|
|

Chương 625: Thế giới Dị tộcBọn họ không có công pháp tu luyện, bọn họ không có cấp bậc cao thấp, tín ngưỡng duy nhất của họ là Chủ Dị tộc. Dị tộc như vậy rất giống với Tiên Giới niều năm trước, bây giờ họ cần là một người có thể cố gắng xoay chuyển, dẫn dắt họ đi ra con đường mới. Ta cảm thấy người đó chính là ngươi!

- Lão có tự tin hơn cả chính ta.

Âu Dương nhìn ánh mắt đầy tự tin của Diệp lão, cảm thấy hơi buồn cười.

- Ngươi không hiểu rõ bản thân. Thân thể của ngươi tại đây không thể hấp thu lực lượng không phải bởi vì thể chất của ngươi kém, không phải bởi vì ngươi là đồ bỏ. Đó là bởi vì thân thể của ngươi căn bản là bài xích tiên linh khí! Nhưng trong thế giới Dị tộc có một loại lực lượng mới, ta gọi nó là yêu khí. Từ rất lâu trước kia Dị tộc đã biết sự tồn tại của lực lượng này nhưng họ luôn không có cách nào hấp thu lực lượng đó, ngươi thì có thể. Ngươi phải làm chính là không ngừng trưởng thành, có một ngày ngươi có được thực lực vượt qua Chủ Dị tộc, trở thành tân Chủ Dị tộc thì đó là lúc ngươi công khai cách kia, sáng tạo ra thời đại làm Vạn Yêu Chi Tổ!

Diệp lão càng nói về sau càng kích động.

Sáng tạo ra thời địa, đây là điều bất cứ ai cũng muốn làm, nhưng thật sự sáng tạo là điều cực kỳ khó khăn. Giống như Tiên Giới hiện tại, tu vi của Diệp lão tuyệt đối không kém hơn Vạn Tiên Chi Vương năm xưa sáng tạo ra Tiên Giới. Nhưng cho dù thực lực của ngươi có vượt qua y cũng vô dụng, bởi vì Vạn Tiên Chi Vương từ một vài mặt đã là tượng trưng cho tinh thần.

Giống như là loại tín ngưỡng, ở Tiên Giới bất cứ ai tu luyện đến tiên tôn đều kính trọng Vạn Tiên Chi Vương từng sáng tạo ra toàn bộ Tiên Giới.

Dị tộc cũng cần một người như vậy, họ cần là một người chỉ rõ phương hướng dẫn dắt họ đi hướng huy hoàng, Vạn Yêu Chi Tổ!

Âu Dương nheo mắt, nói:

- Xem ra ta không đi không được.

Trong đầu Âu Dương không ngừng suy nghĩ, nên biết rằng yêu khí có sức hấp dẫn quá lớn với hắn.

Cái gì Vạn Yêu Chi Tổ không nằm trong suy nghĩ của Âu Dương, dù sao sáng tạo ra thời đại không phải ngươi nói ngươi có hùng tâm tráng chí là có thể làm được. Sáng tạo ra thời đại cần phải có cơ duyên to lớn mới thực hiện được.

Không phải Âu Dương không tự tin với mình, bây giờ hắn không hề hiểu biết gì về Dị tộc, nếu chỉ nghe Diệp lão nói mấy câu đã cảm thấy mình thật sự là Vạn Yêu Chi Tổ, vậy thì có lẽ hắn không sống sót đến bây giờ.

Diệp lão nói cho Âu Dương biết tương lai của hắn:

- Ta sẽ không cưỡng ép ngươi làm điều gì, nhưng ta muốn nói cho ngươi biết, bây giờ trên người của ngươi có được hơi thở tiên linh, ngươi che giấu được thể chất một lúc nhưng chỗ này không phải là hạ giới. Khi ngươi đột phá đến cấp tiên đế thì trên người của ngươi yêu khí sẽ vượt qua tất cả những thứ giấu giếm. Đến lúc đó ngươi sẽ bị mọi người xem thành Dị tộc lẫn vào Tiên Giới, khi đó ngươi sẽ biến thành kẻ địch của toàn thế giới, cuối cùng ngươi cũng chỉ có thể tiến nhập Dị tộc.

