|
|

Chương 1310: Giết người báo thù


- Sư huynh những gì có thể giúp được ta đã làm rồi. chỉ có thể giúp huynh đạt tới cảnh giới Thiên Chủ mà thôi! Tiếp theo, chính sư huynh phải tự mình tham ngộ. tu hành, xem có thể tấn chức Thiên Quân được hay không!
Phương Hàn đứng lẳng lặng giữa trời cao, nhìn xuống đại địa. Bất cứ chướng ngại gì cũng không che được ánh mắt của hắn.
Hắn thấy được Trung Châu xa xôi Vũ Hóa Môn ở sâu trong châu này.
Cấm pháp của Vũ Hóa Môn đã hoàn toàn mở ra, bảo quang tận trời, vô số điều linh mạch phóng thích, thực lực của rất nhiều đệ tử đột nhiên tăng mạnh. Phương Hàn đoạt lấy mười tám tầng bảo bối Thiên Đình, tài nguyên đan dược cũng đủ cho mấy trăm đại môn phái trướng thành. Hiện tại tất cả số tài nguyên này đều do Vũ Hoàng quản lý, lập tức khiến tốc độ gia tàng cảnh giới của đệ tử Vũ Hóa Môn quá thực vô cùng nhanh chóng.
Trong ánh mắt Phương Hàn, hắn thấy được trong thiên quốc thế giới của Vũ Hóa Môn, từng đạo kim quang liên tiếp lóe lên. Những kim quang kia trong mắt hắn cũng rất mỏng manh nhưng sinh cơ bừng bừng.
Đây chính là đấu hiệu tấn chức Kim Tiên.
Đệ tử trong môn. bất cứ thời khắc nào đều có người tẩn chức Kim Tiên.
Ngoài ra. cứ cách một lúc. một ít khí tức Thần thánh phóng lên cao. cũng có Thánh từ tấn chức cảnh giới Thánh nhân.
Ầm
Thi thoảng, ở sâu trong Vũ Hóa Môn lại có một đạo khí tức Hoàng già như hải như ngục, chính là có trường lão Thánh nhân tấn chức Hoàng giả Chí Tiên, tăng thêm một cao thủ bậc nhất cho môn phái.
Trong Vũ Hóa Môn có rất nhiều Thánh nhân bí mật như Thổ Thánh Thổ Long Chân, đều đã dừng lại ở cảnh giới Thánh nhân đỉnh phong không biết bao nhiêu lâu. Hiện tại dùng những linh mạch thánh giai, đan dược tấn chức mà Phương Hàn đoạt được của Thiên Đình, bọn họ rốt cục đột phá cảnh giới, tới tiên nhân đỉnh phong.
Vũ Hóa Môn có một đám Thánh nhân lúc trước bị Hoa gia ngũ lão chèn ép, tu luyện chậm chạp, không thể tấn chức nhưng hiện tại có tài nguyên sung túc. lập tức vui mừng, đốc sức tu luyện. Vũ Hóa Môn đang nhanh chóng phát triển!
Không mất nhiều thời gian đã thấy xuất hiện rất nhiều Hoàng giả.
Đương nhiên, đây là kết quá của việc điều chỉnh thời gian ở trong Vũ Hóa Môn.
Dù sao, với nguyên khí sung túc. việc điều chỉnh thời gian đối với Vũ Hóa Môn cũng không phái quá mức khó khăn. Một cạnh giờ ở bên ngoài lại tương đương với thời gian hơn một ngàn năm ở trong Vũ Hóa Môn.
Lúc này, Phương Hàn âm thẩm gật đầu, ánh mắt nhìn về vòm trời xa xôi tấm màn đen nặng nề. vô số quang hoa va chạm, xuất hiện vô số đại lục trôi nổi giữa. Đó là Thần tộc. Man tộc. Dị giới. Hải tộc. Thú tộc... thậm chí có vô số thế giới mà hình thủ ma quái. Chúng chìm nổi. tầng tầng cao thấp, đầy ắp không gian.
