|
|

Chương 249: Áp đảo đối kháng
Về phần phương pháp này có hay không sẽ mang đến cho hắn nguy hiểm, Hàn Phong căn bản ngay cả lo lắng cũng chưa từng nghĩ đến.
 
Dù sao thì tinh thần lực của hắn so với Thiên Linh chi cảnh còn cường đại hơn rất nhiều.
 
Mặc dù tinh thần lực của ba người cùng quán trú hợp nhất thành một nhưng cũng không phải là đối thủ của hắn.
 
Dưới con mắt chờ mong của Hàn Phong thì Vân Thành Hạo và Trình Dịch Phong hai người đã quán trú tinh thần lực của mình vào bên trong tinh thần lực của Hinh Nhã.
 
Trên bầu trời một vàng một dỏ hai đạo năng lượng tinh thần lực đang chậm rãi dung hợp với đạo năng lượng tinh thần lực xanh đậm.
 
Sau một lát, ba đạo năng lượng tinh thần lực có màu sắc khác nhau đã dung hợp thành một đoàng năng lượng khổng lồ màu sắc sặc sỡ.
 
Ngay sau đó hai mắt Hinh Nhã xuất hiện một đạo quang mang. Chỉ thấy nguyên bản luồng năng lượng sặc sỡ này đang bành trướng thì nhanh chóng áp súc lại. Trong khoảng khắc chỉ còn lại không đến một phần năm ban đầu.
 
Mà giờ khắc này sắc mặt của Hinh Nhã cũng bắt đầu tái nhợt. Cái miệng gợi cảm nhỏ nhắn mê ngươi cũng bắt đầu xuất hiện một dòng máu tươi chảy ra.
 
Hiên nhiên dùng linh hồn làm vật dẫn, Hinh Nhã đang chịu đựng sự phản phệ của việc tinh thần lực dung hợp.
 
Ngược lại Vân Thành Hạo và Dịch Phong hai nguwofi vẫn còn duy trì một mối liên hệ với tinh thần lực nên cũng bị ảnh hưởng cảm thấy trong người không được khoẻ.
 
Toàn bộ luyện dược sư ở dưới đài cùng với một số võ giả có hơi chút hiểu biết về phương diện luyện đan thì nhìn thấy một màn này không khỏi cảm thấy sợ hãi mà than một tiếng.
 
Trong giới luyện dược sư thì đại danh đỉnh đỉnh của Linh hồn hợp kích chi thuật hiển nhiên ai ai cũng đã nghe qua.
 
Bây giờ nhìn thây ba gã đại sư luyện dược sư dĩ nhiên liên thủ thi triển thì trong mắt mọi người không khỏi lộ ra vẻ cuồng nhiệt.
 
Mọi ngời ở đây dùng ánh mắt cuồng nhiệt để quan khán thì Hinh Nhã ở phía dưới dài bỗng nhiên quát khẽ một tiếng. Ngay sau đó năng lượng sặc sỡ trên bầu rời rung động kịch liệt một trận.
 
Nương theo trận rung động này thì đoàn năng lượng sặc sỡ này lập tức bộc phát một cỗ khí tức cường đại. Ngay lập tức dùng mắt thường cũng có thể thấy được luồng năng lượng này bắt đầu bành trướng.
 
Theo đó một tràng âm thanh giống như tiếng bước chân của ma thủ vang lên trong lòng mọi người.
 
Tinh thần lực cường đại trực tiếp xuyên thấu qua cơ thể mọi người đồng thời cũng ảnh hưởng trực tiếp đến bọn họ.
 
Mà theo tràng âm thanh này thì một con phượng hoàng màu sắc sặc soẽ nhanh chóng xuất hiện trên bầu trời phía trên đầu của Hinh Nhã.
 
Thấy một màn kinh người như vậy, mọi người ngồi trên khán đài không ngừng mở to mắt. Bọn họ chưa từng gặp qua một màn chấn động như vậy.
 
Thấy con phượng hoàng xuất hiện trên mặt đất Hinh Nhã cũng hơi xả giận. Sắc mặt nàng tái nhợt cũng lộ ra một tia vui mừng, dáng vẻ tươi cười. Hiển nhiên nàng đối với Linh hồn hợp kích chi thuật này vô cùng tự tin.
 
