|
|

Chương 151: Giao thủ


"Thật là vận khí *** chó, lại dẫm lên cái đinh sắt! Ở đâu ra lại có một nhân vật lợi hại như vậy?"
Phương Hàn trông thấy đạo ánh sáng giống như thủy ngân đang cuồn cuộn kéo tới, hình thành một ma thủ che khuất cả bầu trời, pháp lực mạnh mẽ, chỉ sợ không tới mười vạn thì cũng có lực lượng tám chín vạn mã lực, phi thường lợi hại, sợ là Ma Vương lợi hại nhất nơi Huyết Nhục Nê Đàm.
Dải sáng thủy ngân hình thành bàn tay lớn, năm ngón tay của Thất Diệp Ma Quân không ngừng chấn động, lập tức đem khí lưu trong phương viên năm sáu chục trượng xung quanh phong tỏa hoàn toàn, không khí cũng đông cứng lại, trầm trọng giống như thủy ngân. Thôn Linh Đại trận và Phệ Hồn Trận đều bị cưỡng chế ngừng lại, không thể tiếp tục vận hành, lực hút mãnh liệt cũng bị đẩy mạnh về, làm cho Phương Hàn cảm thấy rất khó chịu.
May mắn là hắn vận dụng chân khí đã đạt đến mức lô hỏa thuần thanh nên mới không bị phản phệ, dẫn đến bị thương.
"Ngươi giết nhiều Thiên Ma không ngờ lại rước tới một nhân vật lợi hại như vậy! Đệ tử Đạo môn đến Huyết Nhục Nê Đàm nhiều lắm cũng chỉ chém giết vài tiểu Thiên ma ở khu vực biên giới, rèn luyện bản thân, luyện tập cách vận dụng pháp lực. Mà ngươi lại hấp thu mấy vạn Thiên ma! Khiến cho người ta phát hỏa rồi."
Diêm thầm nhủ, hắn sớm đã cảm thấy không ổn rồi.
Phương Hàn muốn thu lấy tám trăm vạn Thiên ma chẳng khác gì giết sạch hết Thiên Ma ở Huyết Nhục Nê Đàm, không làm cho nhân vật lợi hại xuất hiện mới là chuyện lạ, nếu thật sự thu hết toàn bộ Thiên Ma ở đây thì Ma thần có xuất hiện cũng không có gì lạ.
Dù sao thì Huyết Nhục Nê Đàm cũng là một quân cờ trọng yêu do Ma Thần bố trí.
"Thiên Địa Pháp Tắc, Hư Không Thiết Cát!"
Thấy ma thủ hung hăng đánh tới, Phương Hàn biết rõ ngân y nam tử là một nhân vật lợi hại, pháp lực, cảnh giới đều hơn hẳn mình, chỉ không biết là đối phương đã đạt tới cảnh giới nào rồi, nên ngược lại muốn thử đấu một trận, thế là vận toàn bộ chân khí trên người, không ngừng sắp xếp, tổ hợp các đạo phù chú, biến hoar a các gợn sóng mỏng có hình lưỡi cưa đánh về phía ma thủ.
Hắn dùng Mộc Hoàng Chân Khí mô phỏng Đại Thiết Cát Thuật đã đánh bại hai Thần Tộc, cảm thấy rất hứng thú với Đại Thiết Cát Thuật, thường xuyên mô phỏng, luyện tập, hiện đã có thể vận dụng thành thục.
Kỳ thật thì Đại Thiết Cát Thuật là thần thông lợi hại nhất của Ma Môn, có liên quan đến không gian pháp tắc, cái mà Phương Hàn vận dụng cũng không phải là Đại Thiết Cát Thuật chân chính mà chỉ là mô phỏng thôi, nhưng uy lực mạnh hơn rất nhiều so với các loại đạo thuật thông thường. Đại Thiết Cát Thuật chân chính phải chờ sau khi hắn tu luyện tới Thiên Nhân Cảnh, hấp thu linh khí của trời đất thì mới có thể luyện thành, lúc đó uy lực sẽ không chỉ là tăng thêm gấp mười lần.
Phương Hàn hiện tại vẫn chưa luyện thành cương khí nhưng một thân pháp lực vạn mã bôn đằng, có Mộc Hoàng chân khí với phẩm chất cao dị thường, mô phỏng Đại Thiết Cát Thuật cũng vô cùng lợi hại, hơn nữa còn đang ở trong vương đỉnh, thân thể được bảo vệ, có thể vận dụng toàn bộ pháp lực mà không chút cố kỵ, không cần phải lưu lại chút dư lực nào để bảo vệ bản thân.
Đây là chỗ tốt của pháp bảo hộ thân.
Xuy xuy, xuy xuy, xuy xuy! Vô số răng cưa cắt ra, đánh về phía ma thủ, trong lòng ma thủ tưởng như hình thành từ thủy ngân không ngừng xuất hiện cát vết rách, cương khí tán loạn, bắn ra khắp nơi, tựa hồ rất đau đớn, bàn tay nắm lại, sau đó đột nhiên nổ mạnh
Đương đương đương đương.
Chân khí của Phương Hàn bị đánh văng ngược trở lại.
Trong khoảng thời gian ngắn không gian xung quanh Phương Hàn khôi phục lại bình thường.
"Được! Phương Hàn! Tên ngân y Ma Vương này tuy lợi hại nhưng vẫn chưa luyện thành kim đan, chúng ta vẫn có thể đấu với hắn một trận, Ma Vương cũng không phải là người lương thiện gì, nếu như có thể bắt được hắn thì ta sẽ âm thầm dùng Vong Tình Thủy chế trụ, không cho hắn thi triển Thiên Ma Giải Thể Đại Pháp."
