|
|

Chương 1031: Trao đổi kiếm khí


Trong sào huyệt của đám Thần Quy Thiên Vương Thú có vô số bảo bối, hạ phẩm tiên khí cũng có vài chục kiện, linh dược càng có một mảnh lớn, nhưng mà thứ đặc biệt chân quý lại không hề thấy.
Những thứ này Phương Hàn đều không để ý, toàn bộ đều ném hết vào trong Bát Bộ Dong Lô cùng Bổ Thiên Lô luyện hóa thành một đoàn chân khí vô danh, sau khi rèn luyện đến cực điểm liền đem tẩm bổ cho Kỷ Nguyên Thần Quyền.
Trải qua một cuộc chiến như vậy, hủy diệt sào huyệt của Thần Quy Thiên Vương Thú, Kỷ Nguyên Thần Quyền của hắn một lần nữa được tôi luyện. Nhất là khi giết chín đầu lão Quy cấp bậc Kim Tiên, đồng thời hủy diệt đại trận Thất Lạc Chi Kiếm. Trải qua lần này tu vi của Kỷ Nguyên Thần Quyền càng trở nên phong phú.
Một đoàn nhãn cầu lam sắc Hải Hầu Thánh Tuyền Nhãn chứa đựng trong thân thể, Phương Hàn cảm giác được nguyên khí cuồn cuộn mà đến, thần quốc quanh thân đều bắt đầu cuồng bạo, không còn có cảm giác thiếu khuyết Nguyên Thủy chi khí nữa.
Kế tiếp phải đi Loạn Thần Hải, thám hiểm mộ huyệt của Quỷ Vũ Thánh Quân, có đủ Nguyên Thủy chi khí có thể đại triển thân thủ, không phải sợ hãi bất cứ thứ gì.
Nhất là thời điểm Phương Hàn hủy diệt Hải Hầu đại trận, đánh bại đại trận Thất Lạc Chi Kiếm, chiếm được một phần kiếm khí chính thức của Thất Lạc Chi Kiếm, hiện tại đoàn kiếm khí kia đang được trấn áp trong thân thể, dần dần bị khí tức của Tạo Hóa thần khí áp chế, phục tùng.
Đạo kiếm khí này cực kỳ sắc bén, quả thực siêu việt hơn cả thượng phẩm tiên khí.
Phương Hàn cảm thấy sau này phi thường hữu dụng khi dùng để đánh lén địch nhân.
Trên mặt biển, Hắc Ngục Phong Bạo càng ngày càng mãnh liệt.
Đại quân Thần Quy Thiên Vương Thú đông nghịt vây khốn tới, còn có các loại yêu ma khác đều vây quanh bốn phía đám người Ngọc Phủ thái tử Mộ Dung Sĩ, Hư Mộ Vân.
Nhưng mà đám tuyệt đại Kim Tiên này mỗi người đều rất cường hoành, căn bản không sợ, chính là đang yên lặng theo dõi kỳ biến, chờ đợi Hắc Ngục Phong Bạo đi qua sẽ triển khai phản kích.
Bởi vì trong gió lốc, thần thông của đám yêu ma sẽ gia tăng rất nhiều, phong bạo đi qua, yêu ma lập tức suy yếu.
"Phong Duyên tiến vào trong đại quân yêu ma, nói là muốn giết tướng? Tại sao hiện tại cũng không thấy có động tĩnh gì?" Tô Phi Dương đứng cạnh Ngọc Phủ thái tử Mộ Dung Sĩ, kiếm khí cuốn lên, liền giết được hơn trăm đầu Thần Quy Thiên Vương Thú xông tới, còn có một số đầu Hắc Thủy Vương Xà nữa.
Trong cũng có Hắc Thủy Vương Xà tồn tại, hơn nữa đám này ở trong nước thần thông lại không hề yếu, nhưng mà hiển nhiên là phụ thuộc vào đám Thần Quy Thiên Vương Thú. Trong đại quân, mỗi một đầu Thiên vương thú đều nuôi dưỡng không ít Hắc Thủy Vương Xà cấp bậc Thiên Tiên, Thần Tiên, thậm chí Huyền Tiên, lúc đối chiến được phóng thích ra, càng tăng thêm khí thế.
