|
|

Chương 247: Lấy một địch baNhìn thấy năng lượng bạch sắc của Hàn Phong như vậy, Vân Thành Hạo hiện lên một tia châm biếm. Ở trong mắt hắn thì tinh thần lực của Hàn Phong so với những luyện dược sư ở đây yếu nhược đến thương cảm. Hắn chỉ cần hơi động một chút thì Hàn Phong ngay lập tức bại trận.
 
Mà hiển nhiên Hinh Nhã đã nhìn thấy tinh thần lực của Hàn Phong xuất hiện. Ánh mắt nàng nhìn mang theo vẻ hiếu kỳ, cũng hiện lên một tia nghi hoặc, lập tức khẽ lắc đầu không quan tâm tới Hàn Phong.
 
Kỳ thực trong lúc luyện dược sư thi đấu đối kháng tinh thần lực, tuy rằng không có kịch liệt giống như khi võ giả tranh đấu nhưng mà tính hung hiểm thì so với võ giả còn kịch liệt hơn rất nhiều.
 
Bởi vì trực tiếp đối kháng tinh thần lực cuối cùng cũng dẫn đến kết quả rất có thể trực tiếp tạo thành tổn thương đế tinh thần. Đối với nhân loại thì não bộ luôn luôn là nơi thần bí nhất. Một khi tinh thần bị thương thì so với thương thế trên thân thể còn nghiêm trọng hơn rất nhiều.
 
Tựa hồ bởi vì Hàn Phong bày ra thực lực quá yếu nên Vân Thành Hạo và Hinh Nhã không có ngay lập tức tần công Hàn Phong mà đều thao túng tinh thần lực của mình nhàn nhã đi tới chung quanh. Chỉ thỉnh thoảng gặp phải vài cỗ tinh thần lực nhỏ yếu mới chủ động đánh bại.
 
Bất quá một số luyện dược sư đứng cạnh Hàn Phong thấy hắn tựa hồ giống như một luyện dược sư nhỏ yếu dự định kiếm chút tiện nghi thì ào ào hướng tới tinh thần lực của Hàn Phong mà công kích.
 
Chỉ bất quá tinh thần lực của những luyện dược sư này trong mắt người bình thường xác thực cường đại. Nhưng Hàn Phong lại là một luyện dược sư cấp bậc đại sư. Huống chi ở tron Hư Linh Ảo Cảnh tinh thần lực của hắn đã được thiên chuy bách luyện cho nên người bình thường khó có thể so sánh được.
 
Sở dĩ tinh thần lực của Hàn Phong thoạt nhìn hết sức bình thường, bởi vì tinh thần lực của hắn đã đạt đến cảnh giới mà mọi luyện dược tha thiết mơ ước 'Thiên Linh Chi Cảnh'
 
Vì vậy mà nhìn qua tựa như không có nửa điểm uy hiếp nào.
 
Về phần Vân Thành Hạo thì theo quan sát của Hàn Phong thì tinh thần lực hôm nay của hắn vẫn bị vây ở nhất cấp Địa Linh chi cảnh. Như vậy thì mọi người hôm nay ở đây trừ bỏ Hàn Phong ra thì hắn là người mạnh nhất.
 
Về phần Dịch Phong và Hinh Nhã thì cũng đã đạt được Địa Linh chi cảnh nhưng so với Vân Thành Hạo vẫn hơi có chút non nớt.
 
Bất quá chỉ qua một thời gian ngắn quan sát Hàn Phong đối với tình huống cụ thể của mọi người địa để đã phân tích rõ ràng.
 
Mà kế tiếp vài tên muốn xuất thủ đối phó với Hàn Phong cũng bị Hàn Phong dễ dàng đánh bại. Đương nhiên Hàn Phong hạ thủ tự nhiên không có tàn nhẫn như Vân Thành Hạo.
 
Mỗi một luyện dược sư muốn công kích hắn đều Hàn Phong dứt khoát chặt đứt tinh thần lực mà đối phương nắm trong tay, cho nên cũng không có tạo ra bất kỳ thương tổn nào quá nghiêm trọng.
 
Vì vậy mà mỗi luyện dược sư bị Hàn Phong đánh bại đều cảm thấy mạc danh diệu kỳ. Hiển nhiên bọn họ cũng chưa rõ tại sao mình lại bị thua.
 
