|
|

Chương 408: Diệt Hoàng giảo hoạtMà phương pháp này lại nằm trong chỗ cất giấu Thiên địa chứng nhận.
 
Đối với Thiên địa chứng nhân này Diệt Hoàng cũng chưa từng thấy qua nhưng hắn cũng có biết đến Thiên địa chứng nhận này là một hắc thạch quái dị chứa đựng một loại năng lượng hết sức quái lạ.
 
Vật dùng để làm truyền thừa tín vật cho lịch đại hoàng đế của Thiên Tinh đế quốc dĩ nhiên không thể là phàm vật được.
 
Thiên địa chứng nhận này chỉ có duy nhất một tác dụng là có thể hấp thu hầu hết các loại năng lượng vào đó. Nhưng những năng lượng này sẽ không bị tiêu tán mà được bảo tồn bên trong tảng đá.
 
Mà cũng chỉ có người Tiêu gia mới biết được cách hấp thu năng lượng trong hắc thạch này chuyển hoá cho bản thân dùng.
 
May mắn Diệt Hoàng hắn cũng từng là người của Tiêu gia hơn nữa lúc trước ở trong Tiêu gia địa vị và quyền hạn cũng cực cao.
 
Vì vậy một ít bí mật của hoàng thất hắn cũng rất rõ ràng.
 
Đối với tín vật truyền thừa này hắn tất nhiên đã nghiên cứu qua.
 
Do đó hắn nghĩ đến biện pháp lợi dụng bí thuật đem Thiên địa chứng nhận này cùng với thân thể của hắn hợp lại với nhau.
 
Như vậy thì chỉ cần thân thể của hắn có thể chịu tải được năng lượng mạnh mẽ thì hắn không còn sợ bị bạo thể mà chết nữa.
 
Do đó những năm gần đây, Diệt Hoàng không ngừng âm thầm tìm kiếm phương vị của thuỷ tổ chi mộ chân chính.
 
Kỳ thực, lần trước khi hắn dùng thần niệm tới Huyền Thiên tông thì không lâu sau đó hắn đã phát hiện ra thuỷ tổ chi mộ chính thức.
 
Cũng vì vậy mà trong khoảng thời gian sau đó hắn và Sở tài phán mới không có động tĩnh gì.
 
Dù sao, trong mắt Diệt Hoàng, Huyền Thiên tông có phát triển nhanh hơn nữa thì chỉ cần hắn xuất quan ra cũng rất dễ dàng thu thập được.
 
CHo nên hắn mới quyết định đi xâm nhập vào thuỷ tổ chi mộ trước.
 
Về phần tại sao gần đây Tiêu Tấn mới biết được tin tức là do hắn cố ý tiết lộ ra.
 
Mục đích rất đơn giản là vì hơn mộ tháng trước hắn đã tìm ra Thiên địa chứng nhận ở đây, đồng thời còn lợi dụng bí pháp đem thân thể triệt để dung hợp với nó, hình thành một thân thể hoàn toàn mới.
 
Càng làm hắn vui mừng hơn là sau khi luyện hoá Thiên địa chứng nhận xong hắn đồng thời cũng nhận được một luồng năng lượng khổng lồ từ nó.
 
Cho nên sau khi dung hợp xong hắn đã nhất cử đột phá lục phẩm tiến lên Thiên giai thất phẩm.
 
Thân thể khôi phục, thực lực tăng vọt nên cừu hận đối với hoàng thất của hắn lại nỗi dậy.
 
Bởi vậy mới có xảy ra chuyện như ngày hôm nay.
 
Lạnh lùng nhìn một vòng, đối với mấy tên Thiên giai Tiêu Chiến mang vào đây, Diệt Hoàng quả thật không để vào mắt.
 
Đám người này cho dù toàn bộ cùng lên cũng không có khả năng lưu hắn lại, đương nhiên thực lực của đám người này liên hợp cũng không thể xem thường, nhưng Diệt Hoàng vẫn rất tự tin vào mình.
 
Người khiến cho hắn kiên kỵ chính là Hư Không.
 
Trong lần giao thủ ngắn ngủi vừa rồi trong lòng Diệt Hoàng đã rõ ràng, nếu tiếp tục đánh tiếp thì hắn cũng không phải là đối thủ của Hư Không.
 
Nhưng càng khiến hắn kinh ngạc chính là Hàn Phong.
 
Thanh danh của Hàn Phong quật khởi những năm gần đây hắn làm sao không biết. Cộng thêm ân oán của Sở tài phán với Huyền Thiên tông nên hắn cũng đã từng gặp Hàn Phong một lần, chẳng qua lúc đó hắn không mấy để ý đến một tiểu tử chưa tới hai mươi như Hàn Phong, mặc dù lúc đó thực lực của Hàn Phong đã là Thiên giai ngũ phẩm.
 
Chính là vừa nãy mặc dù Hàn Phong không hề có động tác gì, thậm chí nói cũng không. Nhưng lại khiến Diệt Hoàng chú ý bởi vì hắn có chút nhìn không thấy Hàn Phong.
 
Khí tức trên người Hàn Phong lúc này so với lần gặp ở Huyền Thiên tông lúc trước hoàn toàn khác biệt.
 
Lần này gặp lại Hàn Phong, tuy biểu hiện của Hàn Phong cũng không khác trước đây là mấy nhưng khí tức trên người lại có vẻ yếu hơn!
 
