|
|

Chương 1003: Thực lực


Từ trong huyệt động đám quái vật bay lên vô số, chỉ trong chốc lát đã như lấp đầy động khẩu.
Chúng hiển nhiên không ngờ nơi này sẽ gặp phải nhân loại bởi thế nhanh chóng kêu lên tựa hồ thông báo cho đồng bọn phía dưới.
Hạ Nhất Minh hừ lạnh một tiếng, cánh tay vung lên, Thủy thần lực phóng thích hóa thành quang mang tím nháy mắt đã đóng băng hoàn toàn hai đầu quái vật lam giáp.
Quang mang tím này chính là hình thái băng hàn nhất của Thủy hệ, với tu vi Hạ Nhất Minh lúc này, đối phó với quái vật lam giáp không khác gì giết gà dùng dao mổ trâu.
Động tác hai đầu quái vật lam giáp cứng đơ, theo sau rơi xuống. Nhưng chưa chờ thân thể chúng rơi xuống mặt đất, hai cỗ Kim thần lực vô cùng sắc bén mang theo thiên địa lực lượng khổng lổ đã biến chúng thành băng vụn.
Mưu Tử Long cao giọng khen hảo nhưng Hạ Nhất Minh trong lòng thầm than, công kích như vậy đương nhiên dễ dàng tiêu diệt quái vật lam giáp nhưng nếu gặp những tên vàng kim chỉ e không chút ảnh hưởng. Xem ra nhanh chóng đoán tạo Ngũ Hành Hoàn tiến giai thần khí, huy động thần lực gấp năm lần là chuyện cấp bách phải làm.
Vài âm thanh chói tai truyền tới, những tên màu vàng xen lẫn màu bạc nhanh chóng xuất hiện. Số lượng của chúng lúc này đã đạt tới ba mươi đầu.
Hạ Nhất Minh sắc mặt ngưng trọng, bọn họ vốn tưởng những tên cao cấp này không quá nhiều nhưng nghĩ không ra lúc này có những bốn tên màu vàng kim, tám tên màu bạc cùng hơn mười tên lam giáp.
Đối mặt với số lượng như vậy, ngay cả Mưu Tử Long sắc mặt cũng có chút thau đổi.
Nơi này dù sao cũng là sào huyệt Tử vong sinh vật, thực lực bọn họ không thể so với ba người Mã Dự, nếu không thể nhanh chóng giải quyết, theo đó rời đi, đợi đại quân của chúng tới, e rằng chạy trốn cũng không thể.
- Cuốn lấy bốn tên kia, số còn lại ta lo.
Hạ Nhất Minh chợt quát lên.
Mưu Tử Long không chút do dự phi thân tới. Trong đôi tay lão lóe lên quang mang vạn trượng, quang mang này giống như có được sinh mạng thần kỳ, không ngờ trực tiếp bắn thẳng về phía bốn tên vàng kim, hơn nữa bao phủ lấy chúng.
Thân thể Hạ Nhất Minh nhoáng lên, cánh tay vung nhẹ, một lực lượng vô thanh vô tức bắn ra. Những tên hồng giáp nhanh chóng bạo liệt, thân thể như bị đâm xuyên bởi ngàn mũi tên, cho dù thần tiên xuất hiện cũng bó tay bất lực.
Đồng thời trên đôi tay hắn xuất hiện quang mang tím nhạt, khi cỗ lực lượng này xuất hiện, cả không gian đột nhiên lạnh lẽo vạn phần, cho dù khí tức âm hành trên thân thế đám quái vật cũng không thể sánh bằng.
Hống lên một tiếng như cổ vũ, đang khống chế bốn đầu quái vật vàng kim nhưng Mưu Tử Long không khỏi khen thầm trong lòng. Hạ Nhất Minh không ngờ sử dụng Thủy hệ chuyển hóa thành Băng hệ đóng băng tất cả những đầu quái vật tại đây. Trên thực tế công kích này không ảnh hưởng quá lớn tới những tên màu vàng kim nhưng đám còn lại là những tổn thương trí mạng.
