|
|

Chương 1062: Liên trảm tám người


Phương Hàn lóe lên liền bóp chết nữ đệ tử không ai bì nổi kia.
Những đệ tử chấp pháp thần ngục này, mọi người đều là thiên chi kiêu tử, tuyệt thế hùng tài, nhưng mà hiện tại gặp phải khắc tinh. Phương Hàn giống như một đại thần hành tẩu trong nhân gian, không ai có thể trải qua một hiệp trong tay hắn, cũng không ai có thể chống lại uy nghiêm tuyệt thế của hắn.
"Hắn cư nhiên bóp chết Diêu Diêu rồi".
"Diêu Diêu".
"Đáng giận, chết đi. Ta cũng không tin, hắn thật là một chiến thần bất bại".
"Diêu Diêu, cố chịu đựng".
"Phong Duyên, ngươi giết Diêu Diêu, tất cả đệ tử chấp pháp thần ngục, đều là địch nhân của ngươi, từ nay về sau, ngươi phải đối mặt với vô cùng vô tận truy sát, ngươi nghĩ kỹ chưa?"
"Ngươi lấy lực lượng một người, thì không thể nào đối kháng với tất cả đệ tử chấp pháp thần ngục đâu".
"Ngươi đây là tự gieo tai họa cho Vũ Hóa Môn đó, từ nay về sau, Vũ Hóa Môn cũng không thể tồn tại".
"Giết, ngươi dám giết Diêu Diêu, đệ tử chấp pháp thần ngục chúng ta, sẽ khuynh sào xuất động, diệt cả môn ngươi".
Nữ đệ tử chấp pháp thần ngục này, tên là Diêu Diêu. Pháp lực mạnh mẽ, là một yêu nghiệt cấp bậc biến thái, hơn nữa hiển nhiên được rất nhiều đệ tử chấp pháp thần ngục yêu thích, những đệ tử chấp pháp thần ngục này vừa thấy nàng bị nắm giữ, liền như lang như hổ, đánh giết tới Phương Hàn, ý muốn giải cứu.
Nhưng mà Phương Hàn hai mắt lạnh lẽo, một đại đạo rộng lớn trải dài dưới thân thể hắn, cho dù những đệ tử này công kích mãnh liệt như thế nào, cũng không thể tiến tới trước mặt hắn. Thủy chung còn kém khoảng cách một bước.
"Người giết ta, tất bị ta giết, chẳng những Diêu Diêu này, mà các ngươi nữa, tất cả đều phải chết. Các ngươi thật cho là, ta sẽ tha cho các ngươi trở về? Hôm nay vây công ta, một người cũng không thể lưu lại. Các ngươi đều chết hết, thần ngục thiên đình cũng sẽ không biết rồi".
Phương Hàn trực tiếp xuất ra một đạo pháp lực, Diêu Diêu nữ tử không ai bì nổi này trên tay hắn lập tức nổ nát bấy, hút vào trong tinh thể thần quốc, vô số Kim Tiên Pháp Tắc thô to, lần nữa dung nhập vào trong một đạo pháp tắc tựa như kình thiên trụ khổng lồ kia, mỗi một tinh thể thần quốc đều bắt đầu sôi trào lên.
Lực lượng của hắn, lần nữa tăng lên.
Nguyên khí trong Bổ Thiên Lô, tích tụ càng nhiều, tựa như muốn nổi lên một tuyệt thế thần thai.
Ầm.
Phương Hàn lần nữa bước ra, tới trước người một nam tử toàn thân hạt y, chính là nam tử này đang gào thét, nói tuyệt đối không bỏ qua cho mình, còn muốn diệt môn Vũ Hóa Môn.
Nam tử hạt y này sắc mặt hoảng sợ, đột nhiên chuyển thành phẫn nộ liều mạng, một kiếm đâm ra, phát huy chiến lực thập bội.