Thân là một Thiên giai thất phẩm nên nhãn lực của Diệt Hoàng không tồi, hắn cảm giác được từ người Hàn Phong có một cổ uy hiếp khó hiểu.
 
Có thể khiến một cường giả Thiên giai thất phẩm cảm thấy nguy hiểm cũng đã đủ chứng minh thực lực của Hàn Phong rất mạnh.
 
Chẳng qua, Diệt Hoàng không rõ vì sao chỉ mới hơn hai năm mà tên tiểu tử lúc trước mới chỉ là Thiên giai ngũ phẩm lại có thể tiếp tục đột phá?
 
Với khí tức lúc này của Hàn Phong, Diệt Hoàng đoán là Hàn Phong đã tiến vào Thiên giai lục phẩm.
 
Hơn nữa, có thể khiến cho hắn cảm giác nguy hiểm thì Hàn Phong không chỉ là một Thiên giai lục phẩm bình thường.
 
Với Hư Không, Diệt Hoàng đã vô pháp chiến thắng, cộng thêm Hàn Phong ở ngoài hơi chút kiềm chế hắn cũng đã đủ cho Hư Không diệt hắn rồi.
 
Nghĩ đến đây, Diệt Hoàng không khỏi phát lạnh trong lòng.
 
Trong lúc Diệt Hoàng còng đang băn khoăn suy nghĩ thì Hàn Phong nãy giờ im lặng lại đột nhiên lên tiếng:
 
- Diệt Hoàng, người cố ý dẫn chúng ta tới đây đúng không?
 
- Cái gì?
 
Tiêu Chiến đột nhiên nghe Hàn Phong nói vậy cũng giật mình nhìn Hàn Phong rồi nhìn Diệt Hoàng.
 
Hàn Phong không để ý đến phản ứng của những người khác mà tiếp tục nói:
 
- Chắc chắn ngươi đã tìm được nơi này từ trước, đối với địa vị của ngươi ở trong Tiêu gia lúc trước thì việc tìm được nơi này cũng không quá khó. Mà từ nãy đến giờ ngươi biểu hiện rất thong dong cũng đã chứng thực suy đoán của ta!
 
Nghe Hàn Phong nói, đám người Tiêu Chiến cũng nghĩ ra, hồi tưởng lại biểu hiện của Diệt Hoàng, xác thực là đúng như Hàn Phong nói.
 
Lúc này đám người Tiêu Chiến kinh nghi nhìn Diệt Hoàng, không rõ mục đích của hắn là gì.
 
Diệt Hoàng thấy Hàn Phong nói toạt ra tâm cơ của bản thân cũng rất kinh ngạc, nhưng rất nhan hắn cười lạnh nói:
 
- Ngươi quả nhiên thông minh, nhanh như vậy đã đoán được ý đồ của ta. Không sai, đúng là ta cố ý sai người truyền tin tức ra, mục đích để dẫn dụ người của Tiêu gia tới đây.
 
Dừng một chút, Diệt Hoàng nhìn Tiêu Chiến cười khinh thường nói tiếp:
 
- Ta biết, Thiên địa chứng nhận này Tiêu gia rất coi trọng, vì vậy một khi nghe ta muốn cướp đoạt nó thì chắc chắn sẽ phái người tới đây.
 
- Ngươi làm vậy có mục đích gì?
 
Tiêu Chiến khó hiểu hỏi.
 
Hàn Phong lúc này lại lên tiếng:
 
- Ta nghĩ, mục đích của hắn là muốn dẫn mọi người tới đây rồi nhất cử tiêu diệt toàn bộ. Sợ rằng lúc này quân đội lưu lại ở Bạch Đế trấn cũng đã rơi vào tập kích của Sở tài phán.
 
Tiêu Chiến nghe vậy, vẻ mặt liền biến đổi, trong lòng trầm xuống, đóng quân ở Bách Đến trấn chính là mấy ngàn cấm vệ quân trực thuộc của Tiêu gia, đại bộ phận đều do đệ tử của Tiêu gia cấu thành, là một đội ngũ không thể thiếu của Tiêu gia, cũng là trợ lực lớn nhất để Tiêu gia thống trị Thiên Tinh đế quốc này.
 
Nếu đúng như lời Hàn Phong nói thì lần này Diệt Hoàng đã chuẩn bị rất hoàn tất, e là đám cấm vệ quân bên ngoài quả thật đã lành ít dữ nhiều.
 
Diệt Hoàng cũng không ngờ Hàn Phong không chỉ đoán ra hắn cố ý dẫn người của hoàng thất tới đây mà còn đoán ra cả kế hoạch hắn trù tính cho nên trong lòng hắn đối với Hàn Phong càng thêm kiêng kỵ.
 
Nhưng biểu tình trên mặt hắn lại không chút biến hoá:
 
- Ngươi quả nhiên thông minh, từ lúc các ngươi tiến vào đây thì năm trăm thủ hạ của ta đã toàn diện tiến công Bạch Đế trắng.
 
- Không nên xem thường năm trăm thủ hạ này của ta, bọn họ đều là nhân thủ ta tự tay bồi dưỡng bao nhiêu năm nay, so với cấm vệ quân của Tiêu giả phải mạnh hơn rất nhiều. Chỉ bằng mấy ngàn tên cấm vệ quân bên ngoài kia căn bản không đủ cho bọn chúng tàn sát. Ta rất chờ mong phản ứng của Tiêu gia ha ha ha!
 
Diệt Hoàng vừa dứt lời liền không nhịn được cười lên ha hả.
 

 

Bình luận

Back to Top