|
|

Chương 450: Tình thế không rõHàn Phong và nhóm người Đường Vũ Nhu đều lo lắng cho bốn các. Tự nhiên cũng sẽ không có dự định tiếp tục lưu lại Thiên Thánh cốc lâu hơn nữa.
 
Việc Võ Hoàng xuất hiện ở Thiên Thánh cốc cùng với trận chiến vừa rồi cũng khiến cho đại hội kết thúc tại đây.
 
Nhưng Trác Minh cũng không biết bởi vì có phải Hàn Phong hay là những nguyên nhân khác hay không thì cuối cùng lại tuyên bố Lâm Phỉ Vân thu được đệ nhất danh của đại hội lần này.
 
Tính ra, cũng coi như là nếu không có sự xuất hiện ngoài ý muốn của Võ Hoàng thì Lâm Phỉ Vân cũng có thể đạt được đệ nhất danh. Dù sao thì thực lực của Lâm Phỉ Vân, Hàn Phong là người biết rõ nhất. Thanh Phong kia cho dù không có vào được trận chung kết gặp Phỉ Vân thì vẫn bị nàng đánh bại mà thôi.
 
Cho nên quyết định này của Trác Minh cũng không khiến cho các tông môn khác cẩm thấy bất mãn. Mà cứ như vậy thì Thiên Thánh đại hội lần này người chiến thắng lại là Huyền Thiên tông.
 
Lần đại hội này mười đệ tử của Huyền Thiên tông hiển nhiên là biểu hiện vô cùng tốt, cuối cùng thu hoạch được không ít chỗ tốt cho việc tu luyện sau này.
 
Có thể nói lần đại hội này Huyền Thiên tông đã dùng thực lực của chính bản thân mình để chinh phục các tông môn khác. Khiến cho tất cả mọi người đều phải cong nhận sự quật khỏi của Huyền Thiên tông, công nhận Huyền Thiên tông là một nhất lưu thế lực mới của đại lục.
 
Về phần nhóm người Lâm Phỉ Vân thì phải lưu lại Thiên Thánh cốc. Hàn Phong cũng rất lo lắng cho sự an nguy của bọn họ. Dù sao thì thực lực của Võ Hoàng điện từ trước tới nay chưa một ai biết được. Cho dù là Triệu Vô Cực cũng không thể biết. Mà hiện tại sau khi Võ Hoàng điện đối phó với bốn các thì chắc hẳn tạm thời cũng không có tinh lực đi trông nom những chuyện khác.
 
Thiên Thánh cốc là một nhất lưu thế lực, tự nhiên là có thực lực để bảo vệ được bản thân. Để mấy người Lâm Phỉ Vân lưu lại trong Thiên Thánh cốc chính là quyết định số một.
 
Vì vậy mà đoàn người Hàn Phong không ngừng bay nhanh trở về Huyền Thiên tông. Cuối cùng thì sau ba ngày cũng về đến nơi. mà khi về tới Huyền Thiên tông thì Hàn Phong cũng nhanh chóng tìm được Huyền Cơ tử.
 
Chẳng qua Huyền Cơ Tử đã khiến cho hi vọng của mọi người triệt để tan bieetsn.
 
Ngay khi trước Huyền Cơ Tử vừa nhận được truyền tin của đế đô tới. Tiêu Tấn phái người đi trợ giúp gồm có bốn Thiên giai cung phụng và một quân đoàn Địa giai cao thủ ở trên đường bị địch nhân tập kích.
 
Cuối cùng bốn Thiên giai cường giả ba chết một bị thương, mà một số lượng lớn Địa giai cao thủ càng tử thương trầm trọng.
 
Lúc này những người này đã được đem về đế đô. Sau khi báo cáo lại tin tức thì Tiêu Tấn cũng xác định được bốn các bị tiêu diêt.
 
Mà tập kích bọn họ không ai khác chính là người của Võ Hoàng điện.
 
Nghe xong Huyền Cơ Tử nói lại đầu đuôi thì trong lòng Hàn Phong không khỏi trầm xuống. Xem ra lúc trước tin tức mà Võ Hoàng ra cũng không phải là giả.
 
Xem ra thực sự bốn các đã gặp phải điều gì đó bất trắc. Thực nghĩ không ra Võ Hoàng điện thực sự có được năng lực này. Chỉ không tới vài ngày thời gian mà đã có thể dùng thế đánh sấm sét đánh cho bốn các không thể nào dậy nổi.
 
Đồng thời Hàn Phong cũng cảm thấy có chút may mắn. May là lúc đó hắn đã đề nghị nhóm người Đường Vũ Nhu trở về Huyền Thiên tông cùng với hắn. Bằng không chỉ sợ những người này trên đường đi về cũng gặp phải những điều bất trắc.
 
Ngay sau đó, Lôi Chấn đột nhiên vỗ bàn đứng lên, vẻ mặt giận giữ nói:
 
- Không được ta phải lập tức quay về Thiên Lôi các!
 
Hàn Phong nghe vậy, thì không khỏi nhướng mày nói:
 
- Lôi Chấn, ngươi nên bình tĩnh một chút. Ngươi bây giờ trở về thì có được ích gì cơ chứ?
 
