|
|

Chương 443: Biểu hiện cường thếHàn Phong biết được tính tình Đường Vũ Nhu như vậy cho nên cũng không có miễn cường, lập tức tiễn nàng trở về. Sau đó hắn cũng trở lại tiểu viện của bản thân.
 
Vừa vào sân thì liền thấy Lâm Phỉ Vân tiểu nha đầu đang ngồi trong tiểu viện hết nhìn đông rồi ngó tây, giống như đang tìm cái gì đó.
 
Bất qua khi nàng nhìn thấy Hàn Phong thì cũng xoay mặt đi chỗ khác, cái miệng nhỏ cũng hừ một tiếng bất mãn.
 
Hàn Phong nhìn thấy bộ dạng của tiểu nha đầu đối với mình như vậy thì cũng không biết phải làm như thế nào.
 
Chẳng qua Hàn Phong không có rõ bản thân mình có trêu chọc gì tiểu nha đầu này đâu mà nàng lại làm ngơ như vậy. Hắn lập tức nở nụ cười đi tới trước người Lâm Phỉ Vân, buồn cười hỏi:
 
- Vân nhi, ngươi ở đây làm cái gì vậy?
 
- Không cần huynh lo, huynh không pharia cùng tiên tử của Băng Tuyết các tâm sự sao, vẫn còn thời gian trở về cơ àh?
 
Lâm Phỉ Vân bĩu môi, bất mãn nói.
 
Hàn Phong thấy ngữ khí của tiểu nha đầu có một tia châm chọc, có mùi dấm chua thì cũng cảm thấy buồn cười.
 
Thân thủ kéo Lâm Phỉ Vân quay lại nhìn mình có chút kỳ quái hỏi thăm:
 
- Ngươi! Tiểu nha đầu làm vậy là sao. Huynh cũng chỉ là có chút sự tình cần phải làm, thế nào lại có suy nghĩ lệch lạc như vậy chứ.
 
- Hừ hừ! Muội ở đây là thay Tiêu Linh tỷ tỷ trông chừng huynh. Ai biết huynh vừa mới tới đã liền đi trêu chọc nữ nhân.
 
Lâm Phỉ Vân bất mãn trừng mắt nhìn Hàn Phong, túc giận nói.
 
Hàn Phong nghe vậy thì cũng cảm thấy bất đắc dĩ, khẽ cười nói:
 
- Tiểu Vân Nhi của chúng ta cũng lớn rồi, lại còn đi trông nom sự tình của sư huynh nữa cơ đấy!
 
- Không cho cười!
 
Lâm Phỉ Vân tức giận nói:
 
- Còn có, muội không còn nhỏ nữa, cũng đã sắp hai mươi tuổi rồi! Không còn là Tiểu Vân Nhi nữa!
 
Nói xong thì Lâm Phỉ Vân lại còn tận lực cố gắng ưỡn ngực ra, lắc lắc mình khoe thân thể. Hàn Phong cũng bị hành động này của Lâm Phỉ Vân là cho kinh ngạc, có chút xấu hổ khẽ quát:
 
- Tiểu nha đầu ngươi nếu biết mình lớn mà cũng không có chú ý hình tượng gì cả.
 
- Ai cho huynh vẫn coi ta là tiểu hài tử!
 
Lâm Phỉ Vân thấy bộ dáng xấu hổ của Hàn Phong thì cũng nhếch miệng cười.
 
Lắc đầu, Hàn Phong thực sự không có biện pháp nào đối với tiểu nha đầu tinh quái này. Hàn Phong cũng không có tiếp túc dây dưa tới vấn đề này nữa mà nói:
 
- Hảo! Sư huynh cũng biết làm việc có chừng mực. Muội cũng nên để tâm tới đại hội Thiên Thánh lần này, nỗ lực đạt được kết quả tốt.
 
Lâm Phỉ Vân thấy Hàn Phong nói sang chuyện khác thì xem thường bĩu môi. Nhưng nàng cũng thông minh không có nói thêm nữa, trái lại còn đắc ý nói:
 
- Muội nhất định sẽ có biểu hiện tốt nhất. Đến lúc đó nhất định sẽ không làm cho tông chủ thất vọng.
 
- Vậy là tốt rồi!
 
Hàn Phong gật đầu nói.
 
