|
|

Chương 1160: Thiên kiếp cực mạnh


Thế lực cường đại nhất trong ma quật này chính là thành trì của thái Cổ Yêu tộc do không biết bao nhiêu Như Ý Thiên Yêu tạo thành này.
Cũng chỉ có nhân vật có tu vi như Phương Hàn mới có thể đoạt thức ăn trong miệng hổ, cướp đoạt linh mạch vương giai. Đổi lại dù là Nguyên Tiên thì cũng sẽ bị đánh chết ngay tức khắc.
Trường hà cuồn cuộn cuốn đi tất cả hướng về phía Thái cổ yêu thành. Phương Hàn lúc này quả thức có khí khái đứng đầu thiên hạ.
Nhất thời không ít Thiên Yêu thống lĩnh cường đại trong Thái cổ yêu thành, những tồn tại không biết tên đều rống giận. Mười mấy luồng ma khí thông thiên bốc lên từ trong thành, ngăn cản Phương Hàn cướp linh mạch.
Mỗi một đạo ma khí thông thiên kia đều bá đạo tuyệt luân, vũ phá hư không. Mỗi một đạo ma khí đều là của một tồn tại cấp bậc Nguyên Tiên, hơn nữa không phải là Nguyên Tiên cấp thấp mà là bậc trung, thậm chí tiếp cận Nguyên Tiên bậc cao.
Cũng là Nguyên Tiên nhưng Nguyên Tiên bậc cao tùy ý có thể đánh chết Nguyên Tiên sơ cấp đơn giản như ăn cơm uống nước vậy.
- Trong yêu thành này, cũng có vài kẻ có thể chiến thắng chúng ta.
Tiểu Phủ Hoàng, Tiểu Vũ Hoàng âm thầm tính toán:
- Khó trách trong đó lại có nhiều linh mạch vương giai như vậy. Chúng mà đồng thời ra tay thì có thể giết sạch chúng ta. Không biết Phong Duyên này có thể ngăn cản được chúng hay không?
Đúng lúc này thì tinh sa trường hà do Phương Hàn hóa thành đã tiếp xúc với mười mấy luồng ma khí thông thiên, giao chiến bên ngoài Thái cổ yêu thành. Mỗi một lần va chạm, những tiếng ầm vang rung trời lại truyền ra. Rất nhiều Như Ý Thiên Yêu bên ngoài thành trực tiếp bị đánh chết.
Mười mấy luồng ma khí thông thiên ngăn cản Phương Hàn bên ngoài thành, có thể thấy được lực lượng này mạnh tới mức nào.
Phương Hàn từ khi tiến vào Thái Cổ Chi Khư luôn sát thần diệt phật, tung hoành vô địch, yêu ma gì cũng trực tiếp chém giết. Nhưng hiện tại dưới mười mấy luồng ma khí thông thiên này hắn lại hơi gian nan.
Đương nhiên hắn cũng cảm giác được trong mười mấy luồng ma khí thông thiên này truyền ra ý niệm khiếp sợ. Hiển nhiên đám cường giả yêu ma này cũng đã giật mình. Nhiều cường giả như vậy liên thủ, lại không thể thu thập được một kẻ có cảnh giới Tổ Tiên.
Ầm ầm! Đột nhiên trường hà biến thành chân thân của Phương Hàn, bàn tay nắm thành quyền, va chạm với một đạo yêu hỏa xanh biếc do ma khí tạo thành. Yêu hỏa kia chấn động một cái, không ngờ không tản ra. Trong đó có bất diệt linh quang cứng rắn như kim cương, căn bản sẽ không tan biến. Đây là một yêu ma cấp bậc Nguyên Tiên trung giai.
Phương Hàn va chạm một cái liền nhận ra, yêu ma này đang ngồi xếp bằng ở trong Thái cổ yêu thành, là một lão già khuôn mặt âm trầm, trên đầu có đôi sừng hươu uốn lượn, nhìn như là một con thái cổ lộc yêu, bởi thực lực mạnh mẽ nên có thể chỉ huy Như Ý Thiên Yêu.
