|
|

Chương 253: Phản ứng dây chuyềnHàn Phong có thể điều khiển tử sắc hoả diễm thì có thể thấy được năng lực luyện dược của hắn so với Thương Quan Vô Ngã còn mạnh hơn vài phần. Điều này làm cho Lâm Chấn Khôn cảm thấy một cổ áp lực không tên.
 
Bất quá, nghĩ lại thì Hàn Phong dù sao tuổi vẫn còn quá nhỏ, thêm vào trình độ đấu khí của hắn hiện nay thì chắc chắn thời gian dùng trên phương diện luyện dược không có bao nhiêu. Cho nên Lâm Chấn Khôn rất nhanh đã loại bỏ sự bất an trong lòng.
 
Về phần Hàn Phong có phải đúng như Lâm Chấn Khôn nghĩ vậy hay không thì rất nhanh sẽ biết …
 
Tử sắc hoả diễm trên tay Hàn Phong vừa xuất hiện đã khiến cả quảng trường có chút rối loạn. Nhưng những luyện dược sư tham gia thi đấu cũng không còn thời gian để khiếp sợ nữa.
 
Mà Hàn Phong từ lúc kết xuất tử sắc hoả diễm thì tâm thần đã hoàn toàn tập trung vào dược đỉnh trước mặt.
 
Theo tử sắc hoả diễm không ngừng xoay tròn toả ra nhiệt độ rất cao, Huyễn Thần sồ đan rất nhanh đã bị nung thành chất lỏng sềnh sệt.
 
Nháy mắt khi sồ đan hoà tan, Hàn Phong liền cảm thấy một cỗ năng lượng cuồng bạo từ đó truyền ra.
 
Hàn Phong minh bạch, lúc này năng lượng bên trong các loại dược liệu đã hoàn toàn bị tử sắc hoả diễm thôi hoá ra.
 
Hàn Phong bình tĩnh vung hai tay không ngừng quán chú đấu khí vào trong dược đỉnh khiến nhiệt độ trong đỉnh ngày càng cao hơn.
 
Dịch thể sềnh sệch bên trong đỉnh cũng không ngừng quay cuồng.
 
Huyễn Thần đan này mặc dù là cửu phẩm linh đan nhưng sự bá đạo của nó so với Đoạt Thiên đan lần trước Hàn Phong luyện chế cao hơn không chỉ một hai lần.
 
Đây cũng là lần đầu tiên Hàn Phong thử luyện chế Huyễn Thần đan, tuy rằng hắn đối với bản thân tuyệt đối nắm chắc nhưng cũng không nhịn được thầm than một tiếng.
 
Mới chỉ là cửu phẩm đan dược mà khi luyện chế đã phải cố sức như vậy thì không biết thập phẩm linh đan trong truyền thuyết sẽ như thế nào!
 
Thời gian chầm chậm trôi qua.
 
Trên quảng trường là một mảng yên tĩnh, ngoại trừ âm thanh hoả diễm không ngừng nung chảy dược liệu bên trong các dược đỉnh.
 
Nửa ngày sau, khán giả gần như đã rời đi một nửa. Dù sao, so với trận đấu đầu thì quá trình so đấu luyện dược này có vẻ khô khan hơn rất nhiều. Mà đại bộ phận khán giả đều là người thường, cho nên không có hứng thú tiếp tục chời đợi như vậy.
 
Mà lúc này đại bộ phân luyện dược sư tham gia tỉ thí cũng đã dần đến bước cuối cùng.
 
Trừ mấy người luyện dược đại sư như Vân Thành Hạo, Dịch Phong chọn cửu phẩm đan dược để luyện chế thì đại bộ phận người tham gia còn lại đều chỉ là luyện dược sư thượng phẩm, vì vậy đan dược họ chọn luyện chế cao nhất cũng chỉ là bất phẩm mà thôi.
 
So với cửu phẩm thì bát phẩm đan dược luyện chế đơn giản hơn nhiều, chỉ cần có đủ thời gian và làm đúng các bước là được, không cần phải phức tạp như khi luyện chế cửu phẩm đan dược.
 
Vì vậy, sau hơn nữa ngày, cả khoảng sân rộng giữa quảng trường dần dần bị từng cỗ dược hương từ bên trong các dược đỉnh tràn ngập. Lúc này đã có không ít luyện dược sư đã hoàn thành phần luyện chế của mình.
 
Nhưng từ biểu tình của bọn họ có thể thấy bọn họ cũng không hề thoả mãn lắm với đan dược mà mình vừa luyện chế ra.
 
Đan dược cũng không phải luyện chế thời gian càng lâu thì hiệu quả càng cao, thế nhưng quá trình luyện chế càng kéo dài cũng có thể nói lên đan dược phẩm cấp càng cao do trong quá trình luyện chế có thêm nhiều khó khăn. Những đan dược được luyện chế như vậy thường thường hiệu quả có được sẽ cao hơn đan dược bình thường, tuy nhiên điều này cũng không phải là tuyệt đối.
 
Tiếp sau đó, càng lúc càng nhiều luyện dược sư hoàn thành luyện chế. Đến cuối cùng, giữa quảng trường chỉ còn lại bốn người là Vân Thành Hạo, Dịch Phong, Hinh Nhã và Hàn Phong.
 
Bốn người lúc này biểu hiện rất ngưng trọng, hiển nhiên cả bốn người đều đã đến bước mấu chốt.
 
