|
|

Chương 153: Thực lực của Hàn PhongTừ lúc thi đấu bắt đầu, cũng chỉ trong chốc lát, thế nhưng hai người chiến đấu cũng khiến hầu hết mọi người trợn mắt mà nhìn.
 
- Nguyên lai Hàn Phong này vẫn còn có chút bản lĩnh, dĩ nhiên mấy chiêu đã khiến Viêm Dương chật vật như vậy, chẳng lẽ đấu khí của Hàn Phong đã có nhân giai bát phẩm?
 
- Ai biết được, cho dù không phải, ít nhất cũng là nhân giai thất phẩm.
 
Huyền Thiên Tông, mọi người lúc này cũng là hưng phấn không thôi, nhất là mấy người Diệp Phàm, bọn họ cũng không ngờ vị sư đệ này thực lực dĩ nhiên khá như vậy, nhất thời lòng tin tăng lên nhiều.
 
Viêm Dương lại bị Hàn Phong bức lui, trong lòng không khỏi giận dữ, hắn có thể tiếp thu thất bại, nhưng hắn không thể chịu đựng được bản thân dĩ nhiên bại trong tay đệ tử của một nhị lưu tông môn.
 
Nghĩ tới đây, hai mắt Viêm Dương đỏ đậm, trong họng phát ra âm hưởng cổ quái, chợt thân thể hắn có chút bất khả tư nghị bành trướng ra.
 
- Tên điên Viêm Dương này dĩ nhiên dùng Liệt Hỏa Phần Thể!
 
Đám đệ tử Liệt Diễm Các nhìn thấy cử động của Viêm Dương, đều trợn mắt lên, nhất là hai gã trưởng lão Liệt Diễm Các phụ trách đại hội lần này càng tức giận đến nổi trận lôi đình.
 
Liệt Hỏa Phần Thể chính là một chiêu vũ kỹ đả thương địch thủ một nghìn tổn hại tám trăm.
 
Tuy rằng có thể đề cao đấu khí trong thời gian ngắn, nhưng sau đó phải chịu đựng thống khổ như liệt hỏa thiêu đốt, một chút không tốt, liền dẫn đến đấu khí bị ảnh hưởng rất lớn.
 
Hàn Phong trông thấy cử động của Viêm Dương, biểu tình cũng là nao nao, bất quá lập tức minh bạch ý đồ của đối phương.
 
Chẳng qua đây đối với hắn mà nói cũng là vô dụng.
 
- Ngươi tên là Hàn Phong? Ta xác thực đã xem thường ngươi.
 
Sắc mặt Viêm Dương hơi đỏ lên, nói:
 
- Bất quá ta tuyệt đối không bại bởi tên đệ tử nhị lưu tông môn như ngươi, tiếp chiêu đi.
 
Nói xong, Viêm Dương chợt khẽ động, lập tức dùng tốc độ cực nhanh lao về phía Hàn Phong.
 
- Viêm Dương người này, nếu như không phải bởi vì trước hỏa độc nhập thể, lấy tư chất của hắn, quyết không chỉ có nhân giai thất phẩm mà thôi mà thôi, bất quá người này hôm nay dĩ nhiên ngay cả Liệt Hỏa Phần Thể đều dùng đến, thực sự là không sợ chết a!
 
Thiên Lôi Các Lôi Chấn trông thấy Viêm Dương trên đài, khóe miệng hơi cười nhạt nói.
 
Vệ Trạch trông thấy khí tức trên người Viêm Dương, cũng nhíu mày nói:
 
- Liệt Diễm Các không hổ là tông môn truyền thừa lâu đời, không tính tác dụng phụ về sau, Liệt Hỏa Phần Thể xác thực là vũ kỹ thập phần cường đại, lúc này đấu khí của Viêm Dương mặc dù vẫn chưa tới nhân giai bát phẩm, nhưng là kém không xa, không biết rằng Hàn Phong dự định ứng phó thế nào.
 
Một bên Niếp Ngôn vẫn bình thản, không có phản ứng.
 
Bên trong hội trường, một ít tuyển thủ thực lực cao hơn, lúc này trông thấy Viêm Dương nhất thời đều im lặng.
 
Hàn Phong trông thấy khí tức Viêm Dương tăng vọt, biểu tình không có một tia biến hóa, đấu khí trên người nhanh chóng vận chuyển. Đợi cho Viêm Dương tiếp cận, trong mắt Hàn Phong hiện lên một đạo kim sắc quang mang, cước bộ tiến về phía trước, một cỗ đấu khí quán nhập vào lòng bàn tay.
 
Khai Sơn Chỉ!
 
Quát nhẹ một tiếng, ngón tay Hàn Phong trong nháy mắt điểm lên bàn tay Viêm Dương, một cổ đấu khí lạnh thấu xương từ trong chỉ của hắn bắn ra trong nháy mắt phá vỡ đấu khí của Viêm Dương.
 
Ngay sau đó, đấu khí bàng bạc xâm nhập cánh tay Viêm Dương, trong khoảnh khắc liền phá hủy hoàn toàn đấu khí của hắn.
 
Bị đả kích mãnh liệt như vậy, Viêm Dương cuối cùng nhịn không được tràn ra một ngụm máu, đấu khí lúc trước dâng trào cuồng bạo chợt tiêu thất.
 
Sắc mặt cũng dần trở nên tái nhợt, thân hình hơi nhoáng lên, cước bộ lảo đảo lui về phía sau vài bước, một cánh tay của hắn đã bị đấu khí của Hàn Phong triệt để phá hủy, trong thời gian ngắn rất khó khôi phục.
 
Trên cánh tay truyền đến cảm giác đau đớn, không khỏi khiến cái trán Trên cánh tay không ngừng toát ra mồ hôi lạnh.
 