Mà Lâm Phỉ Vân cũng giảo hoạt chuyển động con mắt, tiền thể lấy lòng nói:
 
- Sư huynh! Nếu như muội có biểu hiện tốt thì có phải huynh sẽ có phần tưởng cho muội chăng!
 
- Thưởng? Muội muốn thưởng cái gì? Bình thường không phải muội muốn cái gì huynh đều cho sao? Chẳng nhẽ còn chưa đủ?
 
Hàn Phong kỳ quái nói.
 
- Ai nha! Tóm lại huynh phải đáp ứng nếu như muội có thể lọt vào top mười thì phải thưởng cho muội! Có được không!
 
Lâm Phỉ Vân túm tay Hàn Phong, dùng sắc lắc nhẹ, làm nũng nói.
 
Hàn Phong thấy Phỉ Vân làm nũng như vậy thì cũng không thể làm gì khác hơn là bất đắc dĩ nói:
 
- Hảo! Hảo! Hảo! Chỉ cần muội lọt vào top mười thì muốn cái gì sư huynh cũng cho!
 
Lâm Phỉ Vân nghe vậy thì hoan hô một tiếng, lập tức chạy về phòng mình.
 
Sau khi quá trình rút thăng kết thúc thì Thiên Thánh đại hội vòng thi thứ nhất cũng rất nhanh bắt đầu.
 
Lúc này Hàn Phong ngồi ở trung tâm hội trường, ánh mắt cũng không có chăm chú nhìn lên trên lôi đài.
 
Cõ lẽ vận khí tương đối tốt mà đến buổi trưa thì trận đấu của mười đệ tử Huyền Thiên tông cũng đã kết thúc. Mà thành tích cũng khiến cho nhiều người phải bất ngờ. Toàn bộ mười đệ tử dự thi, cường thế thăng cấp.
 
Hôm nay Huyền Thiên tông từ lâu không còn là một tiểu tông môn năm nào nữa. Cho nên biểu hiện thực lực vào buổi sáng của chúng đệ tử Huyền Thiên tông cũng khiến cho mọi người quan tâm.
 
Bất quá đại bộ phận trừ thoáng có chút kinh ngạc ra thì cũng không có để trong lòng. Chỉ cho là vận khí của Huyền Thiên tông tương đối tốt, vòng thứ nhất gặp phải toàn đối thủ yếu.
 
Đó cũng không phải là không có khả năng. Hơn nữa đại hội trước đây cũng đã từng xuất hiện qua loại tình huống như vậy.
 
Chẳng qua, đến lượt thi đấu thứ hai thì biển hiện của Huyền Thiên tông lại khiến cho mọi người chú ý.
 
Bởi vì sau đợt thi đấu thứ hai thi Huyền Thiên tông vẫn giữ vững thế thắng như trẻ tre, toàn bộ mười đệ tử vào vòng tiếp theo.
 
Nếu như nói vòng thứ nhất tồn tại vận khí thì như vậy sang vòng thứ hai vẫn có được thắng lợi như thế. Điều này cũng không phải là vận khí quá tốt đó chứ.
 
Mà kế tiếp đến vòng thứ ba, mỗi khi có đệ tử của Huyền Thiên tông thi đấu thì sẽ thu hút được rất nhiều sự chú ý của nhiều người. Chẳng qua lần này thật khiến mọi người triệt để khiếp sợ.
 
Bởi vì đến vòng thứ ba, những tuyển thủ lưu lại tuy có thể nói có người cũng dựa vào vận khí mà vào được nhưng trên cơ sở vẫn phải có thực lực.
 
Cũng không biết có phải là vận khí hai đợt trước của Huyền Thiên tông đã dùng hết hay không mà những tuyển thủ còn lại thực lực đều rất tốt.
 
Kế đến vòng thứ ba, đệ tử Huyền Thiên tông đụng độ phải đối thủ có thực lực thấp nhất là Nhân giai tứ phẩm. Mà Lâm Phỉ Vân là đụng phải một Nhân giai thất phẩm. Tên đệ tử này đối với Huyền Thiên tông quả thực có duyên vô cùng. Vừa lúc mấy ngày trước xảy ra xung đột với nhau.
 
Cũng may lần này trong mười tên đệ tử của Thiên Nhất các có Sở Nam ra thì vẫn còn có hai nhân vật chủ lực.
 
