|
|

Chương 261: Người kết thúc quy tắc (2)Trong khoảnh khắc tam đại thánh thú mất đi, Cực Cảnh đất rung núi lở, sông ngòi đảo lưu, thiên địa bắt đầu tan vỡ thành mảnh nhỏ, không gian bắt đầu đưa về hư vô.

Vô số tiếng kêu ầm ĩ, vô số tiếng la hét tuyệt vọng nổi lên bốn phía, thế nhưng lúc này trước mặt quy tắc, tất cả đều có vẻ vô lực, ngoại trừ một số người kịp lao ra khỏi Cực Cảnh, những người khác đều bị phong tỏa trong Cực Cảnh, không có đường ra.

- Thả ta ra ngoài....

Các lối vào Cực Cảnh, truyền tống trận đã nứt vỡ, mất đi hiệu dụng, lúc này Cực Cảnh là hắc ám, trái tim mọi người cũng hắc ám.

- Ai đánh phá quy tắc Cực Cảnh? Ai hủy diệt Cực Cảnh?

Đây là suy nghĩ của tất cả những người tuyệt vọng lúc này, không biết Cực Cảnh đã tồn tại bao nhiêu năm.

Quy tắc của Cực Cảnh đó là tất cả tồn tại vượt qua cửu giai đều không thể bước vào, tất cả cửu giai khi ở Cực Cảnh đều không cách nào bước vào Thánh Thể, nghe đồn một khi quy tắc Cực Cảnh bị đánh vỡ, đó là lúc Cực Cảnh bị hủy diệt.

Không ngờ lúc này quy tắc thực sự bị đánh vỡ, Cực Cảnh hủy diệt cũng là sự thực.

- Vù..vù... vù....

Trên bầu trời hắc ám, ba đạo chiến kỳ huyết sắc cắt dòng xoáy phảng phất từ trên trời mà đến, bọn chúng có phong cách cổ xưa, thế nhưng trong phong cách cổ xưa lại mang theo một chút sát ý, bọn chúng đồng thời bay về phía nơi chôn xương, hướng về Thánh Thú Cốc.

- Là hắn.

Trịnh Khang đã đột phá huyễn trận, thế nhưng khi hắn vừa đột phá huyễn trận chính là lúc quy tắc Cực Cảnh bị đánh vỡ, dòng xoáy diệt thế phủ xuống.

Trịnh Khang rất bình tĩnh, đối mặt với tử vong hắn lại bình tĩnh thần kỳ, đây không phải vì hắn không sợ hãi, mà là hắn biết lúc này sợ hãi đã không có tác dụng, việc duy nhất hắn có thể làm chính là vào thời khắc cuối cùng của sinh mệnh chứng kiến một kỳ tích mới sinh ra, chứng kiến chiến kỳ trong tứ phương hội tụ.

Tứ phương chiến kỳ, từ thời viễn cổ đã nghe đồn Cực Cảnh có tứ phương chiến kỳ, có tứ phương thánh thú thủ hộ, vô số người khát vọng có được nó, thế nhưng cửu giai khiêu chiến Thánh Thể, đây là chuyện căn bản không có khả năng.

Cho nên từ cổ chí kim vô số nhân vật thiên tài bước vào Thánh Thú Cốc đều táng thân ở đây, hôm nay rốt cuộc cũng sinh ra một cuồng nhân nghịch thiên sửa mệnh, diệt sát thánh thú, phá huỷ quy tắc Cực Cảnh, phá huỷ Cực Cảnh.

- Ta không cam lòng... Cửu Chuyển Huyền Quyết, nếu cho ta chút thời gian, khi ta bước vào tứ chuyển, ta có thể phi hồn ra khỏi cơ thể.

Trong lời nói của Trịnh Khang tràn ngập vẻ không cam lòng.

- Ông...

Truyền lệnh ngọc phù do Trịnh Phong đặc biệt ban ân cấp cho Trịnh Khang vang lên, một thanh âm lo lắng từ trong ngọc phù truyền ra:

- Khang nhi, Khang nhi xảy ra chuyện gì, Cực Cảnh làm sao vậy?

- Quy tắc... Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL -

Đây là hai chữ cuối cùng của Trịnh Khang, hai chữ này vừa thốt ra, hắc ám phủ xuống, đưa Trịnh Khang vào trong hư vô...

Tứ cảnh Cực Cảnh toàn bộ tan vỡ, ngoại trừ nhóm người nhảy râ sớm nhất, tất cả mọi người đều bị đưa vào hư vô, nhưng bọn hắn vừa là những kẻ xui xẻo vừa là những người may mắn, bởi vì vào thời khắc cuối cùng của sinh mệnh, bọn họ lại nhìn thấy mở đầu của viễn cổ chi mê, nhìn thấy một kỳ tích được sinh ra.

Quy tắc bị phá, hắc ám phủ xuống, cực cảnh hủy diệt, tứ phương chiến kỳ hội tụ để chủ nhân mới quan khán mở đầu của viễn cổ, dẫn dắt người đó truy tìm câu đố của viễn cổ, câu đố để Phi Tiên.

