|
|

Chương 1263: Ngũ hành thế giới


Theo lời Thần long phân phó, Hạ Nhất Minh để Lôi điện, bảo trư cùng Bách Linh Bát rời khỏi phạm vi Hỏa Diệm Sơn.
Mặc dù thực lực ba người này vô cùng cường đại nhưng Thần long nói không sai. Lần này luyện chế đan dược không dùng tới thực lực mà chỉ có thể sử dụng tiên thiên ngũ hành lực.
Nếu chỉ dựa vào thực lực cường đại muốn luyện chế thành công Thần long cung không cần trăm phương ngàn kế mời Hạ Nhất Minh trợ giúp.
Ba người bảo trư nếu có mặt tại nơi luyện đan, chưa nói giúp gì được gì, nhưng bởi khí tức Thần thú mạnh mẽ có thể ảnh hưởng hoàn cảnh xung quanh. Điều này đối với việc luyện đan là việc tối kỵ.
Lôi điện cùng bảo trư mặc dù bất mãn nhưng trước mặt đầu Thần long kinh khủng này đành phải nghe theo đề nghị của Hạ Nhất Minh, theo Bách Linh Bát rời đi.
Về phần vấn đề an toàn khi luyện đan, bất luận Hạ Nhất Minh hay Thần long đều không đề cập tới.
Bởi bọn họ tuyệt đối tự tin, với tu vi cả hai, không ai có thể uy hiếp tới họ.
Thân thể Thần long chìm vào tầng mây nồng đậm, nó chậm rãi di chuyển trong phạm vi Hỏa Diệm Sơn, sau hồi lâu mới xác định được một nơi.
Địa phương này là một sơn cốc lớn, cảnh vật xung quanh tương đối kỳ lạ, bởi thế nhiệt độ bên trong sơn cốc rõ ràng hơn xa những nơi khác.
Thần long sau khi xác định địa điểm chậm rãi phóng thích lực lượng. Lực lượng có nó như những phiến đao, sau một hồi đã dọn sạch sơn cốc.
Cảm nhận Thần long vận dụng Kim hệ lực lương Hạ Nhất Minh vô cùng kính nể. Mặc dù hắn tự nhận có thể làm được chuyện này nhưng hiệu suất còn xa mới sánh bằng.
Hài lòng gật đầu, Thần long mở miệng phun ra một cỗ lực lượng thần kỳ.
Hạ Nhất Minh sắc mặt khẽ biến, lúc này tinh thần hắn tập trung cao độ.
Đây cũng không phải Ngũ hành lực đơn thần.
Nếu Hạ Nhất Minh không cảm nhận sai, đây chính là Thế giới lực lượng.
Hơi thở kia không ngờ bao hàm Thế giới lực cường đại. Hắn ngẩn đầu, đôi mắt gắt gao nhìn Thần long như muốn xuyên thấu.
Thần long tức giận trừng mắt nhìn hắn, nói:
- Chẳng lẽ mình ngươi mới có thể nắm giữ Thế giới lực lượng?
Hạ Nhất Minh giật mình, trên mặt xuất hiện vẻ xấu hổ.
Thần long nói không sai. Nếu hắn gặp cơ duyên có thể lĩnh ngộ Thế giới lực lượng thì Thần long thâm sâu khôn lường sao không thể?
Tới lúc này Hạ Nhất Minh cũng biết vì sao Thần long để tâm tới khỏa Nội hạch cùng Thánh quá như vậy.
Nếu đúng như lời Thần long, thứ này có thể khiến tu vi của nó đề thăng, Thần long thực sự có thể tiến giai Chân thân cảnh. Thế giới lực lượng trong nháy mắt đã bao phủ sơn cốc.
Không gian xung quanh bắt đầu xuất hiện dao động kỳ dị. Trong những dao động đó ẩn chứa đạo lý thiên địa, chúng trùng điệp tựa hồ tạo thành thế giới độc lập.
Nếu người khác thấy được cảnh này có thê sẽ giật mình hâm mộ nhưng căn bản không hiểu rõ biến hóa trong đó.