Nhưng mà, mới vừa phát huy ra, đã bị Phương Hàn một chưởng, lăng không chém qua, thân thể phá thành mảnh nhỏ. Ngăn cản không nổi một hiệp.
Uy thế của Phương Hàn, giờ phút này lộ ra, mỗi khi giết một người, lực lượng hắn liền gia tăng không ít. Lúc này đệ tử chấp pháp thần ngục đã bị hắn liên sát, từ Tào Chính Dương đến truyền nhân Thi Thánh rồi cả Diêu Diêu vừa rồi. Mỗi một cao thủ, đều là tuyệt đại hùng tài, hiện tại chỉ có thể làm chỗ đặt chân cho hắn.
"Vạn Thế Hùng".
Nam tử hạt y này bị Phương Hàn một đao chém giết, thân thể vỡ tan, những đệ tử chấp pháp thần ngục còn lại rống lên. Trong đó có một nam tử uy mãnh cao lớn tựa như thủ lĩnh, đột nhiên trên tay biến ảo ma thuật, tựa hồ xuất hiện một thanh thần đao, cũng không phải bảo vật, tựa hồ là tất cả tinh hoa ý niệm ngưng tụ thành.
Một đao chém giết tới Phương Hàn.
"Phách Đao Hiện Thế, Đao Phá Nhân Gian".
Một đao này, chỉ đi không về, hung mãnh cực điểm, ở trong sát na đao chém ra, hắn phát ra một khí tức máu lửa: "Các ngươi mau lui, bẩm báo chuyện hôm nay cho thần ngục, xuất hiện tuyệt thế ma đầu, nhất định phải đánh chết. Ta tới ngăn cản ma đầu này".
"Ngươi ngăn cản được sao?"
Phương Hàn hành tẩu ở trong hư không, tay ống bồng bềnh, mãnh liệt phất về phía trước. Chẳng những thu lấy ánh đao kia vào trong tay áo, thậm chí ngay cả một mảnh hư không lớn, cũng nhét vào tay áo,
Phương Hàn tịch thu lấy đạo ánh đao này trong khoảnh khắc, hai tay đánh ra ấn quyết phức tạp, tổ hợp chung một chỗ, đầu đầu long phiêu đãng ở hư không, giống như trăm ngàn con tổ long lột da, hai tay hắn giương lên, ầm ầm đánh ra.
Chát.
Nam tử uy mãnh cao lớn ý muốn cản hậu bị Phương Hàn cách không đánh trúng, toàn thân nổ tung, hài cốt không còn.
"Hút lấy cho ta".
Phương Hàn di chuyển nhẹ nhàng, trực tiếp một trảo, phá nam tử hạt y thành mảnh nhỏ, còn có nam tử uy mãnh cao lớn, ý muốn cản hậu cũng bị hắn thu vào trong Bổ Thiên Lô, bắt đầu luyện hóa, một ít tinh khí cũng không tiết ra ngoài.
Ầm, sau lưng hắn, xuất hiện vô số dị tượng, là Tào Chính Dương, là truyền nhân Thi Thánh, Diêu Diêu, còn có nam tử hạt y, Vạn Thế Hùng cao lớn uy mãnh, bây giờ những người này đã tử vong, tàn hồn bọn họ được Phương Hàn phóng ra, càng tăng thêm hung uy cho hắn.
"Tới đây tám đệ tử chấp pháp thần ngục, hiện tại đã chết năm. Các ngươi không phải dáng vẻ ngập trời sao, coi ta là con kiên hôi mà? Ta hiện tại cho các ngươi biết, cái gì gọi là kiến càng. Các ngươi mỗi một tên đều kiến càng". Phương Hàn liên tục chém giết năm đệ tử chấp pháp thần ngục, rồi hút vào cơ thể, hảo hảo luyện hóa, tinh khí khổng lồ không ngừng quay cuồng, lực lượng tăng lên tới trình độ dù là ai cũng vô pháp tưởng tượng.
"Chạy, chạy mau".
Ba nam tử còn dư lại, đã cực kỳ kinh hoàng.
