|
|

Chương 499: Thám thính tin tứcMột lúc lâu sau, trung niên nam tử kia mới phản ứng trở lại. Trông thấy Hàn Phong không ngừng bước tới gần bản thân thì sắc mặt vô cùng khó coi nhanh chóng thối lui về phía sau.
 
Vừa rồi Hàn Phong xuất thủ hắn không có thấy rõ nhưng mà mười mấy thủ hạ bên mình dĩ nhiên đột nhiên chết trước mặt. Trung niên nam tử hiển nhiên không phải là người ngu, tự nhiên biết được người đột nhiên xuất hiện trước mặt mình chính là muốn đối phó vơi hắn.
 
Chẳng qua trong đầu trung niên nam tử không ngừng suy tư nhưng cũng không thể nào đoán ra được lai lịch của Hàn Phong.
 
Miễn cường áo chế nội tâm bất an, trung niên nam tử trầm giọng hỏi:
 
- Bằng hữu, không biết đây là ý gì? Trong chuyện này có hay không có hiểu lầm?
 
Trung niên nam tử hiển nhiên chưa từng có chịu khuất nhục đến như vậy. Thế nhưng hắn vẫn còn chưa biết Hàn Phong hư thực ra sao, cho nên cũng không dám manh động.
 
Nhưng Hàn Phong hiển nhiên đối với hắn thờ ơ không thèm để ý mà tiếp tục bước tới. Cũng không biết có phải Hàn Phong cố ý hay không mà mỗi bước của hắn đều khiến cho trung niên nam tử chịu áp lực rất lớn.
 
Thẳng đến khi khoảng cách giữa hai người còn hai mươi bước thì trung niên nam tử rốt cuộc cũng không nhịn được nữa mà giơ tay lên trong miệng nhanh chóng mặc niệm.
 
Cơ hồ trong chớp mắt một đạo năng lượng xuất hiện trên tay của trung niên nam tử. Hàn Phong thấy động tác của trung niên nam tử thì cũng không có lập tức xuất thủ. Đối với hắn thì những hắc ám thuật sĩ này chính là một ẩn số. Tuy rằng lúc trước có giết mười mấy người nhưng trên thực tế những người có còn không kịp phòng bị thì đã bị Hàn Phong đánh chết rồi.
 
Lúc này thấy trung niên nam tử kia phản kháng thì trong mắt Hàn Phong cũng hiện lên một tia tinh quang.
 
Trung niên nam tử hít thở thật sâu, bây giờ hắn cũng không có phát hiện ra dị dạng trong mắt Hàn Phong, vẫn còn âm thầm vui vẻ không ngờ đối phương không nhìn thấy lực lượng của hắn.
 
Hắc sắc năng lượng nhanh chóng tụ lại, trung niên nam tử căn bản không có do dự liền xuất thủ. Ngay lập tức hắc sắc năng lượng trên tay hắn liền thoát ly bay về phía Hàn Phong.
 
Hai mắt hơi rùng mình, Hàn Phong cảm thụ được hắc sắc năng lượng đang kéo tới ẩn chứa năng lượng không nhỏ. Trong lòng thầm than những hắc ám thuật pháp này quả thực vô cùng huyền diệu.
 
Cũng may Hàn Phong là Thiên giai thất phẩm. Đối với năng lực của trung niên nam tử này tuy bản thân có kinh ngạc nhưng cũng không sợ chút nào.
 
Đợi khi hắc sắc năng lượng đến gần, Hàn Phong đơn giản vung tay lên, thập phần thoải mái liền hoá giải hắc sắc năng lượng này.
 
Trung niên nam tử thấy một màn này thì con ngươi phóng đại, biểu tình không dám tin. Mà nữ tử tên Tử Nhược thì càng khiếp sợ hơn. Bất quá trong mắt Tử Nhược tuy có kinh ngạc nhưng nàng chợt nhận ra điều gì đó, nhanh chóng hạ quyết tâm, vẻ mặt vô cùng kiên nghị.
 
Hàn Phong và trung niên nam tử đều không có để ý tới nàng cho nên hai tay ẩn giấu sau lưng Tử Nhược nhanh chóng tụ lại một đạo năng lượng, đồng thời Tử Nhược nhìn qua kiều diễm ướt át hầu như chỉ nhẹ nhàng làm ra một vài động tác.
 
Ngay sau đó Tử Nhược nhân lúc hai người con chưa kịp phản ứng thì chợt tiến về phía trước hai bước, đồng thời ánh mắt sắc bén, hay tay giấu ở sau lưng cũng nhanh chóng đưa về phía trước.
 
Trung niên nam tử kia cũng đã nhận thấy dị động ở đằng sau, đang muốn quay đầu lại thì đột nhiên cảm thấy một cỗ lực lượng từ sau lưng ập tới.
 
Trong lòng trung niên nam tử hoảng hốt, cơ hồ vô ý thức hướng một bên chạy trốn.
 
Nhưng lúc trước khoảng cách giữa hắn và Tử Nhược vô cùng gần, cộng với việc bị Hàn Phong chấn nhiếp khiến cho bản thân không thể nào né tránh được.
 
Tử Nhược thật vất vả mới thi phóng được năng lượng đánh tới trung niên nam tử. Mà cũng chỉ có thể khiến cho hắn chịu hơn phân nửa đòn công kích.
 
