|
|

Chương 1236: Đồ Lục Đao


- Thứ chó má gì. lại đám tới gây sự với ta? Ngươi thật coi thường Vũ Hóa Môn chúng ta không có người nào?
Phương Hàn một chưởng đánh bay Đồ Hoàng Âu Dương Đồ, sửng sững bất động, bày ra uy nghiêm tuyệt đại bá chủ:
- Ai đám bất lợi với Vũ Hóa Môn ta, giết không tha! Một chưởng này đánh nát y phục của ngươi, chỉ là cho ngươi một bài học. Nếu còn ngoan cố lì lợm, ta trực tiếp đánh chết ngươi!
Tiếng quát này có một cỗ lực lượng khuất phục tự nhiên truyền ra ngoài, tâm linh của mỗi một vị cao thủ xung quanh đều cảm nhận được một loại sợ hãi khủng khiếp, tựa như đang trực tiếp đối mặt Tổ Long hồng hoang.
Tình Hoàng Nam Cung Thương Tâm cũng cà kinh, hắn biết Phương Hàn lợi hại. thế nhưng tuyệt đối không ngờ lợi hại đến mức này.
Một chưởng liền đánh bay Hoàng giả. còn muốn hung mãnh hơn cả hắn.
"Bát Bộ Phù Đồ luyện chế thành tiên khí vương phẩm, quá nhiên lợi hại, hoàn toàn có thể đè chết Hoàng giả."
Hiện giờ hắn cũng mơ hồ thấy được Phương Hàn vừa thi triển võ học Long tộc là lực lượng của Bát Bộ Phù Đồ:
"Vũ Hoàng nói với ta. hắn huyết tế mười đại Hoàng giả. luyện chế thành một kiện phù đồ. Ta còn chưa tin, hiện giờ xem ra là thật."
-Ngươi...
ở đây khiếp sợ nhất, không ngoài Đồ Hoàng Âu Dương Đồ ra tay với Phương Hàn, sẳc mặt ngưng trọng, thân thể lắc một cái. một đạo thần quang bao phủ liền hiện ra một bộ y phục.
Hắn rất phẫn nộ. hận không thể lập tức liều mạng với Phương Hàn. thế nhưng lý trí kéo hắn lại.
Vừa rồi Phương Hàn biểu hiện ra thực lực, hắn căn bản không thể chống lại.
Tuy rằng không nghĩ ra được vì sao một cái Thánh nhân nho nhỏ lại có sức chiến đấu mạnh mẽ như vậy. nhưng lúc này hắn sẽ không đi lấy trứng chọii đá.
- Sao hả? Các ngươi còn không mau cút đi? Đúng rồi. trước khi cút đi, đưa ra các động thiên phúc địa đã chiếm cứ. bằng không ta thấy các ngươi một lần thì đánh một lần! Còn nữa, Âu Dương Xương tự tìm chết, các ngươi còn dám lấy chuyện này ra nói. ta sẽ cho các ngươi đau khổ cả đời.
Ngữ khí Phương Hàn bá đạo, ngang tàng, trực tiếp quát lớn.
Lập tức làm Đồ Hoàng Âu Dương Đồ cùng tất cả đệ tử Âu Dương thế gia sắc mặt lúc xanh lúc trắng, mồi người đều vô cùng phẫn nộ.
- Tiểu bối. ngươi quá kiêu ngạo, dựa vào một kiện Pháp bảo tuyệt thế liền cho rằng mình là một nhân vật? Ngươi nói năng làm việc kiêu ngạo như thế. ai mà nhẫn nhịn được.
Một vị Hoàng giả không nhịn được nói. thật sự không nhìn được, hắn không phải người Âu Dương thế gia. mà là nhân vật đứng đầu Công Dương thế gia.
- Ngươi là ai? Dám nói với ta như thế? Muốn chết?
