|
|

Chương 734: Quần Tinh Lai Viên


Hồng Hoang Tổ Long, vạn long chi tổ, một ngày hóa thành, uy lực có thể thôn phệ cả một đại thế giới, càng có thế xé rách tiên giới, săn giết tiên nhân. Hiện tại tuy rằng Phương Hàn mới chỉ có một tia khí tức nguyên linh của Hồng Hoang Tổ Long, dùng Bát Bộ Phù Đồ nhân hào hợp nhất hóa thành, thế nhưng khí túc vẫn vô cùng cường đại, hoàn toàn có thể quấn quanh Vũ Hóa Thiên Cung, bảo vệ vô cùng chắc chắn, giống như Long Thần hộ pháp tiên giới trong truyền thuyết.
Trong Vũ Hỏa Thiên Cung, hiện tại hầu như chứa toàn bộ đệ tử ẩn nấp. Những đệ tử này, cả đám liên hợp đại trận, cũng nhau thủ hộ, vốn có một chút sợ hãi không dám chiến đấu, có một số đệ tử Nhục Thân Cảnh, thậm chí bị uy nghiêm của Hư Tiện cường ngạnh chấn động gần chết.
Hư Tiên, đừng nói tới những đệ tử Nhục Thân Cảnh, coi như đối với đệ tử Thần Thông Bí Cảnh đi nữa cũng tuyệt đối là một tồn tại không thể nào lý giải nổi, ngưỡng vọng cũng không tới. Loại cao thủ cập bậc này, đừng nói thông động pháp thuật, coi như là tản mát ra một tia uy áp, nghìn Vạn Nhục Thân Cảnh cũng bị chấn nát bấy toàn bộ.
Một cái ý niệm, đều có thể dẫn động thiên tượng, nguyên khí triều tịch. Càng đừng nói hiện tại có hai Hư Tiên động thủ chiến đấu.
Bất quá khi Phương Hàn biến hóa trở thành Hồng Hoang Tổ Long, quấn xung quanh Vô Hóa Thiên Cung khổng lồ, bên trong tỏa ra long uy vô biên vô hạn, làm cho sự khủng hoàng sâu trong lòng những đệ tử này nhanh chóng bị xua tan.
Một Hồng Hoang Tổ Long bảo vệ bọn họ chính giữa như vậy, thì còn gì đáng sợ nữa đây?
Mắt thấy Hồng Hoang Tổ Long miệng phun long châu, vô tận pháp bảo, đánh thẳng về phía hai đại Hư Tiên trên bầu trời, làm cho rất nhiều đệ tử nhiệt huyết sôi trào, thậm chí có một số Thần Thông Bí Cảnh, trưởng lão Trường Sinh Bí Cảnh đều nhất tề gầm rú, không thể kìm lòng được vì Phương Hàn gia tăng thanh thế.
- Phương Hàn mới là chưởng môn chân chính trong tương lai của Vũ Hóa Môn chúng ta!
- Long Thần thủ hộ! Long Thần thu hộ!
- Lợi hại, lợi hại! Thần uy như biển! Thần uy như biển!
Trưởng lão Dược Vương mở to miệng, nhìn Phương Hàn thi triển thủ đoạn, tùy ý phun ra long tức cường liệt, rất nhiều đệ tử thu long tức, trên ngưoegi liền xuất hiện những phiến long lân, gân cốt và lực lượng đều đề thăng trên diện rộng.
Hồng Hoang Tổ Long phun ra một hơi thở có tác dụng làm cho con người "long hóa", đệ tử Nhục Thân Cảnh có được cỗ lực lượng này, rất nhanh có thể tu luyện đến Thần Thông Bí Cảnh, đồng thời thọ nguyên tăng lên rất nhiều.
- Tại thật lâu trước kia, trong Vũ Hóa Phi Thăng kinh của Vũ Hóa Môn chúng ta đã từng có tiên đoán, trước khi đại kiếp nạn lần thứ hai tới, sẽ có một anh hùng cái thế, Dẫn đường cho Vũ Hóa Môn chúng ta đi lên huy hoàng, truớc đây chúng ta vẫn tưởng là Phong Bạch Vũ, hiện tại xem ra, rất có thể chính là Phương Hàn!
Một số thái thượng trưởng lão nhìn thấy một màn này, sắc mặt đều biến hóa liên tục, tù trong đáy lòng bắt đầu xuất hiện sự bội phục và sùng kính đối với Phương Hàn trước mặt.
- Lợi hại như vậy, uy thể như vậy!
Trưởng lão Thiên Hình kích động run rẩy.
