|
|

Chương 458: Nguy hiểm khắp nơiKéo dây cung Thứ Kiêu cung, Âu Dương một tên thẳng lên trời. Huyết sắc tên rời tay bay ra, lực lượng Tứ Phương chiến kỳ dung hợp lại khiến mũi tên vốn đã cực kỳ khủng bố trở lại nguyên trạng hóa thành mũi tên bình thường bắn thẳng lên trời.

Sấm sét và tên va chạm, tất cả tia chớp vàng bị tên đụng tan nát, tên xông thẳng tới tường vân trên chín tầng trời.

Bạch Hủ Minh đứng bật dậy, kêu lên:

- Đấu với trời, đây chính là lực phi tiên!

Bạch Hủ Minh nhìn trên bầu trời Âu Dương dám đấu với trời, lòng rất là cảm thán. Hôm nay que đi, e rằng trong Chân Linh Giới không ai không biết cái tên Âu Dương.

Người có được lực phi tiên, cuồng đến dám đấu với trời là ra từ Vạn Tiên sơn bọn họ, là đồ đệ của Bạch Hủ Minh lão.

Bạch Hủ Minh kích động hơn bất cứ ai.

*Vèo!*

Mũi tên đâm thẳng vào tường vân, tường vân có thể phóng ra thiên phạt lại bị mũi tên xé rách. Âu Dương bắn xong mũi tên thì biết nguy rồi, trong lòng hắn không phải thấy sợ không nên dây vào tường vân trên trời.

Chỉ vì Âu Dương đã quên lực phi tiên của hắn chỉ có một chớp mắt, khi giây lát qua đi thì hắn sẽ bị đánh về nguyên hình, mà tường vân trên trời không dễ đối phó.

Mặc dù mũi tên xé rách tường vân nhưng tường vân vẫn sẽ tụ tập lại, còn trong người Âu Dương lực phi tiên được Tứ Phương chiến kỳ cứng rắn đẩy lên nay từ từ tan biết.

Âu Dương biết hắn chơi hơi quá, không lâu sau lực lượng của mình sẽ biến mất. Hiện tại tường vân bị chọc giận, sợ là tiếp theo hắn chết chắc rồi. Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất: http://htruyen.com

Âu Dương quét mắt bốn phía, rất nhanh trông thấy sợi tơ vàng vẫn đang tồn tại. Lúc này Khúc Hướng Tiền giống như con cá chạch chui vào thiên ngoại thiên!

- Thiên ngoại thiên! Chỉ có tạm thời trốn vào thiên ngoại thiên!

Âu Dương biết hiện tại hắn phải nhân lúc lực phi tiên vẫn còn trốn vào thiên ngoại thiên, nếu không tường vân bị hắn chọc giận chắc chắn sẽ lấy mạng hắn.

Âu Dương suy nghĩ có đạo lý, cũng không đạo lý. Tường vân đúng là muốn lấy mạng hắn, nhưng mặc kệ hắn có công kích tường vân hay không thì lần này tường vân không thể nào tha cho hắn. Nếu Âu Dương thật là phi tiên, vậy khi thiên môn mở ra hắn nên phá không mà đi, nhưng lực lượng của hắn căn bản không tới mức đó.

Lực lượng không đạt đến còn dẫn động thiên môn, không thể phá không, vậy thì tường vân sẽ hóa thành thiên phạt đem kẻ lừa gạt trời xé nát, đây là điều không thể nghi ngờ.

"Sư phụ, ta tạm thời trốn vào thiên ngoại thiên né sóng gió, lúc này thiên cung đã không có sức lại chiến đấu nữa!"

Âu Dương truyền âm cho Bạch Hủ Minh xong trước khi mảng lớn tia chớp vàng đánh xuống thì biến thành vệt sáng vàng theo sau Khúc Hướng Tiền trốn vào thiên ngoại thiên. Tia chớp vàng từ trên trời đánh xuống bởi vì mất đi mục tiêu mà biến mất.

Phi tiên biến mất, tia chớp vàng biến mất, tất cả giống như mộng ảo khiến người thấy không thật. Nhưng khi ngươi dùng con mắt nhìn Vân Tiêu bảo điện đơn độc bềnh bồng trên trời thì sẽ hiểu đây không phải ảo giác, mọi thứ đều là thật.

Âu Dương là bỏ chạy, nhưng những người có mặt trừ Bạch Hủ Minh ra không ai cho rằng hắn bị hù chạy trốn. Theo họ thấy Âu Dương một mũi tên xé nát Vân Đỉnh thiên cung, lúc này tiến vào thiên ngoại thiên không vì chạy trốn, họ nghĩ chắc hắn đi vào thiên ngoại thiên là để truy sát Khúc Hướng Tiền.

Cường giả còn sót lại của thiên cung cho rằng như vậy, nên họ chạy trốn rải rác khắp nơi. Ngay cả hồn viễn cổ đều bị một mũi tên tiêu diệt, ông trời Âu Dương còn dám đối kháng thì thiên ngoại thiên có thể trói buộc hắn được không?

