|
|

Chương 419: Võ Hoàng điện đột kíchThiên Khôi? Trong đầu Hàn Phong không ngừng hồi tưởng lại, xác minh rằng chưa có từng thấy qua người nào như lão giả này mà cũng chưa có từng nghe tên. Mà lão giả Thiên Khôi này lại nói như vậy là có ý gì?
 
Nhìn thấy Hàn Phong có vẻ không hiểu thì khí tức trên người Thiên Khôi vốn bình thản đột nhiên trở nên sắc bén. Đồng thời đôi mắt u ám lộ ra một tia linh quang vô cùng sắc bén nhìn thẳng vào Hàn Phong, ngữ khí lạnh nhạt nói:
 
- Thân phận của ta chính là tổng điện sứ giả của Võ Hoàng điện. Hiện tại thì ngươi cũng biết được quan hệ giữa hai chúng ta rồi chứ?
 
Võ Hoàng điện.
 
Nghe được ba chữ này thì trên mặt Hàn Phong cũng phải hiện lên một tia khiếp sợ, trong lòng lại càng khó có thể tin được.
 
Không có nghĩ tới Võ Hoàng điện vốn mai danh ẩn tĩnh hôm nay làn thứ hai xuất hiện trước mặt hắn.
 
Hơn nữa lần này lại xuất hiện một người vô cùng cường đại.
 
Hắn không thể nào tin được, từ bao giờ Võ Hoàng điện lại có thể có được một nhân vật lợi hại như vậy.
 
Thiên giai bát phẩm cường giả.
 
Phóng ra cả đại lục thì chính là cường giả đứng đầu, không có đối thủ. Hàn phong không có dám nghĩ tới, theo như hắn biết thì trên phiến đại lục này Thiên giai bát phẩm thì thuộc về khái niệm truyefn thuyết.
 
Thật không nghĩ tới dĩ nhiên Võ Hoàng điện lại có một Thiên giai bát phẩm.
 
Trong lòng Hàn Phong cảm thấy không thể nào hiểu được. Theo lý thuyết Võ Hoàng điện không thể nào tồn tại một nhân vật lợi hại như vậy.
 
Bằng không thì theo trí nhớ kiếp trước của hắn thì vì sao Võ Hoàng điện lại bị bốn diệu các liên thủ đánh bại.
 
Với hiểu biết của Hàn Phong hiện nay thì thực lực của bốn diệu các mà toàn bộ đứng lên thì vô cùng đáng sợ.
 
Còn nếu nói về cường giả cao tầng thì Hàn Phong tin tưởng bốn diệu các cũng không có một các nào có được Thiên giai bát phẩm cường giả tồn tại.
 
Nhưng mà hiện tại ở trước mát bọn họ, người được gọi là Thiên Khôi lão giả này dĩ nhiên lại là một Thiên giai bát phẩm cường giả. Mà thân phận của hắn cũng chỉ mới là tổng điện sứ giả của Võ Hoàng điện. Tuy rằng không biết điện sử ở trong Võ Hoàng điện có cấp bậc như thế nào. Nhưng chỉ cần nghe cách nói chuyện của Thiên Khôi và Diệt Hoàng cũng đủ để Hàn Phong minh bạch.
 
Chí ít thì trên Thiên Khôi còn có Điện chủ của Võ Hoàng điện.
 
Mà điện sử thì chắc chắn không thể nào bằng được Điện chủ. Vậy điện sử đã là Thiên giai bát phẩm, thế còn Điện chủ có được thực lực gì đây?
 
Hàn Phong thực không dám tiếp tục tưởng tượng. Đồng thời thì hắn cũng cảm thấy nghi ngờ. Trọng Tài giả và Võ Hoàng điện có quan hệ với nhau như thế nào.
 
Trọng Tài giả là do năm đó hoàng thất vô ý tạo ra. Mục đích là để khống chế các thế lực trong cảnh nội đế quốc sao cho cân đối không xảy ra sự chênh lệch, nhằm tạo nên thế cục cân bằng. Thẳng về sau mới thoát ly khỏi sự khống chế của hoàng thất.
 
Nhưng trước nắt Diệt Hoàng lại nghe lời của Thiên Khôi. Điều này không phải nói ra Trọng Tài giả hiện tại chính là do Võ Hoàng điện khống chế hay sao?
 
Mà Hàn Phong cũng phản ứng cực nhanh, hắn rất nhanh liên tưởng tới lúc trước, Trọng Tài giả xác định là vì Võ Hoàng điện nên mới cường hành vây công Huyền Thiên tông.
 
Hàn Phong lúc đó vẫn không ngừng suy nghĩ tại sao Trọng Tài giả lại đối chọi gay gắt với Huyền Thiên tông như vậy. Giống như hai bên tồn tại một loại thù hận không thể nào xoá bỏ vậy.
 
Cho đến bây giờ thì Hàn Phong cũng có thể minh bạch. Nguyên lai đứng đằng sau tất cả những chuyển này đều bắt nguồn của Võ Hoàng điện.
 
Hiển nhiên, Hàn Phong năm đó phá hư kế hoạch xâm chiếm đế đô của Võ Hoàng điện nên cũng bị Võ Hoàng điện để ý. Nói như thế thì Huyền Thiên tông cũng vì có liên quan tới hắn mà bị liên luỵ sao.
 
