cầu nổ tung!

Không gian sụp đổ!

Nói cách khác, cũng chính là... Vực ngoại thiên ma đại bản doanh, hiện tại đã hoàn toàn không tồn tại!

Cái này vốn là ở trong dự tính chuyện thực, lại cứ hàng ngày phát sinh ở đi tới không đường, mới vừa quyết định muốn triệt binh đích mưu hạ lúc.

Cái này biến cố không thể nghi ngờ để cho chuyện trở nên càng thêm thật sự là liên tiếp tai nạn!

Cũng để cho một Ma Nhất xà trong lúc nhất thời đồng thời vô hạn tuyệt vọng!

Đi phía trước xông lên, căn bản là xông lên không qua.

Dựa theo hiện tại tình hình chiến đấu đến xem, xông lên trước căn bản là trực tiếp chẳng khác gì là muốn chết!

Nếu không thể đi tới, vậy thì được lui về sau, nhưng là bây giờ lại cứ vốn lại đã trở nên không đường thối lui!

Bởi vì đường lui đoạn tuyệt!

...

Ba năm ngạo thế người nào quân lâm, trăm vạn huynh đệ Chiến Phong vân;

Bay lên không một kiếm tuyệt trần đi, giang hồ muôn đời truyền kiếm hồn!
 

Bình luận

Back to Top