Mà Thiên Đình vẫn thủy chung lơ lửng ở cực cao trên vòm trời không chút sứt mẻ. cấm pháp bên ngoài càng ngày càng thực chất, căn bản không có dấu hiệu dao động.
Giờ khắc này, tu vi của Phương Hàn đã đạt tới cành giới khó tin thôn phệ Phi Thúy Thiên Chủ Nguyên Kim Thiên Chủ nắm giữ đại đạo của Chân Lý, Khởi Nguyên. Tạo Hóa. dung hợp Kỷ Nguyên Đạo. đã hoàn toàn nắm giữ được lực lượng của mình, Những điêu trước kia của Thiên Đình mà không thấy rõ được thì hiện tại đã rõ ràng hơn một chút.
Thiên Đình thật giống như một đại lục di động trong hư không, dựa theo cửu cung bát quái, lưỡng nghi tam tài, tứ tượng ngũ hành lục hợp thất tinh... vô sổ quy tắc. huyền cơ mà rèn luyện thành, có một loại tương liên chặt chẽ với nhật nguyên của Thiên giới, cũng có vô số tạo hóa kinh vĩ, tương liên với vận mệnh thiên địa.
Toàn bộ Thiên Đình có thể tồn tại ở quá khứ, hiện tại, hoặc trong tương lai.
Hư hư thật thật, chân chân giả giả. không mà không phải không! Thiên Đình chính là trạng thái này! Phương Hàn hiện tại chân chính thấy rõ bộ mặt này của Thiên Đình, trong lòng ngược lại sinh ra cảm giác sâu không lường được.
- Tạo Hóa Tiên Vương chính là Tạo Hóa Tiên Vương, luyện ra Thiên Đình thật thần bí khó lường, không biết che dấu bao nhiêu bí mật! Ta nhất định phái tiến vào trong đó. tìm kiếm Đan giới huyền bí. Nếu Đan giới thật sự bị phong tỏa. một ít Tạo Hóa Thân Đan cảnh giới Thiên Quân đều đang ngủ say, người đứng đầu Đan giới cũng đang ngủ say thì đó chính là cách ta tấn chức Thiên Quân tốt nhất...
Thân thể Phương Hàn nhoáng lên. biến mất không thấy. Cả người hắn vận chuyển tạo hóa lực. biến thành một hạt cát không hề gây chú ý, hơn nữa toàn lực che dấu khí tức vận mệnh bản thân. Cho dù Thiên Quân trực tiếp tra xét cũng rất khó nhận ra hắn.
Hắn hiện tại nhân cơ hội này lần nữa tiến vào Thiên Đình.
Cấm pháp Thiên Đình không ngăn cản hắn, với khí tức tạo hóa trên người, hoàn toàn có thể tiến vào trong, không bị cản trở gì. Hắn thậm chí vận chuyển chí bảo Tam Thập Tam Thiên điều động nguyên khí Thiên Đình. Nếu Hi Hoàng và Thẩm phán Thương ở trước mặt hắn cũng không thể phát hiện ra được!
Hơn nữa, hắn đã biết năm địa Thiên Quân của Thiên Đình hiện đang tới thời điểm khẩn trương nhất trong việc phong ấn Chung Kết Thánh Vương, còn muốn rèn luyện chí bảo Tam Thập Tam Thiên khôi phục lại cấp bậc tiên khí thánh phẩm. Những điêu này rất hao tôn tinh Thần, căn bản không thể để ý tới hắn. chính là cơ hội tổt nhất để hắn đi thăm dò.
Bá!
Thân thể hắn khẽ động, vô thanh vô tức ẩn núp tới gần Thiên Đình.
Ở ngoài Thiên Đình, cấm pháp càng lúc càng dày đặc. nhưng tấn công cũng ngày càng kịch liệt. Phương Hàn thấy được có rất nhiêu Cổ Hoàng Thiên Đình xuyên ra ngoài cấm pháp, công kích tu sĩ của Man tộc. Thần tộc. Thú tộc.... tình hình cuộc chiến rất kịch liệt. Mà bình thường, từ một nơi xa xôi. sâu trong vũ trụ lại có một công kích vô cùng mạnh mẽ. đánh lên cấm pháp Thiên Đình khiến nó không ngừng lay động.
