|
|

Chương 330: Trước giết một ngườiMà kim nguyên chi thể không chỉ có chỗ tốt như vậy, vô luận là phòng ngự, tốc độ hay là lực lượng, dưới tình huống bản thân không cần đấu khí, thân thể so với người bình thường mạnh hơn gấp trăm lần.
 
Mà khi có năm phần đấu khí chống đỡ, Hàn Phong dựa vào kim nguyên chi thể có thể thi triển thốn ảnh tới tinh diệu, tốc độ chạy trên mặt đất là cực nhanh.
 
Chẳng qua hắn cũng đồng dạng phát hiện ra, một khi hắn liên tục vận chuyển đấu khi, cỗ uy áp vo hình kia sẽ từ từ tăng mạnh, chưa chạy được bao xa, Hàn Phong liền phát hiện đấu khí trong "thể" nội tiêu hao cực nhanh.
 
Nếu như không phải cửu chuyển tiên thiên đấu khí có tốc độ khôi phục cực nhanh, chỉ sợ ngắn trong vài bước, đấu khí của hắn đã tiêu hao không còn.
 
Bốn gã hắc bào hiển nhiên rất không ngờ, Hàn Phong dưới hạn chế của Tụ Linh Trận còn có được tốc độ như vậy.
 
Biểu tình mấy người cũng có chút sững sờ, nhưng rồi cũng kịp phản ứng. Đi đầu là gã hắc bào, hừ lạnh một tiếng rồi lập tức đuổi theo hướng Hàn Phong, ba người còn lại cũng theo sát sau đó.
 
Lúc này đấu khí của Hàn Phong bị hạn chế, mặc dù có kim nguyên chi thể bù đắp nhưng tốc độ cũng chỉ tương đương với cường giả Thiên giai nhất phẩm mà thôi.
 
Hơn nữa, trong lòng còn có một Đường Vũ Nhu.
 
Bởi vậy, không được bao lâu, bốn gã hắc bào một lần nữa đã đuổi sát tới.
 
Thấy bốn tên này đuổi theo không buông, trong lòng Hàn Phong vô cùng lo lắng.
 
Bốn người này hiển nhiên có chuẩn bị mà tới. Hắn tin tưởng trước đó Võ Hoàng Điện từng có một phen điều tra về mình, tự nhiên không có khả năng khi đánh nhau với Lâm gia tại đế đô, chỉ phái hai gã cường giả ngụy Thiên giai tới.
 
Chẳng qua, Võ Hoàng Điện dĩ nhiên cùng lúc phái ra bốn cường giả Thiên giai, ngược lại khiến trong lòng Hàn Phong cảm thấy hết sức kinh ngạc, Hàn Phong trước đó từng dự đoán thực lực Võ Hoàng Điện, nhưng lúc này hắn nhận ra, suy nghĩ trước đây của mình quá mức nông cạn rồi.
 
Nhưng lúc này bốn gã hắc bào đã tới bên cạnh hắn, Hàn Phong căn bản không kịp nghĩ nhiều, xoay người giữa không trung, Đường Vũ Nhu ở trong lòng được hắn dùng xảo kình quăng ra ngoài, trong miệng đồng thời hét lên:
 
- Chạy mau!
 
Dứt lời, động tác trong tay Hàn Phong vẫn chưa đình chỉ, vừa quăng Đường Vũ Nhu ra ngoài, song quyền của Hàn Phong liền hợp lại trước người, mười ngón tay đan vào nhau bày ra một tư thế cực kỳ cổ quái.
 
Khi Hàn Phong vừa hoàn thành tất cả những động tác này, bốn gã kia cũng vừa lúc tới trước người hắn.
 
Trông thấy bốn người lao đến, Hàn Phong lạnh lùng cười:
 
- Muốn lưu mạng ta lại, sợ rằng không đơn giản như vậy, trước nếm thử một chiêu này của ta…
 
- Long Bào Hao!
 
Đây cũng là một chiêu vũ kỹ cực mạnh Hàn Phong từng sử dụng tại trên Thiên Thánh đại hội.
 
Hội tụ toàn thân đấu khi trên mười ngón tay, hình thành một đạo năng lượng kình khí cực lớn, công kích địch nhân.
 
Theo đấu khí Hàn Phong đề thăng, tốc độ thi triển Long Bào Hao cũng không thể sánh nổi. Hầu như trong thời gian chớp mắt, Hàn Phong đã hoàn thành một loạt các động tác.
 
Tuy rằng Tụ Linh Trận áp chế tới năm phần đấu khí của Hàn Phong, nhưng dựa vào tính đặc thù của cửu chuyển Thiên giai đấu khí, Long Bào Hao lúc này Hàn Phong thi triển ra vẫn không thể khinh thường, nhất là khi khoảng cách lại gần như vậy.
 
Hầu như trong nháy măt Hàn Phong hoàn thành Long Bào Hao, bốn gã hắc bào cũng đồng thời cảm thấy uy hiếp cực lớn.
 
Trong lòng bốn người kinh hãi, không do dự, nguyên bản vừa tiếp cận Hàn Phong, lúc này cả bốn liền đồng loạt gập người, muốn tránh thoát khỏi cỗ năng lượng kinh khủng này.
 
Nhưng Hàn Phong đã cẩn trọng đánh ra một kích, đâu dễ dàng cho đối phương tránh thoát, như vậy hắn không còn là Hàn Phong nữa rồi.
 