Nào biết, hắn vừa nói xong, ánh mắt Phương Hàn quét qua bắn tới. khoảng khắc Ý chí khổng lồ bao phủ hắn. một tấm Quỷ Võ Thánh Đồ xuất hiện trên đầu hắn.
Phương Hàn nói ra tay là ra tay. trực tiếp hủy diệt, quá thật kiêu ngạo ngang ngược làm cho người ta nổi điên, giống như bản thân là Thiên Quân, căn bản mặc kệ hết thảy, giết đối phương trước rồi nói sau.
Quỷ Võ Thánh Đồ bắn ra vạn đạo thần quang, vô số hư ảnh chiến sĩ Thần tộc. Quỷ Võ Thiên Quân nhảy ra từ bên trong, lao tới đánh giết Hoàng giả Công Dương thế gia.
Lực lượng Quỷ Võ Thánh Đồ hiện giờ đã mạnh lên không ít. bởi vì Phương Hàn nối liền Bảo giới, bảo khí cuồn cuộn không ngừng đưa vào rèn luyện hình thể trong Thánh Đồ. làm cho khí linh, trận pháp bên trong không ngừng khôi phục lớn mạnh. Thánh Đồ phối hợp cùng lực lượng của Phương Hàn lúc này đã có thể hủy diệt Hoàng giả. chỉ là không nhanh, trực tiếp hung mãnh như Bát Bộ Phù Đồ mà thôi.
- Làm càn!
Hoàng giả Công Dương thế gia sẳc mặt tái mét. cám giác lực lượng mạnh mẽ. lập tức vung hai tay đánh ra thác lũ vạn đạo tiên thuật, há mồm phun ra. một dòng kiếm quang như thiên hà ngang trời bắn vụt ra, muốn dùng kiếm khí mình tu luyện xé rách Quỷ Võ Thánh
ĐỒ.
Phương Hàn quát lớn một tiếng:
- Ma Ha Vô Lượng!
Sóng âm hội tụ thành một cái quyền sấm sét thật lớn. hung hăng nện xuống kiếm quang.
Ầm!
Kiếm quang tan vỡ. Hoàng giả Công Dương thế gia toàn thân tràn máu, mỗi một giọt máu Hoàng giả bắn vọt ra như suối phun, bắt đầu bị luyện hóa trong Quỷ Võ Thánh Đồ.
Phương Hàn ờ ngay trên Thiên Đình, ở trước mặt nhiều người như thế. luyện hóa tươi sống một vị Hoàng giả.
Không phải là hắn hung ác. hắn cần lập uy. Hắn đã sớm suy tính ra, lần này đi tới Thiên Đình nguy hiêm trùng trùng, so với việc khiêm nhường ân nhẫn, còn không bằng trực tiếp biểu hiện ra thực lực làm cho nhiều người cố kỵ. Kỳ thật, trạng thái của hắn hiện giờ muốn khiêm nhường cũng không được.
- A! Nhanh cứu ta! Ta sắp bị luyện hóa, khổ công ngàn vạn năm. hủy hoại trong chốc
lát!
Hoàng giả Chí Tiên Công Dương thế gia hét thảm, vô cùng thể lương, nhưbị người ta cắt
xé.
Dựa theo lẽ thường. Hoàng giả Chí Tiên là nhân vật gần sát Thiên Quân, mỗi một hành động đều phái uy nghiêm, đều có chuẩn mực. Thế nhưng trước mặt sống chết, bất cứ ai đều bình đẳng, không có ai sống mãi. cho nên khi cảm giác được mình sắp bị hủy diệt, đều cực kỳ sợ hãi.
Mỗi người nghe hắn hét thảm thể lương, trái tim co thắt, thế nhưng không ai đám ra tay. Phương Hàn thật là quá hung tàn.
Ngay thời điểm này. dị biến chợt hiện!
Tâm linh Phương Hàn lập tức cảm giác được một cỗ nguy hiểm cực lớn.