Đây chính là công kích của Thiên Quân.
Tuy nhiên, Thiên Quân cũng chỉ có thể suy vếu lực lượng cấm pháp Thiên Đình mà không thể đánh vỡ được. Tuy nhiên liên tục công kích như vậy cũng tạo thành không ít thương tổn bên trong.
Đây là một hồi chiến đấu rất lâu đài.
Phương Hàn vừa thấy tình huống như thế này. trong lòng đã hiểu ra lại vô cùng cao hứng. Hiện tại hắn chỉ sợ cuộc chiến này nhanh chóng kết thúc, sẽ không có thời gian giảm xóc. Thời gian náo động càng dài thì càng có lợi đối với hắn.
- Cấm pháp Thiên Đình lại huyền diệu hơn một tầng, được có thêm lực lượng gia trì... Những người ra ngoài chém giết Man tộc. trên người sẽ được gia trì thêm tạo hóa phù văn, lực lượng toàn thân cũng sẽ gia tăng lên ba thành. Tuy nhiên ta tiến vào bên trong sẽ còn được gia trì nhiều hơn nữa... Đáng tiếc quá!Ta hiện tại ân núp vào Thiên Đình giết người không biết Dị giới có treo giải thường gì không?! Ta nghĩ khẳng định là có! Đáng tiếc lại không thể đi nhận thường. Giết chết Thẩm Phán Thương chắc được trao thường rất nhiều đây...
Phương Hàn lắc đầu. thân hình nhoáng lên cái liên tiến nhập vào trong cấm pháp Thiên Đình.
Bá!
Thân thể hắn tiến vào trong đó lập tức cảm giác được tạo hóa lực nồng đậm gia tri, thậm chí hơi động là thấy được ở sâu trong Thiên Đình chảy xuôi nguyên khí thiên mạch.
Ý niệm hắn xâm nhập vào trong đó. cách không một trảo. Nguyên khí thiên mạch liền cuồn cuồn xé không ập tới!
- Thật sảng khoái! Ta nắm giữ Tạo Hóa Thần Quyền thật sự đáng giá! ở sâu trong Thiên Đình lại như cá gặp nước. Chỉ cân không gặp phải Thiên Quân sẽ không có chút nguy hiểm nào cả, muốn làm gì thì làm. Chỉ chuyện thu lấy nguyên khí thiên mạch vô hạn chế thế này đã là một bút tài phú rồi. Trong thời gian ngắn ta có thể đại giàu sang! Hiện tại. nguyên khí thiên mạch của ta có thể phát huy mười ba lần chiến lực gấp ba trăm lần. Đương nhiên, đây cũng chỉ là trước mắt mà thôi. Nếu ta tấn chức Thiên Quân, cân số nguyên khí thiên mạch lại càng nhiều! Do đó càng nhiều lại càng tốt!
Phương Hàn vừa tiến vào Thiên Đình liền ẩn nặc thân thể. điên cuồng hấp thu nguyên khí thiên mạch, chứa đựng vào trong thân thê.
Thiên mạch vốn bị phong tỏa, cho dù là cổ Hoàng của Thiên Đình cũng rất khó xé không hấp thu. Chỉ khi được trao thường mói có thể xâm nhập vào đó tu luyện, hấp thu một ít nguyên khí, tích cóp từng chút một!
Nhưng hiện tại. cấm pháp Thiên Đình đổi với Phương Hàn quả thật không có tác đụng. Chí bảo Tam Thập Tam Thiên dung hợp với toàn Thiên Đình, hoàn toàn có thể hấp thu không hạn chế bất cứ lúc nào!
Rắc—~
Đại lượng thiên phù bất diệt ngưng tụ trong cơ thể Phương Hàn, nguyên khí thiên mạch nhưthủy triều cuồn cuộn ngưng tụ, nhét đầy mỗi tinh thể thần quốc.