- Ngươi bảo ta làm thế nào bình tĩnh đây, bây giờ sư môn ta bị diệt, ta há lại có thể ngồi ở chỗ này.
 
Tâm tình của Lôi Chấn hết sức kích động, khuôn mặt nhất thời đỏ lên vì tức giận.
 
Nhưng thật ra Liệt Kinh Vân ngồi một bên so với Lôi Chấn thì trầm ổn hơn rất nhiều. Thấy Lôi Chấn có bộ dáng như vậy, thì lạnh giọng nói:
 
- Đây là lúc nào rồi mà ngươi còn kích động như vậy. Hiện tại tình hình cụ thể như thế nào thì cả ta và ngươi đều không rõ. Nếu như tùy tiện hành động thì chỉ là đơn giản để lại thêm vài thi thể mà thôi.
 
- Liệt Kinh Vân, hiện tại tao ngộ bất trắc cũng chỉ có mình Thiên Lôi các. Liệt Diễm các của ngươi cũng đồng dạng lọt vào tập kích của địch nhân. Lẽ nào ngươi một điểm cũng không có lo lắng sao?
 
Lôi Chấn vẫn như cũ không thể nào bình tĩnh được nhìn bộ dạng của Liệt Kinh Vân mà tức giận quát lên.
 
Mà lúc này Lý Dịch Phi vẫn lạnh lùng không nói gì từ đầu thì đột nhiên hừ nhẹ một tiếng, nhàn nhạt nói:
 
- Sự tình đã phát sinh, ngươi cho dù có quay về thì cũng không thể làm được gì. Đừng quên nếu như bốn các thực sự bị diệt thì lúc này chúng ta chính là hi vọng của bốn các. Nếu như ngươi đi chịu chết thì Thiên Lôi các chẳng phải là triệt để biến mất khỏi đại lục sao.
 
Lý Dịch Phi nói câu này khiến cho Lôi Chấn không thể nào phản bác.
 
Có thể trở thành tinh anh trong hàng đệ tử, bọn họ tự nhiên không phải là người ngu xuẩn. Lý Dịch Phi hiển nhiên là hiểu được đạo lý này hơn Lôi Chấn rất nhiều.
 
Hôm nay tình huống của bốn các chưa thể xác định rõ. Nếu như bốn các thực sự bị Võ Hoàng điện tiêu diệt thì như vậy lúc này những người có mặt ở đây chính là hy vọng cuối cùng.
 
Thời gian tới tự nhiên là cần bọn họ hưng chấn bốn các. Nếu như ngay cả bọn họ đều tử thì thực sự bốn các sẽ bị xóa sổ hoàn toàn.
 
Nhòn thấy mấy người tranh chấp, Hàn Phong cũng muốn làm bầu không khí hòa hoãn đi chút ít:
 
- Các ngươi cũng không nên quá mức lo lắng, có thể sự tình cũng không có như chúng ta tưởng tượng.
 
- Ngươi có phải hay không biết được điều gì?
 
Ngồi bên cạnh Hàn Phong, Đường Vũ Nhu đột nhiên mở miệng. Tuy rằng nàng thân là nữ tử nhưng so với Lôi Chấn thì nàng lãnh tĩnh hơn rất nhiều. Chẳng qua biểu tình trên mặt nàng đã bán đứng nội tâm của nàng. Đối với tao ngộ của sư môn mình, nói không lo lắng chính là gạt người.
 
Nhưng chẳng qua Đường Vũ Nhu cũng là biết được Lý Dịch Phi lúc trước nói ý tứ như vậy biết bây giờ cần phải bình tĩnh suy tính cách đối phó. Cho nên khi nghe Hàn Phong nói vậy thì nàng mới dò hỏi.
 
Hàn Phong suy nghĩ, sắp xếp lại một số sự việc rồi mới mở miệng nói:
 
- Bốn các dù sao cũng có truyền thừa mấy nghìn năm. Trong đó thực lực thực sự như thế nào thì các ngươi hẳn phải rõ hơn ta. nếu như nói bốn các không có bất cứ thực lực ẩn dấu dùng để bảo mệnh thì chỉ sợ cũng không có ai tin.
 
Hàn Phong nhìn qua một vòng, thấy ánh mắt của mọi người đều nhìn hắn, tiện thể nói thêm:
 
- Mặc dù là Võ Hoàng điện thực sự khiêu chiến bốn các, đồng thời đánh bại được bốn các nhưng mà ta tin tưởng, bốn các cũng không có đơn giản mà bại như vậy. Tất nhiên là phải có biện pháp, nếu không thì lúc trước các ngươi cũng không có thể chạy trốn như vậy.
 
- Làm sao ngươi biết được những thứ này?
 
Lôi Chấn ngồi một bên kinh ngạc nhìn Hàn Phong nói tiếp:
 
- Ngươi nói như thế thì bản thân ta cũng nhớ tới. Cha ta từng nói qua với ta một ít sự tình của Thiên Lôi các. Ta mơ hồ nhớ kỹ cha ta có nói Thiên Lôi các cất giữ một bí mật nào đó mà không muốn một ai biết. Mà chính nhờ bí mật này mà Thiên Lôi các mới tồn tại được đến ngày hôm nay.
 

 

Bình luận

Back to Top