|
|

Chương 571: Ngao Phương, Ngao Chính


"Cô nàng Long tộc này thật sự đi rất nhanh." Nghiêu Ly Thần Tử trông thấy A Hoàn Long Hoàng biến mất, thân thể cũng thoáng lắc lư, thần đăng trong tay bùng lên bao bọc bản thân, cũng biến mất tại Cuồng Lôi Tuyệt Ngục.
Hai đại cao thủ suất lĩnh bộ hại của mình cấp tốc đuổi theo. Muốn giải cứu đám người Thần tộc, Long tộc mà Phương Hàn đang trấn áp.
"Lần này thu hoạch khá lớn. Cư nhiên trấp áp được hai đầu Thiên Long Bất Tử Chi Thân, còn trấn áp được một đầu Bất Tử Chi Thân của Thần tộc, đương nhiên còn có một cái đầu lâu của Thần tộc, Hận Thiên Thần Hoàng. Nhưng mà càng lợi hại hơn chính là bản thân mình đã trấn áp được Bảo Căn Bồ Tát bị đại thương nguyên khí, còn có Kịch Độc Ma Vương nữa a."
"Giờ khắc này trong lòng của Phương Hàn vui mừng khôn xiết, lần này đúng là thu hoạch cực lớn.
Nếu như có thể luyện hóa Bảo Căn Bồ Tát, bản thân mình sẽ nắm chắc chín thành có thể đột phát Trường Sinh Bí Cảnh đệ tam trọng Động Thiên cảnh. Một bước lên trời trở thành nhân vật bậc Thái thượng trưởng lão, địa vị tăng mạnh, cái gì mà trừng phạt, chuyện lớn không thể thu thập, hết thảy hóa thành không có.
Đương nhiên khi gặp lại Phương Thanh Tuyết, Phong Dao Quang cũng là việc rất kinh hỉ.
Trong Hoàng Tuyền Đồ, Diêm đã biến mất không thấy gì nữa, nó ở chỗ sâu trong Hoàng Tuyền Đồ thiêu đốt đại lượng Thuần Dương đan bắt đầu trấn áp đám cao thủ kia, vô luận là ba vị Thần Hoàng của Thần tộc hay Ngao Phương, Ngao Chính của Long tộc đều là nhân vật cường hoành tới cực điểm, còn có nhân vật truyền kỳ Bảo Căn Bồ Tát nữa, nếu như sơ sẩy một chút sẽ khiến đám người này chạy mất.
Nhưng mà hiện tại Hoàng Tuyền Đồ đã thúc dục Luân Hồi Chi Bàn, còn cường đại hơn trăm lần so với trước kia, phi thường chắc chắn, cũng không sợ đám người này chạy thoát.
"
Hai vị sư tỷ, tình huống của ta là vậy. Đáng tiếc, khi Vô Cực Tinh Cung đại loạn các người lại không ở cùng ta, nếu không chúng ta càng thu được nhiều bảo tàng, còn có thể giải cứu mẫu thân của Dao Quang sư tỷ nữa."
Phương Hàn kể rõ tình huống mà mình từng trải qua, từ lúc cướp đoạt đan dược tại Vô Cực Tinh Cung đến lúc trở lại Vũ Hóa Môn tu luyện, sau đó lại ra ngoài tim Nhân Hoàng Bút, tình huống rõ ràng khiến hai nàng như tận mắt chứng kiến vậy.
"
Gì? Ngươi ở trước mặt Đồ Ma Đại Tiên giết chết Phó chưởng môn Dịch Kiếm Thu? Đây chính là hành động tối kỵ, còn nghiêm trọng hơn nhiều so với việc phản giáo, cơ hồ trực tiếp tát vào mặt tất cả đám Thái thượng trưởng lão. Chuyện này không hề nhỏ. Chỉ sợ đám Thái thượng trưởng lão kia thật sẽ bắt ngươi hỏi tội, cho dù không trục xuất ngươi ra khỏi môn phái, thế nhưng cũng không thiếu trừng phạt đâu."
Phong Dao Quang lắp bắp kinh hãi.