Lại qua một thời gian trên tràng thi đấu luyện dược sư còn lại cũng không có mấy người. Trừ ba người có cấp bậc đại sư ra thì cũng chỉ còn có ba người đang khổ sở chống đỡ. Đương nhiên Hàn Phong tự nhiên còn đang đứng ở giữa sân.
 
Hắn cùng với ba người Vân Thành Hạo giống nhau đến bây giờ sắc mặt vẫn chưa có bất kỳ biến hoá nào.
 
Cho đến lúc này nấy người Vân Thành Hạo mới phát hiện ra tinh thần lực của Hàn Phong có chút quỷ dị.
 
- Tiểu tử kia thế nào vẫn chưa bị đánh bại? Điều đó không có khả năng.
 
Vân Thành Hạo có chút kinh ngạc nói.
 
Mà Dịch Phong đứng một bên cũng thoáng giật mình khi trông thấy Hàn Phong. Hiển nhiên hắn ngay từ đầu cũng không có để ý tới sự tồn tại của Hàn Phong.
 
Nhưng thật ra Hinh Nhã vẫn như cũ quan sát Hàn Phong từ đầu đến cuối. Chẳng qua trên mặt nàng hiện lên một tia vô cùng kinh ngạc nhưng cũng nhanh chóng trong mắt nàng hiện ra một đạo tinh quang không hiểu nổi.
 
Lập tức Hinh Nhã hiển nhiên đối với Hàn Phong hiếu kỳ không ngớt. Nàng quyết định điều khiển năng lượng tinh thần lực màu xanh đậm của mình hướng về phía Hàn Phong tấn công.
 
Thấy cử động của Hinh Nhã, Hàn Phong ngược lại có chút sửng sốt.
 
Nguyên bản hắn còn nghĩ người đầu tiên công kích hắn hẳn là Vân Thành Hạo. Thế nào hắn cũng không nghĩ tới dĩ nhiên lại là Hinh Nhã.
 
Bất quá đối với Hàn Phong vô luận là ai đi chăng nữa thì cũng giống nhau mà thôi.
 
Thản nhiên cười, Hàn Phong lập tức thao túng tinh thần lực bạch sắc của mình hướng về phía tinh thần lực xanh đậm của Hinh Nhã.
 
Một trắng một xanh hai đạo năng lượng bình thản va chạm với nhau. Trong nháy mắt ở giữa không trung phát sinh va chạm kịch liệt.
 
Bất quá tinh thần lực của Hinh Nhã mới tiếp xúc với tinh thần lực của Hàn Phong chỉ trong chốc lát thì vẻ mặt cười lơ đãng của nàng cũng phải biến đổi.
 
Hiển nhiên nàng cũng đã cảm nhận được sự bất đồng của tinh thần lực của Hàn Phong.
 
Nhìn qua thì bạch sắc năng lượng này bình thản vô lực dĩ nhiên lại có thể chống đỡ được đợt tiến công của hắn. Hơn nữa nhìn tư thế này tựa hồ còn dư lực kháng cự.
 
Cứ như vậy, Hinh Nhã đối với Hàn phong cũng bắt đầu coi trọng.
 
Mà ngay khi Hàn Phong đọ sức với Hinh Nhã thì ba gã luyện dược sư còn lại cũng không chịu nổi sự công kích của Vân Thành Hạo và Dịch Phong rất nhanh cả ba liền bại trận.
 
Mà lúc này ở trên sân cũng chỉ còn lại có bốn người.
 
Sau khi ba gã luyện dược sư bị bại trạn thì ánh mắt của mọi người đều tập trung lên bốn người còn đứng trên sân.
 
Mà giờ khắc này sau khi đem ba người kia giải quyết xong thì Vân Thành Hạo và Dịch Phong khoonh có vội vàng xuất thủ thì trước tiên đều tự chiếm lấy một khoảng sân của mình, bắt đầu quan sát cuộc đọ sức của Hàn Phong và Hinh Nhã.
 
Chỉ bất quá lúc hai người vừa để ý đến Hàn Phong thì cả hai đều cảm thấy sửng sốt.
 
Tình hình trước mắt thực sự nằm ngoài dự liệu của hai người.
 
