|
|

Chương 137: Giao dịch đại hộiTheo tin tức Lâm Nguyệt đạt được, vài tên tuyển thủ thực lực phần lớn đều là nhân giai bát phẩm đến nhân giai cửu phẩm.
 
Tựa như đệ tử Thiên Thánh Cốc Doãn Băng Hinh mà ngày trước Hàn Phong gặp được đều là những ứng cử viên sáng giá cho vị trí quán quân.
 
Đương nhiên còn có một tên Lý Ngọc đến từ Thiên Môn, nghe nói hắn cũng chưa quá mười bảy tuổi, nhưng hai năm trước cũng đã là nhân giai cửu phẩm võ giả.
 
Cộng thêm hai năm nay bế quan khổ tu, thực lực chân chính của hắn, người ngoài không rõ lắm. Nhưng nghe nói, hắn đã đạt tới nhân giai đỉnh phong, đồng thời còn cách địa giai chi cảnh chỉ có một bước.
 
Đương nhiên, lấy thực lực của Thiên Môn, có thể bồi dưỡng được đệ tử ưu tú như vậy, trong mắt mọi ngươi cũng không tính là cái gì.
 
Phải biết rằng, tuy rằng Thiên Môn và Thiên Thánh Cốc đều là nhất lưu thế lực, nhưng nội tình so với Thiên Thánh Cốc thâm hậu hơn chút.
 
Dù sao Thiên Thánh Cốc bất quá là nhờ ngàn năm trước có thần thụ mới đạt được thành tựu như hiện nay.
 
Từ mấy nghìn năm trước khi Thiên Thánh Cốc quật khởi, Thiên Môn đã là thế lực lớn.
 
Tuy rằng hiện tại mọi người đều biết trong Thiên Môn cũng chỉ có ba gã thiên giai cường giả như Thiên Thánh Cốc, nhưng cả ba đều mạnh hơn ba đại thiên giai cường giả của Thiên Thánh Cốc.
 
Ba người này ở trên đại lục cũng đều là thiên giai cường giả thành danh từ lâu, thiên giai phổ thông căn bản vô pháp đánh đồng.
 
Vả lại, chỉ cần không phải kẻ ngu si đều có lý do tin tưởng, thực lực chân chánh của Thiên Môn không đơn giản như biểu hiện ra bên ngoài như vậy. Trong đó rốt cuộc ẩn chứa bao nhiêu tuyệt thế cường giả, thế nhân cũng không biết được.
 
Thiên Môn mấy nghìn năm qua đều vô cùng bí ẩn, cũng không tự nhiên đi trêu chọc người khác, vì vậy ấn tượng của mọi người đối với họ không nhiều, nên cũng không quá sợ hãi.
 
Đương nhiên ngoài Doãn Băng Hinh và Lý Ngọc, thiếu niên thiên tài cũng chỉ là số ít, đa số đệ tử đều là thực lực bình thường, trên dưới nhân giai ngũ phẫm.
 
Một vài tông môn thế gia thực lực kém hơn ngay cả một nhân giai ngũ phẩm võ giả cũng không có.
 
Những tông môn này cũng không nghĩ tới đạt được thứ tự gì, chỉ là hy vọng đệ tử của mình có thể ở đại hội ma luyện một phen cho tốt, tương lai thực lực mới có thể đề thăng.
 
Kỳ thực, dựa theo thành tích, Huyền Thiên Tông bọn họ ngày trước cơ bản đều thất bại toàn từ vòng một, mặc dù có đệ tử may mắn tiến nhập vòng hai cũng rất nhanh bị bại trận.
 
Nên thu thập những tin tức này cũng không có tác dụng gì, nhưng lần này thì khác biệt.
 
Lâm Nguyệt sớm đã biết thực lực chân chính của Hàn Phong đã là địa giai nhị phẩm cao thủ, so với nàng còn cao hơn hai phẩm.
 
Cho nên đối với việc Hàn Phong đạt được thứ tự tốt trong đại hội, Lâm Nguyệt cũng ôm kỳ vọng cực lớn. Lần này thu thập được nhiều tin tức như vậy, cũng vì Hàn Phong mà thôi.
 
Ngoài những tuyển thủ hạt giống, Hàn Phong còn từ Lâm Nguyệt biết được Hàn gia cũng đang đến.
 
Nghĩ tới Hàn gia, trong lòng hắn cũng hơi buồn bực.
 
Thầm nghĩ trong lòng: Vẫn là cần phải đối mặt.
 
Chỉ là hai năm xa cách, e là Hàn gia sớm đã quên mất tiểu nhân vật mà bọn họ dễ dàng khi dễ này rồi.
 
Lấy hình dạng của hắn hiện tại đã khác biệt lúc trước, vì vậy Hàn Phong cũng không lo lắng bị bọn họ nhận ra.
 
Lùi một bước mà nói, dù cho nhận ra, Hàn Phong cũng mặc kệ.
 
Tuy rằng Hàn gia coi như là một trong tam đại thế gia của đế đô, nhưng thực tế cũng chỉ là nhị lưu thế gia mà thôi, chỉ vì tổ tiên có công khai quốc nên mới nổi danh.
 
Kỳ thực mấy năm qua, đệ tử Hàn gia đã ngày một giảm sút, so với hai nhà Lâm gia cùng với Tiết gia đã kém xa rồi.
 
Bằng không cũng không vì một năm sau đắc tội thế lực khác mà trong một đêm bị tàn sát sạch sẽ.
 