"Hừ! Không biết lượng sức, có lẽ đã bị vây hãm trong đó, trong đám yêu thú cũng có kẻ có đại thần thông, hơn nữa còn nghe đồn hoàng giả trên biển đã thức tỉnh, truyền lai ý chí kinh người, Thiên Đình sớm đã có tin tức bí mật, Vương Phẩm tiên khí Thất Lạc Chi Kiếm đang ngủ say qua vô số thời đại, cũng đã từ trong bụi đi ra, pháp lực càng thêm mạnh mẽ! Đã loáng thoáng sắp tu luyện thành thánh phẩm tiên khí, đến lúc đó không sai biệt lắm có thể so sánh với Thiên Quân. Đối với chuyện này, Thiên Đình đã sớm thông tri cho mấy vị chấp chính Thiên Quân, hiện tại đang thương lượng đối sách. Rất nhiều bộ lạc yêu thú cường đại trong biển cũng đã rục rịch, tựa hồ chiếm được truyền của sứ giả hoàng giả."
Mộ Dung Sĩ nói ra một đoạn bí mật: "Nếu quả thật là như vậy, Thần Quy Thiên Vương Thú trên biển là một cỗ thế lực cường đại, nhất định sẽ bị sứ giả Hải hoàng thu phục, nói không chừng còn nắm giữ đòn sát thủ nào đó. Vì sao ta lại chậm trễ không xuất thủ? Chính là vì đang thôi toán một chuyện, nếu không ta xuất thần thông ra cũng có thể quét ngang đại quân này."
"Còn có chuyện bí ẩn bực này? Hoàng giả trong Hải tộc?" Bọn người Ngụy Đông Thăng đều thất kinh.
"Tên Phong Duyên kia đi vào, không may mà gặp một số đòn sát thủ, chỉ sợ lành ít dữ nhiều." Phần Thần nở nụ cười: "Chúng ta còn trông cậy hắn làm tấm chắn tiến vào trong Loạn Thần Hải nữa mà."
Ầm ầm!
Lúc hắn vừa dứt lời, trong đại quân Thần Quy Thiên Vương Thú, một đoàn tinh quang giống như mặt trời dâng lên, thân thể cao lớn của Phương Hàn như bá chủ trên biển, toàn thân đều tách ra từng đạo cầu vồng màu vàng.
Đại thủ chộp tới, hơn vạn Thần Quy Thiên Vương Thú liền tiến vào trong thân thể của hắn.
Thân hình chấn động, lại có hơn vạn yêu thú nổ tung, hóa thành huyết khí long hình, bị hắn hấp thu, cả đại quân Thần Quy Thiên Vương Thú lập tức tan rã.
Ngao ngao ngao, ngao ngao ngao!
Ở chỗ sâu trong đại quân, có khoảng chừng ba đầu thần quy Kim Tiên cường đại phá không mà ra, đều tự thi triển một cỗ hư ảnh cổ kiếm kỳ dị, chém về phía Phương Hàn.
"Kiếm khí của Thất Lạc Chi Kiếm!"
Hư Mộ Vân kêu lên.
"Quả nhiên trong bộ lạc Thần Quy Thiên Vương Thú này có đòn sát thủ, một tia kiếm khí của Thất Lạc Chi Kiếm uy lực đều siêu việt hơn cả thượng phẩm tiên khí, tru tiên trảm thần, đánh đâu thắng đó; không gì cản nổi, nếu như ta lọt vào ám toán, kiếm khí nhập vào cơ thể cũng khó có thể chịu được, tối thiểu là bị thương nặng." Mộ Dung Sĩ cũng biến sắc lẩm bẩm.
Thế nhưng dưới sự vây công như thế, Phương Hàn lại không hề kiêng kị, vung tay lên, trên tay đồng thời xuất hiện kiếm khí Thất Lạc Chi Kiếm, uốn lượn vặn vẹo giống như long xà nhảy múa, cư nhiên thu lấy ba đạo kiếm khí kia.
Rầm rầm rầm!
Ba đầu Kim Tiên lão Quy cầm kiếm ngẩn ra, lập tức bị một quyền của Phương Hàn đánh nát đầu, biến thành bụi phấn, toàn bộ đều bị hấp thu, không lãng phí một điểm.
"Tốt, rất tốt! Pháp tắc Kim Tiên trong cơ thể ta một lần nữa tăng thêm ba ngàn đạo!" Hấp thu tất cả tinh huyết nguyên khí pháp tắc của ba đầu thần quy Kim Tiên, lực lượng của Phương Hàn một lần nữa cường đại thêm một chút.
