|
|

Chương 1019: “ Cao cả”


Một âm thanh bạo liệt vang lên, bất quá kết quả khác với những lần trước.
Bị Phích Lịch Thương đâm trúng, quái vật màu bạc cũng không bị tịnh hóa biến mất mà giống như đám quái vật màu vàng, thân thể nứt ra sau đó bạo liệt. Huyết nhục văng khắp nơi khiến trên mặt cát xuất hiện vô số động khẩu. Mưu Tử Long khẽ ngẩng ra, theo sau vui mừng khôn xiết, nói:
- Hạ huynh đệ. Ngươi thành công rồi.
Hạ Nhất Minh cất tiếng cười lớn, trong lòng hắn tràn đầy vui sướng. Thành công này với hắn mà nói mang lại ý nghĩa vô cùng quan trọng.
Trong đó điều quan trọng nhất là hắn có thể hấp thu Quang minh thần lực từ phong ấn Phích Lịch Thương. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL -
Chậm rãi thu liễm tiếng cười, Hạ Nhất Minh hai mắt khép hờ, ý niệm chìm vào đan điền. Lúc này bên trong đan điền của hắn có tồn tại Quang minh thần lực Ngụy thần cảnh.
Cỗ lực lượng này so với Quang minh thần lực hắn nắm giữ có chút khác biệt. Đây là khác biệt về cấp độ, mà không phải về số lượng.
Mặc dù hai lực lượng này đều thuộc về Quang minh lực lượng nhưng một thứ như giấy, một thứ như than đá, khi đốt cháy phóng xuất nhiệt lượng cùng năng lượng khác nhau.
Trong đan điền hắn Quang minh lực lượng Ngụy thần cảnh đang dần phân giải. Tốc độ phân giải cũng khá nhanh, chỉ chốc lát đã phân giải hoàn toàn Quang minh lực lượng Ngụy thần cảnh.
Mơ hồ Hạ Nhất Minh đối với lực lượng bản thân từng bước nắm chắc trong tay. Nhưng cảm giác thần kỳ này cũng không thể miêu tả cụ thể.
Tất nhiên phân tích một chút cũng có thể biết lực lượng Ngụy thần cảnh thật sự cường đại.
Song chưởng đưa ra, Hạ Nhất Minh tựa hồ muốn ôm lấy thế giới này. Hắn huýt dài một tiếng, âm thanh này không ngừng vang vọng trong không gian.
Chậm rãi bình tĩnh lại, đôi mắt Hạ Nhất Minh lóe lên tinh quang. Hắn lập tức hạ quyết tâm, phải tận lực thu thập Quang minh thần lực Ngụy thần cảnh nhiều hơn nữa, sau này mới có thể phân tích cùng cảm ngộ.
Hắn có cảm giác chỉ cần nắm giữ Quang minh lực lượng Ngụy thần cảnh, tu vi võ đạo ngày sau của hắn khẳng định nhanh chóng thăng tiến, đồng thời hiệu quả quán thâu Quang Ám lực lượng vào Phích Lịch Thương càng cao hơn.
Bất quá Mưu Tử Long tuyệt đối không biết điều này, trên mặt lão tràn ngập vui sướng.
Sau khi kiểm nghiệm hiệu quả hai loại Phích Lịch Thương, lão biết nếu chuyển đổi toàn bộ số Phích Lịch Thương trong tay thành biến dị Phích Lịch Thương sức sát thương tăng lên cỡ nào.
Đợi sau khi Hạ Nhất Minh huýt xong một tiếng, Mưu Tử Long lập tức quan tâm hỏi:
- Hạ huynh đệ. Ngươi có thể chuyển đổi bao nhiêu?
Hạ Nhất Minh dơ dự một chút, nói:
- Đã tìm được phương pháp rồi như vậy có bao nhiêu chuyển đối bấy nhiêu.
Mưu Tử Long chân mày khẽ động, vẻ mặt vô cùng mừng rỡ.
Lão tháo hộ oản trên tay, theo sau vung lên, trước mặt bọn họ nhất thời xuất hiện một loạt Phích Lịch Thương sắp xếp chỉnh tề.
Tám ngàn Phích Lịch Thương mặc dù không chiếm bao nhiêu diện tích, đặc biệt khi chúng được xếp gọn gàng như vậy.
Hạ Nhất Minh ánh mắt khẽ động, trong mắt lóe lên vẻ kinh hỉ.
Nhiều Phích Lịch Thương như vậy, nếu có thể hấp thụ toàn bộ Quang minh lực lượng bên trong, đối với tu luyện ngày sau của hắn sẽ có không ít chỗ tốt.
