|
|

Chương 246: Đọ sức tinh thần lựcHinh Nhã đến từ một thế gia luyện dược sư. Phụ mẫu của nàng ở tại Long Thân vương quốc cũng lại những luyện dược sư nổi đanh. Mà Hinh Nhã tử nhỏ đã bày ra thiên phú luyện đan kinh người. Có người nói nàng chỉ mới năm tuổi nhưng đã có thể phân biệt được hơn một nghìn dược liệu. Mà đến khi mười tuổi đã trở thành hạ phẩm luyện dược sư.
 
Năm nàng hai ngươi tuổi thì đã trở thành thượng phẩm luyện dược sư trẻ tuổi nhất của cả vương quốc. Đồng thời chỉ ba năm sau về phương diện luyện đan nàng đã vượt qua cả phụ mẫu của mình.
 
Năm nay nàng hai mươ bảy tuổi, một năm trướ đồng dạng nàng đã bước vào cấp bậc đại sư. Nghe nói năng lực điều khiển tinh thần lực của nàng mơ hồ sắp vượt qua Vân Thành Hạo.
 
Đơi mặt với ánh mắt nóng bỏng của mọi nguwoif Hinh Nhã có vẻ bình tĩnh, tựa hồ nàng đã quen với những ánh mắt như vậy.
 
Nhưng thật ra trong lúc Hàn Phong nhìn về phía nàng thì Hinh Nhã cũng ngoài ý muốn quay đầu nhìn Hàn Phong. Tuy rằng chỉ trong nháy mắt nhưng Hàn Phong vẫn thấy được trong mắt Hinh Nhã một vẻ kinh dị.
 
Nhưng Hàn Phong cũng không quá để ý tới điều đó, bởi vì bây giờ đại hội luyện đan đã chính thức bắt đầu.
 
Tất cả mọi người đều bắt đầu đi lên tràng đấu.
 
Bây giờ quảng trường đã đầy ắp người. Hàn Phong tuỳ ý nhìn quét qua một vòng liền phát hiện có rất nhiều người phục sức không giống với người của Thiên Tinh đế quốc.
 
Hiển nhiên những người này đến để trợ uy cho luyện dược sư đại diện cho quốc gia của mình.
 
Đến khi toàn bộ luyện dược sư đều đã đến đầy đủ, Tiêu Tấn đầu tiên là nói vài câu đơn giản dạo đầu, sau đó liền có người phụ trách đại hội tuyên bố nội dung thi đấu của lần đại hội này.
 
Lần này luyện đan đại hội chia làm hai phần thi. Trận tỉ thí đầu tiên chính là thi khả năng điều khiển của luyện dược sư.
 
Khả năng điều khiển được chia thành điều khiển đấu khí và điểu khiển tinh thần lực.
 
Bất quá trận tỷ thí này chú trọng là năng lực điều khiển tinh thần lực của luyện dược sư. Dù sao thì tinh thần lực mới là yếu tố quan trọng liên quan đến việc thành bại trong khi luyện đan. Mà đấu khí cũng có tác dụng tương đối nhỏ.
 
Vì vậy đại bộ phận luyện dược sư đều có đấu khí không được cao. Hầu như tất cả đều đạt được trình độ trên dưới Nhân giai võ giả. Cao hơn một chút thì có người có thể đạt được Địa giai cảnh giới.
 
Về phần trận thi đấu thứ hai, chính là trực tiếp tỷ thí luyện đan.
 
Sau khi người phụ trách tuyên bố xong nọi dung thi đấu của lần đại hội này thì toàn bộ luyện dược sư dự thi đã chuẩn bị sắp xếp.
 
Lúc này bên trong hội trường có chừng trên dưới năm mươi luyện dược sư.
 
Không nên cho ràng con số năm mươi này là ít. Đây chính là những người đại biểu cho mỗi một quốc gia. Lần thi đấu đại hội này có tổng cộng hơn năm mươi quốc gia quan tâm. Với quy mô đó có thể nói cả đại lục cũng hiếm thấy được đại hội nào như thế.
 
Mà trong năm mươi luyện dược sư thì trừ lúc trước Hàn Phong thấy được ba gã luyện dược sư cấp bậc đại sư thì còn lại đa phần đều là thượng phẩm luyện dược sư.
 
Quy tắc thi đấu rất đơn giản cũng không như lúc Hàn Phong thi đấu tại Thiên Thánh đại hội, cần phải tiến hành đào thải. Mà toàn bộ luyện dược sư tham gia thi đấu đều đồng thời lên tràng. Mỗi người đều xuất ra một cỗ tinh thần lực sau đó cùng nhau thi đấu đối kháng. Cuối cùng thì dựa vào thời gian duy trì tinh thần lực mà sắp xếp thứ tự.
 
Cũng chính là chỉ có thể duy trì tinh thần lực đến cuối cùng thì luyện dược sư mới có thể thu được xếp hạng đứng đầu.
 
Theo thời gian thi đấu, trên quảng trường luyện dược sư đều tự tìm vị trí đứng của mình. Hàn Phong liền cảm thấy mười đạo tinh thần lực cường đại xuất hiện trên quảng trường.
 
Bởi vì tinh thần lực của luyện dược sư so với một võ giả thì cường đại hơn nhiều. Cho nên tinh thần lực vô hình bây giờ ở trong tay luyện dược sư cũng được bày ra những màu sắc bất đồng.
 
