|
|

Chương 222: Phương tung của giai nhân- Thật là náo nhiệt a, chúng ta cùng qua xem đi.
 
Tiết Nặc đề nghị nói.
 
Hàn Phong không cảm thấy hứng thú đối với việc này, hiện tại hắn chỉ nghĩ muốn nhanh chóng tìm một nơi ở tạm rồi đi tìm phụ thân.
 
Tuy nhiên Tiết Nặc cũng không quên mất hán trực tiếp túm lấy tay hắn lôi đi. Hàn Phong bất đắc dĩ chỉ sợ sử dụng đấu khí sẽ làm đối phương bị thương nên cũng không thể làm gì khác ngoài việc ngoan ngoãn đi theo.
 
Hai người vừa đi, Hàn Nhạc đứng đằng sau nhìn thấy Tiết Nặc cầm tay Hàn Phong, hai mắt nhất thời như tối sầm lại, khuôn mặt trở nên cực kỳ khó coi.
 
Thế nhưng Lâm Vị nhìn thấy cảnh đó chỉ cười nhạt xem thường rồi lập tức theo sau.
 
- Thật là một tên ghê tởm.
 
Hàn Nhạc nắm chặt quyền đầu, hai mắt cơ hồ muốn phun ra lửa.
 
Bị Tiết Nặc lôi kéo trong đoàn người, Hàn Phong cũng đã dần đi đến trung tâm ồn ào náo nhiệt.
 
Liếc mắt nhìn lại hắn chỉ thấy hai bên đường đang có cấm vệ quân không ngừng dẹp mọi người tạo thành một con đường trống.
 
Tiếp theo từ đằng xa xuất hiện một tiểu đội cấm vệ quân ăn mặc xa hoa dẫn đầu một cỗ xe chậm rãi đi đến.
 
- Di, đây không phải là Lâm Hà đại ca sao ? Vậy người trên xe nhất định là Khuynh Thành công chúa rồi.
 
Tiết Nặc kinh ngạc hô lên.
 
- Ân.
 
Hàn Phong vừa nghe thấy vậy không khỏi hướng ánh mắt về phía cỗ xe hoa lệ kia thế nhưng dù hắn cố gắng nhìn thế nào cũng không thấy được bóng dáng quen thuộc trong lòng.
 
- Hàn Phong, vận khí của ngươi thật là tốt, vừa đến đế đô đã có thể nhìn thấy Khuynh Thành công chúa.
 
Tiết Nặc nói.
 
Mà lúc này Lâm Vị cũng đã đi đến, hắn nói:
 
- Đúng là vận khí tốt thật, phải biết rằng hơn nửa năm qua theo thời gian danh khí của Khuynh Thành công chúa càng ngày càng tăng. Người mộ danh nàng kéo đến càng ngày càng nhiều thế nhưng số người được nhìn thấy Khuynh Thành công chúa chỉ là số ít trong đó mà thôi.
 
Nói đến đây trên mặt Lâm Vị lộ ra biểu tình đắc ý, ngón tay chỉ về phía người dẫn đầu cấm vệ quân, nói:
 
- Thấy không, đó chính là Lâm Hà đại ca của ta. Nửa năm qua Lâm Hà đại ca đều có thể tiếp cận Khuynh Thành công chúa. Lần trước nghe nói Lâm Hà đại ca và Khuynh Thành công chúa có chút tiến triển. Hôm nay cũng đã qua nhiều tháng nói không chừng đại ca của ta đã nắm bắt được phương tâm của Khuynh Thành công chúa.
 
Hàn Phong không nói gì mà chỉ nhìn theo hướng Lâm Vị chỉ. Tên thanh niên Lâm Hà kia có chút bất đồng với những người xung quanh.
 
Bởi vì hắn đội mũ trụ cấm vệ quân nên Hàn Phong cũng không thể nào nhìn rõ dung mạo của hắn. Tuy nhiên cũng có thể xác định hắn và Lâm Vị có vài điểm giống nhau. Hơn nữa dựa vào tinh thần lực của Hàn Phong hắn có thể cảm nhận được cỗ khí tức địa giai trên người Lâm Hà.
 
Đương nhiên theo như cách nói chuyện của Lâm Vị thì hắn đang muốn khoe khoang trước mặt Hàn Phong một phen.
 
Tuy nhiên hắn làm sao biết được rằng quan hệ của hắn với Khuynh Thành công chúa có thể là rất sâu đậm nếu như nàng chính là Tiêu Linh. Hàn Phong gần như khẳng định Khuynh Thành công chúa chính là Tiêu Linh và với điều đó thì cho dù Lâm Hà đại ca của Lâm Vị có cố gắng thế nào thì cũng đừng hòng đả động đến nàng. Hàn Phong cũng không có nửa điểm nghi ngờ Tiêu Linh.
 
Vì vậy đối với ngôn ngữ đắc ý của Lâm Vị Hàn Phong cũng chỉ mỉm cười không nói gì.
 
Lâm Vị thấy vẻ mặt của Hàn Phong chẳng hề có biểu tình gì, không biết tại sao trong lòng lại cảm thấy phiền muộn nhưng không thể nào phát tác được.
 
Hai nắm tay của hắn hung hăng nắm chặt, khẽ hừ lạnh một tiếng rồi chuyển hướng sang phía khác.
 

 

Bình luận

Back to Top