Bất quá lúc này nàng nhìn thấy biểu tình của Hàn Phong thì nội tâm không khỏi rung động.
 
Lúc này Hàn Phong đang nhìn Hinh Nhã thi triển Linh hồn hợp kích chi thuật truyền thuyết cũng vô cùng kinh ngạc. Hắn cảm nhận được uy thế của con phượng hoàng màu sắc sặc sỡ truyền đến người. Hàn Phong cảm khái không thôi. Dù thế nào thì cũng là ba vị đại sư luyện dược sư liên thủ thi triển. Xác thực không thể coi thường.
 
Nghĩ tới đây vẻ tiểu ý trên mặt Hàn Phong càng nồng đậm.
 
Hàn Phong bất chợt đi về phía trước hai bước, chậm rãi nói:
 
- Các ngươi đã chuẩn bị tốt, như vạy kế tiếp đến phiên ta.
 
Dứt lời, trong khi ba người còn không có giải thích được, kinh ngạc nhìn Hàn phong nhanh chóng điều động toàn bộ tinh thàn lực tập trung ở phía trên đầu hắn.
 
Quá trình diễn ra không quá phức tạp. Hàn Phong chậm rãi nhắm mắt, trong đầu hắn đột nhiên hồi tưởng lại lúc trước khi đạt được bí quyết , bên trong tâm pháp có ghi chép lại một loại sinh vật.
 
Lúc này Hàn Phong cũng không có nhận ra sinh vật này có bất kỳ cai gì kỳ lạ. Chẳng qua hắn cũng chỉ nghe Vô Cực chân nhân mieu tả, tựa hồ đối với loại sinh vật này vô cùng kính nể.
 
Mà Hàn Phong đối với sinh vật không biết tên này cũng thập phần yêu thích.
 
Nghĩ thông suốt, Hàn Phong liền có chủ ý, lập tức bạch sắc năng lượng trên đầu hắn cũng không ngừng lớn mạnh nhanh chóng biến hoá.
 
Ngay sau đó một tiếng long ngâm vang dội vang lên trong nội tâm mọi người. Ba người Hinh Nhã cũng vơi các luyện dược sư khác dưới ánh mắt khiếp sợ nhìn bạch sắc năng lượng trên đầu Han Phong chỉ trong nhất thời biết hoá thành một sinh vật kỳ lạ đang không ngừng xoay quanh Hàn Phong.
 
Một sinh vật đột nhiên xuất hiện có thể khiến cho mọi ngươi vô cùng nghi hoặc, nhất thời không giải thích được. Sinh vật xuất hiện trước mắt căn bản mọi người chưa từng gặp qua.
 
Nhưng lúc này sinh vật kỳ lạ này lại khiến cho mọi người chấn động. Một sự rung động kịch liệt đến từ sâu thẳm trong linh hồn.
 
Đột nhiên một sinh vật lạ xuất hiện khiến cho mọi người giật mình không ít.
 
Trông thấy sinh vậy không ngừng bay lượn trên bầu trời phía trên Hàn Phong. Đầu của sinh vật này gần giống với Địa Huyết Á Long sống trong U Ám Sâm Lâm.
 
Nhưng so với thân thể mập mạp của Địa Huyết Á Long thì sinh vật do bạch sắc năng lượng huyễn hoá ra này thoạt nhìn yếu hơn Địa Huyết Á Long gấp trăm lần.
 
Thân thể của nó giống như thân thể của một con mãng xà, toàn thân là lân phiến bạch sắc. Có phần giống với ma thú. Nhìn qua chính là huyễn sắc mê người.
 
Mọi người tuy rằng không có nhận ra được sinh vật này là gì nhưng cũng không nhịn được mà cảm khái không thôi.
 
Nghĩ không ra trên thê giới này lại có một sinh vậy giống như vậy tồn tại.
 
Mà lúc này Hàn Phong lại một lần nữa mở mắt, ánh mắt hỏi đảo qua kiệt tác của mình.
 
Trong  bí quyết thì sinh vật kỳ lạ này được gọi là ' Long'. Lần đầu tiên dùng loại hình thái này xuất hiện trong mắt thế nhân.
 
