|
|

Chương 378: Phương pháp của Hàn PhongBất quá, vô luận thế nào, Hàn Phong dự định trước tiên quan sát tình huống thân thể của Hư Không, chí ít hắn cần phải giải kết cấu thân thể Hư Không trước mới có thể có cơ hội để tìm ra được biện pháp trợ giúp hắn.
 
Mà Hư Không sau khi thấy hắn nói xong, Hàn Phong đột nhiên bước tới gần, nhãn thần càng không ngừng quét qua quét lại trên người chính mình.
 
Loại cảm giác này, nhất thời khiến Hư Không lạnh lùng nhếch lông mày lên, khuôn mặt không khỏi trầm xuống, nói:
 
- Tiểu tử, ngươi làm cái gì? Nhãn thần của ngươi khiến ta rất khó chịu, nếu như ngươi không muốn ta đào hai con mắt ngươi ra, tốt nhất là thu hồi ánh mắt lại.
 
Uy hiếp từ Hư Không không ngăn cản Hàn Phong, Hàn Phong quan sát lúc lâu, cuối cùng nhàn nhạt nói:
 
- Ta chỉ là đang quan sát thân thể tiền bối, xác định xem bộ công pháp kia có thích hợp đối với tiền bối hay không!
 
- A? Ngươi lại có lòng tốt như vậy, ta xem trong lòng ngươi ước gì ta có thể nhanh chóng biến mất nhanh một chút, như vậy mới tốt để ngươi thoát khốn, rời khỏi nơi đây!
 
Hàn Phong cười nhạt châm chọc nói.
 
Hàn Phong nghe vậy, lúc này đưa ánh mắt tập trung vào khuôn mặt tràn ngập biểu tình châm chọc của Hư Không, ngữ khí hàm chứa chân thành nói:
 
- Ta thừa nhận, một loạt động tác cũng như lời nói của tiền bối đối với ta khiến trong lòng ta vô cùng bất mãn, bất quá hiện tại việc ta làm xác thực là chân thành muốn giúp đỡ tiền bối.
 
Dừng lại một chút, Hàn Phong bổ xung nói:
 
- Nếu không phải như vậy, ta cần gì phải lãng phí thời gian kiểm tra thân thể tiền bối, trực tiếp nói cho tiền bối biết Cửu Chuyển Huyền Công là được!
 
- Cửu Chuyển Huyền Công?
 
Hư Không đối với những lời đầu tiên của Hàn Phong trực tiếp bỏ qua, trong đầu chỉ còn lai câu nói cuối cùng.
 
- Ngươi nói, công pháp ngươi chuyên dụng để rèn luyện thân thể tên là Cửu Chuyển Huyền Công?
 
Thanh âm của Hư Không lần đầu tiên trở nên có chút gấp gáp.
 
Hiển nhiên, hắn đối với Cửu Chuyển Huyền Công theo như lời nói của Hàn Phong lưu ý mười phần.
 
Thấy phản ứng của Hư Không, trong lòng Hàn Phong không khỏi thầm than, đến tột cùng là cô tịch như thế nào mới khiến cho cường giả cường đại như vậy trở nên thiếu kiên nhẫn.
 
Đương nhiên, trong lòng Hàn Phong cũng chỉ là thoáng có chút cảm khái, biểu hiện còn lại là gật đầu, khẳng định nói:
 
- Không sai, bộ Cửu Chuyển Huyền Công nay là công pháp ta có được trong một lần kỳ ngộ. Ý nghĩa chân chính của Cửu Chuyển Huyền Công là vận dụng đấu khí bản thân tu luyện giả rèn luyện cường độ thân thể chính mình, khi rèn luyện tới cảnh giới nhất định liền luyện thành Kim Nguyên Chi Thể, cũng là tình huống thân thể của ta hiện tại.
 
- Đấu khí rèn luyện thân thể…
 
Nhãn thần Hư Không đã không sắc bén như ban đầu, chỉ còn lại vẻ mê mang, không giải thích được, trong miệng càng không tự chủ thì thào tự nói.
 
Hàn Phong nhìn phản ứng của Hư Không, tiếp tục nói:
 
- Đương nhiên, điều kiện tiền đề mười phần hà khắc, phải là tu luyện giả có tu vi đấu khi Thiên giai mới có thể tu luyện được, không phải tùy tiện là người có tu vi đấu khí Địa giai gì đó là có thể luyện thông!
 
Hư Không nghe Hàn Phong nói xong, rơi vào trầm tư.
 
Đối với yêu cầu tu luyện Cửu Chuyển Huyền Công theo như lời Hàn Phong, Hư Không biết đối với hắn không có ý nghĩa gì, tuy rằng hắn hiện tại là năng lượng thể tinh khiết, nhưng qua thời gian nghìn năm, tuy rằng đã mất đi thân thể, nhưng thực lực ngoài ý muốn tiến vào cảnh giới Thiên giai bát phẩm.
 
Thiên giai bát phẩm, phóng mắt toàn bộ đại lục, sợ là không tìm được mấy người nữa rồi. Chí ít theo như hiểu biết của Hàn Phong, toàn bộ phiến đại lục này hầu như không còn tuyệt thế cường giả Thiên giai bát phẩm, cũng có thể là hắn chưa đủ năng lực để tiếp xúc tới tầng cấp này.
 