Hàn Phong cẩn thận cảm thụ đoàn dịch thể trong đỉnh, qua gần một ngày luyện chế, Hàn Phong đã dần dần đem cái loại dược liệu bên trong từng bước dung hợp với nhau, sự bài xích của các năng lượng bên trong chúng cũng dã từ từ an tĩnh lại dưới sự áp chế bằng tinh thần lực cường đại của Hàn Phong.
 
Mặc dù là lần đầu tiên luyện chế Huyễn Thần đan nhưng Hàn Phong lúc này nhìn qua cũng có vẻ dễ dàng. Có được sự dẫn dắt lúc trước của Trầm Ngọc, lúc này với tinh thần lực siêu cường của bản thân, Hàn Phong cũng đã sơ bộ lý giải được một chút hoa văn năng lượng.
 
Hiểu được hoa văn năng lượng này thì quá trình luyện chế cũng tương đối thuận lợi hơn.
 
Thậm chí, nếu Hàn Phong nguyện ý còn có thể khiến cho đan dược đan luyện chế tiến hành bạo đan.
 
Nếu vậy thì không chỉ hắn có thể hấp thu năng lượng khi bạo đan tạo thành mà còn có thể khiến toàn bộ tài liệu dung hợp với mức độ lớn hơn, hiệu quả luyện chế càng cao.
 
Ngay khi ý niệm này xuất hiện trong đầu Hàn Phong thì tình hình của Hinh Nhã đối diện hắn lại có chút không ổn.
 
Bởi vì tinh thần lực không ngừng bị hao tổn nên Hinh Nhã lúc này vẻ mặt càng tái nhợt, trán lấm tấm mồ hôi.
 
Bên trong dược đỉnh của nàng lúc này có thể rõ ràng nghe được những âm thanh bùm bùm rất nhỏ vang lên. Theo mỗi tiếng vang, thân hình Hinh Nhã cũng khẽ run rẩy, môi mím chặt lại, vẻ mặt có chút thống khổ. Biến hoá bên trong dược đỉnh đã khiến cho thiên chi kiêu nữ này bị đả kích rất lớn.
 
Biến hoá của Hinh Nhã cũng gây sự chú ý của ba người còn lại.
 
Vân Thành Hạo khi thấy tình cảnh của Hinh Nhã thì trong mắt thoáng hiện vẻ khinh thường, đối với một luyện dược sư nhất là luyện dược đại sư mà nói thì chỉ cần nhìn qua là biết Hinh Nhã đang gặp phải chuyện gì.
 
Bạo đan! Đây chính là dấu hiệu rõ ràng trước khi đan bạo. Thấy cảnh này, Vân Thành Hạo trong lòng cười thầm. Tuy Hinh Nhã niên kỷ còn nhỏ nhưng thành tựu luyện dược cũng không kém, cho nên trong mắt Vân Thành Hạo, nàng chính là một trong những người có thể uy hiếp đến thắng lợi của hắn ở lần đại hội này.
 
Trước trận đấu này Hinh Nhã đã bị tổn thương tinh thần lực, vậy mà hôm nay nàng lại dám luyện chế cửu phẩm đan dược, ở tình trạng của nàng thì xác suất đan bạo đề cao rất nhiều. Vì vậy đối với tình huống hiện tại của Hinh Nhã, Vân Thành Hạo cũng không thấy kinh ngạc mấy.
 
Về phần Dịch Phong, người này tựa hồ đối với mọi việc xung quanh đều thờ ơ, cho nên hắn cũng chỉ liếc nhìn về phía Hinh Nhã một cái rồi thôi.
 
Nhưng Hàn Phong thì lại khác hai người này. Hắn vừa định cho Huyễn Thần đan tiến hành bạo đan để hấp thu năng lượng trong đó, ai ngờ hắn còn chưa kịp làm gì thì Hinh Nhã ở đối diện hắn đã xuất hiện tình huống bạo đan trước.
 
Hàn Phong có chút kinh ngạc nhìn Hinh Nhã, biểu hiện của nàng lúc này rất thống khổ, Hàn Phong biết đây là do Hinh Nhã không ngừng dùng tinh thần lực của nàng để áp chế luồng năng lượng cuồng bạo bên trong dược đỉnh.
 
Tuy nhiên, Hàn Phong cũng rõ ràng, cửu phẩm đan dược một khi bạo đan thì cho dù là tinh thần lực siêu cường của hắn cũng không dám nói có thể hoàn toàn áp chế được.
 
Hơn nữa, loại năng lượng cuồng bạo này nếu càng áp chế thì sự bài xích của chúng càng tăng mạnh. Do đó, bình thường khi gặp tình huống bạo đan, các luyện dược sư đều cố gắng tiến hành khai thông cho nguồn năng lượng này chứ không dám áp chế. Nếu miễn cưỡng áp chế thì có khí cả tính mạng của họ cũng không bị đe doạ.
 
Điều này chắc chắn mỗi một luyện dược sư có chút kinh nghiệm đều rõ ràng, Hàn Phong tin tường, một luyện dược đại sư xuất thân từ luyện dược thế gia như Hinh Nhã không có khả năng không biết.
 
Thế nhưng lúc này nàng lại cố chấp muốn áp chế năng lượng cuồng bạo này, đây không nghi ngờ gì chính là tự mình tìm chết!
 

 

Bình luận

Back to Top