|
|

Chương 1276: Phục Cừu Mâu


UUU.UUU... Kèn lệnh vang rền, đao thương rời vỏ. toàn bộ khu vực quân doanh Thiên Đình đồn trú đều truyền ra tiếng kẻn lệnh, tiếng trống trận tựa như gặp phái kẻ địch xâm nhập.
- Địch tập kích, địch tập kích...
Vô số Thánh nhân doanh trường đẫn theo vô số quân đội hội tụ về phía Phương Hàn chiến đấu với Cự Linh Hoàng. Trong không khí. từng đường cầu vồng đại biểu pháp tắc Hoàng giả rơi xuống.
Xoạt xoạt...
Nơi này còn có mười mấy Hoàng giả bình thường tới xem. thấy tràng cảnh chân Phương Hàn đang đạp lên Cự Linh Hoàng.
- Cự Linh Hoàng đại nhân!
- Đại Đô Đốc!
- Ngươi là kẻ nào. đám đến quấy rối quân doanh Thiên Đình. Bắt lại. bắt lại cho ta.
Rất nhiều Hoàng giả đều gào thét, nhưng không tiến lên. Bởi bọn họ đều nhìn ra có thể đạp ngã cường giả như Cự Linh Hoàng, thì dù là trong cả đại quân chinh phạt Thiên Đình cũng là kẻ vô địch cái thế. Hơn nữa xem ra hình như đang vật lộn đánh cùng Cự Linh Hoàng, chuyện như thế lỡ như đụng phải đại nhân vật gì. đi lên đắc tội đúng là muốn chết.
- Ta là Đô Thống Thiên Đình bổ nhiệm, đây là lệnh bài!
Phương Hàn lật tay. lấy ra một cái lệnh bài do Thẩm Phán Thương cho hắn. biểu lộ thân phận của mình cũng là người của Thiên Đình đại quân chinh phạt.
- Ta cùng Cự Linh Hoàng luận bàn lẫn nhau, không có chuyện gì. các ngươi có thể tản
đi.
- Đúng thế, lệnh bài trên tay hắn quả là chức vị Đô Thống Thiên Đình đại quân chinh phạt, có địa vị cao tầng, chỉ có cảnh giới Hoàng giả mới có thể lên làm Đô Thống.
- Ừ. đây là giao thủ nội bộ đại quân Thiên Đình chúng ta. vật lộn thường xuyên có. cũng không tính là chuyện gì. Ta còn tường có cao thủ bên ngoài trà trộn vào quân doanh nữa chứ.
- Cái này thật ra không có gì. vật lộn nội bộ. không có gì lớn lắm.
- Đúng thế. các ngươi có nhìn rõ không? Người này chẳng qua là Hoàng giả. còn Cự Linh Hoàng là Thiên Địa Đông Thọ nửa bước Thiên Quân. Chức vị hai người lại không giống, một là Đô Thống, một là Đại Đô Đốc. Bây giờ người này đánh ngã Cự Linh Hoàng, cái này là phạm thượng.
- Chỉ cần đủ thực lực, phạm thượng thì có sao chứ?
- Đúng vậy. trong Thiên Đình đại quân chinh phạt chúng ta. là một quốc gia lấy thực lực làm chuẩn. Không có thực lực. thì là ai cũng phải đứng sang một bên! Nếu người này có được thực lực vượt xa Hoàng giả Thiên Địa Đông Thọ. vậy nên làm Đại Đô Đốc.
Một vị Hoàng giả cứng rắn nói. thể hiện phong cách làm việc độc đáo ở trong Thiên Đình đại quân chinh phạt này. bên trong quân đội hết thảy lấy cường giả làm đầu.