Quả nhiên Thần đạo khôi lỗi cùng Hạ Nhất Minh tiếp tục vung tay, chỉ trong chốc lát những tên màu bạc màu lam đã hoàn toàn bị tiêu diệt.
Bất quá giờ phút này Mưu Tử Long cũng hú lên một tiếng kỳ quái, theo sau bay ngược ra. Đám quái vật màu vàng kim kia vô cùng cường đại, khống chế tới lúc này cũng đã là cực hạn của lão.
Hạ Nhất Minh thân thể khẽ động đã xuất hiện trước mặt Mưu Tử Long. Nhưng ngay khi xuất hiện tại đây thân thể hắn có chút chùng xuống như sắp ngã.
Trong mắt hiện lên vài phần kinh ngạc, đây cũng không phải công kích của đám quái vật mà tới từ Thổ hệ biến dị cường đại từ thân thể Mưu Tử Long.
Tâm niệm khẽ chuyển, xem ra lão Thần đạo cường giả không ai không có tuyệt kỹ cứu mệnh, tuyệt đối không thể xem thường.
Quang mang màu tím lập lóe, hàn khí tràn ngập không gian, lực lượng này nhanh chóng cuốn lấy bốn đầu quái vật vàng kim. Nguồn: http://htruyen.com
Mưu Tử Long thân thể ổn định trên vách động, hắn hít một hơi thật sâu, thời gian chiến đấu vừa rồi không dài nhưng quả thật hắn đã dốc toàn lực. Thậm chí vừa rồi trở ra được trong lòng lão không khỏi thầm kêu may mắn.
Ánh mắt liếc qua đám quái vật kia, Mưu Tử Long không khỏi ngẩn người.
Những tên kia chết theo ba bốn cách, trong đó có một cách toàn thân khô kiệt không biết lực lượng trong cơ thể đã bị hút đi đâu.
Kiểu chết này Mưu Tử Long cũng đã chứng kiến không ít, đó là khi đám quái vật bậc cao cần chữa thương, nhất thời vài tên quái vật cấp thấp xui xẻo đều chết theo cách này.
Cách chết thứ hai có chút kỳ lạ hơn, nửa số quái vật thân thể đều thủng trăm ngàn lỗ, tựa hồ như trong nháy mắt bị vô số phi kiếm xuyên qua. Bởi thế thân thể chúng như cấu tạo kiến trúc nơi đây thu nhỏ.
Kiểu chết cuối cùng rất bình thường, đó chính là phần đầu chịu lực lượng cường đại công kích. Muốn đánh chết đám quái vật này đánh nát phần đầu không nghi ngờ là cách làm ít tốn sức nhất, bởi thế Mưu Tử Long có thể khẳng định đây là kiệt tác của Hạ Nhất Minh.
Nhưng hai cách chết kia...
Mưu Tử Long vô thức rùng mình, Hạ Nhất Minh cùng Thần đạo khôi lỗi của hắn quả thật rất nhiều bí mật, tuyệt đối không thể lấy mắt thường đánh giá.
Mưu Tử Long hít một hơi thật sâu, thân thể hóa thành cơn gió lốc cuốn tới.
Hạ Nhất Minh vung một tay, quang mang sắc nhọn nhất thời chuyển hóa thành Quang minh lực lượng vây lấy hai đầu quái vật vàng kim.
Từ tay Mưu Tử Long một cỗ Thổ hệ thần lực mang theo Trọng lực thuật vây khốn đấu quái vật vàng đối diện. Trong lòng lão vô cùng hâm mộ năng lực tùy tâm chuyển hóa của Hạ Nhất Minh.
Từ quang mang tím chí cường Băng hệ khiến quái vật vàng kim bị ngưng trệ giây lát, lập tức chuyển hóa thành Quang hệ lực lượng mang tính sát thương cao nhất.
Năng lực tùy tâm chuyển hóa như vật, trong tồn tại đồng giai có thể xưng vô địch.
Đột ngột bên cạnh vang lên âm thanh vô cùng chói tai.
