|
|

Chương 288: Trùng kích Thiên giaiTừ mấy ngày trước hắn đã cảm giác được đấu khí áp nén xuống không ngừng rối loạn. Hai tháng nay nếu như không phải Hàn Phong không ngừng áp chế đấu khí, hạn chế đấu khí của mình không tăng trưởng quá nhanh thì chỉ sợ rằng hai tháng từ sau khi ly khai đế đô hắn đã bắt đầu bế quan.
 
Một tháng trù bị, vì thương thế Lý Thần mau chóng khôi phục Hàn Phong cũng đã chẩn bị phân lượng đan dược trong nửa năm, cũng đủ để chống đỡ trong thời gian hắn bế quan.
 
Về phần Tiêu Linh, hắn tự nhiên không quên. Tuy rằng Tiêu Linh đối với việc tu luyện đấu khí không có hứng thú nhưng Hàn Phong vẫn luyện chế cho nàng một ít đan dược thích hợp.
 
Bản thân Tiêu Linh thiên phú không kém cộng them những đan dược phụ trợ này, tin tưởng rằng sau mấy tháng đấu khí của nàng tự nhiên cũng có tiến bộ nhảy vọt.
 
Hàn Phong tin tưởng, ngày sau nếu cần thiết thì Huyễn Âm thần bí quyết của Tiêu Linh sẽ có trợ lực không nhỏ với hắn.
 
Mà ở trong thôn sơn hẻo lánh này Hàn Phong cũng tự nhiên không quá mức lo lắng cho an nguy của Tiêu Linh, huống chi bên cạnh nàng còn có Lý Thần bảo hộ.
 
Với thực lực của Lý Thần hiện nay tin tưởng rằng khó có một ai có thể làm tổn thương được Tiêu Linh của hắn.
 
Làm tố mọi chuyện này, Hàn Phong liền vào trong núi sau làng, tìm một sơn động bí mật, bắt đầu bế quan, trung kích Thiên giai chi cảnh.
 
Một huyệt động thường được thôn dân Thanh Hà thôn hay lên núi săn thú dùng làm nơi tránh né thú dữ, cũng phập phần bí ẩn. Người bình thường rất khó phát hiện ra được nơi này.
 
Nesu như tính để kiếp trước thì đây là lần thứ ba Hàn Phong trùng kích vào Thiên giai chi cảnh.
 
Có kinh nghiệm của hai lần trước, Hàn Phong đối với lần này cũng tự tin mười phần.Vào trong sơn động nửa tháng, thân thể của hắn đã có thể câu thong, nhận biết được thiên địa.
 
Đây là điều kiện tiền đề để đột phá Thiên giai chi cảnh. Chỉ có tồn tại loại nhận biết này mới có thể thành công trùng kích Thiên giai. Nhưng mọi việc cũng chỉ mới thành công được một nửa mà thôi.
 
Mà kế tiếp, toàn bộ tâm thần của Hàn Phong đều tập trung vào trong một tia nhận biết này.
 
Giống như hai lần trùng kích trước, lúc này thiên địa nguyên tố không ngừng hướng về phía Hàn Phong dung nhập vào trong cơ thể hắn.
 
Một tháng cư thế trôi qa, thân thể Hàn Phong hoàn toàn bị một cỗ thuần sắc màu trắng của thiên địa nguyên tố bao phủ bên tron. Từ xa nhìn lại giống như một viên bạch quang đang toả ra ánh hào quang.
 
Đồng thời mấy ngay nay nồng độ thiên địa nguyên tố trong người hắn so với lần trùng kích trước thì nồng đậm hơn rất nhiều.
 
Hàn phong trong lúc bế quan tu luyện đã quên mất thời gian đã trôi qua bao lâu. Chẳng qua quá trình trùng kích quen thuộc lại đang một lần nữa diễn ra khiến cho hắn không khỏi vui mừng.
 
Thế nhân đều biết, Thiên giai cường giả chính là tồn tại đứng đầu phiến đại lục này.
 
Một khi đạt tới Thiên giai thì cười mây vượt gió, hô phong hoán vũ.
 
Tuy rằng có chút khoa trương nhưng cũng có thể thấy được sự cường đại của Thiên giai cường giả.
 
Nhưng thế nhân đồng dạng cũng biết, muốn trở thành một Thiên giai cường giả thì gặp không ít trắc trở. Đại lục mấy nghìn năm qua, những nhân tài kiệt suất, thiên phú dị bẩm xuất hiện không ngớt. Thường thường so với đám bạn cùng chang lứa thì xuất sắc hơn không biết bao nhiêu lần.
 
Có những người chỉ chừng trên dưới ba mươi đã có thể thành công đạt được Địa giai đỉnh phong. Thế nhưng những người này một phần mười là có thể thuận lợi đọt phá bình cảnh, do đó nhất cử bước vào Thiên giai.
 
Mà mặt khác có những võ giả cả đời nỗ lực cũng không thể bước qua được một bước cuối cùng này. Cuối cùng cũng chỉ đành tiếc nuối cả đời mà thôi.
 
Có thể nghĩ từ một Địa giai đột phá lên tahnhf Thiên giai chi cảnh trắc trở đến như thế nào. Nhưng Hàn Phong chỉ với mười lăm tuổi đã là lần thứ hai trùng kích Thiên giai. Chỉ sợ nói ra người khác cho rằng đang nói giỡn mà thôi.
 
Ngày đêm thay thế, bất tri bất giác lại nửa tháng nữa trôi qua. Lúc này huyện động mà Hàn Phong bế quan đã hoang toàn bị thiên địa nguyên tố bao vây phủ kiesn.
 