"Chém chết toàn bộ!"
Thân hình hắn xông lên, vô số vòng xoáy xuất hiện quanh thân, cơ hồ cuốn một nửa số lượng đại quân Thần Quy Thiên Vương Thú vào bên trong.
Đám yêu thú còn lại phân phân tán tán, tán loạn trong gió lốc.
"Ha ha, ha ha!" Đánh tan đại quân Thần Quy Thiên Vương Thú, lại chém giết ba đầu thần quy Kim Tiên, chiếm được không ít nguyên khí tinh huyết, còn có ba đạo kiếm khí Thất Lạc Chi Kiếm dung nhập vào thân thể, Phương Hàn rất đắc ý vừa lòng.
Thu hoạch lúc này không hề nhỏ.
Roẹt!
Hắn hạ xuống trước mặt Hư Mộ Vân.
"Phong Duyên! Ngươi!"
Hư Mộ Vân đang muốn đặt câu hỏi, Phương Hàn đã nói trước: "Vừa rồi ta nhảy vào trong đại trận, cũng không vội vàng chém giết, mà là đi xuống tìm kiếm, tiến vào sâu trong nước phá hủy sào huyệt của Thần Quy Thiên Vương Thú, thu lấy linh mạch Hải Hầu Thánh Tuyền Nhãn của bọn chúng. Giết sạch cả bộ lạc bọn chúng, lúc này mới đi lên đánh tan đại quân."
"Hả? Trong thời gian ngắn như vậy ngươi có thể phá hủy sào huyệt của Thần Quy Thiên Vương Thú?"
Ánh mắt Bích Ngư Nhi chấn động, quả thực không thể tin được nói: "Trong sào huyệt của Thần Quy Thiên Vương Thú có chín nguyên lão đại thần quy, đều là tuyệt đại Kim Tiên, trấn thủ Hải Nhãn, thực lực vô cùng cường hoành, đã từng ở bên ngoài kinh doanh hơn trăm vạn năm Thiên giới, mà cấm pháp trong đó cũng rất mạnh. Ta đã từng ẩn núp tiến vào trong đó, thế nhưng không tìm được chút sơ hở gì."
"Ngươi không tin?"
Phương Hàn mỉm cười, trong lòng bàn tay xuất hiện một con mắt lam sắc cự đại, lưu chuyển một hồi, cũng không tiến vào trong thân thể.
"Quả nhiên là Hải Hầu Thánh Tuyền Nhãn!"
Mộ Dung Sĩ, Tô Phi Dương, thậm chí ngay cả Ngụy Đông Thăng đều bay tới, trong ánh mắt hiện ra vẻ hâm mộ, mà ngay cả Mộ Dung Sĩ cũng thập phần động tâm đối với đạo linh mạch tương đương với hơn ba mươi đạo linh mạch nhất giai này, hắn mặc dù là Ngọc Phủ thái tử Thiên Đình, thế nhưng nói thẳng ra, Ngọc phủ Thiên Đình cũng chỉ là một cơ cấu nho nhỏ, cơ cấu như vậy Thiên Đình có ngàn vạn cái. Uy danh cũng không lớn, đương nhiên vẫn lớn hơn rất nhiều so với các đại môn phái.
"Phong Duyên, ngươi kiếm được số lượng tài phú lớn rồi!"
Ánh mắt Mộ Dung Sĩ trấn định, nói: "Nhưng mà làm ta không thể tưởng nối chính là, ngươi cư nhiên có thể hàng phục được kiếm khí Thất Lạc Chi Kiếm."
"Quả thực kiếm khí này thập phần hung hãn, bất quá ta miễn cưỡng vẫn có thể trấn áp!" Phương Hàn lạnh nhạt nói, bàn tay một lần nữa lật lên, trên đó xuất hiện bốn đạo kiếm khí, trong đó có một đạo kiếm khí làm chủ, rất ngoan ngoãn, thế nhưng ba đạo kiếm khí còn lại rất bá đạo, hung ác giống như vạn cổ Nghiệt Long, tỏa ra sát khí dày đặc.
Đạo kiếm khí ngoan ngoãn kia là bị Phương Hàn cướp được từ trong hang ổ của đám Thần Quy Thiên Vương Thú. Ba đạo còn lại là vừa rồi giết ba thống lĩnh thần quy trong đại quân yêu thú.