Lão già này không biết ngưng luyện ra yêu thuật vô thượng gì, trong tay cầm một ngọn lửa bích lục thông thiên rất lớn, trực tiếp thiêu đốt tới đây. Trong ngọn lửa này có hơn mười triệu đại tiên thuật tạo thành một đại trận, đánh thẳng tới, uy lực có thể sánh ngang rất nhiều tiên khí tuyệt phẩm liên hợp lại.
Một chiêu này vô cùng đơn giản nhưng lại thể hiện tu vi sâu không thể lường. Nếu như chỉ quyết đấu một mình thì Phương Hàn tự tin có thể có cách đánh chết đối phương, nhưng hiện giờ lại phải đấu với mười mấy lão yêu, thậm chí có hai lão yêu trong đó mạnh mẽ như Tiểu Thạch Hoàng. Dưới tình huống như vậy, Phương Hàn muốn đánh chết toàn bộ đối phương thì đúng là không có khả năng.
Lại một luồng thần quang thông thiên màu tím đỏ quét tới bị một quyền của Phương Hàn đánh tan. Chỉ thấy một yêu ma màu đỏ, trên lưng hiện ra một đôi cánh lửa giống như Khổng Tước giang cánh, không ngờ là một đầu thượng cổ hỏa mãnh thú Tỳ Hưu.
Trong mười luồng ma quang thông thiên này, cường đại nhất là một luồng ma quang màu tím và một luồng màu bạch kim.
Phương Hàn cũng nhận thấy sử dụng hai luồng ma quang này là một nữ yêu ma mặc y phục màu tím và một nam tử yêu ma mặc y phục màu trắng. Nam tử nọ là một con bạch Khổng Tước, sau lưng có một cây quạt lóe lên ánh sáng trắng không ngừng. Mỗi một đạo bạch quang lóe lên đều có uy thế khiến sơn hà sụp đổ, trời nghiêng đất ngả.
Thực lực hai yêu ma này quả không dưới Tiểu Thạch Hoàng Tống Đằng Phi, dù còn chưa tới cấp độ Bán Thánh trong truyền thuyết nhưng cũng khiến Phương Hàn rất đau đầu.
Mà đám yêu ma này liên hợp cùng một chỗ, thần quang oanh kích ra, mỗi một lần công kích đều khiến không gian xuất hiện lỗ hổng.
Dù Phương Hàn thi triển lực lượng thế nào thì cũng không thể lại gần Thái cổ yêu thành này chút nào, đừng nói tới chuyện tiến vào trong đó thu hoạch linh mạch vương giai.
Đương nhiên đám yêu ma này liên thủ lại cũng không có cách nào đánh chết Phương Hàn.
Phương Hàn trong lúc tranh đấu, kiếp vân trong hư không trên đỉnh đầu càng lúc càng mạnh, tựa hồ sắp sửa giáng xuống.
- Đám yêu ma này cường đại như thế, ta căn bản là không thể đột phá nổi. Đã không làm thì thôi, đã làm thì dứt khoát làm cho xong, lần này ta dẫn phát kiếp số, bao phủ toàn bộ Thái cổ yêu thành mới được.
Phương Hàn chợt nảy ra ý nghĩ, đột nhiên ngửa mặt lên trời thét dài một tiếng, tầng tầng không gian trên đỉnh đầu vỡ vụn, vô số lôi đình, hỏa vũ, thiểm điện hình người, thiên cung do thiểm điện ngưng tụ thành, binh khí, pháp bảo liền ầm ầm oanh kích xuống.
Lập tức cả bình nguyên của ma quật biến thành thế giới của lôi đình thiểm điện.
Kim qua thiết mã, khí thôn vạn lý. Đao thương thiểm điện, hàn quang bắn ra bốn phía, Phích lịch chiến cổ, chấn khắp bốn phương. Tiểu Phủ Hoàng, Tiểu Vũ Hoàng và các Thánh tử khác cuống quít lui lại phía sau, sợ bị kiếp số này lan tới, mặt vàng như đất.
