|
|

Chương 344: Lần cuối cùngLàm xong tất cả những chuyện này, toàn thân Hàn Phong giống như từ trong hồ nước lao ra, ướt đẫm mồ hôi.
 
Ngay cả Đường Vũ Nhu đang ôm chặt lấy Hàn Phong, bộ váy trắng mỏng của nàng cũng bị thấm ướt dán sát vào da thịt trên người, rất tự nhiên khoe ra những đường nét vô cùng hoàn mỹ.
 
Bất quá, lúc này Đường Vũ Nhu không hề chú ý đến những chi tiết này, nàng chỉ quan tâm tới Hàn Phong có thể giảm bớt thống khổ hay không, về phần mồ hôi hắn dính bẩn lên người mình cũng là mặc kệ.
 
Sau khi hoàn toàn tụ tập những năng lượng tàn dư về trong đan điền, Hàn Phong liền bắt đầu cẩn thận quan sát những năng lượng này.
 
Quả nhiên, đúng như suy nghĩ của Cổ Thanh, những năng lượng này khi tổng hợp lại đúng là một tồn tại vô cùng kinh khủng.
 
Lúc này đan điền của hắn đang bị những năng lượng này bao phủ, nếu như không có tinh thần lực cường đại của Hàn Phong cẩn thận áp chế, chỉ sợ lúc này cỗ năng lượng kinh người kia đã bạo nổ, phá nát đan điền của Hàn Phong rồi.
 
Cảm thụ được sự kinh khủng của cỗ năng lượng này, Hàn Phong cũng nhịn không được cau mày.
 
Năng lượng khổng lồ như vậy, thân thể hắn thật có thể chịu đựng được không? Trong lòng Hàn Phong không ngừng suy xét.
 
Mà lúc này, Hàn Phong cũng minh bạch, ý nghĩa chân chính khi Cổ Thanh sáng tạo ra Cửu Chuyển Huyền Công này, chỉ sợ cũng không đơn giả là rèn luyện thân thể như thế nhân thường nói.
 
Nửa bộ trước của Cửu Chuyển Huyền Công có tác dụng rèn luyện thân thể, rèn luyện tới khi nào thân thể có khả năng chịu đựng được sự trùng kích từ năng lượng còn sót lại qua chín lần tán công.
 
Đây mới mới là mục đích chân chính của nửa trước bộ Cửu Chuyển Huyền Công.
 
Hàn Phong tin tưởng, nếu như hắn không luyện tới tầng cao nhất là Kim nguyên chi thể, một khi phóng xuất toàn bộ những năng lượng này, chỉ sợ thân thể hắn sẽ lập tức bị cỗ năng lượng khổng lồ này phá nát.
 
Chỉ bất quá, dù sao Cổ Thanh cũng chỉ là suy tính, vẫn chưa trải qua thực tiễn chân chính, thế nên hiện tại Hàn Phong cũng không biết sau khi phóng ra những năng lượng này sẽ gặp phải tình huống gì phát sinh.
 
Hàn Phong không dám nghĩ, cũng không muốn suy nghĩ, bởi lúc này hắn đã không còn đường lui.
 
Hắn chỉ có thể phóng tay làm tới cùng, đây cũng là cơ hội duy nhất của hắn.
 
Cho tới lúc này, Hàn Phong vẫn chưa từng hối hận, cũng không hề do dự, hạ quyết tâm lập tức triệt để thu hồi ý thức đang khống chế cỗ năng lượng kia trong đan điền.
 
Đồng thời, Hàn Phong cũng dựa theo phương thức trong Cửu Chuyển Huyền Công, nhanh chóng điều động những năng lượng này, vận chuyển đi khắp cơ thể.
 
Nhất thời, nguyên bản cỗ năng lương đang yên tĩnh trong đan điền Hàn Phong cũng lập tức công phá toàn bộ kinh mạch.
 
Tuy rằng trong lòng sớm đã có chuẩn bị, nhưng cỗ năng lượng này thực sự quá mức cường đại, công thêm kinh mạch Hàn Phong đã bị hủy hoại nên khi tiếp xúc với cỗ năng lượng này lập tức truyền đến cảm giác đau đớn còn lớn hơn trong dự đoán rất nhiều.
 
Khắp trong sơn cốc, lập tức vang lên một trận những tiếng kêu thảm thiết vô cùng.
 
Mà Đường Vũ Nhu ở một bên, vốn tưởng mọi việc đang thuận lợi, nào biết đột nhiên lại sinh ra biến cố như vậy, nghe được Hàn Phong kêu lên thảm thiết đau đớn vô cùng, trái tim này cũng nhảy lên từng hồi.
 
Nàng ôm chặt lấy Hàn Phong, lỗ lực như vừa rồi, dùng thân thể mình xoa dịu đau đớn trên người hắn.
 
Chỉ tiếc, lần này lại không thuận lợi nhưu trước, dù nàng làm thế nào đi nữa cũng không thể giảm bớt cơn đau trên người Hàn Phong.
 