- Ta biết người này. không phải là Phong Duyên Vũ Hóa Môn mới đoạt được chức quán quân trong Thiên Đình Thiên Tài Chiến hay sao? Làm sao lại bị biếm tới đây làm Đô Thống? Trận chiến cuối cùng của hắn đúng là kinh thiên động địa. đánh một trận cùng Quân Thương Sinh là Thiên Quân chuyển thế, đánh tan Pháp Môn Pháp Giới Vô Thượng Pháp của đối phương mà thắng trận. Thực lực của hai người gần như đạt tới cảnh giới cổ Hoàng Thiên Đình.
- Thì ra là hắn. dựa theo lý thì không phải hắn sẽ đi tu luyện trong Thiên Đình hay sao? Làm sao lại bị biếm tới đây? Chẳng lẽ đắc tội quyền quý Thiên Đình? Cơ cấu Thiên Đình này cũng chó má quá đi chứ.
Rất nhiều người nhận ra Phương Hàn, dù sao Thiên Đình Thiên Tài Chiến lần này có thanh thế quá lớn. có một số cường giả trong quân đội cũng đi xem.
Chẳng qua Thiên Đình Thiên Tài Chiến lần này. những thiên tài chiến đấu trong quân đội cũng không tham gia. không biết là vì chuyện gì.
Cao thủ trong quân đội nhận ra Phương Hàn, vô cùng khâm phục một trận chiến cuối cùng giữa hắn và Quân Thương Sinh. Những cao thủ thiên tài vì mệnh lệnh mà không tham gia trận đấu, cũng cảm thấy có kẻ như Phương Hàn này, lợi hại hơn nữa cũng không giành được quán quân.
Bởi vì Phương Hàn biểu hiện ra thực lực sánh ngang với cổ Hoàng.
Cùng là Hoàng giả Chí Tiên, khác biệt hết sức to lớn.
Hoàng giả sơ cấp như là Hoa gia ngũ lão. thực lực không mạnh, những Hoàng giả mạnh hơn như là Sát Hoàng. Ám Hoàng. Nanh Hoàng.
Tiến thêm một bước, chính là cảnh giới Thiên Địa Đồng Thọ như Vũ Hoàng. Quốc Hoàng. Đồ Hoàng... Những tồn tại này đều vô cùng lợi hại, tương đương với giáo chủ đại giáo vô thượng. Lợi hại hơn các giáo chủ đại giáo vô thượng chính là những siêu cấp cường giả Cổ Hoàng Thiên Đình, như Khí Hoàng, Hư Hoàng, Mệnh Hoàng, Quái Hoàng... Bao gồm Quỷ Võ Thánh Quân, Thiên Thiện Phật Hoàng cũng từng là cường giả cấp bậc cổ Hoàng, đương nhiên Vũ Hoàng hiện giờ cũng bước vào cấp số này.
Thêm một tầng, chính là Hoàng giả sâu không lường được, dựa vào vận số cùng thực lực có thể chạy trốn khỏi tay Thiên Quân, thuộc loại như Hi Hoàng. Thẩm Phán Thương.
Đây là cao tầng chân chính, những người cấp truyền thuyết.
Đương nhiên, ở trên những cao tầng này hẳn còn có Hoàng giả lợi hại hơn. chẳng qua đó là những cấp bậc hoá thạch ẩn nấp. chưa bao giờ lộ diện trước mặt người đời.
Trong Hoàng giả chia làm ba bảy loại, thực lực Phương Hàn hiện giờ rõ ràng đã đạp bước lên đỉnh cực cao. đương nhiên được người ta tôn kính.
- Các vị. tản ra đi, đây là chuyện giữa ta cùng Cự Linh Hoàng.
Phương Hàn phất tay, nghe những lời xì xảo. trong lòng lại đang cười nở hoa. Không thể tưởng được bên trong quân đội lấy thực lực làm đầu, lại có người sinh ra sùng kính với mình.
- Không! Đây là phạm thượng! Các vị. nhanh nhanh vây công bắt lấy hắn!
Cự Linh Hoàng giãy dụa mãnh liệt, hắn chỉ có thể ký gửi hy vọng vào các thủ lĩnh quân đội này.
Ầm!