Chẳng qua vận khí cũng không có tốt lắm, bản thân Lâm Phỉ Vân là Nhân giai cưu phẩm võ giả, cùng với việc được người mà thế nhân coi là yêu nghiệt Hàn Phong vô cùng ái mộ chỉ đạo thì một thân tu vi của nàng lại có rất nhiều vũ kỹ cao thâm.
 
Mà từ lần bị Mạnh Hùng đánh bại một cách dễ dàng thì Lâm Phỉ Vân cũng là thu liễm tính tình của mình, tu luyện đấu khí càng thêm chuyên chú khắc khổ. Cho nên trước thế tiến công của Lâm Phỉ Vân thì tên đệ tử của Thiên Nhất các cũng không thể đỡ nổi mười chiêu đã bị Lâm Phỉ Vân đánh bay ra khỏi lôi đài.
 
Lúc này người của Thiên Nhất các và Thanh Thủy tông cũng đã sớm biết được rằng lúc trước bọn họ đã phát sinh xung đột với đệ tử của Huyền Thiên tông. Mà thanh niên lúc trước ra tay giáo huấn bọn họ lại chính là Hàn Phong người có thanh danh bạo khởi những năm gần đây.
 
Vì vậy mà sau khi biết được tin này thì đệ tử của Thiên Nhất các và Thanh thủy tông đều cảm thấy sợ hãi. Nếu như lúc đó Hàn Phong thực sự giết chết bọn họ thì chỉ sợ bọn họ cũng chỉ chết một cách vô ích.
 
Thiên Nhất các và Thanh Thủy tông thực lực của hai tông môn này cũng không phải là kém. Nhưng chỉ sợ cũng không có can đảm khiêu chiến với Huyền Thiên tông. Mà Huyền Thiên tông còn có Hàn Phong một Thiên giai thất phẩm cường giả. Đây là thực lực mà cũng không phải ai muốn mơ ước là có thể có được. Chớ nói chi phía sau Huyền Thiên tông và Hàn Phong lại chính là hoàng thất, một chỗ dựa vô cùng vững chắc.
 
Hiện tại trong lòng những đệ tử này thầm cảm thấy may mắn, lúc trước có thể sống sót từ trên tay của Hàn Phong.
 
Mày lúc này đây khi nhìn thấy Lâm Phỉ Vân bày ra thực lực vượt qua chúng bạn cùng chang lứa thì hiển nhiên cũng có chút kinh ngạc với thực lực của Huyền Thiên tông. Trong lòng đối với Huyền Thiên tông cũng càng thêm kính nể.
 
Sau khi Lâm Phỉ Vân chiến thắng đối thủ thì cũng không có để ý tới hình tượng, một mực chạy đến trước mặt Hàn Phong rồi làm bộ mặt đắc ý nhìn Hàn Phong. Trông thấy Lâm Phỉ Vân làm bộ dáng ngây thơ trước mặt mình như vậy thì Hàn Phong tự nhiên cũng tán thưởng vai câu để Lâm Phỉ Vân vui vẻ.
 
Mà Lâm Phỉ Vân cũng rất hồn nhiên dí dỏm, lại còn liếc mắt đưa tình với đại đa sô nam đệ tử ở đây. Chẳng qua vì ngại Hàn Phong mà mọi người cũng không có dám lỗ mãng, chứ nói gì đến việc chạy đến bắt chuyện.
 
Về phần kế tiếp thì những đệ tử khác của Huyền Thiên tông cũng có những biểu hiện vô cùng xuất sắc. Nhất là Liễu Nham, đối thủ của nàng là Nhân giai lục phẩm cũng khiến cho nàng triệt để thể hiện phong thái của một Nhân giai bát phẩm.
 
Tuy rằng không có giống như Lâm Phỉ Vân nhanh gọn và lưu loát trong vòng mười chiêu đánh bại đối thủ. Nhưng trên tràng đấu thì chiêu thức của Liễu Nham lại thập phần linh động và phiêu dật.
 
Mà tên đệ tử Nhân giai lục phẩm kia từ đầu tới cuối cũng không thể nào động tới một góc áo của nàng.
 
Đến cuối cungfm đối thủ của Liễu Nham cũng không thể nào làm gì khác hơn là đầu hàng.
 
Lâm Phỉ Vân và Liễu Nham hai nàng biểu hiện thật lớn khiến cho mọi người đối với Huyền Thiên tông có một nhận thức mới.
 