Trong đầu không ngừng hiện lên những dòng suy nghĩ khác nhau, mà Thiên Khôi đứng ở đối diện thì châm chọc cười nói:
 
- Thế nào bây giờ không phải cảm thấy rất sợ hãi sao. Cũng chính là ngươi lúc trước năm lần bảy lượt đối chọi với Võ Hoàng điện của chúng ta.
 
Hàn Phong nhíu này, trong đầu không ngừng tỉ mỉ tính toán tính hình lúc này. Với thực lực của hắn hiện này thì không thể nào làm gì được Thiên Khôi. Nếu như hắn dùng Di Hình Hoán Ảnh cùng với Cưu Chuyển Tiên Thiên đấu khí để rời khỏi nơi này thì cũng không phải là không có khả năng.
 
Thế nhưng chẳng nhẽ một mình hắn chạy trốn hay sao? Đáp án dĩ nhiên là không thể. Hàn Phong còn có phụ thân, sư phụ, cùng với hồng nha tri kỷ đều ở đây. Hắn không thể nào bỏ đi được.
 
Đang mải mê suy nghĩ thì Hàn Phong cảm nhận đưuọ một tia uy hiếp từ trên người Thiên Khôi truyền đến.
 
Bất quá lúc này Hư Khong đứng ở bên cạnh vốn không có nói chuyện thì đột nhiên bước lên đứng trước mặt Hàn phong, dùng thanh âm lạnh lùng chậm rãi nói:
 
- Hình dạng này của ngươi khiến cho ta cảm thấy chán ghét!
 
Hàn Phong thấy Hư Không đột nhiên đứng chắn ở trước mặt mình thì cũng sửng sốt. Hắn đang muốn mở miệng nói chuyện thì Thiên Khôi lại mở miệng nói:
 
- Ngươi rất kiêu ngạo. Nhưng đáng tiếc ngươi không có thực lực để kiêu ngạo.
 
Hư Không lạnh lùng nhìn Thiên Khôi, ngữ khí không có thay đổi vẫn lạnh lùng chậm chạp nói:
 
- Thiên giai bát phẩm? Ở trong mắt ta thì thực lực của ngươi vẫn còn kém Thiên giai bát phẩm rất xa. Tối đa thì cũng chỉ có thể tính là giả Thiên giai bát phẩm mà thôi.
 
Nghe vậy, khuôn mặt chỉ toàn xương của Thiên Khôi cũng hiện lên một tia kinh dị.
 
Đằng sau Hàn Phong cũng cảm thấy giật mình. Lúc này được Hư Không nhắc nhở nên Hàn Phong mới tỉ mỉ quan sát Thiên Khôi. Lúc này đây Hàn Phong cũng đã nhìn ra được mánh khoé của hắn.
 
Lúc này, Hàn Phong hồi tưởng lại lúc đầu mình gặp được Hư Không thì Hư Không cũng chỉ là năng lượng thể, đồng dạng cũng tồn tại thực lực Thiên giai bát phẩm.
 
Mà lúc đó Hư Không khiến cho Hàn Phong cảm giác được rằng mình không thể nào sinh ra được một ít niệm phản kháng trong đầu.
 
Tuy lúc đó hắn cũng chỉ là Thiên giai ngũ phẩm cường giả. Nhưng thật không ngờ Thiên Khôi so với Hư Không lúc trước còn kém một bậc.
 
Cùng với ngữ khí của Hư Không càng ngày càng lạnh lùng thì Hàn Phong cũng bắt đầu hoài nghi thực lực của Thiên Khôi. Đồng thời hắn cũng nghĩ đến những bí thuật quỷ dị của Võ Hoàng điện. Lúc trước nhóm người Lâm Hà, Địa Chu chỉ là Thiên giai nhị phẩm mà đã có thể thi triển ra những bí thuật kinh khủng như vậy thì không biết Thiên Khôi này có thể thi triển ra những bí thuật như thế nào.
 
Mà Thiên Khôi cũng không có nghĩ tới Hư Không vốn luôn bình thản đứng bên cạnh Hàn Phong tưởng chừng như không có gì đặc biệt thì lại có thể nhận ta được tu vi chân thực của hắn. Con ngươi u lục cũng không khỏi loé lên nhìn Hư Không với ánh mắt cẩn thận hơn trước.
 
Bất quá Thiên Khôi cũng rất thành thật. Nếu như Hư Không đã nhìn ra được thực lực của hắn thì hắn cũng không cần phải dấu diếm, chỉ thấy nụ cười quái dị của Thiên không lại vang lên:
 
- Ngươi thực cũng có vài phần nhãn lực. Ta xác thực vẫn còn chưa có chân chính đạt tới Thiên giai bát phẩm.
 
Thôi Khôi lại chuyển sang giọng điệu lạnh lùng, đôi mắt híp lại nói:
 
- Nhưng muốn thu thập các ngươi thì nhiêu đó cũng dư thừa.
 
Hư Không dùng ánh mắt kiêu ngạo nhìn Thiên Khôi, giọng điệu miệt thị nói:
 
- Mặc dù thực lực của ngươi thực sự đạt tới Thiên giai bát phẩm thì ta vẫn có cách đối phó với ngươi. Chớ nói chi ngươi còn chưa có thực lực như vậy. Với tình hình hiện tại của ngươi ta cũng chỉ cần một loại biện pháp là có thể giải quyết được ngươi rồi.
 

 

Bình luận

Back to Top