|
|

Chương 427: Khúc mắc giữa Triệu Vô Cực và Võ HoàngChẳng qua nếu như Triệu Vô Cực nói như vậy thì tại sao hắn lại cùng với người của Võ Hoàng điện xuất thủ. Ngày trước bọn họ rốt cuộc đã phát sinh sự tình gì. Nếu không thì tại sao đang từ bằng hữu lại chuyển thành địch nhân.
 
Cảm thụ được sự nghi hoặc từ ánh mắt của Hàn Phong thì Triệu Vô Cực cũng chậm rãi thở dài, trên mặt cũng lộ ra một tia biểu tình hồi tưởng.
 
Sau đó Triệu Vô Cực giống như từ trong hồi ức kể lại:
 
- Kỳ thực năm đó Đại Viêm đế quốc của ta sụp đổ nguyên nhân lớn nhất là do Võ Hoàng.
 
Nếu như vừa rồi quan hệ của Triệu Vô Cực và Võ Hoàng khiến cho Hàn Phong cảm thấy khiếp sợ thì Bây giờ Hàn Phong biết được nguyên nhân năm đó Đại Viêm đế quốc dĩ nhiên là do Võ Hoàng mà bị diệt quốc thì biểu tình chấn động không thể nào hình dung được.
 
Dĩ nhiên Võ Hoàng điện thực lực đáng sợ đến mức có thể khiến cho một đại đế quốc sụp đổ. Võ Hoàng thực là người đáng sợ!
 
Giống như đoán ra được tâm tư của Hàn Phong thì Triệu Vô Cực đột nhiên giải thích:
 
- Ngươi hiểu lầm rồi. Mặc dù là Võ Hoàng điện hiện tại chỉ sợ chỉ bằng vào sức của mình cũng không thể nào phá vỡ được một quốc gia. Năm đó nếu không phải vì ta thì Đại Viêm đế quốc cũng không có bị diệt vong.
 
Nghe được Triệu Vô Cực giải thích như vậy thì trong lòng Hàn Phong cũng nhất thời cảm thấy được thả lỏng.
 
Nếu như đúng như theo bản thân suy nghĩ thì Võ Hoàng điện dĩ nhiên lại có thể dùng với sức của chính mình là diệt một đại quốc gia thì Hàn Phong nghĩ không ta bản thân mình phải có thực lực như thế nào mới có thể ngăn cản được bọn họ.
 
Mà kế tiếp Triệu Vô Cực lại tiếp tục giải thích:
 
- Kỳ thực chuyện này nói tới thì hết sức phức tạp, hơn nữa có lẽ ngươi cũng không rõ, ta chỉ có thể đơn giả nói một chút mà thôi.
 
Tuy rằng không rõ tại sao Triệu Vô Cực lại nói như thế nhưng Hàn Phong cũng không có nhiều lời. Chẳng qua chỉ lẳng lặng lắng nghe.
 
Triệu Vô Cực thoáng chính sửa lại ý nghĩa, hắn tựa hồ không biết làm như thế nào để có thể làm cho hai người Hàn Phong và Hư Không minh bạch, dễ hiểu.
 
- Kỳ thực quan hệ giữa ta và Võ Hoàng là thân bằng hữu hoặc cũng có thể nói chúng ta đã từng là thân huynh đệ.
 
Triệu Vô Cực nói đến lúc này thì Hàn Phong có thể cảm nhận được một tia bất đắc dĩ…
 
Mà Triệu Vô Cực lại tiếp tục nhớ lại nói:
 
- Chẳng qua là sau này lại phát sinh một sự việc ngoài ý muốn. Võ Hoàng biến thành cô nhi, đồng thời cũng được một lão đầu tính khí táo baoj, hưng tàn ác động thu dưỡng. Sau một khoảng thời gian ở cùng lão đầu đó thì tính tình của Võ Hoàng cũng bắt đầu chuyển biến….
 
Triệu Vô Cực lại nói:
 
- Nhất là sau này khi ta lần thứ hai gặp lại hắn thì phát hiện ra tính cách của hắn đã trở nên vô cùng cực đoan. Ta đã từng nỗ lực khuyên bảo hắn vài lần nhưng không được, không thể nào chuyển biến được hắn. Trái lại cuối cùng Võ Hoàng vì đố kỵ với thân phận của ta mà cho rằng lão thiên bất công. Cuối cùng hắn và ta cũng xuất thủ với ta. Lúc đó ta cũng không có tu tập đấu khí nhưng lúc nào bên người cũng có cường giả đi theo bảo vệ. Mà Võ Hoàng cuối cùng cũng không thể nào làm gì được ta đành phải chạy trốn, thương thế của hắn cũng rất nặng sau lần đó.
 
Hàn Phong biết Triệu Vô Cực nói đoạn này cực kỳ đơn giản và ngắn gọn nhưng tất nhiên ở phía sau còn có những sự tình mà hắn không muốn nói cho ai biết.
 
Bất quá nếu Triệu Vô Cực không có muốn nói ra thì Hàn Phong tự nhiên cũng không có hỏi nhiều. Hơn nữa hắn cũng chỉ tò mò bởi ân oán của hai người mà thôi. Nếu như không biết thì cũng không có sao.
 