Nghĩ tới đây, trong lòng Hàn Phong cũng hơi có chút hưng phấn. Giống như có thể cảm thụ được nội tâm Hàn Phong biến hoá mà cự long đang bay trên đầu hắn lại phát ra một tiếng long ngâm. Mà thân hình thon dài của nó cũng thep tiếng ngâm mà chậm rãi di động.
 
Tràng cảnh này khiến cho mọi người ngồi trên khán đài bị tiếng long ngâm làm cho khiếp sợ. Một nỗi khiếp sợ đến từ sâu thẳm linh hồn của mỗi người.
 
Hàn Phong dùng toàn bộ tinh thần lực huyễn hoá ra một bạch sắc cự long mang đến cho mọi người sự trùng kích rất lớn. Dường như con cự long này còn vượt xa con phượng hoàng mà ba người Hinh Nhã lúc trước liên thủ tạo ra.
 
Bây giờ thì Hinh Nhã ba người ánh mắt đều tràn nhập sự bât khả tư nghị, ngẩng đầu nhìn lên bạch long trên bầu trời phía trên đầu Hàn Phong.
 
Mà phượng hoàng trên đầu Hinh Nhã dường như cảm nhận được một trận uy hiếp cường đại trên người bạch long cho nên thân thể sặc sỡ của nó không ngừng run rẩy.
 
Thấy một màn như vậy, cuối cùng Hinh Nhã cũng cảm thấy sợ hãi Hàn Phong. Phục hồi lại tinh thần, lần này ba người bọn họ liên thủ mới thí triển ra được phượng hoàng mà dường dư bạch long của Hàn Phong còn mạnh mẽ hơn. Trong lúc nhất thời trong lòng ba người cũng không khỏi dao động.
 
Bất quá Hinh Nhã cũng nhanh chóng cắn chặt răng, lập tức thao túng phượng hoàng phi toái về phía bạch long tấn công.
 
Trong lòng nàng rất rõ, nếu như tiếp tuc kéo dài thì Hàn Phong sẽ bày ra khí thế cường đại không thể nào phản kháng. Do đó nàng cũng không nghĩ ngợi nhiều mà quyết định tấn công.
 
Mặc dù bây giờ nàng không còn nắm chắc phần thắng nữa nhưng nàng vẫn cố chấp khởi xướng tiến công.
 
Trông thấy phượng hoàng bay tới, Hàn Phong cũng không có di dự theo ý niệm của hắn thì bạch long trên đầu trong chớp mắt lao về phía trước.
 
Một thân thon dài của cự long trong nháy mắt toàn bộ triển khai, giữa không trung thanh hình bạch long nhất thời bắn về phía phượng hoàng. Tiếp theo phượng hoàng đa sắc và cự long giao tranh với nhau. Bởi vì là tinh thần lực nên cũng không có sinh ra bất kỳ âm hưởng nào giống như trong tưởng tượng.
 
Nếu có cũng chỉ là một đạo tinh thần bao độn theo hai động thân ảnh va chạm và tán tứ ra ngoài.
 
Không thể không nói Linh hồn hợp kích chi thuật do ba gã đại sư luyện dược sư liên thủ uy lực vô cùng cường đại .
 
Khi con sinh vậy giao tranh thân hình của phượng hoàng tuy nhỏ nhưng mơ hồ vẫn có thể cùng cự long phân tranh chống đỡ.
 
Thấy một màn như vậy, mọi người cũng chỉ còn biết nhịn thở mà quan khán.
 
Mặc dù đối với người ngoài nghề thì cũng không thể nhìn ra thành bại lúc này. Thế nhưng trong lòng mọi người đối với Hàn Phong còn kinh ngạc hơn.
 
Dùng sức một người độc chiến ba gã đại sư luyện dược sư. Thực lực bậc này mặc dù có bại nhưng cũng có thể nói là thắng.
 
Có lẽ trong lòng mọi người cho rằng Hàn Phong lúc này bày ra thực lực hết sức kinh người. Thế nhưng nếu muốn đánh bại ba gã đại sư liên thủ thi thuật thù hiển nhiên có chút chênh lệch.
 
Bất quá Hàn Phong đối với thực lực của chính mình thì rõ hơn ai hết. Hắn nhìn phượng hoàng ngoan cố kháng cự lại công kích của cự long, Hàn Phong cũng không có nóng nảy, ý niệm lập tức động khỏi.
 