Lúc này người đó đang ngồi ngay ngắn trên tế đàn viễn cổ nhìn từng bức tranh viễn cổ từ từ mở ra trước mắt...
Quy tắc Cực Cảnh bị đánh vỡ, tin đồn đã biến thành hiện thực. Vô số đệ tử của tông phái thánh địa bị đưa vào hư vô, cũng có một số người chạy thoát khỏi Cực Cảnh, nhưng bọn họ ngoại trừ biết Cực Cảnh bị hủy diệt, ngoài ra không biết gì nữa.

Tất cả mọi người đều biết quy tắc Cực Cảnh bị phá hủy đại diện cho cái gì. Cực Cảnh bị phá là lúc chiến kỳ tứ phương một lần nữa hội tụ. Nghe đồn khi chiến kỳ tứ phương hội tụ, đó là lúc viễn cổ chi mê bắt đầu, đó là ngày Phi Tiên một lần nữa tái hiện.

Thay đổi bất ngờ, bát phương sấm dậy. Tất cả mọi người bị tin tức này chấn động, vô số người có ý đồ mở cửa Cực Cảnh, tiến vào bên trong thăm dò.

Vô số tông chủ thánh vương ý đồ lấy Nghịch Thiên lực mở ra Cực Cảnh, nhưng bọn hắn đều thất bại, bởi vì Cực Cảnh đã biến mất, cho dù bọn họ có Diệt Thế lực cũng không cách nào mở Cực Cảnh quan sát đến tột cùng,

Cực Cảnh không thể mở, người chạy ra khỏi Cực Cảnh đương nhiên trở thành đối tượng truy hỏi của vô số người. Đáng tiếc là từ trong miệng bọn họ, ngươi căn bản không chiếm được bất cứ thông tin gì hữu dụng.

Bọn họ có thể nhìn thấy quá ít, khi thiên không xuất hiện dòng xoáy, bọn họ cũng đã đào tẩu, bọn họ thậm chí còn không nhìn thấy văn tự huyền ảo do tinh quang hội tụ.

Cái gì là tứ phương chiến kỳ, cái gì là viễn cổ chi mê bọn họ đều không thấy. Cho nên tất cả đều trở thành bí ẩn.

Ai là chủ nhân của tứ phương chiến kỳ? Hắn có phải cũng bị đưa vào hư vô? Hắn có phải đã nhìn thấy viễn cổ chi mê? Hắn có phải đã nhìn thấy Phi Tiên chi mê?

Tất cả mọi thứ đều mờ mịt, không thể nào suy đoán.

Tiếng suy đoán không ngừng truyền ra, có người nói có thể là Tu Phục Tông Sư đại chiến với thánh thú ở Thánh Thú Cốc đánh vỡ quy tắc, nhưng suy đoán này vừa ra đã bị bác bỏ không thương tiếc.

Lý do rất đơn giản, ngươi là cửu giai, cho dù là phệ hồn đứng bất động cho ngươi giết, ngươi có thể giết chết không?

Lân phiến thủy tinh của Cốt Long mạnh như thần binh, Cốt Long còn là Thánh Thể, đây là khác biệt thiên địa. Muốn lấy cửu giai lực giết chết Thánh Thể, chuyện này hoàn toàn không có khả năng.

Phản bác này không có vấn đề, cho dù là bản thân Âu Dương nghe thấy cũng rất tán thành. Nếu như phệ hồn không cổ động chiến kỳ, triệu hoán yêu thú, thể lực suy yếu tới cực điểm trốn vào tế đàn viễn cổ, nếu như Âu Dương không có thể chất bài trừ tất cả phong tỏa huyễn thuật, như vậy quy tắc có thể vĩnh viễn không bị đánh vỡ.

Tất cả chuyện này đều là trùng hợp, trùng hợp đến mức ngay cả phệ hồn cũng không ngờ nó lại bị một Yêu Cung Thủ sử dụng yêu cung trong tay chém chết mình trong tế đàn viễn cổ.

Thế nhưng khi trùng hợp càng nhiều, trùng hợp sẽ biến thành tất nhiên. Tứ phương chiến kỳ dẫn động thiên địa lực hủy diệt Cực Cảnh một lần nữa đưa về tay một người, tái hiện viễn cổ chi mê, dẫn dắt chủ nhân bước lên con đường Phi Tiên.

Đủ loại suy đoán, thế nhưng những suy đoán này đều không thể dẫn động thánh vương và tông chủ khắp nơi suy nghĩ, bọn họ sẽ không đi suy đoán, bọn họ sẽ lựa chọn chờ đợi, chờ đợi chủ nhân của tứ phương chiến kỳ hiện thế.

- Hay là chủ nhân của tứ phương chiến kỳ cũng bị đưa vào hư vô rồi...

Thuyết pháp này cũng có rất nhiều, thế nhưng các thánh vương và tông chủ cũng tuyệt đối không tin thuyết pháp này.

Tứ phương chiến kỳ chống đỡ cả một thế giới, bọn chúng cùng hợp thành toàn bộ Cực Cảnh, khi quy tắc bị đánh vỡ, lẽ nào tứ phương chiến kỳ không có cả lực bảo hộ chủ nhân?

Chuyện này hiển nhiên không có khả năng.

Rốt cuộc là ai? Đây là suy đoán của vô số người...


 

Bình luận

Back to Top