Diêm lại có chủ ý tà ác, dùng móng vuốt vỗ mạnh lên đầu, chuẩn bị đánh lén.
Bình thường các cao thủ Đạo môn giao chiến với Ma Vương cũng sẽ không đuổi tận giết tuyệt, bởi vì nếu đối phương bị ép đến cùng, thi triển Thiên Ma Giải Thể Đại Pháp thì cho dù là cảnh giới của ngươi có cao hơn hắn rất nhiều cũng có thể bị nổ chết.
Bất quá Vong Tình Thủy chính là khắc tinh của Thiên Ma Giải Thể Đại Pháp.
Oa!
Đại lượng chân khí bị đánh ngược trở về, Phương Hàn oa một tiếng, hộc ra một ngụm máu tươi. Trên mặt lộ ra thần sắc hoảng sợ.
"Người này thật là lợi hại!" Đại Thiết Cát Thuật của Phương Hàn mặc dù cắt được ma thủ nhưng chân khí cũng bị phản chấn đánh ngược về, thân thể bị chân khi phản phệ làm tổn thương nội tạng, không thể tiếp tục thúc dục vương đỉnh, không khỏi cảm thấy khiếp sợ vạn phần.
Diêm La Kim Thân của hắn đã tu luyện tới cảnh giới Địa Tạng, chắc chắn, cứng rắn hơn phi kiếm rất nhiều vậy mà lại bị chân khí phản chấn làm cho bị thương nội tạng, nếu như cao thủ bình thường như Long Huyên có lẽ đã bị đánh cho thành một khối huyết nhục mơ hồ! Lập tức chết.
"Làm sao ngươi biết đối phương không có luyện thành Kim Đan?"
Diêm hư một tiếng nói: "Nói nhảm! Nếu hắn tu luyện thành Kim Đan thì chân khí của ngươi sớm đã bị đánh tan rồi, phải tu luyện đến ba đến năm năm mới có thể khôi phục được, mà như vậy thì chúng ta đều phải chết ở chỗ này. Bất quá đầu ma Vương này nhiều lắm cũng chỉ là vượt qua Thiên Nhân Cảnh, mà Ma Vương tu luyện đến Thiên Nhân Cảnh cũng không nhiều, đầu Ma Vương này hẳn có lai lịch khá lớn! Nhanh lên, nhân cơ hội này mà thúc dục trận pháp đi!"
"Chuyện này còn cần ngươi nhắc sao?"
Sau khi chân khí ổn định lại, Phương Hàn biết rằng chỉ dựa vào pháp lực của bản thân thì không phải là đối thủ của Ma Vương này. Chân khí hắn bình phục lại một chút thì liền tập trung vào trong Ngũ Ngục Vương Đỉnh, thúc dục mười lăm đại trận gia tăng tốc độ.
Trước kia khi hắn có năm vạn Thiên Ma cộng thêm pháp lực bản thân thì có thể vận dụng tám đại trận gia tốc nhưng bây giờ, sau khi hấp thu ba vạn Thiên ma của Huyết Nhục Nê Đàm thì có thể thúc dục được mười lăm tòa đại trận gia tốc.
Sau khi mười lăm đại trận gia tăng tốc độ đồng thời phát động, vương đỉnh ông lên một tiếng, không khí xung quanh bị dồn nén tạo nên những làn sóng tản mát ra, trong nháy mắt đã xuất hiện trước mặt Thất Diệp Ma Quân.
Một vương đỉnh lớn cỡ một căn phòng, trọng lượng đạt tới mười vạn cân, dùng tốc độ gấp mười lần tốc độ âm thanh sẽ tạo ra tràng cảnh như thế nào?
"Ân? Đại Thiết Cát Thuật? Mộc Hoàng chân khí?"
Thật Diệp Ma Quân vận dụng ma công, cương khí đánh ra một trảo không ngờ lại bị Phương Han ngăn trở, cắt nát, thì liên biết tu vi của Phương Hàn chỉ mới dừng lại ở mức đột chân khí, đồng thời cũng biết được pháp môn mà hắn sử dụng.
Đại Thiết Cát Thuật là bí truyền của Ma Môn, cho dù là con trai cửa Cửu Âm Ma Thần như hắn cũng không được truyền dạy. Chỉ có Thiên Ma vương luyện thành kim đan mới được truyền thụ, hắn không hiểu làm sao mà Phương Hàn lại học được.
"Đáng tiết người này bị chân khí phản phệ, thân thể sẽ bị chấn nát, chết ngay lập tức mất rồi. Bất quá một tên mới tu luyện tới Chân Khí Cảnh mà lại có lực lượng vạn mã bôn đằng, không biết là ăn linh đan diệu dược gì! Có vẻ còn xa xỉ hơn cả con trai Ma thần như ta.
Thật Diệp Ma Quân đoán rằng đối phương đã bị chân khí phản phệ mà chết, hắn rất tự tin, nắm chắc lực lượng chân khí của mình.
"
Không tốt!"
Khi hắn muốn thi triển ma công một lần nữa thì Vương Đỉnh đã đột nhiên phát động, đánh nhanh về phía hắn, chỉ vài cái chớp mắt thì đã xuất hiện trước mặt hắn, ép mạnh tới! Không thể tránh kịp nữa rồi.
"
Người này còn không có chết? Thân thể của hắn mạnh đến mức nào?" Thật không ngờ là Phương Hàn lại hung hãn như vậy, Thất Diệp Ma Quân đã tính sai một nước. Chỉ còn trong chớp mắt nữa là Thất Diệp Ma Quân sẽ bị đụng chết.
Tại thời điểm sinh tử tồn vong này, từ trên người Thất Diệp Ma Quân đột nhiên bắn ra tinh quang.

 

Bình luận

Back to Top