Những nguyên tố này dùng một loại tần suất quỷ dị tản ra quang mang, phảng phất giống như tằm ti đem Hàn Phong bao phủ bên trong đó. Nếu như lúc này có người phát hiện thì chắc chắn sẽ giật mình không thôi. Những sự việc trước mắt thật vượt qua sự tưởng tượng của bọn họ.
 
Mặc dù bị bao phủ bên trong bạch sắc nguyên tố thế nhưng Hàn Phong không hề nhúc nhích thậm chỉ còn không thể nào cảm nhận được nhịp hô hấp của hắn.
 
Chẳng qua năng lượng xung quanh người hắn đang dùng tốc độ không thể nào tưởng tượng nổi, cuồn cuộn không ngừng quán trú vào trong cơ thể hắn. Đồng thời không ngừng mở rộng đan điền của Hàn Phong.
 
Đã có hai làn tiến giai, Hàn Phong đối với những sự tình đang xảy ra vô cùng minh bạch. Nhưng hôm nay thiên đại nguyên tố vẫn không ngừng quán trú vào trong cơ thể hắn. Khiến không chỉ đan điền mà kinh mạch của hắn cũng không ngừng mở rộng ra một cách kinh khủng.
 
Biến hoá này không có nằm trong dự liệu của hắn. Nếu dựa theo tình huống bây giờ thì đến khi hắn hoàn thành cửu chuyển huyền công thì không chỉ có thân thể sẽ chuyển sang kim nguyên chi thể mà kinh mạch trong cơ thể cũng mở rộng đến mọt trình độ vô cùng khủng bố.
 
Theo độ lớn nhỏ của kinh mạch mà trực tiếp quan hệ tói khả năng chứa đựng đấu khí. Tuy nói đến Thiên giai cường giả, nhất là Thiên giai ngũ phẩm có thể điều khiển một ít thiên địa nguyên tố trợ giúp chiến đấu. Thế nhưng nếu như bản thân nơi chứa đựng đấu khí trong cơ thể được mở rộng thì thứ nhất chính là đấu khí trong cơ thể càng nhiều, càng nồng đậm.
 
HƠn nữa võ giả trong lúc chiến đấu cũng chỉ là so đấu năng lượng đấu khí mà thôi. Vũ kỹ chẳng qua là để võ giả thi triển đấu khí mà thôi. Đồng thời có vũ kỹ thì uy lực phát ra sẽ vô cùng mạnh, có thể phát huy được ưu điểm thứ nhất.
 
Vì vậy sau khi phát hiện được biến hoá này, trong lòng Hàn Phong cũng mững rỡ dị thường.
 
Hắn cũng không có nghĩ tới, sau khi tán công trùng tu lại có thể đạt được cơ duyên tốt như vậy.
 
Hàn Phong dự tính, dựa theo trình độ này mà tính đến khi hắn trùng kích thành công thì thực lực hẳn phải đạt đến Thiên giai nhị phẩm.
 
Sau đó chỉ cần hắn hảo hảo tu luyện một phen thì sau này ngay cả Phí lão cũng chưa chắc trở thành đối thủ của hắn.
 
Đây chính là chỗ tốt mà hắn đạt được khi trùng tu.
 
Đương nhiên từ trước khi tán công, hắn cũng đã nghi tới chuyện này. Nếu như một năm trước hắn không có lựa chọn tán công trùng tu thì với tình hình của hắn lúc đó so với những Thiên giai cường giả phổ thông cũng chỉ mạnh hơn một ít.
 
Thứ nhất, ưu tiên Tiên Thiên đấu khí cũng không còn. Tuy rằng trong đầu hắn vẫn như cũ tồn tại rất nhiều tuyệt luân vũ kỹ cần phải tu tập. Nhưng không phải vì thế mà Hàn Phong cảm thấy thoả mãn.
 
Mà quyết định tán công trùng tu lúc trước của Hàn Phong của nhiên không sai. Hôm nay không chỉ có chỉ dùng một năm thời gian hắn đã có thể một lần nữa tu luyện đến Địa giai đỉnh phong. Bây giờ chỉ sợ không lâu nữa hắn có thẻ trở thành Thiên giai chi cảnh.
 
Mà lần trở lại Thiên giai chi cảnh này đã không còn đơn thuần là một nhất gia nhất đẳng. Mỗi một lần tiến giai là một lần mở ra sinh tử. Chỉ có Hàn Phong ở trong quá trình tu luyện mới có thể lĩnh hội được.
 
Mà lo lắng sau cùng chính là Tiên Thiên đấu khí còn không ngừng xảy ra biến hoá. Hàn Phong thẳng thắn tiến giai Tiên Thiên đấu khí trước gọi là một chuyển Tiên Thiên đấu khí.
 
Như vậy, đến khi hắn thuận lợi đột phá đến Thiên giai chi cảnh, Tiên Thiên đấu khí liền có thể trở thành nhị chuyển Tiên Thiên đấu khí.
 
Lúc này trong lòng Hàn Phong đột nhiên có một lại xung động không thể nào hiểu được.
 
Hắn thập phần nghĩ rằng đến khí Tiên Thiên đấu khí của hắn đạt tới cửu chuyển thì sẽ xảy ra tình cảnh như thế nào.
 
Chẳng qua vừa mới nhất chuyển Tiên Thiên đấu khí thôi mà đã khiến hắn mất một năm thời gian. Như vậy thời gian để đạt được nhị chuyển tự nhiên sẽ ngắn hơn. Mà cửu chuyển Tiên Thiên đấu khí một khi đại thành thì sẽ có hiện tượng kinh khủng nào xảy ra.
 
Hàn Phong hôm nay thập phần chờ mong ngày đó sẽ đến.
 

 

Bình luận

Back to Top