Chỉ là Diệt Hoàng với thực lực Thiên giai lục phẩm đã đủ khiến Hàn Phong phải đau đầu không ngớt, càng đừng nói tới những tồn tại nghịch thiên cấp bậc Thiên giai thất phẩm, bát phẩm.
 
Sau khi biết được những cường giả cấp bậc này tồn tại, trong lòng Hàn Phong trở nên vô cùng hiếu kỳ, không biết Thiên giai cửu phẩm là loại tồn tại như thế nào.
 
Mà sau khi bước vào Thiên giai, còn có cảnh giới càng cường đại hơn hay không, hoặc là Thiên giai cửu phẩm đã là cực hạn mà thế nhân có thể truy cầu?
 
Mấy vấn đề này, chỉ sợ sau này Hàn Phong may mắn đạt tới cái cảnh giới kia mới tự hỏi.
 
Lúc này, Hư Không như đang chìm trong suy nghĩ của chính mình, một lần nữa ngẩng đầu lên, dùng chút ngữ khí không dám chắc, hỏi Hàn Phong:
 
- Theo như ngươi nói, Cửu Chuyển Huyền Công chính là rèn luyện cường độ thân thể, chỉ là hiện tại ta căn bản không có thân thể, có phải ý nghĩa Cửu Chuyển Huyền Công đối với ta mà nói không có bất cứ trợ giúp nào?
 
Hư Không lúc này đã không còn khí thế lăng thiên như trước, có lẽ là sự hấp dẫn từ Cửu Chuyển Huyền Công kia, hoặc có lẽ bởi vì quan trọng chính mình có thể trọng tố cơ thể, rời khỏi nơi đây hay không, trong bất tri bất giác, Hư Không dùng ngữ khí thỉnh cầu hỏi Hàn Phong.
 
Hiển nhiên, hắn rất hi vọng từ miệng Hàn Phong thu được đáp án mình muốn.
 
Dù sao, chờ đợi nghìn năm mới gặp được người sống đầu tiên tới đây.
 
Mà vừa vặn, người này có công pháp có thể trợ giúp chính mình, nói không thèm để ý, khẳng định là giả dối.
 
Chỉ bất quá, câu trả lời tiếp theo của Hàn Phong khiến Hư Không không nhịn được thất vọng.
 
Ngữ khí của Hàn Phong mười phần bình thản, nhưng trong tai Hư Không lai vô cùng băng lãnh.
 
- Đúng vậy, từ lí luận mà nói, nếu như không có thân thể, như vậy tiền bối căn bản không thể có đấu khí cường đại, căn bản không thể tu luyện được Cửu Chuyển Huyền Công, tiền bối chung quy không thể trông cậy vào việc đấu khí của tiền có thể trống rỗng chế tạo được một bộ thân thể!
 
Hàn Phong thẳng thắn nói, hắn biết tuy rằng như vậy vô cùng tàn khốc, nhưng lại là sự thực.
 
Biểu tình thất vọng của Hư Không chợt lóe rồi biến mất, rất nhanh khôi phục lại bình thường, lập tức nhàn nhạt nói:
 
- Nhìn ra được, từ đầu tới giờ, ngươi nói đều là sự thực, không phải gạt ta, xem ra cả đời này ta không thể rời khỏi đây rồi!
 
Nghe vậy, Hàn Phong lắc đầu, tiện đà nói:
 
- Tuy rằng Cửu Chuyển Huyền Công không thể giúp tiền bối trọng tổ thân thể, thế nhưng về mặt này ta lại có thể cho tiền bối một chủ ý, ta có thể giúp tiền bối rèn ra một bộ thân thể, sau đó dùng phương pháp Cửu Chuyển Huyền Công, cô đọng trở thành thân thể chính thức.
 
- Cái gì?
 
Khuôn mặt Hư Không biến đổi, có chút kinh ngạc nhìn Hàn Phong, ngữ khí mang theo run run rất nhỏ, hỏi:
 
- Ngươi nói thực?
 
Nhìn cử động này của Hư Không, Hàn Phong tỉ mỉ suy nghĩ hồi lâu, cuối cùng chậm rãi nói:
 
- Đây chỉ là một chủ ý ta đột nhiên nghĩ đến, chưa bao giờ thử nghiệm qua, ta cũng không biết rốt cuộc có thể hay không nữa!
 
Ai biết, nghe Hàn Phong nói xong, Hư Không càng trực tiếp tiến tới trước mặt Hàn Phong, hai mắt tràn ngập chờ mong, nhìn chằm chằm Hàn Phong, mỗi một chữ một câu leng keng hữu lực nói:
 
- Chỉ cần có một tia cơ hội ta đều phải nếm thử, ta đã quá mức chán ghét địa phương này, ta phải rời khỏi nơi đây, ta muốn tìm tên hỗn đản Triệu Vô Cực báo thù! Nhanh! Mau nói cho ta biết, rốt cuộc là phương pháp gì?
 
Nhìn Hư Không kích động như vậy, Hàn Phong có thể lý giải được tâm tình của hắn, vì vậy hắn không tiếp tục do dự, nói ra phương pháp chính mình vừa nghĩ đến.
 
Mà sau khi Hư Không nghe nói xong, đầu tiên là do dự một chút, trên mặt âm tình bất định, nhưng cuối cùng giống như nghĩ thông suốt, lại một lần nữa ngẩng đầu lên, nhìn Hàn Phong, kiên định nói:
 
- Cứ làm theo phương pháp ngươi nói!
 

 

Bình luận

Back to Top