"
Đúng vậy, chuyện nay quá nghiêm trọng, nếu như không xử lý. Từ trên xuống dưới trong Vũ Hóa Môn chỉ sợ sẽ không phục, thể diện của đám người Thái thượng trưởng lão cũng mất sạch. Hơn nữa cũng không còn mặt mũi đối ngoại nữa. Phương Hàn, tuy hiện tại tu vi của ngươi thâm hậu, cũng có một số người ủng hộ, cũng có nhiều giá trị để Vũ Hóa Môn lợi dụng, thế nhưng ở trước mặt Thái thượng trưởng lão giết chết Phó chưởng môn, chuyện quá nghiêm trọng rồi."
Phương Thanh Tuyết nghe Phương Hàn nói, cũng phát giác ra chuyện này rất nghiêm trọng. Tuy tính của nàng coi trời bằhtruyen.comg, thế nhưng cũng biết nặng nhẹ: "
Làm ta lo lắng nhất chính là, một số Thái thượng trưởng lão trong Vũ Hóa Môn rất coi trọng Hoa Thiên Đô. Hơn nữa Hoa Thiên Đô vẫn còn giá trị để đám Thái thượng trưởng lão kia làm trung gian lợi dụng Thái Nhất Môn, để Vũ Hóa Môn tranh thủ một số chỗ tốt."
"
Đúng vậy, rất nhiều Thái thượng trưởng lão trong môn phái muốn kết thành quan hệ tốt đẹp cùng Thái Nhất Môn. Hơn nữa điều này có liên quan tới Tiên giới huyền bí. Có một số Thái thượng trưởng lão thậm chí muốn thông qua quan hệ với Thái Nhất Môn có thể được dẫn độ đến Tiên giới tu luyện."
Phong Dao Quang lạnh lùng nói, bộ dáng rất khinh bỉ, hơn nữa sau khi nàng đột phá Trường Sinh Bí Cảnh, khí chất cũng lột xác rất nhiều.
Phương Hàn hơi chú ý một chút, liên thấy trong thân thể Phong Dao Quang phát ra một cỗ ánh sáng mênh mông, vô cùng hùng hồn, khủng bố không cách nào hình dung mỗi thời mỗi khắc cải tạo thân thể nàng.
Hơn nữa Phong Dao Quang đối với lượng phun ra nuốt vào nguyên khí Tiên giới còn vượt qua chính mình.
Lượng nguyên khí Tiên giới mà bản thân hấp nạp quả thực là khủng bố có thể hình dung, gấp mười lần so với Bất Tử Chi Thân bình thường. Thế nhưng hiện tại Phong Dao Quang mới tu tới cảnh giới đệ nhất trọng, vậy mà đã vượt qua chính mình, vậy sau này sẽ thế nào?
Nhưng mà Phương Hàn cũng không quá kinh ngạc, trong thân thể Phong Dao Quang có khí linh của Thiên Hoàng Kính, nó quá mức thần diệu cho nên có phát sinh chuyện gì kinh khủng cũng không hề kỳ lạ, hơn nữa nàng tu luyện chính là Hồng Mông thiên đạo, là tuyệt học của Hồng Mông đạo nhân, tác dụng còn thần diệu hơn so với ba nghìn đại đạo.
"
Gì? Dẫn độ đến Tiên giới để tu luyện?" Phương Hàn ngẩn ra.
"
Không sai, Trường Sinh Bí Cảnh, càng về sau tu luyện càng gian nan, cho dù hiện tại Phong Bạch Vũ là Trường Sinh Bí Cảnh đệ ngũ trọng Tạo Vật Cảnh, thế nhưng để tiến thêm một bước nữa, quả thật là không có khả năng, ít nhất là nếu như ở nhân gian sẽ không tiến thêm được, chỉ có tới Tiên giới trong truyền thuyết tu luyện mới có thể tiến thêm một bước."
"
Vương Côn Lôn, Triệu Thần Dương, Vũ Minh Không? Đây là đám Thái thượng trưởng lão của Vũ Hóa Môn chúng ta?" Phương Hàn nghe xong liền hỏi.
"
Đúng vậy, ba người này đã xuất hiện từ rất lâu rồi, tại vạn năm trước được xưng là Vũ Hóa tam thánh. Pháp lực cực kỳ cao cường đã bế quan vạn năm, là nhân vật cùng thời với Thái Hoàng Thiên. Nếu như trong Vũ Hóa Môn không có cao thủ cấp bậc này tọa trấn đã sớm diệt vong rồi, mà ngay cả khi Phong Bạch Vũ tu thành Thiên Hoàng cảnh cũng khó có thể bảo trụ được."