Ngay cả với định lực Mưu Tử Long lúc này cũng không khỏi kinh hoảng, hắn liếc mắt sang đã tròng mắt cơ hồ lồi ra.
Thần đạo khôi lỗi của Hạ Nhất Minh không ngờ gắt gao ôm lấy tên quái vật màu vàng còn lại.
Tình cảnh này tuyệt đối chấn động lòng người. Từ trước tới nay cho dù Ngụy thần cảnh cường giả khi đối mặt với đám quái vật vàng kim này cũng không dám để xúc tu của chúng chạm vào thân thể. Bởi xúc tu này của chúng mang theo lực lượng vô cùng cường đại, bất luận vật gì bị chúng hấp thu cũng nhanh chóng cạn khô.
Nhưng lúc này phương thức tấn công của Thần đạo khôi lỗi quả khác thường, gã gắt gao ôm chặt đối phương. Dĩ nhiên xúc tu quái vật vàng kim đâm vào thân thể gã tựa hồ hết sức hấp thu lực lượng. Nhưng điều quỷ dị là biểu hiện của Thần đạo khôi Lỗi như không có ảnh hưởng gì mà đầu quái vật vàng kim chậm rãi thu nhỏ lại.
Tử trên thân thể nó quang mang màu đỏ không ngừng lóe lên, quang mang này mỗi lần tràn ra khiến thân thể nó thu nhỏ một phần. Chỉ chốc lát thân thể đang giãy giụa của nó đã ngưng lại, ngay cả âm thanh cũng lộ rõ vẻ kinh hãi.
Mưu Tử Long da đầu tê dại, lão dốc toàn lực mới có thể vây khốn một đầu quái vật vàng kim bởi thế đánh giá về Hạ Nhất Minh cùng Thần đạo khôi lỗi đã cao hơn không ít.
Hai âm thanh thê thảm từ bên kia vọng lại, trong mảnh quang mang do Quang minh thần lực tạo ra thân thể hai đầu quái vật vàng kim đã xuất hiện lỗ thủng cực lớn. Cho dù Mưu Tử Long âm thầm quan sát nhưng cũng không biết lỗ thủng này do vật gì tạo ra. Tựa hồ quang mang di chuyển tới đâu, nơi đó xuất hiện nhiều hơn một lỗ thủng.
Chỉ trong chốc lát trên thân thể hai đầu quái vật vàng kim đã xuất hiện hơn mười lỗ thủng. Nếu trong tình huống bình thường, cho dù lỗ thủng như vậy nhiều gấp đôi đám quái vật vàng kim cũng có thể chịu đựng.
Nhưng lúc này thân thể chúng bị bao vây bởi quang mang, trong mảnh quang mang này những vết thương đó của chúng nhanh chóng thối rữa, bốc lên khói trắng.
Quang minh lực lượng lúc này phát huy năng lực tinh lọc tới cực hạn.
Chỉ lát sau, âm thanh thảm liệt vang lên liên tiếp.
Đầu quái vật màu vàng bị Thần đạo khôi lỗi ôm chặt đã biến thành khối thi thể khô héo. Mà hai tên màu vàng kim bị Quang minh lực lượng bao phủ càng bi thảm hơn, thân thể chúng đã hóa thành tro bụi, chỉ còn hai xúc tu rất dài màu vàng.
Hạ Nhất Minh vung tay lên, Quang minh lực lượng theo đó thu lại, trên tay hắn lúc này nhiều hơn hai chiếc xúc tu màu vàng.
Hắn quay sang nhìn Mưu Tử Long ánh mắt hiện lên vẻ do dự.
Cảm giác hiếu thắng đột nhiên bạo phát trong lòng Mưu Tử Long. Lão quát lớn một tiếng, thần lực trong cơ thể mênh mông tràn ra, thân thể quái vật như chịu trong lực trăm ngàn lần đè xuống.
Ánh mắt Mưu Tử Long hiện lên vẻ ác liệt, lão thi triển toàn bộ thủ đoạn khiến đầu quái vật bị ép thẳng xuống mặt đất, theo sau nó thét lên một tiếng rốt cuộc không còn uy hiếp được ai.

 

Bình luận

Back to Top