|
|

Chương 493: Ác đấuMà liên tiếp giao thủ với con quái thú quỷ dị này thì Hàn Phong cũng đã thích ứng được với đấu pháp và tiết tấu của nó.
 
Bây giờ trong lòng Hàn Phong cũng đã có một tia ý niệm, nếu con ma thú ở hình thái Vu Quy thì Hàn Phong không thể nào đánh bại được nó nhưng chỉ cần con ma thú này không biến thành hình thái Vu Quy thì Hàn Phong nhất định có cơ hội đánh chết nó.
 
Chẳng qua phải làm như thế nào thì con quái thú này mới không biến thành hình thái Vu Quy?
 
Coi như ở hình thái họ báo ban đầu của con ma thú thì Hàn Phong cũng chỉ miễn cưỡng theo kịp tốc độ của nó, nhưng mà ở tốc độ cao mà muốn xuất ra lực công kích có uy lực là điều không thể.
 
Hơn nữa đầu súc sinh này khi ở hình thái ban đầu thì lực phòng tuy rằng yếu nhược nhưng cũng chỉ yếu nhược so với hình thái Vu Quy mà thôi.
 
Suy nghĩ một hồi lâu, trong đầu Hàn Phong chợt loé lên linh quang, cuối cùng hắn cũng đã nghĩ được biện pháp.
 
Khoé miệng chẫm rãi nở một nụ cười nhạt, lạnh lẽo. Thao tác tay của Hàn Phong đột nhiên chậm lại, kế đó cuồng khỏi, đấu khí không ngừng quán chú lên hai chân của hắn.
 
Dời Hình Hoán Ảnh một lần nữa được thi triển ra, nhất thời Hàn Phong giống như một đạo gió mát không hề có quy tắc ở trong sơn cốc bỏ chạy.
 
Mà đầu ma thú kia thấy Hàn Phong muốn bỏ chốn thì khẳng định là không muốn buông tha cho hắn. Cho nên một lần nữa con ma thú biến trở về hình thái ban đầu của minh, bốn chân cưỡng mãnh giẫm lên mặt đất, thân thể của nó nhất thời hoá thành lưu tinh nhanh chóng đuổi theo Hàn Phong.
 
Trông thấy chỉ trong chớp mắt con ma thú đã có thể tiếp cận gần mình thì Hàn Phong không khỏi cười nhạt. Nếu như đầu ma thú này mà là nhân loại, khi nhìn thấy nụ cười quái dị của Hàn Phong thì chắc chắn sẽ có chút đề phòng.
 
Nhưng rất tiếc nó lại là một con ma thú, nó chỉ quan tâm tới làm sao để giết chết con mồi trước mắt. Đối với việc Hàn Phong có tồn tại quỷ kế hay không thì nó căn bản mặc kệ, hoặc giả nói nó không hề nhiểu những điều này.
 
Hàn Phong cảm nhận được con ma thú ở đằng sau đuổi theo mình càng ngày càng gần cho nên Hàn Phong nhanh chóng quay ngoắt chín mươi độ đổi phương hướng.
 
Ngay sau đó vốn đang chạy thẳng về phía trước đuổi theo Hàn Phong, con ma thú thấy động tác này của hắn thì tỏ vẻ khinh thường, đồng thời nó cũng dùng phương thức tương tự khiến người khác phải kinh ngạc để thay đổi phương hướng tiếp tục đuổi theo.
 
Khi Hàn Phong thay đổi phương hướng thì con ma thú cũng nhanh chóng thay đổi phương hướng đuổi theo. Hiển nhiên Hàn Phong cũng không có dự liệu trước được phản xạ của con ma thú lại nhanh đến như vậy.
 
Tốc độ của ma thú cực nhanh, trong chớp mắt đã xuất hiện ở đằng sau Hàn Phong chừng mười thước. Mà lúc này Hàn Phòng đột nhiên lộn người bật ngược trở lên. Hai thân hình vừa hay cùng tiến lại gần một điểm.
 
Cũng không biết là có phải lúc trước cùng với Hàn Phong giao thủ hay không mà khiến cho con ma thú trong vô thức khi mà Hàn Phong tiếp cận gần bản thân nó thì cũng ngay lập tức biến thân trở thành phản xạ tự nhiên.
 
Thế nhưng lần biến thân này cũng là Cự Hùng hình thái chứ không phải là Vu Quy hình thái. Hàn Phong thấy con súc sinh này biến thân trong nháy mắt thì khoé miệng cũng nở một nụ cười nhạt.
 
Đồng thời trong tay Hàn Phong cũng đã âm thầm súc tích lực lượng từ lâu, khoảng cách giữa hai người lúc này chỉ có mười bước. Cơ hồ trong nháy mắt là có thể chạm mặt nhau.
 
Đây chính là điều mà Hàn Phong muốn.
 
Hàn Phong lúc trước một phen giả vờ chạy trốn, trên đường chạy không có bất kỳ dấu hiệu nào đột nhiên quay người lại khiến cho con ma thú bị bất ngờ, thời gian biến thân không đủ, không thể biến thân tới hình thái Vu Quy.
 