Trong mỗi tinh thể thần quốc đều có thêm rất nhiều thiên phù bất diệt, tạo thành thiên mạch cự sơn. Tuy nhiên dẩn dẩn. nguyên khí thiên mạch hấp thu quá nhiều, thân thể hắn có cảm giác như đang muốn bành trướng.
Hắn âm thầm gào thét:
- Chân Lý Vương Triều!
Ầm
Trong cơ thể hắn, mỗi tinh thể thần quốc lại ngưng tụ ra một "Chân Lý hồ Lô", dùng để tích tụ nguyên khí. dung lượng lập tức lớn gấp mười làn.
- Nguyên khí đủ thi triển mười lăm lần chiến lực gấp ba trăm lần... Hai mươi lần... Ba mươi lần... Năm mươi lần...
Phương Hàn vừa hấp thu nguyên khí vừa suy tính, trong lòng như mở nhạc. Nguyên khí càng sung túc thì hắn càng được bảo đảm!
Một mặt hấp thu nguyên khí thiên mạch, hắn lẳng lặng tiến vào nơi trọng yếu của Thiên Đình, ẩn núp tiến tới Thần điện chín tầng. Thiên Đình hiện tại hoàn toàn như nhà của hắn. vô cùng quen thuộc. Thân niệm của hắn thậm chí xuyên qua tầng tầng cấm pháp, xâm nhập vào trong, tập trung bất cứ khí tức của nhân vật nào.
Tuy nhiên, ở trong Thiên Đình hắn lại không cảm thụ được khí tức của Lôi Đế Thiên Quân. Vĩnh Hằng Thiên Quân, Hỗn Độn Thiên Quân, Sát Lục Thiên Quân, Tai Nan Thiên Quân. Hắn chỉ lờ mờ cảm nhận được Cứu Thục Nhận mà thôi.
Tuy nhiên, Cứu Thục Nhận dường như cũng tiến nhập vào sâu trong Thiên Đình, phái chủ trì cấm pháp cực lớn của Thiên Đình, không rảnh bận tâm điều khác.
- Thẩm Phán Thương! Ngươi lần này chết chắc rồi!
Trên mặt Phương Hàn hiện lên nụ cười tàn khốc, nhanh chóng tới gần Thiên Đình Cừu Trọng Điện. Hắn đã âm thâm tập trung khí tức Thẩm phán Thương, chính là ở sâu trong Thiên Đình Cửu Trọng Điện, đang ở cùng một đám cổ Hoàng có khí tức mạnh mẽ. dường như đang hội nghị gì đó.
Cửu Trọng Điện chính là một nơi trọng yếu của Thiên Đình, dùng để tổ chức các hội nghị quan trọng. Thẩm Phán Thương và Hi Hoàng đang ở nơi này, hiện tại một tấc không rời, tiến hành điều hành.
- Đáng chết, đáng chết!
Giờ khắc này. Nam nhân trung niên Thẩm Phán Thương đang rất giận dữ. Hắn ngồi ở trên vương tọa. Thần sắc âm lãnh:
- Chân Lý Thánh Địa chết tiệt, không ngờ ở sau lưng tiến vào mười vạn đại châu Thiên Đình, mượn gió bẻ măng, dao động uy nghiêm của Thiên Đình ta! Khốn khiếp! Quả thật khốn khiếp!
- Thẩm Phán Thương, lần này Chân Lý Thánh Địa đã hạ quyết tâm rồi!
Hi Hoàng trâm tĩnh nói:
- Mười đại Thiên Chủ toàn bộ xuất động, trong đó Thiên Chủ lợi hại nhất chính là Vạn Dương Thiên Chủ! ở nhiều triệu năm trước, hắn độ Thiên Quân đại kiếp nạn. tuy thất bại nhưng không chết, tu vi hiện tại đã đạt tới trình độ không thể dự đoán được, bài danh thứ ba trên Thiên Quân Dự Khu vá Bảng!
- Vạn Dương Thiên Chủ?!
Rất nhiều Cổ Hoàng Thiên Đình đều phát ra thanh âm cảm khái.
Vĩnh Sinh
Tác Giả: Mộng Nhập Thần Cơ

 

Bình luận

Back to Top