- Phương Hàn chính là đại cứu tinh của`Vû Hóa Môn chúng ta, cái gì là thiên tài Mạnh Thiếu Bạch, Hoa Thiên Đô, đều là đồ phản bội, thời gian có thể rửa sạch mọi thứ, lắng đọng tất cả, đệ tử Vũ Hóa Môn chúng ta có khả năng đối phó được hai đại Hư Tiên? Lần tiên đạo đại hội này, Vũ Hóa Môn chúng ta có thể chân chính đôi kháng với Thái Nhất Môn rôi, thậm chí đệ tử Yên Thủy Thiên của Thái Nhất Môn kia cũng trở thành nữ nhân của Phương Hàn.
- Phương Hàn này thực sự lợi hại, pháp lực hùng bá thế gian!
Vũ Hóa Tam Thánh cũng biến sắc, thế mới biết trước đây ba ngươi ủng hộ Hoa Thiên Ðô, lại ủng hộ Mạnh Thiếu Bạch là ngu xuẩn cỡ nào, lập tức, Vũ Minh Không, ngươi có tu vi pháp lực cao nhất trong Vũ Hóa Tam Thánh, đã tu luyện đến Hỗn Ðộng Cảnh, huýt sáo dài một tiếng:
- Tất cả đệ tử Vũ Hóa Môn nghe lệnh, toàn lực ủng hộ Phương Hàn, mệnh lệnh của Phương Hàn sẽ tương đương với mệnh lệnh của chưởng giáo chí tôn.
Điều này, đã nói rõ chính là để Phương Hàn trở thành chưởng môn nhân chân chính đời tiếp theo, không hề có sự thay đôi nào nữa rồi.
Biến hóa, ngay trong sát na này diễn ra.
- Phương Hàn, Mạch Thiếu Bạch sẽ được chúng ta bồi dưỡng thật tốt để đối phó ngươi! Sau này, hắn sẽ tiến vào tiên giới, Sau đó đến bóp chết ngươi, tuy nhiên ngày ôm nay, ta muốn đánh ngươi rớt cảnh giới, để ngươi biết, Hư Tiên là loại uy nghiêm như thế, uy nghiêm tuyệt đối không được phép khinh nhờn.
Huyền Vô Cô lật tay một cái, bảo vệ Mạnh Thiếu Bạch, Sau đó để Chúng Thần Tháp chuyển động xoay tròn, ngàn vạn thân linh tự nhiên bên trong, lần thứ hai cầu khẩu, bắn ra một quang trụ khổng lồ, cùng với long tức mà Phương Hàn phun ra ngoài va chạm kịch liệt.
Mà thân thể của Chu Thiên Tiên Tôn thì lại liên tục dao động, chân đạp bộ pháp, đánh ra Đại Dịch Thần Quyền. Mỗi một quyền đều mang theo trăm triệu đại lực, áp bách ập tới, chỉ hơi lướt qua ngọn núi bên ngoài Vũ Hóa quân sơn, toàn bộ hóa thành bột phấn, đại địa bị đánh ra một lỗ thủng thật sâu, một khối lớn bắt đầu chìm xuống dưới, vô số dòng dung nham nóng chảy phun thẳng trời cao, nhìn tình cảnh giống như ngày tận thế.
Hai cỗ pháp lực, giữa không trung bắn loạn, tương hỗ công kích.
Phương Hàn hóa thân thành Hồng Hoang Tổ Long, kịch liệt gầm dài, mỗi một tiếng
gầm dài đều có mấy trăm thuần dương đan được bị thiêu đốt, sản sinh ra lực lượng
vô cùng để thôi động rất nhiều tuyệt phẩm đạo khí.
Mà Phong Bạch Vũ điều khiền lực lượng của Thiên Hoàng Kính cũng hội tụ vào
trong đó.
Vũ Hóa Tam Thánh càng rống to lớn, huýt sáo dài.
- Vũ Hóa Thiên Cùng, hàng tỉ sinh linh, chúng sinh nguyện lực, chống đỡ tà ma!
Ẩm ầm!
Lập tức, trong chỗ sâu Vũ Hóa Thiên Cùng, trong các không gian, Vô số nguyên lực
truyền ra ngoài, chuyển vận tiến vào trong thân thể Hồng Hoang Tổ Long của Phường
Hàn, nhất thời thân thể Hồng Hoang Tổ Long do Phướng Hàn hóa thân thành lần thứ
hai bành trướng, toàn thân cư nhiên lóe ra quang mang bảy màu, tiếng ngâm nga vang
vọng thật lớn, chấn kinh thiên địa, trong mỗi một tiêng rống, quần tinh trên bâu trời tựa
hồ như phải rơi xuống.
Long uy như vậy!
- Trong Vũ Hóa Thiên Cùng này, không biết nuôi dưỡng bao nhiêu Thiên Ma, bao nhiêu sinh linh, cư nhiên có thể tích sức ra được nguyên lực khổng lồ tới vậy, hiện tại toàn bộ chuyên hóa thành chúc phúc thân lực cho ta, cho ta càng thêm tăng lực lượng.