Hầu như cùng lúc đó một tiếng hét thảm từ trong miệng trung niên nam tử phát ra. Đồng thời Hàn Phong thấy sắc mặt của trung niên nam tử lộ ra vẻ thống khổ, càng ngày càng thêm vặn vẹo.
 
Trải qua một hồi giãy giũa thì khuôn mặt của trung niên nam tử kia dĩ nhiên bắt đầu hư thối. Dùng mắt thường cũng có thể nhận thấy được.
 
Chỉ trong nháy mắt, rõ ràng trước đó là một người hoàn hảo thì giờ đây đã biến thành một đống thịt hư thối.
 
Nhìn thấy vậy thì trong lòng Hàn Phong không khỏi cảm thấy kinh hãi. Thực không nghĩ ra nữ tử mỹ mạo trước mặt lại hạ thủ tàn độc đến như vậy.
 
Lúc trước tuy rằng thấy được nàng muốn động thủ với trung niên nam tử nhưng Hàn Phong vẫn chưa có ngăn cản nàng để tránh bại lộ thân phận của mình.
 
Thế nhưng hắn thực không có nghĩ tới nữ tử này không những đánh lến đối phương không đến mức trọng thương, nhưng chỉ là lấy mạng của trung niên nam tử mà thôi.
 
Hơn nữa thủ đoạn lại tàn nhẫn đến như thế, Hàn Phong không khỏi qua sát nữ tử Tử Nhược này một phen.
 
Lúc này nữ tử với thủ đoạn tàn nhẫn đứng trước mặt Hàn Phong lại có biểu tình mờ mịt kết hợp với khuôn mặt tái nhợt của nàng thực khiến cho người ta cảm thấy khó hiểu.
 
Hàn Phong thấy thế thì trong lòng không khỏi buồn cười. Người rõ ràng là do ngươi giết, thế nào lại có biểu hịnh kinh nghi như vậy chứ.
 
Ai biết lúc này Tử Nhược lắp bắp mở miệng nói:
 
- Hắn có phải đã chết rồi không.
 
Hàn Phong nghe vậy, nhất thời không biết nói gì với nữ tử này nữa. Ngay cả thịt cũng đã hư thối rồi thì không biết còn sống được kiểu gì?
 
Trong lòng nói thầm vài câu nhưng Hàn Phong vẫn trả lời câu hỏi của nàng:
 
- Người là do ngươi giết. Ngươi hỏi ta làm gì?
 
Tử Nhược nghe vậy thì sắc mặt càng trắng bệch, đôi mắt mở to giống như hai vì sao sáng, có chút vô tội, sợ hãi nhìn Hàn Phong, bất an nói:
 
- Ta là lần đầu tiên xuất thủ. Không nghĩ tới hắn sẽ chết!
 
Thấy biểu tình của Tử Nhược như vậy thì Hàn Phong cũng thở dài cảm khái. Trong lòng lập tức tỉ mỉ tính toán làm thế nào để có thể có được những tin tức hữu dụng từ đối phương.
 
Vốn hắn không có định giết chết trung niên nam tử này nhwung hiển nhiên nử tử Tử Nhược trước mắt và tên trung niên nam tử này không có cùng một trận tuyến.
 
Lúc trước Hàn Phong nghe được đoạn đối thoại giữa Tử Nhược và trung niên nam tử kia thì kế hoạch của hắn là bắt lấy Tử Nhược và trung niên nam tử này làm tù binh. Như vậy mới có thể có được nhiều tin tức hữu dụng. Thế nhưng thực không ngờ tên trung niên nam tử lại bị một nữ tử nhìn qua vô cùng điềm đạm đáng yếu giết chết.
 
Hàn Phong nhất thời cảm thấy nhức đầu.
 
Bất quá Hàn Phong cũng biết nữ tử này cũng không phải cố ý giết người.
 
Tử Nhược trước mắt tuy vô cùng xinh đẹp nhưng Hàn Phong cũng biết rõ bản thân mình đang ở địa phương nào. Cho nên rất nhanh hắn đưa ra quyết định
 
Hàn Phong chậm rãi bước tới gần Tử Nhược. Tử Nhược thấy Hàn Phong lại gần nàng thì ánh mắt vô cùng sợ hãi. Thủ đoạn vừa rồi của Hàn Phong chính nàng cũng nhìn thấy. Tuy rằng Hàn Phong đối phó với địch nhân của nàng nhưng căn bản nàng không có biết được lai lịch Hàn Phong ra sao.
 
Trong ấn tượng thì Tử Nhược chưa bao giờ gặp qua Hàn Phong.
 
- Ngươi…ngươi đừng lại đây!
 
Nhìn thấy Hàn Phong không ngừng lại gần thì Tử Nhược vô thức kinh hô.
 
Thấy bộ dạng của Tử Nhược như vậy dĩ nhiên là cho rằng Hàn Phong có dự định sẽ là ra hành động cầm thú đối với một nữ tử xinh đẹp như àng.
 
Hàn Phong nghe vậy cũng không có đình chỉ mà tiếp tục đí tới. Tử Nhược thấy Hàn Phong đối với lời nói của mình làm ngơ thì trong lòng nhất thời giật mình. Không một chút do dự hai tay nhanh chóng thi pháp.
 

 

Bình luận

Back to Top