Lúc này con súc sinh tuy rằng đã biến thân thành hình thái Cự Hùng, nhưng lực phòng ngự so với hình thái Vu Quy vẫn yếu nhược hơn rất nhiều. Mà lúc này Hàn Phong hầu như đã tụ toàn bộ lực lượng vào một quyền này. Không hề lưu tình, Hàn Phong trực tiếp đánh vào sau ót của con ma thú.
 
Con ma thú thấy một quyền của Hàn Phong kéo tới thì bản thân nó cũng cảm nhận được lực lượng này có thể uy hiếp đến bản thân mình. Con ngươi léo ra lam quang, cũng không hề có một tia hoảng loạn. Chẳng qua con ma thú hiển nhiên là không thể nào phản ứng đúng lúc được. Cộng với việc vừa biến ảo thành hình thái Cự Hùng, khả năng tránh né và phòng ngự kém, cũng không thể ngay lập tức biến thân một lần nữa.
 
Bất đắc dĩ, con ma thú thấy địch nhân trước mắt lại khinh thường mình đến như vậy thì tức giận rống lên, nhất thời hung tính đại phát, không thèm để ý tới quyền đầu của Hàn Phong đang không ngừng tiếp cận.
 
Đồng thời Cự Hùng cũng đánh ra một trảo mang theo khí thế kình phong trực tiếp quét tới đầu của Hàn Phong.
 
Hàn Phong thấy con súc sinh này dĩ nhiên lại dự định ngọc thạch cùng vỡ thì trong lòng hiện lên một tiên tàn nhẫn. Chẳng qua hắn cũng kiên quyết không có cùng con súc sinh này đông quy vu tận.
 
Ngay lập tức, Hàn Phong thở ra một hơi, thân hình bỗng nhiên bật lên cao, đấu khí mạnh mẽ vận chuyển trong tay cũng đã được rút lại một phần trở về. Với một phần đấu khí này thì Hàn Phong ở giữa không trung lần thứ hai bất quy tắc biến ảo góc độ, cả thân hình lệch về phía bên trái.
 
Tuy rằng cả người đã lệch về một bên nhưng cũng không thể nào tránh khỏi cự trảo của con ma thú. Bả vai của Hàn Phong bị một trảo này của con ma thú hung hăng đánh trúng.
 
Nhất thời lực lượng một trảo này truyền vào người Hàn Phong khiền cho bản thân hắn đầu tiền là cảm thấy đau nhức, tiếp đó cánh tay giống như mất đi tri giác không thể nào cử động được.
 
Cũng may là khi con ma thú tập kích trúng vai của Hàn Phong thì đồng thời Hàn Phong cũng đánh trúng đầu của con ma thú. Một quyền liều lĩnh này của Hàn Phong rốt cuộc cũng có tác dụng, con ma thú sau khi nhận trọn một quyền của Hàn Phong thì cả thân hình khổng lồ nhất thời không thể khống chế thối lui về phía sau.
 
Bởi vì thân hình của nó lúc này vô cùng to lớn cho nên trên mặt đất cũng lưu lại những dấu chân rất sâu, cùng với đó là những tiếng 'Phanh! Phanh! Phanh!' nặng nề vang lên.
 
Cứ như vậy con súc sinh bị Hàn Phong đẩy lui mấy chục bước đột nhiên ngửa mặt lên trời hét lên một tiếng rồi toàn thân run lên. Đồng thời ấn ký hình vuông màu hồng trên trán của con ma thú thì đột nhiên xuất hiện một vết nứt nhỏ. Ngay sau đó vết nứt cũng lập tức mở rộng.
 
Cho đến khi một âm thanh thanh thuý vang lên thì ấn ký hình vuông cũng biến mất không thấy đâu.
 
Cùng với đó thì một đạo ánh sáng đột nhiên xuất hiện, đồng thời con ma thú vốn đứng trước mặt Hàn Phong đột nhiên biến mất không thấy bóng dáng tăm hơi đâu.
 
Lúc này khi con ma thú biến mất thì Hàn Phong lại thấy một viên cầu màu nâu không lớn cũng không nhỏ. Chẳng qua bây giờ hàn Phong cũng không có biết viên cầu màu nâu này rốt cuộc là vật gì. Lúc trước vì để có cơ hội đánh bại con súc sinh kia mà Hàn Phong đã không tiếc lấy thân thể mình để chịu một kích của nó.
 
Tuy rằng không có bị đánh trúng vào chỗ yếu hại thế nhưng lực lượng một trảo này của con ma thú vô cùng bá đạo. Cho dù thân thể của Hàn phong đã được tôi luyện trở thành Mỹ Kim thân thể thế nhưng khi một trảo của con ma thú đánh tới cũng khiến cho Hàn Phong cảm thấy đau đớn, cánh tay bất tri bất giác bị tê liệt không thể hoạt động.
 
Mà Hàn Phong thoáng quan sát thì phát hiện đầu khớp xương ở bả vai cơ hồ đã vỡ vụn hoàn toàn. Toàn bộ cánh tay mềm nhũn.
 

 

Bình luận

Back to Top