Chỉ là Hạ Nhất Minh khác biệt. Hắn chẳng những nắm giữ Thần khí Hải Thị Thận Lâu, bản thân cũng tu luyện thành công Tiểu thế giới ấn. Tuy nói Tiểu thế giới ấn khoảng cách tới đại thành còn quá xa nhưng cũng đủ để hắn có thể giao tiếp với Thế giới lực lượng.
Lúc này trong mắt Hạ Nhất Minh, mỗi dao động không gian đều tràn ngập đạo lý. Mỗi đạo lý lĩnh ngộ được mang lại cho hắn cảm giác bừng tỉnh. Đôi mắt hắn mơ hồ phát sáng, một đạo tinh thần ý niệm đắm chìm trong vào đó.
- Này...
Âm thanh bất mãn chợt vang lên bên tai Hạ Nhất Minh. Âm thanh này không lớn, không nhỏ, chỉ đủ để hắn tỉnh lại. Thân thê Hạ Nhất Minh khẽ run lên, khi hắn quay đầu lại đã thấy thân thể Thần long thu nhỏ chừng một trượng.
Mặc dù bộ dạng này vẫn cao lớn hơn Hạ Nhất Minh nhưng cũng không chênh lệch quá xa.
- Hạ Nhất Minh. Ta mời người tới để giúp ta luyện chế đan dược, không phải tới tu luyện.
Thần long tức giận nói.
Trải qua mấy năm nay da mặt Hạ Nhất Minh đã dày lên trông thấy. Mặc dù còn xa mới sánh với đám người Mưu Tử Long nhưng không phải hắn ngày trước có thể so đo.
Bất quá sau khi nghe lời châm chọc của Thần long, khuôn mặt hắn lúc này không khỏi đỏ bừng.
Thần long đưa một móng vuốt lên nói:
- Ta hứa với ngươi. Chỉ cần chúng ta đoán tạo khỏa đan dược này thành công, ta nhất định sẽ nói cho ngươi tất cả tri thức về thế giới.
Trái tim Hạ Nhất Minh đập mãnh liệt hơn vài phần, mặc dù rất nhanh khôi phục bình thường nhưng sao có thể qua mắt Thần long.
Nó hài lòng quay đầu, lần này luyện chế đan dược khẳng định Hạ Nhất Minh sẽ toàn lực giúp đỡ. Thần long đưa một móng vuốt điểm lên phía bầu trời.
Một đám vân vụ nhất thời từ trên không đổ xuống. Dưới sự khống chế của Thần long, đám mây đổ xuống mang theo khí thế khổng lồ, thậm chí khiến cả thế giới rực rỡ.
Thần long rõ ràng đã sớm chuẩn bị. Mỗi một lần huy vũ móng vuốt, từ trong không gian xuất hiện vô số vật phẩm. Những thứ này như nắm giữ sinh mạng lập tức rơi trên mặt đất.
Hai mắt Hạ Nhất Minh mơ hồ phát sáng, mấy thứ này không ngờ đều là những hạt giống. Nhưng hạt giống này không ngừng sinh trưởng, chúng như nắm giữ vô tận sinh lực, vừa xuất hiện đã trưởng thành với tốc độ chóng mặt. Thần long khẽ gật đầu, nói:
- Mặc dù hơi thấp nhưng miễn cưỡng dùng được.
Khóe miệng Hạ Nhất Minh giật giật, sau khi thấy được thủ đoạn thần kỳ của Thần long, hắn vô cùng kính sợ trong lòng.
Ban đầu hắn nghĩ bản thân tiến giai Ngụy thần cảnh, hơn nữa nắm giữ Thần khí Hải Thị Thận Lâu có tư cách sánh ngang cùng Thần long.
Nhưng giờ phút này hắn mới biết, muốn đuổi kịp bước chân Thần long chỉ sợ còn một đoạn đường khá xa.
Hạ Nhất Minh nhìn Thần long ánh mắt mang theo vẻ hoài nghi.
Đầu Thần long tiền bối kinh khủng này phải chăng chỉ có tu vi Ngụy thần cảnh? Chẳng lẽ...
Lắc đầu, Hạ Nhất Minh cố gắng ném đi suy nghĩ này. Nếu Thần long đã đạt cảnh giới kia sao phải trăm phương ngàn kế luyện chế Thánh quả cùng Nội hạch? Có lẽ bản thân hắn quá đa nghĩ rồi.