Ngay sau đó. trong nháy mắt tâm linh hắn cám giác nguy hiểm, một ánh đao xuất hiện trong hư không. Ánh đao này cuồn cuộn như sóng, sôi trào như hoàng hà, ở trong sóng đao có vô số chiến Thần đang cẩm đao vung lên. diễn dịch Đao Chân Lý đến cực điểm.
Có Hoàng giả chí cường tới từ hư không bổ ra một đạo, chém về phía Phương Hàn muốn xé rách Quỷ Võ Thánh Đồ.
Thậm chí Phương Hàn cám giác được trong ánh đao kia, có khí tức của tiên khí vương phẩm.
- Phong Duyên cận thận, đó là Đồ Hoàng! Cường giả Thiên Địa Đồng Thọ.
Tình Hoàng Nam Cung Thương Tâm vừa thấy ánh đao liền thất kinh, hai tay bắn ra kiếm khí hội tụ thành những bức họa, kiếm họa, muốn chống lại ánh đao cuồn cuộn như sông rộng.
- Hừ! Tình Hoàng ngươi đám càn trở ta! Ta theo quy củ Thiên Đình, đám giết người ở Thiên Đình, giết không tha!
Trong ánh đao truyền ra tiếng nói lạnh. băng, ánh đao tùy ý chuyên qua, bùm bụp phá tan kiếm quang của Nam Cung Thương Tâm. sau đó ánh đao cô đọng đánh về phía Phương Hàn, chém lên Quỷ Võ Thánh Đồ.
Quỷ Võ Thánh Đồ lập tức bộc phát ra tiếng thét quỳ khóc thần sầu. vòng sáng Chư Thần Chúc Phúc liên tục lóe lên. đó là hào quang tự chữa trị của Quỷ Võ Thánh Đồ.
Trong nháy mắt. Phương Hàn cảm giác được cơn đau thấu tim. nguyên khí của Quỷ Võ Thánh Đồ ít nhất bị diệt một phần ba.
Ánh đao kia hung mãnh cỡ nào?
- Quỷ Võ Thánh Đồ, thu cho ta!
Phương Hàn hét lớn một tiếng, vung tay vẫy một cái. Quỳ Võ Thánh Đồ lập tức thu nhỏ lại hóa thành một bức tranh, thu trở về.
- Muốn lui? Trước mặt Đồ Hoàng ta, không ai có thể trở ra toàn thân!
Trong ánh đao. thân niệm lạnh bâng lại truyền ra. ánh đao như bóng với hình lao tới. đánh giết về phía Phương Hàn. không xé nát hắn tuyệt không lui ra sau.
- Hừ! Muốn giết ta nào có dễ như vậy. ngươi cho rằng ngươi là Thiên Quân hay sao?
Trên mặt Phương Hàn vẫn luôn tinh táo. không có một tia khủng hoảng sợ hãi. Trong
nháy mắt ánh đao quét qua, cả người hắn biến thành một con rồng.
Nhân bảo hợp nhất!
Bát Bộ Phù Đồ kết hợp cùng tinh thể thần quốc, hắn biến thành một con Tổ Long hồng hoang. Tô Long này dài đến ngàn trượng, râu dài phất phơ. sửng rồng chia nhánh, mỗi chân có mười móng, mồi một móng đều đại biểu cho mười loại lực lượng cực doaiỊ là Thần uy đặc hữu của Long tộc. Mỗi một chiếc vảy lân trên người bắn ra khí tức phù văn Thái cổ. trong mơ hồ kết hợp cùng một loại tồn tại vĩ đại.
- Kỷ nguyên Thần Quyền!
Phương Hàn sau khi Nhân bảo hợp nhất, gầm thét một tiếng đài, quân long cúi đầu, trời cao biến thành một mảnh long lân. Hơn nữa, hằng hà sa số phù văn Long tộc lấy thân hắn làm trung tâm. khuếch tán ra ngoài, mồi người nơi này nhuộm một tầng phù văn Long tộc. lập tức lực lượng đột nhiên tăng vọt, thân thông pháp lực đều được phù văn Long tộc cải tạo. Thậm chí một ít người Dương thế gia. Công Dương thế gia. thậm chí là Thánh nhân thủ hộ Thiên Đình cùng không ngoại lệ. toàn bộ đều bị Long hóa.