Đột nhiên, một vị Hoàng giả mạnh mẽ buông xuống, lại là một vị Thiên Địa Đồng Thọ. thấy Linh Hoàng gầm rú liền lớn tiếng nói:
- Cự Linh Hoàng, ngươi thật không có tiền đồ. còn đâu thể diện Thiên Đình đại quân chinh phạt chúng ta. Ngươi không phải không biết quy củ bên trong Thiên Đình đại quân chinh phạt chúng ta. thực lực làm đầu. tùy lúc tùy chỗ đều có thể khiêu chiến. Thua là thua, ngươi lại còn muốn triệu hồi chúng ta vây công người một nhà? Ngươi đúng là điên cuồng mất trí mà.
- Đại Lực Hoàng nói phải, Phong Duyên là Đô Thống, là người một nhà, đơn đả độc đấu với ngươi. Ngươi tài không bằng người thì nên dập đầu nhận thua, sau đó tặng vị trí Đô Đốc cho hắn. Như vậy mới là nam nhân ngươi càng làm thế. càng bị người ta khinh thường.
Các Hoàng giả xung quanh đều xôn xao. đứng xem náo nhiệt, tư đấu trong nội bộ. bọn họ lười nhúng tay.
Nói lại, trong đó còn có những Hoàng giả có thù oán với Cự Linh Hoàng, vui mừng xem hắn bị thiệt. Những Hoàng giả Chí tôn giao hảo với Cự Linh Hoàng thấy Phương Hàn thật quá lợi hại, không dám nhúng tay.
Phương Hàn nhìn một màn này. liền biết trong quân doanh có chuyện gì. trong lòng vừa động:
- Cự Linh Hoàng, Đây là do ngươi đắc tội ta. phải chịu trừng phạt. Ta muốn rút pháp tắc đại đạo Thiên Địa Đồng Thọ trên người ngươi, cô đọng chí bảo cho ta.
Vừa nói. bàn tay của hắn đã đặt lên đầu Cự Linh Hoàng.
Lập tức. Cự Linh Hoàng hét to lên như tiếng chọc tiết heo. làm người ta đựng hết tóc
Gáy
- Đi! Nhanh đi bẩm báo các vị chúa tể đại nhân...
Trong đám đông có người biến mất. dường như đi bẩm báo vào trong quân doanh. Những tồn tại tối cao phải can thiệp chuyện này, bằng không tiếp tục như thế, Cự Linh Hoàng sẽ rơi khỏi cảnh giới, trở thành cảnh giới Hoàng giả bình thường.
Sâu trong quân doanh to lớn.
Xuyên qua không gian độ vô cùng vô tận, từng tòa cổ Bảo Chiến Tranh, tòa thành Chiến Tranh, tất cả đều là tiên khí vương phẩm! Ở trong một tòa cổ Bào Chiến Tranh lớn nhất, trên vương tọa to lớn đang ngồi một nam tử trung niên sắc bén. khí tức nam tử này mạnh mẽ như Thẩm Phán Thương, chẳng qua lại ẩn chứa một khí tức báo thù.
Hắn là hóa thân của Phục Cừu.
Nhân vật vô địch trong tiên khí vương phẩm, không dưới Thẩm Phán Thương, pháp lực sánh ngang đông đảo cổ Hoàng, nắm giữ Thiên Đình đại quân chinh phạt, là chiến tướng tiếng tăm lừng lẫy dưới trướng Thiên Quân. Thời đại thượng cổ đã từng vô địch khắp thiên hạ, tru diệt không biêt bao nhiêu Hoàng giả. Uy danh Phục Cừu Mâu gần như truyền bá đến chư thiên vạn giới, làm cho đông đảo cường giả Dị giới thời đại thái cổ nghe phải kinh hồn hoảng sợ.
Lúc này, ở bên trong tòa cổ Bảo Chiến Tranh chỉ có một mình hắn. cùng bóng ma trước người.
Trên tay Phục Cừu Mâu đang cầm quyển văn thu dường như đang xem.