Ba đầu thống lĩnh thần quy nguyên bản là hạng người có thực lực cường hoành, đáng tiếc gặp phải Phương Hàn, thoáng cái bị đánh bại, thôn phệ, luyện hóa.
"Quả nhiên là kiếm khí của Thất Lạc Chi Kiếm!"
Ánh mắt của Mộ Dung Sĩ toát ra kỳ quang, đột nhiên mở miệng nói: "Không biết Phong huynh có thể nhượng bốn đạo kiếm khí này cho ta hay không? Muốn điều kiện gì cứ việc ra giá."
"A?" Phương Hàn nhìn nhìn Mộ Dung Sĩ, âm thầm vận dụng Động Thiên Nhãn, lại phát hiện trong cơ thể người này tựa hồ có một mặt gương cổ bảo gì đó đang phản xạ ra quang hoa, căn bản không nhìn thấy rõ tu vi của hắn.
Kính tử giống cổ bảo này hiển nhiên là một kiện thượng phẩm tiên khí.
Nhưng mà Phương Hàn đã nhìn qua Mộ Dung Sĩ xuất thủ mấy lần, cảm thấy hắn tu luyện một môn kiếm đạo phi thường huyền diệu. Nếu như có thể dung hợp kiếm khí của Thất Lạc Chi Kiếm, nhất định sẽ đạt được lợi ích rất lớn.
Thế nhưng chuyện này hắn cũng không coi vào đâu, hắn đã hòa tan tàn phiến của Tạo Hóa thần khí, trừ phi là chính thức là Thất Lạc Chi Kiếm tiến tới, nếu không cũng chẳng làm gì được hắn.
"Thế nào? Phong Duyên huynh ra giá đi." Mộ Dung Sĩ một lần nữa nói.
"Ừm..." Phương Hàn trầm mặc một hồi, cuối cùng nói: "Bốn đạo kiếm khí này vô cùng trân quý, ta muốn tu luyện một môn huyền công, cũng rất cần. Nhưng mà Mộ Dung thái tử đã muốn, ta nào dám cự tuyệt, ta sẽ nhượng cho ngươi hai đạo, hiện tại ta đang thiếu khuyết pháp tắc Kim Tiên, còn có linh mạch Nguyên Thủy chi khí nữa, vậy đi, mỗi một đạo kiếm khí, ngươi hãy cấp cho ta mười viên Vương Phẩm Tiên đan, còn một đạo linh mạch cấp hai nữa, thế nào?"
"Hả? Cái giá này..." Mộ Dung Sĩ nhíu mày: "Cái giá này cũng có thể mua được một kiện thượng phẩm tiên khí. Linh mạch cấp hai không hề nhỏ đâu."
Một đạo linh mạch cấp một có thể thành lập lên một tông môn lớn như Thiên Tuyền Môn.
Phương Hàn hét cái giá này có thể nói là lấy đao cắt thịt người ta. Nhưng mà nhìn kiếm khí của Thất Lạc Chi Kiếm, sắc mặt Mộ Dung Sĩ trở nên âm trầm hồi lâu, cuối cùng nhịn không được vẫn đồng ý.
Nhìn bộ dáng của Mộ Dung Sĩ, Phương Hàn biết chính mình nếu như không đủ vũ lực, đối phương nhất định sẽ cưỡng chế cướp đoạt.
"Nơi này là hai đạo linh mạch cấp một, còn có hai mươi viên Vương Phẩm Tiên đan, ngươi cầm cho chắc đó." Trong tay áo của Mộ Dung Sĩ bay ra một cái túi gấm, thần niệm của Phương Hàn thẩm thấu tiến vào trong đó, quả nhiên liền phát hiện hai đạo linh mạch cấp một, còn có Vương Phẩm đan dược, Vương Phẩm đan dược cũng rất cường đại, ẩn chứa hơn một ngàn đạo pháp tắc Kim Tiên, tuy không bằng Chiến Thế Thần Đan, thế nhưng cũng không khác biệt lắm so với Vạn Tâm Dạ Đế Đan.
Nhưng mà Phương Hàn lại loáng thoáng chứng kiến, ở sâu trong túi gấm có một tia khí tức không tầm thường, tựa hồ như là cấm chế...

 

Bình luận

Back to Top