Đối với Vân Thành Hạo, Trình Dịch Phong và Hinh Nhã ba người tuy rằng không có thuộc về Thiên Tinh đế quốc nhưng bọn họ ở các quốc gia đều có danh khí không nhỏ.
 
Mà thế lực của Thiên Tinh đế quốc đối với một số tiểu quốc gia xung quanh cũng có cách biệt rõ ràng. Cho nên ba người cũng có chút lý giải nhất định.
 
Thế nhưng đại bộ phận mọi người hiển nhiên đều không có nghe qua cái tên Hàn Phong. Thậm chí ngay cả những người trong đế đô cũng không một ai giải thích được tại sao hoàng thất lại có thể tuyển chọn ra một tiểu thiếu niên đại biểu cho quốc gia tham dự thịnh tầng giao lưu đại hội lần này.
 
Bất quá tục ngữ nói nội hành khán môn, là con người ai mà chả thích xem náo nhiệt
 
Chí ít hiện trường tám phần mười nững người ở đây đối với cuộc chiến của luyện dược sư cũng không thể đoán biết trước được kết quả. Lúc này trên sân chỉ còn lại bốn người.
 
Vô luận thực lực của Hàn Phong thế nào thì trong trận thi đấu này hiện tại chỉ còn bốn người đứng trên sân đấu. Mặc dù nếu như tại trận đấu này có bị đánh bại thì chí ít cũng được xếp thứ tư. Thành tích như vạy cũng không tính là phi thường tốt nhưng cuối cùng thì vẫn có còn hơn không.
 
Dù sao thì lần thi đấu đại hội trước Thượng Quan Vô Ngã cũng chỉ có thể đạt được vị trí thứ ba mà thôi.
 
Trong khoảng thời gian này mọi người không ngừng nghị luận. Ở giữa sân trận chiến giữa Hinh Nhã và Hàn Phong đã phát sinh chuyển biến cực đại.
 
Nguyên bản nhìn như càng đấu thì hai đạo tinh thần lực một xanh một trắng đang ở thế cân bình nhưng trải qua một thời gian thì bạch sắc năng lượng của Hàn phong ở giữ không trung đột nhiên phát sinh biến hoá. Nguyên bản bạch sắc năng lượng vốn tụ lại một chỗ trong nháy mắ tứ tán hoá thành một cái lưới lớn.
 
Sau một khắc năng lượng xanh đậm của Hinh Nhã đẵ bị bạch sắc năng lượng của Hàn Phong triệt để bao vây.
 
Thế nhưng một màn như vậy khiến cho mọi người ở đây không khỏi than thở khiếp sợ.
 
Nhất là đối với tinh thần lực của đông đảo luyện dược sư ở đây. Ai cũng phải mở to hai mắt bất khả tư nghị nhìn một màn trước mắt.
 
Tại giây phút này trong mắt luyện dược sư thì cuộc đọ sức tinh thần lực này đơn giản nếu không có bất luận kỹ sảo nào thì chính là lấy cứng đối cứng. Chưa từng có người nghĩ tới việc có người trong khi đang dùng tinh thần lực đối kháng thì vẫn có thể thay đổi hình thái năng lượng của tinh thần lực.
 
Mà khiếp sợ nhất chính là lúc này vẫn như cũ còn đứng giữa ba người khác.
 
Hinh Nhã nhìn thấy năng lượng tinh thần lực của Hàn Phong chuyển hoán biến thành lưới lớn thôn phệ tinh thần lực của mình thì nhất thời biến sắc. Hắn vội vàng không ngừng điều khiển năng lượng tinh thần lực của bản thân nỗ lực chạy trốn khỏi bị tinh thần lực của Hàn Phong bao vây.
 
Còn Vân Thành Hạo và Trình Dịch Phong hai người đứng một bên đồng thời nhìn nhau. Hai người từ trong mắt đối phương đều cảm thấy một vẻ khiếp sợ nồng đậm.
 
Nhất là Vân Thành Hạo, với tinh thần lực của hắn ở trong ba người thì mạnh nhất. Tuy rằng hắn cũng có thể giống như Hàn Phong cải biến hình thái tinh thần lực nhưng cũng thập phần miễn cường. Căn bản không thể nào dễ dàng giống như Hàn Phong.
 