Bất quá nếu hắn không có hỗn độn đan điều, cũng không thể chứa Quang minh lực lượng của Ngụy thần cảnh cường giả, càng đừng nói tới có thể cảm ngộ điều gì từ lực lượng này.
Vung tay lên, hơn trăm cây Phích Lịch Thương lơ lửng trên không trung, dưới sự khống chế của thần lực chúng vững vàng áp vào thân thể Hạ Nhất Minh.
Lúc này thân thể Hạ Nhất Minh như hắc động không ngừng vận Hư thực tương giao hấp thu Quang minh lực lượng trong hơn trăm cây Phích Lịch Thương. Khi hắn nắm vững Hư thực tương giao tốc độ hấp thu Quang minh lực lượng càng được đề thăng.
Sau một lát, toàn bộ Quang minh lực lượng đã bị hấp thu hết. Trong Phích Lịch Thương lúc này là một mảnh trống rỗng, không còn thần lực. Mà lúc này trong hơn trăm cây Phích Lịch Thương, Quang Ám lực lượng dũng mãnh tiến vào, biến tất cả thành biến dị Phích Lịch Thương.
Chỉ sau một khắc thời gian, toàn bộ quá trình chuyển hóa đã hoàn thành.
Mưu Tử Long đứng bên trợn mắt cứng lưỡi nhìn lại. Trong trí nhớ của lão cho dù Ngụy thần cảnh cường giả kia cũng không thể làm được chuyện này. Chẳng lẽ Hạ Nhất Minh đối với giải thích võ đạo lại vượt qua cả vị lão nhân cả đời đắm chìm trong Quang minh lực lượng kia?
Nhưng lão cũng không biết, đám xúc tu màu vàng kia lúc này chứa đầy Quang Ám lực lượng. Nếu đơn thuần chỉ quán thâu một hệ lực lương, dĩ nhiên sẽ càng khó khăn hơn. Nhưng nếu đồng thời quán thâu Quang Ám lực lượng, ngược lại là chuyện dễ dàng.
Chỉ là trên thế giới này có thể dung hòa Quang Ám lực lượng cũng chỉ có Hạ Nhất Minh, bởi vậy hắn mới có thể phát hiện ra bí mật kia.
Chuyển hóa thành công trăm cây Phích Lịch Thương trong thời gian một khắc, Hạ Nhất Minh đối với hiệu suất này. Trong đan điền hắn lúc này có hơn trăm luồng Quang minh lực lượng Ngụy thần cảnh.
Bất quá chỉ bằng số này muốn hiểu được Ngụy thần cảnh đối với Hạ Nhất Minh thật sự quá ít.
Thân thể Hạ Nhất Minh khẽ run lên, hơn trăm cây biến dị Phích Lịch Thương rơi xuống trước mặt Mưu Tử Long. Theo sau một trăm cây Phích Lịch Thương bay lên bao quanh bốn phía thân thể hắn, gắt gao áp chặt trên đó.
Vì muốn nhanh chóng tìm hiểu Quang minh lực lượng Ngụy thần cảnh, Hạ Nhất Minh có thể nói đang toàn lực hành động.
Một nhóm kế tiếp một nhóm, suốt năm canh giờ sau đó tám ngàn cây Phích Lịch Thương đã vơi đi phân nửa. Mà trong đan điền Hạ Nhất Minh lúc này Quang minh lực lượng Ngụy thần cảnh vốn cực kỳ thưa thớt đã chậm rãi tích lũy, mặc dù còn xa mới có thể xưng cường đại nhưng miễn cưỡng có thể sử dụng một thời gian.
Bất quá lúc này toàn thân Hạ Nhất Minh xuất hiện cảm giác vô lực.
Chỉ là nhìn thành quả trong khoảng thời gian này, bốn ngàn cây biến dị Phích Lịch Thương cải tạo xong, trong lòng hắn không khỏi cảm thấy hãnh diện.
Chỉ năm canh giờ ngắn ngủi, không ngừng hấp thu quán thâu cải tạo bốn ngàn cây Phích Lịch Thương đối với một vị Hư thần cảnh cường giả như hắn quả thực đã rất giỏi.
Bất quá đối với vị Ngụy thần cảnh cường giả kia trong lòng hắn càng bội phục hơn.
Theo lực lượng hấp thu càng nhiều, Hạ Nhất Minh trong lòng càng chấn động.
Vị cường giả kia quán thâu Quang minh lực lượng tuyệt đối đến hạn là ngừng. Lực lượng này đủ để tinh lọc một đầu quái vật vàng kim.