Phương Hàn chiếm được lực lượng Vũ Hóa Tam Thánh, còn có toàn bộ lực lượng môn nhân đệ tử quán nhập, tất cả các bảo bối đều đã thôi động uy lực tới mức cao nhất, hơn nữa hắn cảm giác được, chỗ sâu trong Vũ Hóa Thiên Cung, lực lượng tích súc vô cũng to lớn.
- Thần linh tự nhiên, gia trì thân ta, thánh quang vinh diệu, đế quốc vĩnh tồn!
Huyền Vô Cô lần thứ hai chuyển động Chúng Thần Tháp, đồng trên người bắt đâu thiêu đốt thọ mệnh, rót vào trong chúng thần tháp, trong đó vô số thần linh tự nhiên ngâm nga tung niệm, càng thêm kịch liệt.
Một khúc thánh ca rõ ràng vang vọng khắp thiên địa.
- Tất cả tổn tại, đều bị hủy diệt, tất cả tà ác, đều bị thanh trừ!
- Ðại Dịch Toán Thiên! Ta liền cho một môn phái nho nhỏ như Vũ Hóa Môn các ngươi nhìn tiên thuật chân chính của Ðại Dịch Giáo ta!
Chu Thiên Tiên Tôn tựa hồ đã thực sự tức giận rồi, đột nhiên trong lúc đó, thân thể biến hóa, cùng với Ðại Dịch Ngọc Tỷ dung hợp một chỗ, quanh thân răng rắc rung động, cuối cùng thân thể biến hóa thành một pháp bảo giống như bàn tính cực lớn.
Không sai!
chính là một pháp bảo trong giống như bàn tính!
Mỗi một hạt châu trên bàn tính kia, đều có trăm triệu phù văn ngưng kết thành, trên dưới nhảy lên, tựa hồ là đang tính toán công thức, tính toán cái gì đó. Trong lúc hạt châu bàn tính được kích động, vô số thiên cơ trôi qua, các loại biến hóa trong tương lai, đều theo công thức tính toán hiện ra.
Bàn tính thật lớn, trực tiếp áp bách tới, cư nhiên so với thân thế Hồng Hoang Tổ Long còn to lớn hớn.
- Phương Hàn, cẩn thận, đây chính là Toán Thiên Ðại Pháp, tiên thuật của Ðại Dịch Giáo! Ngươi nhanh nhanh thi triển ra Quỳ Phủ Thần Công đại tiên thuật, chúng ta hợp hai làm một!
Phong Bạch Vũ đột nhiên lao ra, truyền âm cho Phương Hàn, trong lúc thần niệm truyền lại, thân thể của hắn và Thiên Hoàng Kinh đột nhiên kết hợp hai thành một, sau đó thân thể biến hóa thành một người khổng lồ thân cao vạn trượng, tay cấm quyền trượng, mang theo Bình Thiên Quan, không nhìn thấy rõ mặt mũi, hình như có khi tức Thiên Hoàng thượng cổ, lại hình như mang theo một loại khí tức thần Đế thông trị Thần Tộc.
Hai loại khí chất kết hợp, quỷ bí không gì sánh được.
- Phong Bạch Vũ này, bí mật rất nhiêu!
Tâm thần Phương Hàn khẽ động, nhưng không hề chậm chạp, lần thứ hai thi triển ra Quỷ Phủ Thân Công Ðại Tiên Thuật hóa thành một chiếc đại phù
- Tốt!
Phong Bạch Vũ hóa thân thành hoàng giả vạn trượng, đột nhiên đứng thẳng lên, cấm lấy cử phủ do Phương Hàn thi triển Quỷ Phủ Thân Công đại tiên thuật, mạnh mẽ nhấc lên, hướng vê phía bàn tính đang lao tới gần bổ xuống.
Vô số tiếng va chạm kịch liệt vang vọng, giống như hàng nghìn hằng tinh bạo tạc, bàn tính thật lớn kia bị một búa do Phong Bạch Vũ và Phương Hàn chấn động, hạt châu bàn tính nổ tan tành, bột phát bay khắp trời.
- Phương Hàn, đây chính là lực lượng khủng khiếp ẩn chứa trong cơ thể Phong Bạch Vũ này, cũng loại với bản nguyên tạo hóa thân lực, chỉ là còn chưa bị kích phát ra mà thôi. Vừa rồi ngươi có cảm giác được hay không?
- Ta đương nhiên cảm giác được!