Thế nhưng Vân Thành Hạo rõ ràng hôm nay tinh thần lực của hắn đã đạt đến bình cảnh của Địa Linh chi cảnh. Với thực lực này hắn cũng chỉ có thể miễn cường cải biến hình thái tinh thần lực nhưng Hàn Phong thì lại có thể đơn giản làm được.
 
Điều này chẳng phải nói lên rằng tinh thần lực của Hàn Phong so với hắn còn cao hơn rất nhiều sao. Mà cảnh giơi cao hơn hắn thì chỉ có thể là Thiên Linh chi cảnh trong truyền thuyết.
 
Đây chính là điều kiện để tiến giai luyện dược sư cấp bậc tông sư. Mà trên đại lục trăm ngàn năm qua đã không còn có một luyện dược sư cấp bậc tông sư nào xuất hiện. Không một ai có thể thuận lợi tiến nhập tinh thần lực của mình vào Thiên Linh chi cảnh.
 
Thế nhưng tràng cảnh này cũng không phải do Vân Thành Hạo không tin, hơn nữa nương theo năng lượng tinh thần lực xanh đậm của Hinh Nhã bị tinh thần lực của Hàn Phong triệt để bắt được căn bản là không thể nào đi ra. Tuy rằng trong lòng Vân Thành Hạo vô cùng khiếp sợ nhưng rồi hắn cũng đã tin tưởng sự tình phát sinh trước mắt.
 
Chẳng qua Hàn Phong ở trước mặt hắn bất quá chỉ là một thiếu niên mà thôi làm sao có thể đạt được cấp bậc tinh thần lực Thiên Linh chi cảnh trong truyền thuyết được chứ.
 
Bên kia Hinh Nhã bây giờ cũng không có công phu để để ý tới những điều đó. Lúc này gương mặt hắn có hơi chút trắng bệch, mô hôi không ngừng xuất ra. Đôi môi đỏ thắm cắn chặt lộ ra hàm răng trắng như tuyết.
 
Hiển nhiên Hinh Nhã cũng đã minh bạch tinh thần lực của Hàn Phong đáng sợ như thế nào. Mà một thiếu niên chưa đến hai mươi tuổi đã có được trình độ như vậy thì không đối với việc mình luôn được giới luyện dược sư coi là thiên tài cũng cảm thấy bị đả kích không thôi.
 
Mà chính là trong thời gian ngắn hắn thất thần thì trong lòng Hinh Nhã xuất hiện một tia bao động. Ngay sao đó nàng liền phát hiện nàng dĩ nhiên đối với tinh thần lực của mình đã mất đi không chế.
 
Phát hiện này khiến chi sắc mặt của Hinh Nhã biến đổi đột ngột. Hai mắt nhìn về phía Hàn Phong, trong ánh mắt tràn ngập vẻ hoảng sợ.
 
Bên kia Vân Thành Hạo và Trình Dịch Phong cũng phát hiện được tình huống của Hinh Nhã. Sắc mặt của Vân Thành Hạo cũng biến đổi, lập tức trầm giọng nói:
 
- Trình Dịch Phong chúng ta cùng nhau xuất thủ. Tinh thần lực của tiểu tử kia rất quỷ dị.
 
Dịch Phong cũng minh bạch tình cảnh lúc này, ngược lại cũng không có do dự chuts nào trực tiếp gật đầu nói:
 
- Được!
 
Dứt lời luồng năng lượng tinh thần lực ở trên đầu của hai người cũng bắt đầu chuyển động.
 
Hai luồng năng lượng tinh thần lực trong nháy mắt liền tiếp cần bạch sắc năng lượng của Hàn Phong. Thấy hai người tựa hồ muốn vây công mình, sắc mặt Hàn Phong đại biến. Chẳng qua trong mắt hắn cũng hiện lên một tia tiếu ý nhàn nhạt.
 
Mà mọi người đang ngồi trên khán đài quan khán thấy Vân Thành Hạo và Dịch Phong hai vị luyện dược sư cấp bậc đại sư đã thành danh từ lâu dĩ nhiên lại liên thủ đối phó với một thiếu niên nhất thời có chút kinh ngạc không thôi.
 
Về phần này thì những luyện dược sư bại trạn còn kinh ngạc hơn. Nhưng thật ra có vài người lúc nãy bị Hàn Phong mạc danh kỳ diệu đánh bại cũng cảm thấy thoải mái. Ngay cả luyện dược sư cấp bậc đại sư cũng phải liên thủ để đối phó thì có thể thấy bọn họ thua không có oan uổng chút nào.
 
