|
|

Chương 50: 50: Có Lòng Không Có Sức
Tới tới lui lui vài lần, cô cũng hiểu rõ quy luật của coi cá âm dương, hình như hình xăm này có liên quan đến suy nghĩ của cô.

Cô muốn nó xuất hiện hay biến mất, sờ hình xăm này làm nó cảm thụ nhận được suy nghĩ của cô là được.

Điều này thật sự quá tốt!Không cần suy nghĩ nhiều, lần sau An Mai Tuyết gặp cô, chắc chắn cô ta sẽ xem thử cảnh tay phải của cô có hình xăm hay không đầu tiên.

Cô sờ hình xăm cá âm dương, lại lần nữa làm nó biến mất.

Sau đó cô vào thương trường xem nấm, đêm nay nấm vừa mới hái về chưa được bao lâu, cô đưa nấm lên cửa hàng trong thương thành.

Cô click vào, phát hiện số nấm đó vẫn còn ở trên, vẫn chưa có người mua, điểm tích lũy trong thương trường vẫn là không, Dương Thụ Ảnh cảm thấy có chút tiếc nuối.


Ngày hôm sau cuối cùng cô vẫn không thể đi huyện thành.

Gần đây đang thu hoạch vụ thu, trong thôn đang bận, nhà cô cũng bận, ngay cả Đại Hổ và Nhị Hổ và hai cháu gái nhỏ cũng xuất động đi nhặt lúa mạch.

Hơn nữa cha Dương và mẹ Dương vẫn còn sợ cô lại đi tìm Tưởng Tĩnh Nghiễm, nên vẫn luôn bảo anh tư nhà họ Dương trông chừng cô.

Nháy mắt đã một tuần trôi qua.

Mắt thấy mọi người trong nhà họ Dương ngày nào cũng đi sớm về trễ vội thu hoạch vụ thu.

Mỗi buổi sáng, mọi người đều để bụng đói uống nước lã, giữa trưa và buổi tối chỉ ăn cháo bắp đến năm sáu phần no, một tuần ngắn ngủn trôi qua, mọi người trong nhà họ Dương ngoài cô ra ai cũng đen hơn mấy tông màu, còn gầy hơn rất nhiều.


Trong đó người cường tráng như anh cả và anh tư nhà họ Dương đều là chủ lực thu hoạch vụ thu, làm việc nhiều nhất, ăn thì cũng giống như mọi khi, sau một tuần trôi qua, hai người đều gầy một vòng lớn, gầy khô, nhìn chẳng có chút mỡ nào.

Mấy cháu trai cháu gái cũng bởi vì đi hỗ trợ nhặt lúa mạch, ăn ít nên sắc mặt uể oải, gầy hơn rất nhiều, Dương Thụ Ảnh xem mà ngồi không yên.

Hạ quyết tâm sáng mai nhất định phải đi huyện thành một chuyến, lấy miếng thịt ba chỉ kia ra đưa cho mọi người tẩm bổ một chút trước.

Một tuần này cũng bởi vì thu hoạch vụ thu, cho nên trong thôn rất bận rộn, các thanh niên trí thức cũng như vậy, ngày nào cũng đều phải làm việc từ sáng sớm đến đêm khuya.

An Mai Tuyết muốn tìm cô cũng là có lòng mà không có sức.

Thỉnh thoảng có vài hôm trời đã khuya, An Mai Tuyết đến nhà họ Dương tìm cô, nhưng đều bị người nhà họ Dương đuổi ra ngoài.

Một tuần này, cô không dám trực tiếp dùng cam lộ, cô có thử sử dụng cam lộ gội đầu, dùng nửa giọt cam lộ pha với một chậu nước.

. 

Bình luận

Back to Top