|
|

Chương 205: Phát hiện kinh ngạcMà những luồng năng lượng này tất nhiên trong lúc dung hợp sẽ có bài xích. Mà đối với một vị đại sư luyện dược sư có được những kỹ năng chế thuốc phong phú thì việc đem những luồng năng lượng tinh thuần này triệt để dung hợp thành một thể sẽ dẫn đến việc sinh ra tân năng lượng cường đại.
 
Theo lý thuyết, đối với những kinh nghiệm luyện đan trước kia của Hàn Phong thì đây là lần thứ hai hắn luyện chế đan dược Cửu Phẩm mà lần luyện chế Hoạt Hóa Sinh Linh Đan này dĩ nhiên việc dung hợp cũng có chút dễ dàng hơn.
 
Nhưng sự thực lại không chiều theo lòng người, bây giờ vô luận là Hàn Phong dùng đấu khí để dẫn đạo hoà tan năng lượng cũng thuỷ chung vô pháp khiến cho chúng triệt để dung hợp lại một chỗ.
 
Mà theo Hàn Phong không ngừng đè ép, những loại năng lượng bất đồng này trong lúc đó dĩ nhiên sản sinh ra sự việc bạo tạc năng lượng.
 
Lúc này vừa hay Bố Lôi Địch và nhóm người Đường Vũ Nhu thấy một màn kia.
 
Bởi vì cự ly gần với cỗ năng lượng sản sinh ngoài ý muốn này mà Hàn Phong trở thành người đứng mũi chịu sào.
 
Đối với sự xuất hiện của cỗ năng lượng này, Hàn Phong có chút ngoài ý muốn, nhưng cũng không có quá nhiều khiếp sợ.
 
Chẳng qua ngay cả thượng phẩm luyện dược sư Lê Lăng cũng biết sự tình. Hàn Phong thân là đại sư luyện dược sư hắn thế nào lại không biết tình hình của mình lúc này đúng là bạo đan mà trong lúc điều chế thuốc thỉnh thoảng gặp phải.
 
Từ lúc này, dưới tình thế một cỗ năng lượng sắc bén sản sinh. Trong nháy mắt Hàn Phong xuất ra đấu khí, đem bản thân hoàn toàn bao phủ bên trong đấu khí.
 
Chẳng qua cỗ năng lượng này sản sinh ra quá đột ngột khiến cho Hàn Phong không thể nào bảo vệ tốt được y phục của mình. Trong chớp mắt y phục của hắn liền bị cỗ năng lượng sắc bén này bạo tạc thành từng mảnh nhỏ.
 
Lúc này, Hàn Phong đâu còn hơi sức mà đi lo những chuyện này. Bây giờ tâm thần hắn chia làm hai, cùng lúc khống chế đống tài liệu dịch thể còn chưa hoàn toàn luyện chế thành, cùng lúc phân ra một luồng đấu khí bảo vệ bản thân.
 
Mà kể từ lúc đó, Hàn Phong chỉ cảm thấy áp lực gia tăng ngày càng mãnh liệt, sắc mặt cũng dần ngưng trọng, dần dần cũng bắt đầu tái nhợt. Nhưng hắn thế nào đi chăng nữa cũng cố sống cố chết cắn chặt răng yên lặng chịu đựng.
 
Đống tài liệu Hoạt Hóa Sinh Linh Đan này Băng Tuyết các chính là dùng ba ngày để thu thập toàn bộ. Nếu như lần này Hàn Phong luyện chế thất bại thì muốn trong một khoảng thời gian ngắn muốn điều chế lại cũng không có dễ dàng như bây giờ. Huống chi nếu thất bại thì Hàn Phong, hắn còn có thể bị thương thậm chí là mất mạng. Đặc biệt điều này còn liên qua tới tiền đồ tu luyện sau này của Kỷ Thanh Thanh. Chính vì thế mà Hàn Phong càng không muốn buông tha.
 
- Hàn Phong!
 
Đường Vũ Nhu một mực thủ hộ bên ngoài luyện dược phòng sáu ngày liền. Bây giờ nàng nhìn thấy tình hình Hàn Phong lúc này trên mặt vô cùng cả kinh, không khỏi gấp giọng hô lên.
 
Bất quá, cũng may lúc này tâm thần mọi người đều tập trung trên người Hàn Phong nên cũng không có phát hiện ra chỗ bất đồng trên người Đường Vũ Nhu.
 
Kỷ Thanh Thanh đã gần mười ngày không được thấy Hàn Phong, cũng vô cùng kích động. Bất quá tuổi nàng còn nhỏ cũng nhìn không ra bây giờ Hàn Phong có cái gì không thích hợp. Đôi bàn tay nhỏ bé không khỏi gắt gao nắm lây tay Đường Vũ Nhu đang đứng bên cạnh. Vẻ mặt nhăn nhó vô cùng lo lắng.
 
- Tình huống bạo đan lần này. Trong số chúng ta ở đây không một ai có thể giúp hắn thoát hiểm?
 
Mộ Tuyết trông thấy Hàn Phong đang đứng ở trung tâm của luồng năng lượng cường đại này, trầm giọng nói.
 
Đối với vấn đề mà Mộ Tuyết vừa nói, những người khác cũng đồng tình lắc đầu không nói. Hiển nhiên loại tình huống như thế này bọn họ cũng chưa từng gặp phải.
 
Lúc này Bố Lôi Địch hai mắt nhìn chăm chú vào bên trong luyện dược phòng. Lúc đầu hắn còn có chút lo lăng nhưng giờ phút này Bố Lôi Địch cũng có chút trấn tĩnh trở lại.
 