Quái vật như vậy một khi trở về thì ai có thể ngăn cản? Vân Đỉnh thiên cung to lớn đến thế mà bị một mũi tên tiêu diệt, những Đại Đế đứng đây có khác gì tấm bia?

- Lạ thật! Lạ quá!

Khổng Si nhìn thật lâu sau bỗng lên tiếng:

- Nếu mới rồi Âu Dương thật sự đạt được lực phi tiên thì mới rồi hắn dẫn động lực phi tiên nên phá không mà đi, tại sao thiên môn đóng lại?

Không chỉ mình Khổng Si lấy làm lạ, có thể nói mọi người nhìn tình cảnh lực phi tiên đáng sợ, nhìn thiên môn mở ra rồi đóng lại đều thắc mắc.

- Mới rồi chiến ký đỏ bốn phía, các ngươi nói xem, đó phải chăng là Tứ Phương chiến kỳ?

Tứ Phương chiến kỳ! Mười năm trước khi cực cảnh phá diệt thì có người nghĩ đến chuyện liên quan tới Âu Dương, nhưng Tứ Phương chiến kỳ trong truyền thuyết chỉ cần xuất thế sẽ bềnh bồng bên cạnh chủ nhân, mà Âu Dương một đường quấy sóng gió vẫn không thấy bóng dáng Tứ Phương chiến kỳ, cho nên mọi người dần bỏ qua hắn.

Nhưng lúc này chiến kỳ bốn phía màu đỏ xuất hiện, cho dù có người nói không phải Tứ Phương chiến kỳ cũng khó.

Đừng nói là người bên ngoài, xem như là bốn trưởng lão còn lại cũng giật mình nhìn Vạn Tiên sơn. Giờ phút này họ rốt cuộc đã hiểu tại sao lúc trước Bạch Hủ Minh không nương tay muốn tiêu diệt Kim Minh, thậm chí người xung quanh ngón núi đều bị lão diệt sạch.

Khi đó có truyền ra hai loại ý chí vĩnh sinh và bất khuất nhưng bị lời đồn về Bạch Hủ Minh đè ép tất cả, khiến ánh mắt mọi người lại tập trung trên người lão, bỏ qua chuyện hai loại ý chí quái dị xuất hiện.

Hôm nay mọi thứ đã có giải thích, hai loại ý chí quái dị xuất hiện chính là lực ý chí của Tứ Phương chiến kỳ. Kim Minh chết không phải bởi vì gã tổn thương Âu Dương, cũng không phải gã chấp pháp bất công, mà là bởi vì gã nhìn thấy thứ không nên thấy. Bí mật liên quan Tứ Phương chiến kỳ quá lớn, lúc đó Âu Dương căn bản không có năng lực sử dụng nó, khi đó Bạch Hủ Minh không tiếc trả mọi cái giá chôn vùi Tứ Phương chiến kỳ.

Giờ này phút này Âu Dương rốt cuộc có thể sử dụng lực lượng Tứ Phương chiến kỳ, lực phi tiên đó chấn kinh toàn thế giới.

- Đi! Quay về Vạn Tiên sơn!

Bạch Hủ Minh liếc xung quanh, có rất nhiều người ẩn núp khắp nơi nhưng không ai đi ra ngăn cản họ. Âu Dương quá mạnh mẽ, lực lượng đáng sợ đó ngay cả bị trục xuất đến không gian khác vẫn có thể bứt pahs trói buộc quay về thế giới này, thế thì xem như là cường giả ý chí cũng chỉ có thể cúi đầu xưng thần.

Mặc dù Âu Dương đã tiến vào thiên ngoại thiên nhưng có quỷ mới biết khi nào hắn trở về, lúc này đối địch với Vạn Tiên sơn không khác nào bước rập khuôn theo thiên cung.

Khổng Si rất là buồn bực nói:

- Có Tứ Phương chiến kỳ trong người, Âu Dương chính là phi tiên, đáng giận chúng ta trước kia không mau chóng xuống tay. Nếu khi đó có quyết tâm thà giết lầm không bỏ sót thì có lẽ bây giờ Tứ Phương chiến kỳ đã thuộc về chúng ta!

Thật ra lúc trước Khổng Si có ý định bắt Âu Dương về đây, nhưng tiếc rằng có ai ngờ hắn biết cách giấu Tứ Phương chiến kỳ sâu như vậy?

Hiện tại Âu Dương đã kích hoạt Tứ Phương chiến kỳ, nếu bây giờ ai mà đụng vào hắn là tương đương tìm chết. Con gà thiên cung bày ra trước mắt, gà đã bị giết nhưng người khác không muốn làm khỉ, cũng phải suy nghĩ xem bản thân có năng lực đó hay không.

Bạch Hủ Minh nói với Lỗ Tu:

- Kéo Vân Tiêu bảo điện đi!

Mặc dù Lỗ Tu bị thương nhưng là cường giả ý chí, mang đi Vân Tiêu bảo điện vẫn dễ như chơi.

 

Bình luận

Back to Top