Chỉ thấy đuôi của cự long đột nhiên hung hăng vung lên trực tiếp nện lên lưng của phượng hoàng.
 
Phượng hoàng bị một kích bất thình lình như vậy cũng có chút ngoài ý muốn. Thân thể của nó không ngừng run rẩy. Hinh Nhã thấy thế đang muốn khống chế phượng hoàng trước tiên tránh đi. Nhưng Hàn Phong làm sao có thể để cho nàng được như ý. Thân thể bạch long lại phát động. Trong nháy mắt thân thể của phượng hoàng bị thân thể của bạch long chậm rãi quấn chặt.
 
Phượng hoàng không khỏi kêu lên một tiếng. Thân thể nó không ngừng giãy giụa, tựa hồ muốn thoát ra khỏi sự khống chế của bạch long.
 
Nhưng Hàn Phong làm sao đơn giản buông tha cơ hội như vậy. Thân thể bạch long lại động một lần nữa. Lần này nó phát lực quấn chặt lấy phượng hoàng.
 
Mặc dù ba người Hinh Nhã ở giữa sân sắc mặt vô cùng ảm đạm. Nhất mà Hinh Nhã nguyên bản nàng lấy linh hồn mình làm vật dẫn cho nên phải chịu sự phản phệ cường đại nhất. Hơn nữa việc phượng hoàng vị bắt, mắt thấy sẽ bị đánh bại khiến Hinh Nhã tức giận không thôi. Một ngụm máu tươi cũng không thể áp chế không ngừng phun ra.
 
Tuy rằng Hàn Phong thấy biến hoá đó của Hinh Nhã thế nhưng hắn cũng không có nửa điểm thương hoa tiếc ngọc. ý niệm khẽ động cự long trên bầu trời một lần nữa gầm lên một tiếng. Thân thể bạch long run lên dùng sức quấn chặt lấy phượng hoàng trực tiếp biến thành mạt phấn.
 
Đồng thời dưới đài Hinh Nhã cũng dính phải phệ nghiêm trọng, máu tươi không ngừng từ trong miệng nàng tuôn ra. Trong nháy mắt máu tươi nhuộm đỏ cả một mảng áo trắng trước ngực nàng. Dưới ánh dương quang chiếu rọi có vẻ đặc biệt chói mắt.
 
Nhìn phượng hoàng mà mình không tiếc đại giới thi triển lại bị Hàn Phong dễ dàng phá huỷ như vậy thì lòng tin và sự cao ngạo của Hinh Nhã cũng theo phượng hoàng mà tiêu tan. Khuôn mặt nàng tái nhợt lộ ra dáng vẻ tươi cười thảm thương. Hinh Nhã lẳng lặng nhìn Hàn Phong. Lập tức một trận mê muội kéo tới. Ngay sai đó thân thể Hinh Nhã cũng mất đi khí lực mà ngã xuống đất.
 
Mất đi sự khống chế của Hinh Nhã thì một phần năng lượng tinh thần lực còn dư lại trên bầu trời cũng vì thế mà tứ tán ra xung quanh, trong chớp mắt đã tiêu thất không thấy đâu.
 
Đên lúc này thì Hàn Phong cũng chậm rãi lắc đầu. Ý niệm của hắn khẽ động bạch long trên bầu trời ngẩng đầu lên sinh ra một tiếng than nhẹ, thân thể cũng chậm rãi tiêu thất.
 
Mà giờ khắc này thần sắc Vân Thành Hạo và Trình Dịch Phong hai người vô cùng phức tạp, thập phần không thể nào tin được.
 
Theo sự tan biến của phượng hoàng, tuy rằng bọn họ không có giống như Hinh Nhã lấy linh hồn làm vật dẫn trực tiếp công kích thế nhưng dù sao phượng hoàng đó cũng có một phần tinh thần lực của bọn họ cấu thành. Hôm nay bị Hàn Phong áp đảo trực tiếp phá huỷ đối với bọn họ chính là đả kích không nhỏ. Điều này từ sắc mặt tái nhợt của bọn họ cũng có thể thấy được.
 
Hàn Phong nhìn hai người nói:
 
- Còn muốn tiếp tục không?
 
Ngữ khí thập phần bình thàn nhưng trong tai, trong mắt hai người thì thập phần chói tai.
 