Xem xong quyển văn thư này, ánh mắt hắn bùng nổ. nhìn về phía bóng ma trước người:
-Âm Ảnh Ám Sát. ngươi tới đây là để Thẩm Phán Thương đưa một củ khoai lang phỏng tay cho ta? Phong Duyên này... Không, Phương Hàn này không phải dễ tiếp nhận như vậy. Bản thân Thẩm Phán Thương không đi áp chế. đem hắn tới đây đưa cho ta, muốn mượn tay ta bóp chết hắn? Sau lưng hắn thật sự có Thiên Quân, ta không thể đặc tội một vị Thiên Quân được?
- Cứ yên tâm, giá trị sau lưng người này hết sức to lớn. liên lụy đến Hồng Mông đạo nhân càng liên lụy đến Chung Kết Thánh Vương, còn liên lụy đến Hỗn Loạn Thiên Quân. Đa Bảo Thiên Quân, huyền bí Bảo giới. Một khi đào móc ra, nhất định sẽ được ngũ đại Thiên Quân trọng thưởng, về sau Phục Cừu đại nhân cũng có hy vọng thắng cấp Thiên Quân vô thượng.
Âm Ảnh Ám Sát cung kính nói.
- Được rồi. ngươi đi đi. trả lời Thẩm Phán đại nhân, nói là ta tiếp nhận chuyện này. Chỉ là tình huống cụ thể ta còn phải nói chuyện với những Đại chúa tể khác trong Thiên Đình đại quân chinh phạt, mới có thể quyết định câu trả lời cuối cùng.
Phục Cừu Mâu phất tay.
- Nếu đại nhân đồng ý. vậy không thể tốt hơn. Qua một thời gian ngắn. Quân Thương Sinh kia cũng sẽ tiến vào Thiên Đình đại quân chinh phạt trở thành vũ khí bí mật. hy vọng đến lúc đó đại nhân chiếu cố một chút.
- Dễ thôi. Quân Thương Sinh chính là Thiên Quân Pháp giới chuyển thế tiến vào Thiên Đình đại quân chinh phạt chúng ta sẽ gia tăng thêm lực lượng. Trước mắt đúng là thiếu thốn cao thủ, chiến đấu hết sức căng thẳng cùng Man tộc Dị giới, cao thủ càng nhiều càng tốt.
- Phục Cừu đại nhân, ta đi đây. sẽ chuyển ý của ngài cho Thầm Phán đại nhân.
Bùm. Nói xong cả người Âm Ảnh Ám Sát nổ tung, trốn vào không gian dị độ. biến mất không thấy bóng.
Nhìn Âm Ảnh Ám Sát biến mất, trên mặt Phục Cừu Mâu hiện ra vẻ tươi cười:
- Thẩm Phán Thương, ngươi tính toán rất khá. Sau lưng Phương Hàn này có bóng dáng nhiều đại nhân vật như thế. người nào cũng có thể bóp ngươi và ta thành pháo. Ngươi lại muốn lấy hạt dẻ trong lò lửa. còn muốn mượn dùng tay của ta. sao có chuyện dễ dàng như thế... Hồng Mông đạo nhân, Chung Kết Thánh Vương, cho dù là thời điểm Tạo Hóa Tiên Vương còn đó cũng phải kiêng kỵ vạn phần. Còn Hỗn Loạn Thiên Quân là người trong rất nhiều Thiên Quân Thiên Đình năm đó đã trải qua mấy lần thiên địa đại phá diệt. Điện Mẫu Thiên Quân lại càng khủng bố. năm đó được truyền thùa Đại Mệnh Vận Thuật, triệu hồi cánh cửa Vĩnh Sinh, đánh vỡ Tạo Hóa Thân Khí. Tuy rằng ngã xuống nhưng đã ngóc đầu trở lại. ta có thể làm được gì?
Vĩnh Sinh
Tác Giả: Mộng Nhập Thần Cơ

 

Bình luận

Back to Top