Ngao ngao!
Hoàng giả Âu Dương thế gia, Đồ Hoàng Âu Dương Đồ trước tiên mọc ra sửng rồng, thế nhưng hắn không khống chế được nguyên khí quanh người, trong tiềm thức lại sinh ra một loại cảm giác thân phục đối với Phương Hàn, không khổng chế phát ra tiếng rít gào của Long tộc, đánh một chưởng về phía ánh đao quét tới.
Ầm ầm!
Tất cả cao thủ ngoại trừ Tình Hoàng Nam Cung Thương Tâm ra. đều triệt để hóa rồng, sinh ra thân phục đối với Phương Hàn. ngao ngao rít gào ra tay!
Toàn bộ một góc Thiên Đình bị diễn hóa thành Long quốc độ.
Đây là chỗ lợi hại của Bát Bộ Phù Đồ, sau khi Bát Bộ Phù Đồ trở thành tiên khí vương phẩm triệt để kích phát ra các loại thần diệu, Phương Hàn liền kế thừa được một bộ phận năng lực của Tổ Long hồng hoang năm xưa.
Nghe nói. Tồ Long hồng hoang đi lại giữa hư không, văn minh Long tộc tản ra, khí tức trên người phủ đến đâu, hư không nơi đó sẽ chuyên hóa thành Long quốc độ. mỗi người, vật, khí. không gian, đều sẽ chuyển hóa thành chân long, sinh ra Thần phục Tổ Long.
Hiện giờ Phương Hàn Nhân bảo hợp nhất thi triển ra chiêu này. tuy rằng không thể có được khả năng chuyên hóa vĩnh cửu như Tô Long hồng hoang, nhưng có thể làm cho những người bên cạnh hóa rồng một chút, thần phục mình, dù là kẻ địch cũng không ngoại lệ. Trừ khi cảnh giới vượt xa bản thân cao thủ Thiên Địa Đổng Thọ. còn có người mang bào bối vô thượng thủ hộ.
ở đây. trong khoáng khắc chỉ có một mình Nam Cung Thương Tâm không bị hóa rồng.
-Giết!
Tất cả những người bị Phương Hàn hóa rồng, ngưng tụ nguyên khí. tương đương mọi người đồng thời ra tay với ánh đao kia.
Nguyên khí hùng hồn như thiên uy cuồn cuộn, đánh về phía ánh đao.
Ánh đao kia liền phát ra tiếng rên ri phẫn nộ. đường như sống động, cuối cùng hét thảm một tiếng, vỡ thành mánh nhỏ.
Nguyên khí tiêu tán ở xa xa xuất hiện một người tay cầm đồ đao thật lớn, thân hình cao to. sắc mặt như đao khắc. Nam tử thân thể trần trụi, mặc một kiện chiến quần cơ bắp trên người tùy ý run lên, liền dẫn tới không gian chân chính nô tung, dường như trời sinh là một tồn tại hủy diệt.
Đồ Hoàng tay cầm tiên khí vương phẩm Đồ Lục Đao. Hoàng giả cảnh giới Thiên Địa Đồng Thọ. ở trong Thiên Đình có được quyền uy cực cao. chém giết không biết bao nhiều cao thủ dị doan, đã hiện ra.
Một đao vừa rồi là do hắn chém ra, phá hủy kiếm khí của Nam Cung Thương Tâm. còn trực tiếp xé rách Quỷ Võ Thánh Đồ. làm cho nó tôn thất một phân ba nguyên khí. cuối cùng mới bị Phương Hàn thi triển ra Long Lực mới đánh bại được, có thể thấy thực lực Hoàng giả này quả là kinh thiên động địa.

 

Bình luận

Back to Top