Bất quá trải qua lần giao phong vừa rồi, hai người bọn họ cũng rõ ràng, tinh thần lực của bọn họ và Hàn Phong thực sự có cách biệt vô cùng to lớn.
 
Dịch Phong nhìn Hàn Phong rồi cũng thở dài, nói:
 
- Ta thua!
 
Nói xong Dịch Phong cũng không có để ý tới người khác trực tiếp xuống đài.
 
Mà Vân Thành Hạo tâm tình âm trầm bất định nhìn Hàn Phong, nghiến răng nghiến lợi nói:
 
- Tiểu tử, chớ có đắc ý. Bất quá tinh thần lực bất quá cũng chỉ là năng lực của luyện dược sư mà thôi. Cuộc đấu chân chính còn ở phía sau. Đến lúc đó ta sẽ cho ngươi biết thế nào là luyện dược sư.
 
Vân Thành Hạo nói xong, liền phất ống tay áo theo sau Dịch Phong ly khai. Bất quá động tác của hai người cũng khiến cho Hàn Phong có chút kinh ngạc.
 
Hai người bọn họ tựa hồ quên mất giữa sân đấu còn có một Hinh Nhã té xỉu. Tốt xấu gì thì lúc trước ba người cũng hợp tác với nhau. Dĩ nhiên cũng có thể coi là đồng đội.
 
Huống chi người ta là nhữ tử. Nghĩ tới đây Hàn Phong cũng không khỏi lắc đầu, ánh mắt nhìn về phía Hinh Nhã cách đó không xa, thoáng tự hỏi. Cuối cùng thì hắn cũng phải thở dài đi về phía Hinh Nhã.
 
Đi tới trước mặt Hinh Nhã, Hàn Phong thấy nàng tuy đã ngất đi nhưng vẫn lộ ra một tia quật cường, trong lòng cũng cảm thấy bất đắc dĩ.
 
Không thèm để ý những người xung quanh Hàn Phong nhẹ nhàng đỡ Hinh Nhã dậy để nàng tựa vào người mình. Từ trong lòng móc ra một viên tiểu dược hoan cho nàng uống.
 
Mà đúng lúc này vào đạo âm thanh đồng thời xuất hiện xunh quanh Hàn Phong và Hinh Nhã.
 
Trong đó một đại hồ tử trung niên đại hán trong tay nắm một bả đại kiếm hướng về phía Hàn Phong lạnh giọng quát lên:
 
- Ngươi làm cái gì, mau thả Hinh Nhã tiểu thử ra!
 
Nghe vạy, Hàn Phong cũng sửng sốt, lập tức minh bạch những người này hẳn là hộ về mà Hinh Nhã mang tới.
 
Hàn Phong cũng không để ý tới đối phương la rầy, mà thoáng cúi đầu xem Hinh Nhã rồi mới mở miệng nói:
 
- Yên tâm đi! Trước mặt nhiều người như vậy thì ta có thể làm gì. Ta cũng chỉ hảo tâm giúp nàng trị thương mà thôi.
 
- Ngươi không nên giả mù sa mưa. Ai mà biết được ngươi có hay không e ngại thực lực của nàng mà muốn động tay động chân.
 
Tên hán tử trung niên xem thường nói.
 
Mà Hàn Phong nghe vậy không khỏi cảm thấy buồn cười, lập tức liếc mắt nhìn đại hán nói:
 
- Ngươi không sẽ không có mắt. Vừa rồi tiểu thư nhà ngươi cùng với hai người nữa liên thủ cũng phải là đối thủ của ta. Ngươi cảm thấy ta cần phải làm như vậy sao?
 
Nói đến đây thì toàn thân Hàn Phong tản mát ra một cỗ tự tin cường đại.
 
Nghe được Hàn Phong nói vậy thì trung niên đại hán cũng kịp phản ứng biết mình vừa rồi nói có chút đuối lý. Khuôn mặt ngăm đen của hắn cũng không khỏi đỏ lên trong lúc nhất thời không biết nói gì.
 
Mà lúc này Hinh Nhã ở trong lòng của Hàn Phong cũng bắt đầu tỉnh dậy, đội lông mi của nàng hơi rung động. Tiếp theo đôi mắt sáng như sao lần thứ hai xuất hiện trong tầm mắt của Hàn Phong.
 

 

Bình luận

Back to Top