Nhưng có thể nắm giữ lực lượng chuẩn xác tới trình độ này, ngay cả Hạ Nhất Minh cũng tự thẹn không bằng.
Trong đầu hắn thậm chí xuất hiện một vài suy nghĩ. Nếu có thể thỉnh giáo người này đã không còn gì tiếc nuối nữa. Đương nhiên hắn biết đây chỉ là hi vọng xa vời mà thôi.
Có thể tinh thông Quang minh lực lượng khẳng định là những vị Thần đạo cường giả Tây phương Thần điện. Bản thân hắn không thể giấu giếm chuyện lúc trước, bởi vậy Hạ Nhất Minh phỏng chừng vị cường giả kia đã biết biến cố hắn gây ra.
Mặc dù trong hoàn cảnh này người đó sẽ không tìm hắn gây phiền toái nhưng muốn lão truyền thụ mật thuật môn phái cho hắn là không thực tế.
- Hạ huynh đệ. Ngươi nghỉ ngơi một chút. Ngày mau chúng ta lại tiếp tục.
Mưu Tử Long trầm giọng nói.
Hạ Nhất Minh khẽ gật đầu, hắn tĩnh tâm bắt đầu thu nạp thiên địa lực lượng xung quanh. Kỳ thực với thực lực lúc này của hắn, cho dì cải tạo thêm hai ngàn cây cũng không vấn đề, nhưng nếu cố gắng cậy mạnh, sẽ rơi vào tình huống kiệt sức, đây là tình huống Hạ Nhất Minh phải trăm phương ngàn kế tránh gặp phải.
Một canh giờ sau, Hạ Nhất Minh mở mắt, nói:
- Mưu huynh. Có thể bắt đầu rồi.
Mưu Tử Long lắc đầu, nói:
- Hạ huynh đệ. Ngươi nghỉ ngơi nhiều một chút, chúng ta cũng không cần gấp vậy.
Hạ Nhất Minh khoát tay nghiêm mặt nói:
- Tránh đêm dài lắm mộng, cần phải bắt đầu ngay.
Xem ra không lay chuyển được Hạ Nhất Minh, Mưu Tử Long không làm gì khác hơn đành xuất ra số Phích Lịch Thương còn lại.
Nhìn đống Phích Lịch Thương này, Hạ Nhất Minh không chút do dự ra tay, đối với hắn mà nói quả thật rất sợ đêm dài lắm mộng.
Chỉ có nhanh chóng hấp thu Quang minh lực lượng Ngụy thần cảnh vào trong đan điên, Hắn mới có thể hoàn toàn yên tâm.
Cứ như vậy, năm canh giờ sau, khi Hạ Nhất Minh chuyển đổi thành công mười cây Phích Lịch Thương cuối cùng, hắn mới thở phào nhẹ nhõm.
Mưu Tử Long nhìn hắn ánh mắt nhiều hơn một tia kính trọng.
Lão cũng không biết ý đồ của Hạ Nhất Minh, chỉ nghĩ vị Thần đạo cường giả trẻ tuổi này nhiệt huyết tràn đầy, vì củng cố uy lực Phích Lịch Thương mà không tiếc toàn lực ra tay. Cách làm không quản thân mình như vậy khiến người ta đặc biệt tôn kính.
Do dự một chút, Mưu Tử Long cao giọng nói:
- Hạ huynh đệ. Tám ngàn cây biến dị Phích Lịch Thương này chúng ta mỗi người một nửa.
Tuy nói mất đi phân nửa nhưng Mưu Tử Long cũng cảm thấy mỹ mãn. Bởi lão biết, chỉ cần sử dụng phù hợp, bốn ngàn cây Phích Lịch Thương này sẽ phát ra uy lực vượt xa trước đây.
Hạ Nhất Minh mỉm cười lắc đầu, nói:
- Mưu huynh. Tiểu đệ không cần biến dị Phích Lịch Thương này. Chỉ muốn ngươi giúp một chuyện.
Mưu Tử Long ánh mắt ngưng lại, nói:
- Hạ huynh đệ có gì phân phó xin cứ nói.
Hạ Nhất Minh chỉ vào đống biến dị Phích Lịch Thương, nói:
- Nghe nói trong tay Thần đạo cường giả khác cũng có rất nhiều Phích Lịch Thương, xin Mưu huynh thay mặt giới thiệu để tiểu đệ có thể cải tạo chúng.
Mưu Tử Long kinh ngạc nhìn Hạ Nhất Minh hồi lâu, rốt cuộc hành lễ thật trọng, nói:
- Sự cao cả của Hạ huynh đệ, lão ca khâm phục.
Hạ Nhất Minh ánh mắt ngơ ngác nhìn đối phương. Trong đầu hắn không ngừng tự hỏi, bản thân mình rốt cuộc biểu hiện " cao cả" khi nào?

 

Bình luận

Back to Top