Lúc này, nếu không phải ý chí Hàn Phong vượt xa người thường, chỉ sợ tâm thần hắn đã tan vỡ.
 
Sau khi cỗ năng lượng khổng lồ kia rời khỏi đan điền, liền giống như đại hồng thủy, không ngừng lan ra khắp bốn phía, mà mỗi nơi nó đi qua đều tạo thành tàn phá không gì cản nổi, đau đớn vô cùng.
 
Thế nhưng, theo cỗ năng lượng này tuôn ra, Hàn Phong biết không thể dừng lại, mà hắn lúc này cũng không rảnh đi trông nom những thứ này.
 
Từng hồi đau đớn kịch liệt không ngừng trùng kích đại não hắn khiến hắn một lần lại một lần thiếu chút rơi vào hôn mê.
 
Chẳng qua, Hàn Phong rõ ràng, hiện tại đang là thời điểm mấu chốt, hắn tuyệt không thể hôn mê, một khi bất tỉnh mà nói, tất cả những cố gắng sẽ giống như kiếm củi ba năm đốt một giờ, thậm chí cuối cùng còn phải đáp trả bằng chính sinh mạng mình.
 
Rơi vào đường cùng, Hàn Phong chỉ có thể cố gắng, một mình chịu đựng nỗi thống khổ vượt xa cực hạn con người.
 
Thời gian từng chút từng chút đi qua, Hàn Phong căn bản không biết đã qua bao lâu, hắn chỉ biết một điều, thân thể hắn lúc này đang dần thích ứng với sự đau đớn kia.
 
Hoặc giả, chính xác mà nói, thân thể hắn bị vây ngập trong đau đớn, dần dần dại đi.
 
Bất quá, cứ như vậy ngược lại giúp Hàn Phong dễ dàng hơn không ít.
 
Mà thẳng đến lúc này, hắn mới có tinh lực chú ý tới những biến hóa trên cơ thể mình.
 
Sau một phen kiểm tra cũng đủ khiến Hàn Phong mừng rỡ không thôi.
 
Tuy rằng chỉ có một chút, nhưng hắn lại có thể cảm giác rõ rệt, kinh mạch trong cơ thể nguyên vốn đã bị phá vỡ toàn bộ tựa hồ lại một lần nữa có dấu hiệu khôi phục.
 
Phát hiện này, như một liều thuốc trợ tim, nhất thời khiến tinh thần Hàn Phong đại chấn, dường như cảm giác đau đớn từ khắp nơi cơ thể truyền về đại não cũng không phải không thể chịu được.
 
Mằ hắn lại không biết một điều, ở bên ngoài Đường Vũ Nhu ôm chặt lấy người hắn đã hơn nửa tháng, trong nửa tháng này, Đường Vũ Nhu hầu như không chớp mắt, vẫn luôn duy trì một tư thế này, ôm chặt Hàn Phong không buông.
 
Đây là việc duy nhất nàng có thể làm cho hắn, mà giờ khắc này thấy Hàn Phong tựa hồ có chút dấu hiệu khôi phục, Đường Vũ Nhu cũng thoáng thở phào nhẹ nhõm.
 
Cứ như vậy, sơn cốc một lần nữa khôi phục lại vẻ yên tĩnh, Đường Vũ Nhu vẫn ôm chặt Hàn Phong, thời gian cứ thế nhanh chóng qua đi.
 
Cũng không biết qua bao lâu, cỗ năng lượng gột rửa trong cơ thể Hàn Phong cũng yếu dần, mà Hàn Phong cũng không ngừng phát hiện thân thể chính mình đang biến hóa.
 
Nguyên bản toàn bộ kinh mạch tổn hại không còn, trải qua cỗ năng lượng này gột rửa cũng một lần nữa khôi phục trở lại.
 
Thấy biến hóa kinh người như vậy, trong lòng Hàn Phong mừng rỡ vô cùng.
 
Lúc Hàn Phong một lần nữa cảm ứng được lực lượng biến mất từ lâu, hắn liền minh bạch, qua lần này, kinh mạch trong cơ thể hắn đã được chữa trị hoàn toàn.
 
Tự nhiên, lực lượng của hắn cũng được khôi phục lại, thậm chí so với lúc trước còn mạnh hơn rất nhiều.
 
Huyền Thiên Tông, từ sau lần hội nghị kia, thời gian đã qua một tháng.
 
Hôm nay, mọi người trong Huyền Thiên Tông, bao quát cả những cường giả Thiên giai tới trợ trận, tất cả đều tập trung tại trước sơn môn.
 
Trải qua một phen tìm hiểu, mọi người đã biết được Âm Ma Tông dẫn đầu năm đại tông môn đã kéo tới phạm vi thế lực Huyền Thiên Tông.
 
Chỉ sợ, không bao lâu nữa liền tới trước mặt bọn họ.
 
Đám người hiếu kỳ đến từ những thế lực khác nhau cũng sớm tụ tập ở khắp bốn phía, chuẩn bị xem náo nhiệt.
 
Một hồi đại chiến không lâu nữa sẽ bắt đầu.
 

 

Bình luận

Back to Top