Vốn, bọn họ trong thần ngục, mỗi ngày đều tiến hành huấn luyện kiểu ma quỷ, bất kỳ sợ hãi, tâm tình tâm linh đều đã tan biến không còn, tinh thần cường đại có thể chịu đựng tất cả.
Nhưng mà hiện tại, Phương Hàn hoàn toàn đánh tan đi kiêu ngạo cùng ý chí bọn họ. Bọn họ không ngờ rằng, mình lại yếu ớt như thế, tất cả kiêu ngạo toàn bộ đều vỡ tan, trở thành con kiến hôi, giòi bọ mềm yếu. Cho nên bọn họ sợ, khí thế bá đạo bực này.
Ba nam tử, toàn lực triển khai đạo thuật tuyệt thế, muốn chạy trốn.
Ầm.
Trong ánh mắt Phương Hàn, sát cơ hiện ra, đột nhiên một trảo, bàn tay mở rộng, vô hạn địa vực ở trong tay hắn.
Ba nam tử vô luận chạy trốn như thế nào cũng không thể chạy khỏi nắm tay hắn, thật giống như ba chú chim nhỏ bị lưới lớn bao phủ, ra sức giãy dụa.
"Nắm trời trong tay, vận mệnh chi văn Không ai có thể chạy trốn. Toàn bộ diệt cho ta".
Phương Hàn bắt ba nam tử này trở lại, trong lòng bàn tay đan xen vận mệnh vân tay, bắt đầu cắt lấy.
"Không nên, chúng ta sẽ không nói cho thần ngục biết, đừng giết chúng ta. Ngươi là bất bại chi thần, chúng ta là con kiến hôi." Một nam tử trong đó kêu lên, tinh thần hỏng đi, bắt đầu cầu xin tha thứ.
"Không cần xin tha, giết chúng ta đi. Hắn đắc tội thần ngục chúng ta, nhất định không chết tử tế. Cho dù có cường đại cũng sẽ bị cao thủ thần ngục suy đoán ra". Một nam tử lại cường ngạnh, trong ánh mắt lóe lên tia sáng, tựa hồ có dấu hiệu đột phá, không hổ là tuyệt đại hùng tài, ở trong hiểm cảnh, cư nhiên bắt đầu đột phá.
Bất quá, lực lượng Phương Hàn quá mạnh mẽ, đại thủ lật lại, nghiền tới, nam tử sắp đột phá kia liền biến thành một hình nhân đầy máu, bị Phương Hàn biến thành một đạo nhân phù, luyện hóa vào trong cơ thể.
Hai nam tử khác, liên tiếp nổ tung.
Liên tục kêu thảm thiết.
Hình ảnh thê thảm đến mức nào?
Ba người chết hết, bị Phương Hàn hút vào, vô tận tinh khí, hóa thành cự long cuồn cuộn, quấn quanh thân Phương Hàn. Lấy Phương Hàn làm trung tâm, trong vòng không gian ngàn dặm, toàn bộ biến thành tia chớp lôi đình thô to, đó là tinh khí Kim Tiên Pháp Tắc biến thành. Tất cả Kim Tiên Pháp Tắc lần nữa biến thành một trụ kình thiên.
Bên trong cơ thể ph có một cây trụ kình thiên, bên ngoài cơ thể cư nhiên cũng cô đọng thành một cây.
Tám người đệ tử chấp pháp thần ngục này, bị hắn toàn bộ giết. Chết sạch, biến thành tinh khí bản thân.
Biến thái này đến mức nào? Không thể tưởng tượng bậc nào? Mỗi một đệ tử chấp pháp thần ngục, đều là nhân vật tuyệt đỉnh trong Kim Tiên, nhưng mà lại bị Phương Hàn cảnh giới giống vậy, giết sạch toàn bộ, luyện hóa. Cho dù là Tổ Tiên đụng phải tám người đệ tử này, cũng không thể làm được như vậy.