- Hỗn… Hỗn đản…Ngươi dĩ nhiên phế tay của ta!
 
Viêm Dương cầm cánh tay đã mất đi tri giác, vẻ mặt hung ác nói, trong lòng càng kinh hãi.
 
Ai có thể ngờ, ngay cả Liệt Hỏa Phần Thể cũng đã dùng đến, mà tên tiểu tử vô danh này lại vẫn thoải mái đánh bại hắn như vậy.
 
Trong lòng tuy rằng không cam lòng, nhưng không thừa nhận cũng không được thực lực của Hàn Phong so với hắn manh hơn.
 
Lúc này, Hàn Phong nhàn nhạt liếc mắt nhìn Viêm Dương, nói:
 
- Ngươi tốt nhất nên nhanh chóng tìm các trưởng lão trị liệu. Bằng không cánh tay của ngươi có thể sẽ thực sự bị phế.
 
Vừa rồi một chỉ bá đạo của Hàn Phong chỉ là tạm thời đánh tan đấu khí trong cánh tay của Viêm Dương, làm hắn tạm thời mất đi tri giác, hắn không có thù oán gì với Liệt Diễm Các. tự nhiên không cần hạ thủ tàn độc.
 
Nhưng nếu không đem lực lượng còn sót lại bên trong cánh tay bức ra ngoài, mà để nó tiếp tục tùy ý phá hoại trong cơ thể của Viêm Dương đến lúc đó thần tiên khó cứu.
 
Nghe được Hàn Phong nói như thế, trong lòng Viêm Dương rùng mình, tuy rằng hắn yêu thích nhìn vẻ mặt thống khổ vặn vẹo của đối thủ, nhưng không đại biểu hắn không lo lắng thân thể của mình.
 
Dù thế nào đi nữa hắn đã vô lực tái chiến, lập tức liền vội vàng kéo cánh tay chịu thương, đi đến khu vực nghỉ ngơi Liệt Diễm Các, trừ thương thế ở cánh tay, hắn còn phải chịu đựng Liệt Hỏa Phần Thể phản phệ.
 
Sau khi Viêm Dương rời khỏi lôi đài, phụ trách chủ trì thi đấu lập tức tuyên bố Hàn Phong thắng lợi.
 
Trận thi đấu này Hàn Phong bày ra thực lực cũng khiến mọi người có chút khiếp sợ.
 
Ai có thể ngờ, đệ tử của một nhị lưu tông mồn như Huyền Thiên Tông lại có thể thắng được một đệ tử nhân giai thất phẩm.
 
Cái này mọi người đối với thực lực của Hàn Phong có chút coi trọng.
 
Nhất là Diệp Phàm cùng mấy đệ tử không quá hiểu biết thực lực của Hàn Phong, khi nhìn thấy sư đệ dĩ nhiên là cao thủ thâm tàng bất lộ, nhất thời cứ như nằm mơ.
 
Có thể đánh bại nhân giai thất phẩm Viêm Dương, chẳng phải là thực lực của Hàn Phong so với Mạnh Hùng còn mạnh hơn rất nhiều, mọi người nghĩ đến đây, trong lòng càng kích động không thôi.
 
So với Huyền Thiên Tông, mấy tên đệ tử Thiên Thánh Cốc vạn phần ngạc nhiên.
 
Doãn Băng Hinh nhìn Hàn Phong ngồi phía đối diện, trong mắt cũng là hiện lên một tia kinh ngạc, nàng cũng không ngờ thực lực của hắn dĩ nhiên không kém.
 
Chỉ là Doãn Băng Hinh tuy kinh ngạc, cũng không quan tâm, dù sao đấu khí của nàng cũng là nhân giai cửu phẩm, dù cho Hàn Phong đánh bại nhân giai thất phẩm Viêm Dương, lấy đấu khí của hắn vừa rồi tối đã cũng chỉ có nhân giai bát phẩm mà thôi.
 
Chu Di thấy Hàn Phong dĩ nhiên lợi hại như thế, trong lòng cũng là kinh ngạc vạn phần, thảo nào lần trước tên lưu manh này có thể dễ dàng đánh bại mình.
 
Chẳng qua tựa hồ lại nghĩ tới chuyện Hàn Phong làm lúc trước, trong lòng Chu Di nhất thời lại nổi trận lôi đình.
 
- Hắc, nhìn không ra Hàn Phong người này quả nhiên có môn đạo, Viêm Dương ba vòng trước kiêu ngạo như vậy, hôm nay bị như thế cũng là đáng đời.
 
Vệ Trạch nhìn thấy Hàn Phong thắng lợi, nhếch miệng cười nói.
 
Niếp Ngôn vẫn trầm mặc nãy giờ, đột nhiên nói:
 
- Có cơ hội, ta muốn cùng hắn đánh một trận.
 
Lời này nhất thời khiến Vệ Trạch kinh ngạc, có chút hồ nghi nhìn sư đệ mình, nói:
 
- Ngươi không phải vẫn muốn đấu với Lý Ngọc sao? Thế nào lại đổi thành Hàn Phong?
 
- Lý Ngọc muốn đánh, Hàn Phong cũng muốn!
 
Niếp Ngôn nói rõ ràng từng chữ.
 
Hàn Phong kết thúc thi đấu, kết quả thực khiến mọi ngươi kinh ngạc, mà các trận đấu kế tiếp cũng vô cùng đặc sắc.
 
Dù sao trải qua ba vòng đào thải, ngoài một vài tuyển thủ nhờ vận khí mà tiến nhập vòng bốn, còn lại hầu hết đều có thực lực không kém.
 

 

Bình luận

Back to Top