|
|

Chương 417: Trùng quan giận giữNhưng điều đó cũng chứng minh được Mỹ Kim Thần Thể của Hàn Phong cường đại đến mức nào. Chẳng qua là mọi người không có biết cũng chính bởi vì mấy chiêu không lưu tình vừa rồi của Diệt Hoàng mà đã kích thích một cỗ năng lượng tiềm tàng trong thể nội của Hàn Phong. Cỗ năng lượng còn chưa kịp luyện hoá cũng nhờ mấy đạo công kích của Diệt Hoàng mà có thể được luyện hoá, chân chính trở thành năng lượng cho Hàn Phong sử dụng.
 
Khi cỗ năng lượng bị đánh tan thì khiến cho cơ thể Hàn Phong cảm thấy khó chịu một cách dị thường.
 
Đúng lúc này Trầm Ngọc lại đột nhiên tự sát khiến cho Hàn Phong vô cùng kích động. Tinh thần đau đớn còn siêu việt hơn thân thể đau đớn rất nhiều.
 
Dưới tình huống hỗn loạn này cũng không biết làm thế nào mà Hàn Phong vận khởi đấu khí dĩ nhiên lại có thể đánh tan đạo năng lượng công kích của Diệt Hoàng mà cũng có thể luyện hoá được cỗ năng lượng mà lúc trước hắn hấp thu.
 
Nhưng do năng lượng phân tán mà Hàn Phong càng ngày càng cảm thấy hắn mạc danh kỳ diệu đột phá cảnh giới tiến vào Thiên giai thất phẩm.
 
Những biến cố này ngay cả Hàn Phong cũng cảm thấy rất mơ hồ, không giải thích được. Dù sao thì hắn cũng chỉ mới bước vào Thiên giai lục phẩm cách đó không bao lâu. Mà ngày hôm nay hắn lại lần thứ hai thăng cấp.
 
Đáng tiếc lần thăng cấp này không có khiến cho Hàn Phong cảm thấy vui mừng chút nào. Nếu được lựa chọn thì hắn thà chọn không được thăng cấp còn hơn là để Trầm Ngọc phải chết đi như vậy.
 
Nhưng sự tình cũng đã phát sinh, hắn không thể nào cải biến được nữa. Cho nên ý niệm trong đầu của Hàn Phong lúc này chính là trước tiên phải băm Diệt Hoàng thành vạn đoạn. Chỉ có như thế mới có thể làm tiêu tan đi nỗi phẫn hận ở trong lòng hắn.
 
Thân ảnh chợt loé lên, Hàn Phong sau khi bị kích động thì không chỉ luyện hoá được năng lượng mới hấp thu đạt tới cảnh giới Thiên giai thất phẩm. Đồng thời hắn còn cảm ngộ được chân lý của Thốn Ảnh thân pháp. Từ đó tiến tới một cảnh giới cao hơn, thân pháp càng tinh diệu hơn.
 
Tất cả những chuyện này cũng chỉ vì Trâm Ngọc chết đi mà nỗi tức giận trong lòng hắn đã thúc đẩy ý niệm khiến cho hắn mới có thể lĩnh ngộ ra tân thân pháp.
 
Mà cũng nhờ vào thân pháp tinh diệu này mà Hàn Phong mới có thể bất ngờ đánh một kích về phía Diệt Hoàng mà hắn không thể phản kháng. Giờ khắc này Hàn Phong lần thứ hai thi triển Thốn Ảnh thân pháp, rất nhanh đã tiếp cận tới Diệt Hoàng.
 
Thân pháp hiện giờ của hắn so với trước kia thì tinh diệu hơn gấp nhiều lần. Cả quá trình thi triển cũng như dời hình hoán ảnh vô cùng tiêu sao, phiêu dật. Bởi vậy Hàn Phong liền đặt tên cho thân pháp mới này là Dời Hình Hoán Vật.
 
Lần thứ hai Diệt Hoàng phát hiện ra thân ảnh của Hàn Phong lại biến mất. Bất quá lúc này Diệt Hoàng cũng vô cùng bĩnh tĩnh, hắn tỉ mỉ quan sát bốn phía, nỗ lực muốn bắt lấy thân ảnh của Hàn Phong.
 
Đáng tiếc, cuối cùng thì Diệt Hoàng vẫn không thể nào nắm bắt được. Cho đến khi Hàn Phong đột nhiên xuất hiện trước mặt hắn thì Diệt Hoàng mới sững sờ phản ứng. Chẳng qua đối mặt với sự nổi giận của Hàn Phong thì Diệt Hoàng bây giờ vô cùng bị động.
 
Dời Hình Hoán Ảnh không ngừng thi triển, Hàn Phong nhờ vào việc đấu khí đề thăng cùng với sự trợ giúp của Cửu Chuyển Tiên Thiên đấu khí nên trong lúc nhất thời có thể khiến Diệt Hoàng bại lui.
 
Hàn Phong và Diệt Hoàng hiện giờ đều là Thiên giai thất phẩm nên trước khi hai người chiến đấu thì tĩnh lặng vô cùng.
 
Diệt Hoàng nắm giữ năng lượng tự nhiên là mượn Thiên Địa Lôi Điện trong thiên địa để hiệp trợ hắn chiến đấu.
 
Đối với Tử Sắc Lôi Điện của Diệt Hoàng, Hàn Phong cũng đã từng kiến thức qua một lần tự nhiên cũng có chút lý giải đối với uy lực của nó.
 