Chẳng qua tràng cảnh kế tiếp khiến mọi người kinh ngạc.
 
Ngay khi Vân Thành Hạo và Dịch Phong điều khiển năng lượng tinh thần lực tiếp cận Hàn Phong thì năng lượng bạch sắc tinh thần lực của hắn nguyên bản đang bao vây tinh thần lưc xanh đậm của Hinh Nhã bất chợt phân ra thành hai luồng năng lượng.
 
Hơn nữa hai luồng năng lượng này lại triệt để chia lùa, nhất thời xuất hiện trên đỉnh đầu Hàn Phong là ba đạo năng lượng bạch sắc.
 
Trừ luồng năng lượng đang vây khống năng lượng tinh thần lực của Hinh Nhã ra thì hai đạo năng lượng còn lại trong chớp mắt liền tiến về phía luồng năng lượng tinh thần lực của Vân Thành Hạo và Dịch Phong.
 
Thấy một màn như vậy, lúc này mọi người đã kinh ngạc không nói nên lời.
 
Bọn họ chưa từng thấy qua có luyện dược sư giống như Hàn Phong có thể đem tinh thần lực của mình chia ra làm ba còn có thể tuỳ hứng điều khiển như thưởng.
 
Quan trọng hơn là bây giờ Hàn Phong chính thức đối kháng với ba gã luyện dược sư cấp bậc đại sư. Chỉ như vậy thôi cũng có thể khiến cho khán giả ở trên khán đài kích động không ngớt.
 
Mà Tiêu Tân đến ngồi ở phía trên cũng không nhịn được mỉm cười. Tiêu Tấn biết Hàn Phong không chỉ có thiên phú về đấu khí chính là về phương diện luyện đan hắn cũng có thiên phú tương tự. Bằng không thì Tiêu Tấn cũng không có đơn giản lựa chọn Hàn Phong làm đại biểu cho Thiên Tinh đế quốc tham dự đại hội lần này.
 
Nhưng Tiêu Tấn cũng chưa từng có nghĩ tới Hàn Phong ở phương diện luyện dược sư cũng có thể cường hãn đến như vậy.
 
Chỉ là lúc trước có thể cùng với Hinh Nhã đối kháng, cuối cùng thì phản kích bắt giữ. Nhưng giờ phút này hắn lại có thể đồng thời cùng lúc đối kháng với hai người nữa. Dù cuối cùng Hàn Phong có thất bại thì cũng đủ chứng minh Hàn Phong hắn rất cường đại.
 
Mà Lâm Chân Khôn ngồi ở trên khán đàu lúc này hai mắt có vẻ lo lắng nhìn Hàn Phong ở trên khán đài. Từ biểu tình của hắn cũng không thể nhìn ra được trong nội tâm hắn suy nghĩ cái gì.
 
Mà gia chủ Hàn gia Hàn Thiên Sơn thì đồng dạng hai mắt có chút phức tạp nhìn Hàn Phong ở giữa sân. Tuy rằng biểu tình không có biến hoá nhưng chắc hẳn bây giờ nội tâm hắn cảm thấy hối hận không thôi.
 
Một thiếu niên ưu tú như vậy ba năm trước từng là người của Hàn gia. Hơn nữa hắn còn là tôn tử của mình. Nhưng cũng bởi vì hắn không có coi trọng mà kết quả lại đem bức Hàn Phong ra khỏi Hàn gia. Mỗi khi nghĩ tới đây Hàn Thiên Sơn lại cảm thấy phiền muộn. Không nói Hàn Phong mà chính là Hàn Nhất Nguyên cũng là con tư sinh của hắn từng bị hắn không coi ra gì mà đến bây giờ cũng trở thành Địa giai cao thủ.
 
Cũng may giờ đây Hàn Nhất Nguyên cũng đã trở lại Hàn gia, cuối cùng cũng bù đắp được một điểm tổn thất.
 
Hơn nữa hắn cũng rõ ràng, Hàn Nhất Nguyên chắc chắn sẽ chở về. Đồng thời bất kể trước đây mọi người trong tộc đối xử với hắn tệ bạc cũng chỉ vì hắn là con tư sinh của mình cũng có thể nói là không phải.
 

 

Bình luận

Back to Top