Đương nhiên ở vòng này cũng có một đệ tử của Huyền Thiên tông thực lực hơi yếu đụng phải một đệ tử có thực lực Nhân giai thất phẩm. Đối phương đã dùng ưu thế tuyệt đối để áp chế, đạt được thắng lợi.
 
Còn lại chín người đều thuận lợi tiến vào vòng trong.
 
Mà theo thời gian thi đấu thì đến ngày thứ sáu của đại hội Huyền Thiên tông vẫn còn có năm đệ tử thắng lợi tiến vào vòng thi đấu thứ bảy.
 
Vòng thi đấu thứ bảy, số tuyển thủ còn lại cũng chỉ còn có ba mươi hai người. Mà ba mươi hai người này cũng chính là cường giả trẻ tuổi, là tương lai của Thiên Tinh đế quốc.
 
Cứ như vậy Huyền Thiên tông chiếm năm danh ngạch. Trong lúc nhất thời, danh tiếng của Huyền Thiên tông cũng lên như diều gặp gió. So với cơn sóng dữ mà Hàn Phong tạo ra năm đó dùng hắc mã tư chất tiến nhập vào trận chung ketes khiến cho nhiều người kinh ngạc không ngớt.
 
Lúc này đây, không còn ai dám kinh thường Huyền Thiên tông. Không còn ai cho rằng Huyền Thiên tông cũng chỉ có Hàn Phong. Không còn ai cho rằng Huyền Thiên tông vẫn là một tiểu tông môn như năm nào.
 
Hôm nay Huyền Thiên tông cũng là một tồn tại ngang với Thiên Thánh cốc, Thánh Vân Lam Tông, thậm chí là Tứ Diệu các cũng có thể sánh ngang.
 
Đến bay giờ mọi người mới hiểu được đã không còn có một ai có thể ngăn cản Huyền Thiên tông lớn mạnh. Sau này chỉ sợ trên đại lục sẽ trở thành một dòng chảy vô cùng vô tận. Thậm chí có nhiều người cho rằng chỉ cần cho Huyền Thiên tông thêm một chút thời gian thì có thể so với Thiên Thánh công, một thế lực lâu đời nhất.
 
Đó cũng không phải là sự tình không có khả năng.
 
Đối với phản ứng của những người khác thì Hàn Phong tự nhiên cũng không có thèm để ý tới. Mà đây cũng chính là lần tham gia Thiên Thánh đại hội quan trọng nhất của Huyền Thiên tông.
 
Bây giờ trước mặt thế nhân, Hàn Phong cũng có thể thở phào nhẹ nhõm. Cứ như vậy, đến khi trở về có thể báo tin tốt lành cho Huyền Cơ Tử.
 
Bất quá hiển nhiên thực lực của Huyền Thiên tông cũng sẽ không giữ lại ở mức này. Đến vòng thi đấu thứ bảy thì Huyền Thiên tông có ba đệ tử tiến nhập vào vòng thi đấu thứ tám, nằm trong danh sách mười sáu cường.
 
Mà ở vòng thi đấu thứ tám thì sau khi trải qua một hồi cạnh tranh mãnh liệt. Lâm Phỉ Vân và Liêu Nham với biểu hiện xuất chúng , dùng tuyệt đối cường thể để tiến vào vòng thi đấu thứ chín.
 
Mà trong bát cường thì Huyền Thiên tông có tới hai đệ tử.
 
Mặt khác trong sáu người còn lại cũng có Kỷ Thanh Thanh của Băng Tuyết các, điều này khiến cho Hàn Phong cảm thấy kinh ngạc. Thực không nghĩ tới Thanh Thanh lại có thực lực như vậy. Một dường tiến mạnh, không có một đối thủ. Dù là ai thì nàng đều có thể chiến thắng một cách dễ dàng.
 
Đó cũng là điều ngoài ý muốn của Hàn Phong.
 
Lập tức Hàn Phong nhớ tới lời nói của Các chủ Băng Tuyết các năm đó, Kỷ Thanh Thanh chính là Linh Ngọc Băng thể ngàn năm khó gặp. Bởi vậy mà nàng có được thành tựu như ngày hôm nay cũng không phải khiến cho người ta khó tiếp thu.
 
Cũng chính bởi vì thi nhau thể hiện tài năng mà lần diễn ra Thiên Thánh đại hội lần này Lâm Phỉ Vân, Liễu Nham và Kỷ Thanh Thanh tam nữ đồng loạt tranh giành giải quán quân.
 