Vì vậy trong chớp mắt lúc đó cả quảng trường luền bị đủ loại màu sắc tinh thần lực bao trùm. Chỉ nhìn qua thôi cũng thấy huyết lệ đồ sộ.
 
Vân Thành Hạo trông thấy tất cả mọi người đều đã bắt đầu cũng kiêu ngạo cười lớn một tiếng. Lập tức một đạo tinh thần lực cường đại ở trên người hắn tuôn ra. Trong nháy mắt hình thành một đạo năng lượng màu vàng nhạt.
 
Năng lượng màu vàng nhạt xuất hiện trên bầu trời phía trên đầu Vân Thành Hạo trong nháy mắt liền bá đạo tản ra xung quanh.
 
Đồng thời trong số những luyện dược sư đứng gần hắn thì có ba người không hẹn mà cùng kêu lên một tiếng thảm thiết. Ngay sau đó người nào người nấy sắc mặt trắng bệch, thân thể run rẩy liền ngã xuống đất.
 
Ba người đều cảm thấy không cam lòng, thần sắc kinh sợ không thôi.
 
Tinh thần lực của Vân Thành Hạo thực sự quá mức bá đạo. Bọn họ ở trong quốc gia đều là nhất đẳng luyện dược sư, tinh thần lực tự nhiên cũng không có yếu. Nhưng bất quá chỉ mới thấy mặt liền bị Vân Thành Hạo trực tiếp đánh bại điều đó đủ để cho thấy Vân Thành Hạo có tinh thần lực kinh khủng như thế nào.
 
Thấy hành dộng này của Vân Thành Hạo thì nử tử duy nhất trên quảng trường Dịch Phong cũng không cam lòng lạc hậu lần lượt điều khiển tinh thần lực của mình bay thẳng lên bầu trời.
 
Hàn Phong nhìn kỹ thấy tinh thần lực của Dịch Phong hiện ta có màu hồng sắc mà hình như còn có màu xanh đậm.
 
Tinh thần lực của hai người này đồng dạo thập phần cường đại, tuy rằng về phần bá đạo thì Vân Thành Hạo nhỉnh hơn thế nhưng theo sự xuất hiện tinh thần lực của hai người này thì những người phóng xuất tinh thần lực ở xung quanh bọn họ trở thành mục tiêu công kích của hai người.
 
Trên quảng trường duy chỉ có Hàn Phong vẫn như trước không có hề phóng xuất tinh thần lực.
 
Vân Thành Hạo trông thấy Hàn Phong vẫn bất động chưa có bất cứ hành động gì thì không khỏi cười khẩy nói:
 
- Thế nào tiểu oa nhi, không phải vì cảm thấy xấu hổ mà không dám lên sân khấu đó chứ.
 
Vân Thành Hạo vừa nói ra lời này thì cũng đưa tới sự quan tâm của rất nhiều người. Nhất thời mọi người đều tập trung sự chú ý lên người Hàn Phong. Một đôi mắt đẹp sáng ngời cũng dừng trên người hắn.
 
Về phần Trình Dịch Phong thì nàng cũng chủ hơi liếc nhìn Hàn Phong một lần rồi cũng không quá để ý quan tâm.
 
Vân Thành Hạo lần này tham gia đại hội cũng đã có sự chuẩn bị từ sớm. Ở tại Thiên Tinh đế quốc Thượng Quan Vô Ngã đã mất đi tư cách dự thi, lúc này hắn cảm thấy vô cùng tự tin, tuy rằng Trình Dịch Phong và Hinh Nhã cũng đã đạt được cấp bậc đại sư thế nhưng nếu như bàn về kinh nghiệm thì Vân Thành Hạo vẫn vượt xa hai người. Vì thế hắn nghĩ lần đại hội này hắn thế nào cũng không có khả năng bại bởi hai người.
 
Vì vậy trong mắt Vân Thành Hạo thì đệ nhất danh đại hội lần này đã trở thành vật nằm trong tay mình.
 
Mà thấy Thiên Tinh đế quốc phái ra một thiếu niên đến dự thi thì với tâm cao khí ngạo hắn tự nhiên nhìn không vừa mắt. Nhất thời nắm được cơ hội châm chọc khiêu khích.
 
Bất quá Hàn Phong đối với Vân Thành Hạo khiêu khích mình thì cũng chỉ nhàn nhạt cười khẽ, cũng không có trả lời.
 
Lúc này tất cả mọi người đều bắt đầu đối kháng, hắn là thí sinh dự tuyển thì tự nhiên cũng không thể tiếp tục đứng ở phía dưới.
 
Vì vậy Hàn Phong hơi đi về phía trước hai bước, lúc này mọi người nhìn thấy một đạo năng lượng bạch sắc phóng lên trời cao.
 
Không có sự bá đạo của Vân Thành Hạo, cũng không có hung mãnh như Trình Dịch Phong, tự nhiên cũng không có giống với Hinh Nhã.
 
Năng lượng thuần bạch sắc của Hàn Phong xuất hiện vẫn chưa mang đến cho những người khác cảm giác gì nhiều lắm. Phảng phất giống như đám mây năng lượng thuần bạch sắc trên bầu trời này không có bất luận tính nguy hiểm nào.
 

 

Bình luận

Back to Top