Bất quá Hàn Phong cũng không có phải là hạng người ăn chạy. Sau khi tiến nhập va Thiên giai lục phẩm thì hắn đồng dạng nắm giữ Thiên giai quy luật. Mà hắn hiển nhiên là điều khiển Thiên Địa Phong nguyên tố.
 
Chỉ thấy lúc này xung quanh thân thể Hàn Phong được Phong nguyên tố bao phủ. Vốn Phong nguyên tố vô hình vô sắc nhưng vởi vì độ dầy đặc cao cùng với việc được tinh thần lực của Hàn Phong điều khiển nên bây giờ nó tụ tập thành một đoàn thanh sắc nguyên tố.
 
Lúc này Hàn Phong đang thao túng thanh sắc nguyên tố, đối kháng với Tử Điện của Diệt Hoàng.
 
Tuy rằng Hàn Phong làm ra động tĩnh không có lớn giống như Diệt Hoàng nhưng sau mấy lần đối kháng thì Hàn Phong đối với việc điều khiển Phong nguyên tố để áp chế Tử Điện của Diệt Hoàng thì cảm thấy vô cùng đơn giản.
 
Tuy rằng Hư Không cảm thấy kinh ngạc khi tới thời điểm mấu chốt, Hàn Phong lại có thể có được đột phát. Nhưng đối với Hư Không mà nói thì trừ có chút tán thán đối với thiên phú tu luyện của Hàn Phong ra thì hắn cũng không có cảm tưởng nào khác.
 
Mà lúc này những người có mặt ở trên sân đều không thể nào thấy được Hàn Phong và Diệt Hoàng chiến đấu với nhau như thế nào. Ngay cả như Tiêu Chiến là một Thiên giai ngữ phẩm cũng chỉ mới miễn cưỡng bắt kịp thân ảnh của hai người.
 
Nhất là Hàn Phong, trong nháy mắt Tiêu Chiến chỉ còn thấy được tàn ảnh của Hàn phong mà thôi. Hắn cũng không biết làm cách nào để có thể nhìn rõ thân ảnh của hắn. Mà cũng chỉ khi hai người giao chiêu thì Tiêu Chiên mới có cơ hội nhìn thấy thân ảnh của Hàn Phong xuất hiện.
 
Nhưng Tiêu Chiến cũng không có để ý tới điều đó mà điều khiến Tiêu Chiến kinh sợ lúc này chính là thực lực đáng sợ của Hàn Phong.
 
Không nghĩ tới Hàn Phong ngày hôm nay lại mang đến cho bọn hắn một sự kinh hỉ lớn như vậy. Lúc này thì Tiêu Chiến cũng thập phần cảm thấy may mắn khi hoàng thất không có trở thành địch nhân của Hàn Phong. Trái lại quan hệ song phương rất tốt, thậm chí Hàn Phong cũng có thể coi là phò mã của hoàng thát.
 
Bằng không chỉ với tốc độ tu luyện như thế này của Hàn Phong thôi cũng đã đủ khiến cho hoàng thất đau đầu rồi.
 
Bây giờ phía trên hoàng cung hai đạo thân ảnh không ngừng giao tranh. Còn những người khác ở bên dưới đều đã đình chỉ chiến đấu. Không phải là bọn hắn muốn xem cao thủ chiến đâu mà là Hàn Phong cùng Diệt Hoàng hai Thiên giai thất phẩm giao thủ khiến cho lực lượng của hai người bộc phát ra ngoài, lan ra xung quanh. Bọn họ không thể nào tiếp tục chiến đấu được nữa.
 
Đối với Hư Không mà nói thì hai người Hàn Phong chiến đấu cũng không có làm ảnh hưởng đến hắn. Nhưng đối với những người chưa đạt đến Thiên giai cường giả thì chỉ cần dư chấn mà Hàn Phong và Diệt Hoàng phát ra thôi cũng đủ để tiêu diệt bọn họ rồi.
 
Cho dù là Thiên giai ngũ phẩm như Tiêu Chiến cũng bị ảnh hưởng không ít. Vì vậy mà Tiêu Chiến cùng với những người khác cũng tạm thời đình chiến, hai bên đứng tách làm hai chiến tuyến, rời xa chiến trường của Hàn Phong và Diệt Hoàng. Đồng thời cũng chuyên chú xem cuộc đấu của hai đại cường giả.
 
Chẳng qua Tiêu Chiến lúc này đi tới bên cạnh Hư Không cau mày hỏi:
 
- Hư Không tiên sinh, ngươi không có ra tay giúp Hàn Phong sao. Ngươi hẳn biết tâm tình của hắn hiện nay bất ổn. Ta sợ Diệt Hoàng sẽ lợi dụng điểm đó mà khiến cho Hàn Phong chịu thua thiệt.
 
Hư Không nghe vậy thì cũng chỉ nhàn nhạt cười nói:
 
- Không ngại. Lúc này Hàn Phong chính là đang ở trong trạng thái đỉnh phong. Cái chết của cô bé kia đã kích động hắn quá lớn. Tuy rằng hắn tiến giai ngoài ý muốn như bởi vì lúc trước bị Diệt Hoàng công kích khiến cho năng lượng xơ xác. Cho nên vừa vặn có thể mượn cuộc chiến này để phát tiết năng lượng ra ngoài đồng thời đây cũng là một cơ hội đối với hắn.
 
Tuy rằng không có hiểu rõ được tình huống của Hàn Phong, nhưng Hư Không đã giải thích như vậy thì Tiêu Chiến cũng cảm thấy yên lòng.
 

 

Bình luận

Back to Top