Hơn nữa dung mạo tam nữ đều là nhất đẳng tuyệt sắc, càng khiến cho mọi người thêm quan tâm.
 
Chẳng qua khi đến vòng thi đấu thứ chín thì có một sự việc ngoài ý muốn xảy ra.
 
Liễu Nham chống lại đệ tử đến từ Thiên Thánh cốc, một đệ tử rất mạnh tên là Thanh Phong, Thanh Phong ở mấy vòng đấu trước thập phần lặng lẽ, biểu hiện cũng không có quá nổi bật.
 
Vì vậy tuy rằng tiến nhập vào bát cường thì mọi người cũng không có quan tâm tới hắn. Nhưng lúc này trong trận chiên giữa Liễu Nham và Thanh Phong thì hắn lại lần đầu tiên xuất thủ cường thể, triệt để chèn ép Liễu Nham.
 
Cuối cùng Liễu Nham quật cường phản kháng mà bị Thanh Phong đánh cho trọng thương bay xuống đài, một kiếm xuyên qua vai.
 
Hàn Phong thấy thế thì cũng nhướng mày, có chút ngoài ý muốn nhìn vẻ mặt của Thanh Phong đứng ở trên đài. Hắn nhanh chóng phi thân tới bên cạnh Liễu Nham, đầu tiên là dùng đấu khí ngăn cản máu tươi ở trên vai nàng đang không ngừng tuôn ra. Đồng thời cũng đơn giản xử lý thương thế rồi để những đệ tử khác mang nàng về tiểu viện nghỉ ngơi.
 
Mà tiểu nha đầu thường ngày thoạt nhìn đạm bạc lãnh tĩnh, nghĩ không ra cũng rất quật cường. Hàn Phong cũng bất đắc dĩ thở dài.
 
Nhưng lập tức hắn liền cảm nhận được ở đằng sau có một đạo ánh mắt sắc bén nhìn về phía bản thân. Hắn có chút kinh dị mà quay đầu lại nhìn thì thấy Duẫn Băng Hinh.
 
Hàn Phong thấy Duẫn Băng Hinh thì cũng chỉ cười nhạt rồi sau đó xoay người đi.
 
Mà Thanh Phong sau khi kết thúc trận đấu cũng phi thân xuống dài đi tới bên người Duẫn Băng Hinh, hộ tống nàng rời đi.
 
Thấy bóng ảnh hai người rời đi, mi đầu Hàn Phong cũng khẽ nhíu lại, trong lòng như có chút phát hiện gì đó nhưng mà không có nói ra.
 
Liễu Nhan bị thương khiến cho đệ tư Huyền Thiên tông chấn động rối loạn. Nhưng Lâm Phỉ Vân cũng không có vì thế mà bị ảnh hưởng. Với thực lực của bản thân mình đã đánh bại được đệ tử Liệt Tuyền của Liệt Diễm các bước vào vòng tứ cường.
 
Liệt Tuyền cũng là một Nhân giai cửu phẩm, cũng là đệ tử được Liệt Diễm các trọng điểm bồi dưỡng. Tuy rằng cũng không thể so với Liệt Kinh Vân trước kia nhưng mà cũng là một hảo tài năng cần được chú trọng bồi dưỡng.
 
Nhưng cuối cùng vẫn không thể nào địch lại Lâm Phỉ Vân được Hàn Phong bồi dưỡng mà ôm nỗi hận bị thua.
 
Cuối cùng danh sách tứ cường là Lâm Phỉ Vân của Huyền Thiên tông. Kỷ Thanh Thanh của Băng Tuyết các. Thanh Phong của Thiên Thanh cốc và cuối cùng là một hắc mã khác. Sự xuất hiện của tuyển thủ này chính là điều khiến cho nhiều người cảm thấy bất khả tư nghị.
 
Tuyển thủ này là một đệ tử đến từ Ngọc Hải môn. Tên của đệ tử Ngọc Hải môn này thì không có ai biết nhưng đúng là một đường mãnh tiến thẳng đến tứ cường. Thực sự là một sự xuất hiện ngoài dự kiến.
 
Mọi người ào ào suy đoán. Chẳng lẽ Thiên Thánh đại hội lần này lại giống với mười năm trước, lần thứ hai tạo nên kỳ tích.
 

 

Bình luận

Back to Top