Tiểu Vũ Hoàng thậm chí thấy được trong lôi đình kia có một con phi mã do thiểm điện ngưng tụ, bên trên xuất hiện một thiên thần do thiểm điện tạo thành, tay cầm trường đao vung lên mạnh mẽ, tiếng sét đánh ầm ầm vang lên, chấn động càn khôn.
- Hư ảnh của Điện Hoàng, không ngờ lại huyễn hóa ra là thứ này.
- Thiểm Điện Thiên Cung cũng xuất hiện rồi.
Một tòa Thiên Cung khổng lồ do thiểm điện biến thành xuất hiện trên đỉnh đầu Phương Hàn, lực sát thương bắn ra tứ phía, có thể phá hủy tất cả những tạo vật dám phản kháng lại thiên uy. Phương Hàn lúc này phát động thiên kiếp sớm hơn, đối kháng với ma quang.
Mười mấy đạo ma quang thông thiên đột nhiên trong lúc không đề phòng liền bị lôi đình thiểm điện phủ xuống đánh tan nát, quả thực không có chút biện pháp ngăn cản.
Thiên kiếp do Phương Hàn dẫn phát phi thường lợi hại, thiểm điện phá diệt vạn tà.
Thông thiên ma quang gãy nát, Phương Hàn lập tức thừa dịp thiểm điện đang đánh phá liền lao vào trong Thái cổ yêu thành. Yêu tộc Như Ý Thiên Yêu bên ngoài thành lúc này đều tan nát, hóa thành tro bụi, từng luồng tinh khí đều bị Phương Hàn hấp thu.
Đại đa số những tia chớp này đều hướng về phía Phương Hàn, muốn hủy diệt hắn.
Nhưng dư âm của chúng cũng đủ khiến yêu ma tan xương nát thịt. Tất cả yêu ma thấy thiểm điện của thiên kiếp lần này đều lui lại phía sau, một nỗi sợ hãi trong bản năng dâng trào.
- Không tốt! Hắn dẫn phát thiên kiếp, muốn mượn trợ giúp của thiên kiếp hủy diệt thành này, muốn đoạt tất cả bảo tàng nơi đây!
Một yêu ma bay lên, rời xa thiên kiếp, nếu không Phương Hàn vọt tới liền khiến hắn cũng bị cuốn vào, khẳng định cũng bị thiên kiếp hủy diệt.
Mười mấy tuyệt thế yêu ma hùng mạnh đều bay lên, biến thành những luồng sáng thoát ly khỏi thành trì của yêu tộc này.
- Không thể đi, chúng ta tích súc vô số năm ở nơi này, thật vất vả mới tụ ra được một trăm lẻ tám linh mạch vương giai, bố trí thành đại trận, tu thành tuyệt thế kỳ công. Bước tiếp theo ta có thể thừa cơ thoát khỏi Thái Cổ Chi Khư này, tới trong Thiên Giới, tiêu dao tự tại!
- Vậy phải làm sao bây giờ? Nơi này còn có rất nhiều bảo tàng vô cùng cường đại do chúng ta luyện chế thành. Pháp bảo dung nhập vào trong yêu thành là thứ trọng yếu chúng ta phải dựa vào để độn xuất Thái Cổ Chi Khư, bị hắn cướp đoạt không kiêng nể, tổn thất thảm trọng rồi.
- Liên thủ một lần nữa, trấn áp người này! Hắn sắp vượt qua thiên kiếp, khẳng định nguyên khí đại thương. Chúng ta lúc đó có thể cắn nuốt hắn, tu vi một bước lên trời, thậm chí có khả năng lĩnh ngộ ra đạo của Thánh Nhân. Hắn còn chưa tăng cấp lên Nguyên Tiên đã có thể chống lại chúng ta, khẳng định là nhân vật tuyệt đại chuyển thế, thậm chí có thể là viễn cổ Thiên Quân chuyển thế. Chúng ta cắn nuốt hắn, về sau nhất định không có ai địch lại.