Thật sự thì Diệp lão không lừa gạt Âu Dương, bây giờ hắn là cấp kim tiên đã hiện ra thể chất yêu ma, đợi đến lúc là tiên đế thì hắn sẽ có được sơ cấp Yêu Ma chân thân, lúc đó nếu hắn chiến đấu sẽ biến thành yêu ma. Tiên Giới chưa từng xảy ra chuyện như vậy, dù Âu Dương không có hơi thở Dị tộc cũng sẽ bị xem thành quái vật mà truy sát.

Bây giờ đối với Âu Dương, tiến vào Dị tộc là cách duy nhất.

Âu Dương nhìn Diệp lão, hỏi:

- Vậy Thiên Nhân Trảm Lôi Đài thì sao?

Quy tắc của Tử Vong Lôi Đài có rất nhiều, ông lão này nói cho hắn biết, kêu hắn đi là có thể đi sao?

Diệp lão mỉm cười nói:

- Những điều này ngươi không cần lo. Bây giờ ta sẽ đưa ngươi rời đi, từ giờ phút này tất cả trong Tiên Giới không liên quan gì tới ngươi. Ngươi của quá khứ đã chết!

Cái gọi là quy tắc chẳng qua chế định với kẻ yếu, cường giả vĩnh viễn là đạp trên quy tắc.

Nhìn ông lão trước mắt, trong lòng Âu Dương phân tích mọi thứ. ý nghĩ của Âu Dương rất đơn giản, tại sao ông lão này làm vậy? Làm như thế có ích lợi gì cho lão?

Qua thật lâu sau Âu Dương cuối cùng vẫn là lên tiếng hỏi:

- Ta muốn biết làm như vậy có chỗ tốt gì cho lão?

- Chỗ tốt? Đối với ta không có ích lợi gì nhưng có lợi cho toàn Tiên Giới. Ta thà rằng có một Vạn Yêu Chi Tổ từng ở Tiên Giới cũng không muốn một thế giới Dị tộc hỗn loạn không chịu nổi, chủ yếu ăn tiên!

Diệp lão biết, nếu như để Âu Dương làm Vạn Yêu Chi Tổ thống lĩnh Dị tộc thì tương lai chiến tranh giữa Dị tộc và Tiên Giới vẫn sẽ tồn tại, nhưng tuyệt đối không giống như bây giờ đấu không có ý nghĩa gì.

- Thì ra là vậy, ta đã hiểu.

Âu Dương từ lời nói của Diệp lão đã hiểu được mọi thứ. Đạo lý hai cái hại cùng tồn tại chọn cái nhẹ này tất nhiên Âu Dương biết, đối với Diệp lão hoặc Tiên Giới thì hắn chính là hại, chẳng qua cái hại của Âu Dương so với Dị tộc bây giờ tốt hơn rất nhiều.

Diệp lão hỏi:

- Ngươi đồng ý không?

Diệp lão biết Âu Dương là một người thông minh, cho nên tất cả điều lão rất rõ ràng, bây giờ nên chọn như thế nào cần hắn tự mình đắn đó.

- Ta có cái gì không nguyện ý? Cái thế giới kia mới là thế giới thuộc về ta. Mặc dù chỗ này có rất nhiều điều không nỡ, nhưng không sao, bởi vì có một ngày ta sẽ quay về Tiên Giới!

Trong mắt Âu Dương tràn ngập tự tin.

Đối địch với toàn thế giới sao? Từ khi nào Âu Dương sợ đối địch với toàn thế giới? Hoặc là không sống, đã sống là phải sao cho đặc sắc. Đối địch với toàn thế giới là bởi vì ngươi không có thực lực, người ta dám đối địch với ngươi. