|
|

Chương 316: Kết minhChắc hẳn tràng đại chiến hơn một tháng trước đã khiến các thế lực tông môn trên toàn đại lục một lần nữa hiểu rõ thực lực chân chính của Huyền Thiên Tông.
 
Hôm nay Huyền Thiên Tông bao gồm cả Hàn Phong, tổng cộng có năm cường giả Thiên giai, còn có Tiểu Bạch nằm ngoài ý liệu mọi người đã là ma thú Thiên giai.
 
Đội hình cường giả Thiên giai khổng lồ như vậy đã vượt xa Thiên Thánh cốc cùng với bất kể một thế lực đơn độc nào trong Tứ Diệu các.
 
Có lẽ cũng chỉ có duy nhất Thiên Môn trong màn bí ẩn mới có thể chống đỡ được số cường giả Thiên giai của Huyền Thiên Tông.
 
Có thể nói, Huyền Thiên Tông hiện tại nếu không nói những mặt khác, tính riêng số lượng cường giả Thiên giai đã trở thành tồn tại đứng đầu đại lục rồi.
 
Hàn Phong tự tin dù Võ Hoàng Điện muốn thôn tính Huyền Thiên Tông, tự nhiên sẽ phải nỗ lực trả giá nhất định.
 
Hơn nữa những nỗ lực của Hàn Phong thời gian qua không phải uổng phí, trong lòng hắn sớm đã có kế hoạch, theo đó dưới sự trợ giúp của hắn, Hàn Phong tự tin sau năm năm, chỉnh thể thực lực của Huyền Thiên Tông sẽ đạt được mức tăng trưởng kinh người.
 
Có lẽ không tới mười năm dựa vào lực lượng bản thân Huyền Thiên Tông có thể nhất cử nhảy lên hàng nhất lưu.
 
Đương nhiên, ngay cả với tình huống trước mắt, thực lực Huyền Thiên Tông đủ khiến bất cứ ai cũng phải dè chừng.
 
Nếu như không phải vậy, hắn tin tưởng Băng Tuyết Các mặc dù có giao tình với hắn không nhạt nhưng quyết cũng không bởi vậy mà tìm tới cửa Huyền Thiên Tông.
 
Sau khi minh bạch điểm này, Hàn Phong trầm tư, lập tức hướng về Đường Vũ Nhu nói:
 
- Chuyện kết minh không phải không thể nhưng cụ thể nội dung kết minh thế nào còn cần hai bên chúng ta bàn bạc cẩn thận.
 
- Đây là tất nhiên, trước đó sư phụ đã có một bộ phương án cho chuyện này, ta hiện tại liền nói cho ngươi nghe!
 
Đường Vũ Nhu nhẹ giọng nói.
 
- Đầu tiên, nếu như hai bên chúng ta kết mình, chỉ cần một bên gặp nạn, bên còn lại phải tận lực trợ giúp, mà Băng Tuyết Các chúng ta đối với tung tích Võ Hoàng Điện cũng có chút cơ sở, những tin tức thu được, sư phụ cũng tính toán cung cấp không điều kiện cho Huyền Thiên Tông.
 
Đường Vũ Nhu nhẹ giọng nói.
 
Nghe vậy, trong lòng Hàn Phong cũng hơi động tâm.
 
Bất quá lúc này Đường Vũ Nhu lại mở miệng nói:
 
- Đương nhiên, nếu như có thể, sư phụ hi vọng ngươi có thể thay Băng Tuyết Các chúng ta luyện chế một ít đan dược, tất nhiên toàn bộ tài liệu luyện chế đều do Băng Tuyết Các chúng ta cung cấp.
 
Nghe vậy, Hàn Phong như cười nhìn Đường Vũ Nhu, trong lòng sáng tỏ, phỏng chừng một câu nói sau này của Đường Vũ Nhu mới là trọng điểm.
 
- Băng Tuyết Các các ngươi ngược lại rất biết suy nghĩ a!
 
Hàn Phong mỉm cười nói.
 
Đường Vũ Nhu có thể từ trong giọng điệu Hàn Phong nhận ra một tia mùi vị trêu tức, sắc mặt nguyên bản vẫn thời ơ cũng nhịn không được hơi có chút đỏ lên.
 
Nàng đương nhiên biết, điều kiện đưa ra cuối cùng kia, nhìn như mười phần công bình, đối với Hàn Phong hay Huyền Thiên Tông mà nói xác thực không có gì tổn thất.
 
Nhưng nàng đồng dạng biết rõ thực lực luyện dược của Hàn Phong, vị luyện dược đại sư trẻ nhất đại lục đã từng luyện chế ra huyễn thần đan, thứ đan dược khiến bất kỳ ai cũng phải thèm muốn.
 
Chỉ nhìn những danh hiệu này có thể biết, năng lực luyện dược của Hàn Phong là không cần nghi nghờ.
 
Mà đại sư luyện dược như Hàn Phong không phải những thế lực bình thường có thể mời được, muốn mời một vị luyện dược đại sư luyện chế đan dược ngoài quan hệ vẫn còn phải trả mức giá không hề rẻ chút nào.
 
Đừng nói chi năng lực luyện dược của Hàn Phong được công nhận là đứng đầu đại lục.
 
Bởi vậy, sau khi nghe Hàn Phong nói, bản thân Đường Vũ Nhu cũng thấy đỏ mặt, bất quá đây là lệnh của sư môn, nàng chỉ có thể kiên trì, vừa định giải thích gì đó…
 
Lúc này, Hàn Phong ngược lại mở miệng nói:
 
- Muốn ta luyện chế đan dược cho Băng Tuyết Các cũng không phải không được.
 
- Thực sự?
 
Đường Vũ Nhu nghe vậy cũng có chút kinh ngạc nhìn Hàn Phong.
 
Bất quá, sắc mặt Hàn Phong đã đổi ngay lập tức, cười cười nói:
 
- Đương nhiên là thực, nhưng điều kiện trước nhất là Băng Tuyết Các phải thêm vào ba phần nguyên liệu cho Huyền Thiên Tông ta, chỉ cần Băng Tuyết Các đáp ứng điều kiện này, ta có thể thay tông chủ đáp ứng đề nghị của các ngươi.
 
- Ba phần?
 
Đường Vũ Nhu cắn chặt môi nhìn Hàn Phong.
 
Trong lòng nàng rõ ràng, kỳ thực hàn Phong đưa ra yêu cầu này không hề quá phận, phải biết, dựa theo quy củ trên đại lục, muốn tìm một vị luyện dược đại sư luyện chế đan dược đều phải đáp ứng trả cho đối phương một giá nhất định.
 
Mà những luyện dược đại sư có năng lực siêu cường thường thường sẽ lựa chọn một vài tài liệu trận quý làm giá cả.
 
Lấy năng lực của Hàn Phong muốn thu thêm ba phần tài liệu làm thù lao, tương đối mà nói, kỳ thực đã rất thấp rồi.
 
Chẳng qua, không biết vì sao, mặc dù nghe điều kiện Hàn Phong đưa ra quá mức rộng rãi, nhiêu đó cũng nằm trong khả năng Băng Tuyết Các có thể chịu đựng, nhưng trong ánh mắt Đường Vũ Nhu nhìn về phía Hàn Phong không tự giác còn lộ ra một vẻ u oán cổ quái.
 
Tuy rằng vẻ u oán này chỉ chợt lóe trong giây lát rồi biến mất, thế nhưng vẫn bị Hàn Phong bắt được.
 
Trong lòng Hàn Phong có chút nghi hoặc, thậm chí còn tưởng bản thân mình bị ảo giác.
 
Dù sao hắn và Đường Vũ Nhu cũng không có qua nhiều giao tiếp, hơn nữa đại bộ phận nội dung nói chuyện cũng không nằm ngoài quan hệ giao dịch.
 
Nghĩ vậy, Hàn Phong liền nghĩ vẻ u oán kia trong mắt nàng hẳn là do bản thân mình nhìn lầm.
 
Khẽ lắc đầu, Hàn Phong cũng không nói gì mà dành thời gian cho Đường Vũ Nhu suy nghĩ.
 
Hơn nữa, hắn cũng rõ ràng, điều kiện mình đưa ra không tính là cao, thậm chí có thể nói mười phần hậu đãi, đây là vì Kỷ Thanh Thanh nên Hàn Phong mới có thể đưa ra điều kiện như vậy.
 
Băng Tuyết Các không phải kẻ khờ, chắc chắn sẽ đáp ứng điều kiện này.
 
Quả nhiên, sau khi cân nhắc cẩn thận, thần tình Đường Vũ Nhu cũng khôi phục lại vẻ đạm mạc như trước, nói:
 
- Được, ta đại diện Băng Tuyết Các đáp ứng ngươi, về mặt quyết định của ngươi có thể đại biểu toàn bộ Huyền Thiên Tông không?
 
Đối mặt với nghi hoặc Đường Vũ Nhu đưa ra, Hàn Phong cũng cười cười, nói:
 
- Yên tâm đi, có minh hữu cường đại như Băng Tuyết Các, ta nghĩ trên dưới Huyền Thiên Tông sẽ không có ai cự tuyệt.
 
Hai người lại nói chuyện một hồi, sau đó Hàn Phong liền dẫn hai nàng đi tới phòng khách trong Huyền Thiên Tông, an bài hai nàng tại đây rồi Hàn Phong mới hướng chỗ ở của Huyền Cơ Tử đi tới.
 
Tuy rằng miệng hắn đã đáp ứng, nhưng dù sao Huyền Cơ Tử mới là người đứng đầu tông môn, hắn tự nhiên phải trưng cầu ý kiến của hắn.
 
Mà đúng như Hàn Phong suy nghĩ, Huyền Cơ Tử đối với sự tình kết mình cùng Băng Tuyết Các cũng không có bất luận phản đối nào, ngược lại trong nhìn nhận của hắn, có thể kết mình cùng đại tông môn như Băng Tuyết Các, đối với Huyền Thiên Tông có trăm lợi mà không hại.
 
Có lẽ, bởi vì mấy năm nay Huyền Thiên Tông phát triển quá nhanh nên tư duy Huyền Cơ Tử vẫn còn dừng lại tại mấy năm trước, hắn còn chưa rõ thực lực hiện tại của Huyền Thiên Tông đã có thể sánh ngang với bất kể một thế lực nhất lưu nào.
 
Sau khi rời khỏi chỗ ở của Huyền Cơ Tử, Hàn Phong liền trở về phòng mình.
 
Chỉ bất quá, khi hắn xác định Tinh Hải Các tồn tại bóng đen Võ Hoàng Điện phái sau, trong lòng hắn lại thêm phần lo lắng!
 

 

Bình luận

Back to Top