"
Vũ Hóa tam thánh rất lợi hại a!" Phương Hàn gật gật đầu nói: "Như mà cho tới bây giờ ta cũng không sợ Vũ Hóa Môn đối xử thế nào với ta, dù sao bọn họ chỉ lợi dụng ta để lấy được trân tàng trong Hoàng Tuyền bả khố mà thôi. Hơn nữa khi ta có thể thôi toán, tìm được Nhân Hoàng Bút, liên thủ cùng hắn, có sự hỗ trợ của hắn, cho dù ta có rời khỏi Vũ Hóa Môn cũng có thể tiêu dao trong thiên địa."
"
Thật ra cũng không có cái gì, nếu như Thái thượng trưởng lão của Vũ Hóa Môn vì muốn lôi kéo quan hệ với Thái Nhất Môn, có được tư cách tiến vào Tiên giới tu luyện mà làm khó ngươi vậy chúng ta sẽ rời khỏi Vũ Hóa Môn. Lần này ngươi tới cũng rất đúng lúc, chúng ta cùng nhau liên thủ, nếu như đoạt được kiện tuyệt phẩm đạo khí Bạo Lôi Chi Thành này tới tay! Như vậy bản thân ta càng phát triển nhanh hơn."
Phương Thanh Tuyết suy nghĩ một chút rồi nói.
"
Kiện tuyệt phẩm đạo khí này, ta cảm giác như chính là tại thời điểm kiếp trước ngươi làm Điện Mẫu Thiên Quân đã luyện chế ra vậy." Phong Dao Quang đột nhiên nói: "Đáng tiếc trí nhớ của ngươi đã tổn thất rất nhiều, hoàn toàn không biết trăm ngàn thế trước như thế nào. Nếu như lấy được kiện tuyệt phẩm đạo khí này, như vậy mới chính thức là phát đạt. Tối thiểu tại Vũ Hóa Môn ngươi mới được xem trọng, cho dù rất nhiều Thái thượng trưởng lão của Vũ Hóa Môn cũng phải lo lắng tới hậu quả khi chọc giận ngươi."
"
Đương nhiên rồi." Phương Thanh Tuyết cười lạnh nói: "Hoa Thiên Đô cũng chỉ là kẻ đáng thương phụ thuộc vào Thái Nhất Môn bị Thái Nhất Môn lợi dụng, hết lần này tới lần khác Vũ Hóa Môn cũng lợi dụng hắn, sau này khi hắn chết cũng không biết mình chết thế nào đâu."
"
Đúng rồi, Phương Hàn, ngươi nói Nhân Hoàng Bút đang trấn áp Thiên Phi Ô Ma, hai thứ này thật sự có ở trong Cuồng Lôi Tuyệt Ngục này? Nếu vậy chỉ sợ có chút nguy hiểm a." Phong Dao Quang đột nhiên nói: "Không phải là ngươi nói ngươi có một sợi tóc của Thiên Phi Ô Ma sao? Đem ra đây cho ta xem một chút, ta cũng có thể dự đoán ra một ít chuyện tình khi vận dụng Hồng Mông thiên đạo."
"
Vậy đa tạ sư tỷ rồi, nhưng mà tu vi của sư tỷ còn cách Bất Tử Chi Thân bao xa nữa? Ta cũng có thể trợ giúp sư tỷ một chút tu thành Bất Tử Chi Thân, như vậy sư tỷ thôi toán sẽ càng chính xác hơn, ta có một dự cảm, tiếp theo sẽ có một chuyến tai nạn cực kỳ cam go đang chờ chúng ta."
Phương Hàn cũng không vội xuất ra sợi tóc của Thiên Phi Ô Ma mà thân thể đột nhiên chấn động, trong Hoàng Tuyền Đồ xuất hiện rất nhiều Thuần Dương đan, một đống lớn như ngọn núi, kịch liệt bốc cháy, sau đó thời gian trong Hoàng Tuyền Đồ bắt đầu vặn vẹo, thời gian trong này hoàn toàn bất đồng với thời gian bên ngoài.