Thân thể Thần long uốn lượn một vòng, đột nhiên mở miệng nói:
- Thế giới lực lượng mặc dù cường đại nhưng muốn phát huy uy lực nhất định phải hình thành thế giới ngươi am hiểu nhất.
Hạ Nhất Minh trong lòng đại động, hắn lập tức thu liễm tinh thần lắng nghe.
- Ngươi và ta đều nắm giữ Tiên thiên ngũ hành thân thể. Đối với chúng ta mà nói, nắm giữ Ngũ hành thế giới có thể phát huy uy lực cường đại nhất.
Ánh mắt Thần long đảo quanh, nói:
- Ngươi không ngại cảm ứng một chút, thế giới nơi này thế nào?
Hạ Nhất Minh lập tức phóng xuất ý niệm lực lương cảm nhận thế giới xung quanh. Sau hồi lâu khuôn mặt hắn lộ rõ vẻ không hiểu. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL
Trong cảm giác của Hạ Nhất Minh, thế giới xung quanh không ngờ hình thành Ngũ hành hoàn chỉnh. Chỉ là thế giới cân bằng như vậy vốn không nên tồn tại.
Đừng nói nơi này tràn ngập Hỏa hệ lực lượng, cho dù trên thế giới cũng không nên tồn tại địa phương Ngũ hành lực cân bằng.
Trừ Ngũ hành không gian trong Ngũ Hành Hoàn hay trong phạm vi Ngũ hành Đại lĩnh vực, nếu không rất khó tìm được nơi Ngũ hành lực cân bằng.
Chỉ là Thần long lúc này bằng thủ đoạn khó tin không ngờ kiến tạo một thế giới Ngũ hành cân bằng. Mạnh mẽ gật đầu, Hạ Nhất Minh chân thành nói:
- Thần uy của tiền bối, vãn bối bội phục.
Thần long cười ha hả nói:
- Ngươi tiếp tục tu luyện một lúc nào đó sẽ thấy làm được chuyện này không khó.
Hạ Nhất Minh khẽ giật mình, trên mặt xuất hiện vẻ khổ não.
Nếu việc này không khó, trên thế giới còn có việc gì có thể sử dụng hai từ này?
Ánh mắt Thần long chậm rãi ngưng trọng, nói:
- Ngũ hành thế giới đã bố trí xong, chúng ta có thể bắt đầu luyện chế đan dược.
Móng vuốt Thần long tiếp tục huy vũ, Thánh quả cùng khỏa Nội hạch chậm rãi di chuyển. Chúng bay giữa không trung mơ hồ tản ra năng lượng thần kỳ.
Muốn luyện chế Thánh qua cùng khỏa Nội hạch này cũng không phải chuyện đơn giản.
Âm thanh Thần long từ xa truyền tới:
- Chỉ dựa vào Hỏa hệ lực lượng căn bản không thể khiến chúng dung hòa bởi thế chúng ta cần sử dụng Ngũ hành cùng Thế giới lực.
- Cần phải sử dụng Thế giới lực?
Hạ Nhất Minh kinh ngạc hỏi.
Thần long trầm ngâm giây lát, rốt cuộc nói:
- Không sai. Bởi vì chúng vốn là một thế giới.
Trong mắt Hạ Nhất Minh ánh lên vẻ bừng tỉnh. Hai vật này không ngờ đều nắm giữ thế giới thuộc về bản thân, trách không được Thần long coi chúng như bảo bối.
Ta muốn dùng Ngũ hành thế giới lực dung hòa thế giới của chúng, trong quá trình này Hỏa Diệm Sơn sẽ cung cấp lực lượng vô cùng vô tận. Nhiệm vụ của ngươi chính là chuyển hóa Hỏa lực thành Ngũ hành lực.
Thần long nhưng trọng nói:
- Nhớ kỹ. Trong thế giới này Ngũ hành lực nhất định phải bảo trì cân bằng.
Nó vừa dứt lời trong không gian đột nhiên xuất hiện năm đạo thần quang như những tia chớp bổ xuống hai vật lơ lửng...

 

Bình luận

Back to Top