Một búa bổ nát bàn tính kia, Phương Hàn cũng không có bất cứ cảm giác không khỏe nào, trước đây hắn thi triển Quỷ Phủ Thần Công Ðại Tiên Thuật, coi như Ịà chém nát pháp báo địch nhân thì nguyên khí của chính mình cũng sẽ bị chấn động, thế nhưng tại một chút cảm giác không tốt cũng không có, nguyên khí toàn thân vẫn tràn đầy, đối với Quỷ Phủ Thân Công đại tiên thuật tựa hô lĩnh ngộ tới một tầng ảo diệu sâu hơn.
Nguyên lai vừa rồi, Phong Bạch Vũ hóa thân thành một người khổng lồ, cầm cự Phủ giơ lên cao, Phương Hàn liền cảm giác được, có một cỗ lực lượng vô cùng mạnh mẽ quán nhập vào trong cơ thể chính mình, có thể làm cho một khối mảnh vỡ tạo hóa thân khi trong Bát Bộ Phù Ðô bị chấn động, trong đó phóng xuất ra một tia tạo hóa lực.
Hơn nữa Phương Hàn loáng thoáng cảm giác được, trong thân thể Phong Bạch Vũ, ẩn chứa thần lực to lớn vô cùng, hình như là một biển rộng Thần lực, chỉ là bị một loại lực lượng kỳ quái nào đó phong ấn bên trong, không thể kích phát ra ngoài mà thôi. Cự phủ do chính mình thì triển Quỷ Phủ Thần Công đại tiên thuật hình như là con đường giúp hắn phát tiết.
- Phong Bạch Vũ này, có thể khẳng định hắn và thần tộc có mối quan hệ rất lớn.
- Phương Hàn, lực lượng ẩn chứa trong cơ thể Phong Bạch Vũ, đối với tu luyện của ngươi có chỗ tốt cực lớn. Nếu như ngươi và hắn có thể tương hỗ tu luyện với nhau, có thể tu vi đột nhiên tăng mạnh.
Thần niệm của Diêm truyền vào trong đầu Phương Hàn.
- Tương hỗ tu luyện? Không phải là song tu sao? Phong Bạch Vũ này là nam nhân,
Song tu thế nào?
Phương Hàn hừ lạnh một tiếng.
Bàn tính bị một phù chém nát, Chu Thiên Tiên Tôn lần thứ hai ngưng tụ thành thân thể, Sắc mặt tái nhợt, hiển nhiên vừa rồi hao phí cực lớn, cũng không thể tiếp tuc chịu đựng được.
- Một Vũ Hóa Môn nho nhỏ, chờ Ðại Dịch Giáo chúng ta triệt đế hủy diệt các ngươi! Tiêu diệt toàn bộ các ngươi!
Trong lúc phát ra lời này, hắn cư nhiên không để ý tới Huyền Vô Cô, đứng dậy liên tiến hành không gian khiêu dược, biến mất không còn, chỉ để lại thanh âm liên tiếp vang vọng.
- Huyền Vô Cô, sau ngày quay lại đánh Vũ Hóa Môn, chờ chúng ta chuẩn bị cẩn thận, bọn họ thủy chung ở trong Huyền Hoàng đại thế giới, hòa thượng có thể chạy nhưng miếu thì không!
Nhãn thần Huyền Vô Cô âm trầm, tuy nhiên hắn cũng biết, lần này đánh Vũ Hóa Môn, sợ rằng không thu được kết quả gì, coi như có thể đánh tan Vũ Hóa Môn đi nữa cũng sợ rằng phải trả một cái giá không hề nhỏ. Là một cao thủ Hư Tiên, hắn luôn hành sự cẩn thận, bằng không lúc đầu đối phó với một Phương Hàn nho nhỏ cũng sẽ không thực hiện nhiều âm mưu quỷ kế như vậy, trước tiên kéo theo Chu Thiên Tiên Tôn xuống nước.
- Hừ!
Thân thể Huyền Vô Cô cũng triển khai Không Gian Khiêu Dược.
- Vũ Hóa Môn các ngươi chỉ là con kiến nho nhỏ, đắc tội Thánh Quang đế quốc, giết chết tam hoàng tử của Thánh Quang đế quốc, cho dù chạy trốn tới chân trời góc biển cũng sẽ bị diệt môn triệt để. Trong lúc nói, hắn dần dần biến mất.
Thế nhưng, ngay khi hắn tiến vào trong hắc động, trong hắc động đột nhiên xuất hiện một tôn thái cổ vẫn thạch vô cùng to lớn, làm cho thân thể của hắn trong hắc động bị mạnh mẽ đánh bật ra ngoài.
Trong thái cổ vẫn thạch, phát ra thanh âm rất nhiều cao thủ liên hợp lại:
- Có cao thủ Hư Tiên đánh Vũ Hóa Môn, Quần Tinh môn chúng ta tập hợp lực lượng đến đây viện trợ!

 

Bình luận

Back to Top