Hắn đối với Hàn Phong cũng vô cùng quen thuộc. Lúc này thấy Hàn Phong có thể vận khỏi đấu khí hộ thể để chống đỡ lại luồng năng lượng bạo tạc cũng kinh ngạc không thôi. Hắn đối với tính cách Hàn Phong cũng có chút lý giải. Thời điểm này hắn còn dám làm như thế, tất nhiên cũng có phần nắm chắc vì thế mà cũng yên lòng không ít.
 
Trong hai năm qua, Hàn Phong cũng đã dành cho hắn rất nhiều kinh ngạc. Thế cho nên, hôm nay Bố Lôi Địch đối với Hàn Phong có chút tín nhiệm mù quáng.
 
Nhận thức được sự tình phát sinh trên người Hàn Phong chính là năng lượng do việc bạo đan gây ra. Nhưng cuối cùng cũng không thể làm gì được hắn. Chẳng qua bây giờ Hàn Phong bị cỗ năng lượng này bao vây, cũng không có dễ dàng giống như trong suy nghĩ của Bố Lôi Địch.
 
Tuy rằng hắn có thể xuất ra đấu khí để hộ thể, tạm thời đem luồng năng lượng này ngăn trở. Thế nhưng theo thời gian Hàn Phong điên cuồng thao túng đấu khí khiến cho đống dịch thể tiến hành dung hợp thì năng lượng cuồng bạo xung quanh càng ngày càng cường đại.
 
Hàn Phong cũng biết đây là bởi vì dung hợp những tài liệu dịch thể này mà mới sinh ra năng lượng bài xích như vậy.
 
Bất quá bây giờ hắn cũng không thể phân ra thêm tý đấu khí nào để bảo vệ chính mình. Kể từ đó, hắn liền tiến nhập và trong hoàn cảnh vô cùng nguy hiểm. Nếu như bây giờ Hàn Phong buông tha bước cuối cùng luyện hoá Hoạt Hóa Sinh Linh Đan thì tự nhiên hắn có thể vô sự. Nhưng nếu cứ tiếp tục kiên trì triệt để dung hợp thì hắn cần phải chịu đựng sự cuồng bạo của luồng năng lượng đang không ngừng sinh ra này.
 
Đây cũng chính là hậu quả của việc luyện đan thất bại, sinh ra bạo đan. Mà bây giờ trong lúc Hàn Phong đang giằng co thì ánh mắt mọi người ở bên ngoài đều tập trung ở trên người hắn. Nguyên bản Mộ Tuyết cùng với ba vị trưởng lão cũng muốn liên thủ trùng tiến đem Hàn Phong từ bên trong luồng năng lượng đang bạo tạc này lôi ra ngoài. Thế nhưng họ lại không ngờ rằng Bố Lôi Địch lại ngăn cản bọn họ. Tất cả đều không thể hiểu được hành động này của Bố Lôi Địch nhưng mà dù sao thì hắn cũng cùng Hàn Phong đến đây cho nên đám người của Băng Tuyết các cũng không có dám đưa ra ý kiến gì.
 
Mà ở đằng sau mọi người, cùng theo Lê Lăng tới là Linh Tuệ, thấy tình hình bên trong khoé miệng cũng nổi lên một cỗ khoái ý cười nhạt, thầm nghĩ trong lòng:
 
- Hừ! Cái gì mà đại sư luyện dược sư. Cuối cùng thì cũng luyện hoá thất bại, hôm nay hắn còn phải đối mặt với bạo đan chi nguy. Có thể hay không sống sót đều là vấn đề. Thực sự là buồn cười.
 
Vào lúc này, đấu khí xung quanh Hàn Phong không ngừng bị xói mòn, trong lòng mọi người không khỏi lo lắng.
 
Trông thấy luồng năng lượng sản sinh ra không ngừng cường đại hơn, mồ hôi trên người Hàn Phong tuôn ra không ngừng.
 
- Đến tột nên làm cái gì bây giờ? Những thứ năng lượng này ngày càng nhiều. Đấu khí của ta đã không còn có thể chống đỡ.
 
Hàn Phong thầm nghĩ trong lòng.
 
Chẳng qua, chỉ qua một thời gian theo cỗ cuồng bạo năng lượng lần thứ hai tăng cường ngoài ý muốn thì đấu khí đang bảo vệ cơ thể hắn tựa hồ như cũ vẫn kiên trì không tan biến.
 
Phát hiện này không khỏi khiến cho Hàn Phong cảm thấy kinh ngạc.
 
Đây là chuyện gì? Hàn Phong kinh ngạc nghĩ lại. Chợt có một đại linh quang loé lên trong đầu Hàn Phong. Cuối cùng hắn tựa hồ như hiểu ra điều gì đó nhưng cũng chưa thể xác định rõ ràng.
 
Đầu óc cấp tốc vận chuyển, sau một lát, hai mắt Hàn Phong sáng ngời. Dường như hắn đã nắm bắt được điều gì đó.
 
Cỗ năng lượng cuồng bạo này dù sao thì cũng là luồng năng lượng tinh thuần thuộc về đống tài liệu trân quý kia. Mà sở dĩ đấu khí của Hàn Phong có thể duy trì lâu như vậy cũng bởi vì Tiên Thiên đấu khí của bản thân không ngừng đem cỗ năng lượng tinh thuần này hấp thu chuyển thành đấu khí.
 
Cũng chính vì thế mà Hàn Phong mới có thể chống đỡ, cứu vớt được tình huống hiện giờ.
 

 

Bình luận

Back to Top