"
Quả nhiên là ngươi đã đánh cướp trong Thuần Dương điện của Vô Cực Tinh Cung, chiếm được nhiều Thuần Dương đan như vậy. Nhưng mà ngươi làm cách nào có thể khiến ta đột phá Bất Tử Chi Thân?" Phong Dao Quang cũng tấm tắc tán thưởng, trong lòng lại không ngừng run động.
Phương Hàn trọn vẹn thiêu đốt một trăm triệu đan dược. Số lượng này tương đương với vài ngàn năm khổ tu, vất vả tích cóp từng tý một. Thậm chí cả đời cũng khó có thể tích góp được một số lượng lớn như vậy.
"
Tự nhiên là luyện hóa đầu Thần Hoàng kia! Thần Hoàng Bất Tử Chi Thân." Trong lúc nói chuyện, Phương Hàn phất tay một cái, lập tức hai đầu Thần Hoàng bị phong ấn bị dẫn tới trước mặt.
Một đầu trong đó tự nhiên là Hận Thiên Thần Hoàng.
Nhưng mà hiện tại hắn chỉ còn lại một cái đầu lâu.
"
Hận Thiên Thần Hoàng, chúng ta lại gặp nhau rồi."
"
Phương Hàn, là ngươi?" Hận Thiên Thần Hoàng bị phong ấn, lúc này cũng đã nhìn thấy Phương Hàn, trên mặt hắn lập tức hiện ra thần sắc vô cùng thê thảm, hận không thể nuốt sống Phương Hàn: "Tên súc sinh này, ngươi thấy ta còn chưa đủ thảm sao, ta muốn giết ngươi, ta muốn giết ngươi."
"
Vậy sao? Ngươi đã hận ta như vậy, ta đây cũng không thể lưu ngươi lại, ta nhớ trên người ngươi có vài loại thần thông thuộc ba nghìn đại đạo, còn có Đại trớ chú thuật thần bí nữa, lần này hết thảy sẽ thuộc về tay." Phương Hàn ha ha cười, xuất thủ không hề lưu tình, hung hăng bổ ra một trảo chộp tới đầu lâu của Hận Thiên Thần Hoàng. Hận Thiên Thần Hoàng lập tức kêu thảm một tiếng, đầu lâu vỡ tan, bổn mạng tinh khí liên tục không ngừng bị chuyển hóa thành Trường Sinh Quả, hai môn thần thông trong ba nghìn đại đạo của hắn trong đó có Đại trớ chú thuật, cũng bị Phương Hàn hấp thu.
Về phần Đại na di thuật của Hận Thiên Thần Hoàng, Phương Hàn đã có cho nên cũng không quan tâm tới nó, liền lưu lại trong Trường Sinh Quả, sau đó để Phong Dao Quang hấp thu.
Hiện tại với thực lực của Phương Hàn, cho dù Hận Thiên Thần Hoàng có toàn thịnh cũng không phải là đối thủ, huống chi hắn chỉ còn lại một cái đầu? Lập tức trong nháy mắt bị Phương Hàn giết chết.
"
Vị Thần Hoàng này? Ngươi tên là gì? Sau khi ngươi chết, ta sẽ nhớ kỹ tên ngươi."
Sau khi Phương Hàn luyện hóa Hận Thiên Thần Hoàng, hắn lai tiếp tục lên tiếng nói với một đầu Thần Hoàng khác.
Đầu Thần Hoàng này cũng giống như Hận Thiên Thần Hoàng, thân thể lộ ra màu tử kim sắc, rất to lớn, lộ ra khí tức thống lĩnh vạn vật, nhưng mà khi trông thấy Phương Hàn tùy tiện có thể luyện hóa Hận Thiên Thần Hoàng trong ánh mắt toát ra vẻ sợ hãi: "
Phương Hàn ngươi không nên luyện hóa ta, ta nguyện ý làm khôi lỗi cho ngươi. Ta tên là Tố Ba Hào, cũng có địa vị rất cao trong Thần tộc, dưới tay có vài chục Thần Vương, trên trăm Thần Quân, còn có mấy vạn chiến sĩ Thần tộc, hết thảy đều tặng cho ngươi tu luyện, mặt khác tại hư không Thần giới còn có trân tàng, có thể hiến toàn bộ cho ngươi.
"Nói nhảm nhiều quá." Phương Hàn tung ra một trảo, một lần nữa chộp lên đầu tên Ba Hào Thần Hoàng này.

 

Bình luận

Back to Top