Thấy bốn người muốn chạy, Hàn Phong liền nhắm một tên gần nhất, mười ngón tay đưa ra, trên mặt hiện một vẻ cười nhạt.
 
Lập tức, một đạo bạch quang nóng cháy từ chỗ giao nhau giữa hai bàn tay Hàn Phog chợt bộc phát ra, năng lượng tràn ngập cuồng bào vô cùng, trực tiếp cuốn toàn bộ không khí xung quanh, nháy mắt bắn thẳng tới lưng gã hắc bào kia.
 
Một tiếng bạo liệt phát ra trên người gã hắc bào, trong lúc đó, gã này đúng là bị năng lượng nóng cháy kia oanh da tróc thịt.
 
Gã hắc bào nhân bị Hàn Phong quán chú đấu khí toàn thân trực tiếp đánh ra một kích, ngay giữa không trung hét ra một tiếng trầm muộn, máu tươi không ngừng phun ra từ trong miệng hắn.
 
Nguyên bản ba người kia thoát khỏi phạm vi công kích của Hàn Phong, thấy cảnh này trong lòng cũng nổi trận kinh hãi, mà gã hắc bào bị thụ thương cũng được đồng bạn gần nhất bắt được.
 
Khi bốn người sau khi rơi xuống đất, chỉ thấy người bị Hàn Phong kích thương đã không còn cử động.
 
Cả ba tên còn lại đều khiếp sợ nhìn nhau, trước nhất là tên đầu lĩnh, hiển nhiên hắn cũng không nghĩ tới dưới Tụ Linh Trận áp chế, Hàn Phong vẫn còn có được năng lực kinh khủng như vậy.
 
Mà lúc này, sau khi Hàn Phong dùng Long Bào Hao kích thương một tên, thân thể cũng bị lực phản chấn của Long Bào Hao trực tiếp đánh ngã trên mặt đất.
 
Nếu như đổi lại là lúc bình thường, với năng lực cua Hàn Phong, điểm lực phản chấn này tự nhiên không tính là gì, nhưng hiện tại đấu khí bị áp ché, một kích vừa rồi đã tiêu hao toàn bộ đấu khí của hắn mới đổi được thành quả này.
 
Cũng bởi như vậy, lúc này Hàn Phong vừa rơi xuống đất, cước bộ lảo đảo không ngừng, tận tới khi được Đường Vũ Nhu nâng đỡ mới miễn cưỡng ổn định được thân hình.
 
Tụ Linh Trận này là vũ khí mà Võ Hoàng Điện chuyên môn sử dụng nhằm hạn chế cường giả Thiên giai, bỏi vậy người có thực lực Địa giai tứ phẩm như Đường Vũ Nhu ngược lại không chút ảnh hướng, thế nhưng nàng vẫn không thể là đối thủ của ba gã hắc bào nhân.
 
Bất quá, hiện tại Hàn Phong lại có chút kinh ngạc, nguyên bản hắn đánh ra một kích vừa rồi chỉ cầu có thể đánh trọng thương một hoặc hai người đã thỏa mãn lắm rồi.
 
Nhưng lúc này nhìn tình huống gã hắc bào nhân kia lại thấy được.
 
Cứ như vậy chết đi? Trong lòng Hàn Phong không khỏi có chút nghi hoặc.
 
Bất quá, một ý niệm này chỉ thoáng hiện lên trong đầu Hàn Phong, lúc này hắn liền bật người dật hồi phục lại tinh thần, quay sang Đường Vũ Nhu ở bên cạnh thấp giọng nói:
 
- Thừa lúc bọn họ còn ngây người, chạy mau!
 
- Nhưng ngươi…
 
Đường Vũ Nhu thấy Hàn Phong giục mình chạy trốn, còn hắn lại thờ ơ đứng tại chỗ cũng gấp giọng nói.
 
Ai ngờ, Hàn Phong còn vột đẩy nàng ra, lo lắng hô lên:
 
- Để ta ngăn bọn hắn lại, bằng không chúng ta cả một người cũng không thoát. Yên tâm, ta không dễ chết như vậy đâu.
 
Nhìn Hàn Phong tuy lo lắng nhưng vẫn kiên định, Đường Vũ Nhu biết dù mình lưu lại cũng chỉ làm vướng tay, nàng không phải hạng nữ lưu bình thường, thế nên khi Hàn Phong vừa nói xong, cũng không nói nhiều, thân hình vừa chuyển, toàn lực chạy nhanh ra khỏi rừng.
 
Lúc này, ba gã hắc bào từ trong khiếp sợ đã kịp phản ứng lại, nhìn bộ dáng Hàn Phong, gã hắc bào lúc trước nói chuyện không khỏi gấp giọng nói:
 
- Tiểu tử này vừa rồi đã dùng hết toàn lực. Ba người chúng ta cùng lên, đừng cho hắn chạy.
 
Nói xong, hắn liền dẫn đầu đuổi về phía Hàn Phong.
 
Hàn Phong mất đi đấu khí chống đỡ, chỉ có thể dựa vào lực lượng cơ thể để chạy trốn.
 
Đáng tiếc ba người kia đều dốc toàn lực, không cho hắn có thêm cơ hội, thân hình vừa động cả ba đều không chút do dự đồng loạt xuất kích, ba đầu nắm đấm đều không sai lệch rơi lên người Hàn Phong.
 

 

Bình luận

Back to Top