Đương nhiên đối với sự sống chết của Hàn gia, Hàn Phong kỳ thực cũng không quá quan tâm, chỉ là vì phụ thân, hắn biết tình cảm của Hàn Nhất Nguyên đối với Hàn gia, hắn cũng không thể hiểu được.
 
Nếu như một năm sau, Hàn gia giống như kiếp trước bị họa diệt môn, e là chỉ có hắn mới giúp được Hàn gia.
 
Về phần thế lực đối địch của Hàn gia, kiếp trước Hàn Phong cũng đã điều tra ra, lấy thực lực của hắn hiện tại, cộng thêm hai đại thiên giai Bố Lôi Địch cùng Phí Lão, để đối phó cũng không có gì khó khăn.
 
Trừ Hàn gia, một thế lực khác cũng được Hàn Phong âm thầm lưu ý đó là Tinh Hải Các cũng tham gia đại hội lần này.
 
Chuyện này cũng nằm trong dự liệu của Hàn Phong, thực lực của Tinh Hải Các so với Huyền Thiên Tông mạnh hơn gần gấp đôi, tuy Các chủ Tinh Hải Các Diệp Tuyền hiện tại chỉ là địa giai đỉnh phong cao thủ, thế nhưng Hàn Phong biết không lâu sau hắn sẽ đột phá địa giai, nhất cử bước vào thiên giai chi cảnh.
 
Cũng vì đấu khí của Diệp Tuyền bước vào thiên giai khiến trong lòng hắn không ngừng bành trướng, sau đó dựa vào thiên giai liên tục chiếm đoạt vài thế lực nhỏ xung quanh, lúc đó Huyền Thiên Tông cũng là một trong số ấy.
 
Bất quá, kiếp này có Hàn Phong xuất hiện, quỹ tích lịch sử tựa hồ đã chậm rãi thay đổi, Huyền Thiên Tông tuy rằng vẫn không bằng rất nhiều tông môn, thế gia, nhưng so với hai năm trước, thực lực cũng đề thăng không ít.
 
Cộng thêm có hai đại thiên giai cường giả Phí Lão và Bố Lôi Địch tọa trấn, Hàn Phong tự nhiên cũng sẽ không sợ Tinh Hải Các.
 
Đương nhiên, việc này tạm thời còn chưa cần Hàn Phong phải quan tâm, bây giờ điều hắn quan tâm nhất là ngày mai sẽ tổ chức giao dịch đại hội.
 
Từ trước khi tới Thiên Thánh Cốc, Hàn Phong cũng đã biết tới chuyện này.
 
Quy mô của giao dịch đại hội này có thể xem là lớn nhất tại Thiên Tinh Đế Quốc.
 
Kỳ thực giao dịch này tồn tại là vì các đệ tử tinh anh do các thế lực lớn nhỏ phái ra, trên người đều có một chút bảo bối giá trị.
 
Lúc đầu chỉ là một vài tên đệ tử theo nhu cầu tiến hành trao đổi.
 
Sau đó càng lúc càng nhiều, đệ tử tham gia đại hội mỗi lần cũng từ từ tăng nhanh, phát triển đến hiện tại đã hoàn toàn trở thành giao dịch hội khổng lồ.
 
Giao dịch hội này có đặc điểm là toàn bộ vật phẩm không thể dùng tiền để mua được, mà phải lấy vật phẩm tương ứng để trao đổi.
 
Nếu như đối phương không có hứng thú thì giao dịch không thể đạt thành.
 
Đương nhiên, ngươi cũng có thể dùng bảo bối có giá trị hơn để giao dịch, chỉ cần được người kia đồng ý là có thể thành giao.
 
Loại phương thức giao dịch này cũng đặc biệt hấp dẫn mọi người. Sau này còn có một số tuyển thủ ôm tâm lý hy vọng may mắn trong thời gian giao dịch đại hội ngắn ngủi này trao đổi được bảo bối có giá trị.
 
Đối với giao dịch đại hội như vậy, Hàn Phong sao chịu bỏ qua.
 
Từ lúc bọn họ rời khỏi Huyền Thiên Tông, hắn đã bớt thời gian đi đến Diệp Chấn Phi Động Phủ, thuận lợi mang theo một vài bảo bối không có giá trị với hắn trở về.
 
Một đêm trôi qua, Hàn Phong từ trong tu luyện tỉnh lại, cảm thụ được trong cơ thể tràn đầy đấu khí, trong lòng cũng hiện lên cảm giác tin tưởng. Sau khi tiến nhập địa giai, tác dụng của Tiên Thiên đấu khí cũng được biểu hiện ra.
 
Hiện tại dù hắn không có tận lực tu luyện, nhưng nhờ Tiên Thiên đấu khí trợ giúp, tốc độ tăng trưởng cũng vẫn tăng nhanh.
 
Cứ như vậy, hắn mỗi lúc đều tiến hành tu luyện, đấu khí muốn không đề thăng cũng khó.
 
Lúc này, sắc trời đã sáng rõ, Hàn Phong mở cửa đi ra ngoài.
 
Hôm nay chính là ngày bắt đầu giao dịch đại hội.
 
Tuy rằng giao dịch hội này là hoạt động do các đệ tử tự tổ chức, nhưng Thiên Thánh Cốc cũng cấp một nơi dành riêng để cử hành.
 

 

Bình luận

Back to Top