Hiện tại trọng yếu là hắn cần phải biết được thực lực chân chánh của Võ Hoàng, cùng với quy mô của Võ Hoàng điện. Còn có bọn họ ẩn nấp ngàn năm qua là có mục đích gì.
 
Mà nội dung Triệu Vô Cực mới nói vừa rồi tuy rằng thập phần đơn giả nhưng mà cuối cùng Hàn Phong cũng có thêm một chút lý giải về chân diện mục của Võ Hoàng điện.
 
Đồng thời càng nghe về sau Hàn phong càng cảm thấy kinh hãi.
 
Nguyên lai lúc đầu lão giả thu dưỡng Võ Hoàng chính là một hắc ám thuật sĩ tồn tại không nhiều lắm trên đại lục. Hắc ám thuật sĩ là một chủng loại đặc thù trên đại lục.
 
Kiếp trước Hàn Phong vì để bản thân có thể tu luyện đấu khí mà cũng đã từng điều tra về hắc ám thuật sĩ.
 
Thế nhưng bởi vì hắc ám thuật sĩ là một tồn tại đặc thù bị đại lực cấm phong cho nên sau khi lãng phí đại lượng thời gian tinh lực Hàn Phong cũng đã có được tư liệu sác thực nhưng cũng rất ít ỏi.
 
Nhưng mặc dù là như vậy thì lúc đó Hàn Phong đối với năng lực của hắc ám thuật sĩ vẫn có ấn tượng vô cùng sâu sắc.
 
Theo như tư liệu lúc trước mà Hàn Phong đoạt được từ thì hắc ám thuật sĩ kỳ thực cũng tu luyện đấu khí nhưng con đường mà bọn họ lựa chọn lại khác với mọi người. Con đường mà bọn họ lựa chọn thì thường nhân không thể nào tưởng tượng được.
 
Chẳng qua Hàn Phong cũng rất rõ ràng hắc ám thuật sĩ sở dĩ sử dụng phương pháp đều mà máu tanh tàn nhẫn vô cùng. Thậm chí bọn họ còn dùng đến máu tươi của người khác để tăng đấu khí cho bản thân.
 
Cũng bởi vì như vậy mà hắc am thuật sĩ từ mấy ngàn năm trước đã bị đông đảo cao thủ ở trên đại lục liên tục vây công đuổi giết.
 
Cho đến ngàn năm trước thì hắc ám thuật sĩ có thể nói là tuyệt diệt trên đại lục.
 
Thật không có nghĩ tới lúc trước lão gia thu dưỡng Võ Hoàng lại là hắc ám thuật sĩ mà Võ Hoàng cũng đã kế thừa y bát của hắc ám thuật sĩ này.
 
Lúc trước Võ Hoàng bị đám hộ vệ bên người của Triệu Vô Cực đánh cho trọng thương. Sau khi rời đi thì với tính tình hiện giờ của Võ Hoàng trong lòng tự nhiên là ghi hận Triệu Vô Cực.
 
Kể từ đó Võ Hoàng liền trường kỳ bế quan, nỗ lực nghiên cứu các loại hắc ám bí pháp để có thể nâng cao thực lực của bản thân…
 
Đồng thời theo như lời của Triệu Vô Cực nói thì bản thân Võ Hoàng so với mình thì tài trí chỉ có hơn chứ không có kém. Lúc đó Võ Hoàng cũng minh bạch thân phận của Triệu Vô Cực mà không có ngốc đến nõi dùng sức một người đi đối kháng với cả một đế quốc.
 
Vì vậy về sau để có thể báo thù thì Võ Hoàng đã bắt tay vào thành lập một tổ chức. Mà tổ chức này dĩ nhiên là Võ Hoàng điện của ngày hôm nay.
 
Khởi điểm thành viên của Võ Hoàng điện cũng là do Võ Hoàng lợi dụng một số bí pháp mà mạnh mẽ bắt các cao thủ rồi khống chế bọn họ mà có.
 
Dần dần với tài trí của mình Võ Hoàng với cơ sở kiến thức về hắc ám bí pháp mà nghiên cứu ra rất nhiều bí pháp quỷ dị. Mà đáng sợ nhất chính là Chúc Huyết Tế Thuật.
 
Lúc trước Lâm Hà của Lâm gia chính là lợi dụng bí thauatj này mới có thể trong thời gian mấy tháng mới khiến cho thực lực của bản thân tăng tiến đến như vậy. Từ Địa giai thất phẩm tăng lên nguỵ Thiên giai nhị phẩm.
 
Tuy rằng so với chân chính Thiên giai cường gả vẫn có sự chênh lệch nhát định. Nhưng mà cũng đủ để khiến cho nhiều người có mơ ước trở thành Thiên giai có thêm cơ hội.
 
Chẳng qua là Võ Hoàng cũng hiểu được, hắn nghiên cứu ra bí thuật này một khi người trên đại lục biết được chắc chắn sẽ khiến mọi người trên đại lục bài xích. Nghiêm trọng hơn chính là liên thủ tiêu diệt bọn họ.
 
Đây không phải là điều mà Võ Hoàng muốn thấy. Cho nên cuối cùng hắn mới triệt để đem Võ Hoàng điện đi vào hoạt động bí mật, toàn bộ hành tung đều vô cùng ẩn mật.
 

 

Bình luận

Back to Top