Đám yêu ma này ngưng tụ lại, vừa bay đi vừa trao đổi. Nữ yêu ma cường đại mặc y phục màu tím, còn cả yêu ma do bạch Khổng Tước hóa thân cũng phát ra thần quang tuyệt thế, ngăn cản dư âm của thiên kiếp.
Bùm bùm!
Đúng lúc này thì Phương Hàn đã nhảy vào bên trong Thái cổ yêu thành, thấy được linh mạch vương giai như dây leo ở trung ương thành trì. Không ngờ nơi này lại có tới một trăm linh tám linh mạch, mỗi một linh mạch đều tràn ngập sức sống, còn lớn hơn linh mạch vương giai bên ngoài. Những linh mạch này hợp thành một đại trận vận chuyển của thành trì yêu tộc.
Mà trong thành trì này còn có rất nhiều nơi, nhiều cung điện cũng phát ra khí tức của tiên khí tuyệt phẩm, đều là do đám yêu ma này ngưng luyện ra, muốn làm cho thành trì yêu tộc này hóa thành một tòa thành trì vô địch, phá tan không gian Thái Cổ Chi Khư, thoát tới Thiên Giới tiêu dao tự tại.
Đám yêu ma này hiển nhiên là bị Thiên Đình trục xuất, đẩy vào trong lao ngục Thái Cổ Chi Khư, không lúc nào là không muốn ra ngoài, rời khỏi chốn lao tù này.
- Được! Mấy thứ này đều tiện nghi cho ta rồi. Ta bị thiên kiếp đánh tới, nguyên khí toàn thân đều bị tổn hại!
Phương Hàn thầm mừng rỡ, lập tức lao tới hút linh mạch vương giai.
Lôi quang và đại quân thiểm điện hình người đánh sâu vào thân thể hắn, cho dù hắn là tinh thể thần quốc, đạt cảnh giới Thiên Địa Nhất Thể mà gặp phải loại thiên kiếp này thì cũng phải cố hết sức.
Vừa rống giận, Phương Hàn liền thấy trong đám thiểm điện có kim qua thiết mã, có rất nhiều hư ảnh Điện Hoàng, tay cầm đại đao, lao tới chém giết mình. Thiểm điện đao của đối phương vung lên, triển khai võ học tuyệt thế, mỗi đao đều khiến thân thể hắn bị thương.
Cùng lúc đó, Thiên Cung thiểm điện giáng xuống, mỗi khi đánh lên thân thể hắn đều nổ mạnh, từng luồng lôi đình chui vào trong tinh thể thần quốc, bắt đầu phá hoại từ bên trong.
Ngay trong lúc này, thân thể Phương Hàn đã bị phá hủy tới ba phần, tinh thể thần quốc bên ngoài tan thành bột phấn, Tổ Thần diệt vong, khiến cho hung uy của hắn giảm đi rất nhiều.
Chẳng qua hắn lại có chân khí bổ thiên cực kỳ mênh mông bù đắp!
Hai tay Phương Hàn giơ lên trời, trong thân thể có nguyên khí không ngừng tràn ra, khôi phục tinh thể thần quốc vừa bị nghiền nát này. Chỉ trong một nhịp thở hắn đã hoàn toàn khôi phục trạng thái toàn thịnh.
Hai mắt hắn quét ra, ánh mắt bắn tới khiến rất nhiều hư ảnh Điện Hoàng đều bị đánh nát, hóa thành nguyên khí bổ dưỡng tiến vào cơ thể hắn. Một tòa Thiên Cung vừa chuẩn bị rơi xuống liền bị hắn há to miệng nuốt luôn vào trong bụng.
Hắn lại ăn tươi nuốt sống thiên kiếp.
Mà trong thân thể hắn, một linh mạch vương giai bị thiêu đốt mãnh liệt, lực lượng giao hòa với thiên kiếp, không ngừng rèn luyện pháp tắc Tổ Tiên trong thân thể hắn, muốn chuyển hóa thành bất diệt linh quang của Nguyên Tiên.

 

Bình luận

Back to Top