Mà Phương Hàn lại làm được.
Ánh mắt Vô Thường thiếu chút nữa rớt ra ngoài, hắn vừa rồi bị một quyền của Phương Hàn đánh bay, chân khí không thông, ước chừng phải ba sát na mới khôi phục trở lại. Mà mới khôi phục lại, liền thấy Phương Hàn triển khai tru diệt, trong nháy mắt, giết sạch sẽ các đệ tử khác, luyện hóa vào cơ thể, diễn hóa ra dị tượng trụ kình thiên.
"Điều này sao có thể? Cường đại như thế, đây là Kim Tiên? Cảnh giới Kim tiên, có lực lượng như vậy? Đây là người sao?"
Hắn có thông minh, cũng vô pháp tưởng tượng ra, Phương Hàn làm sao có hung tàn, cương mãnh như vậy, trong sát na, liền chém giết toàn bộ tám đại đệ tử, luyện hóa toàn bộ. Cường đại như truyền như Thi Thánh, Vạn Thế Hùng cũng ngăn cản không nổi một chiêu? Chiến lực thập bội liên tục phát huy, ở trước mặt hắn cũng yếu ớt không chịu nổi.
Trong sát na này, Vô Thường cũng sinh ra thối ý, không dám tranh đoạt phong mang cùng Phương Hàn.
Phương Hàn quá cường hoành, mặc dù hắn là Tổ Tiên, cao hơn một cảnh giới. Dựa theo đạo lý, Kim Tiên vô pháp chống lại Tổ Tiên, nhưng mà Phương Hàn đã phá vỡ chân lý này.
Hắn tựa hồ là người ngoại lệ chân lý, bất kỳ quy luật đạo lý nào ở trên người hắn, đều không thích hợp, đợt đợt sinh ra kỳ tích kinh thiên.
"Vô Thường, hiện tại đến phiên ngươi".
Thanh âm Phương Hàn truyền đạt ra, vô số dị tượng, đều thu nhập vào trong thân thể, nguyên khí khổng lồ bạo chuyển, tất cả đều lắng đọng xuống, nguyên khí tám đại đệ tử chấp pháp thần ngục đã bị hắn hoàn toàn luyện hóa, củng cố vững chắc.
Dị tượng biến mất.
Phương Hàn trầm tĩnh như nước, đứng ở trong địa huyệt. Ánh mắt nhìn Vô Thường: "Ngươi là Tổ Tiên, vốn ta muốn đánh một trận cùng ngươi, đáng tiếc là, tám con kiến hơi này lại ngọ ngậy, thật sự là phiền não. Ta liền giết sạch bọn hắn, như thế nào? Hiện tại, chúng ta có thể thống thống khoái khoái đánh một trận rồi. Vừa rời, ngươi không phải muốn thu ta làm đầy tớ sao?"
"Phong Duyên…Không, ngươi không phải Phong Duyên, ngươi là một người khác, nếu không ngươi không thể lĩnh ngộ cảnh giới Thiên Địa Nhất Thể, ngươi là đại nhân vật vô thượng chuyển thế, nhưng mà hôm nay, ngươi giết tám đại đệ tử chấp pháp thần ngục, chẳng lẽ không sợ thiên đình tìm ngươi sao?" Vô Thường đột nhiên nói.
"Giết ngươi, ai biết chuyện này? Cho dù có người có thể suy tính ra, cũng không suy tính đến ta. Bởi vì vận mệnh của ta, là hư vô rồi". Phương Hàn bước từng bước đến Vô Thường: "Cho nên, Vô Thường, hôm nay ngươi nhất định phải chết. Bởi vì người biết bí mật của ta, đều không thể sống. Ta sẽ không để ngươi rời khỏi cổ mộ này. Vô Thường cùng tám đại đệ tử chấp pháp thần ngục, đồng quy vu tận. Thuyết pháp này, sẽ nhận được tán đồng của rất nhiều người."

 

Bình luận

Back to Top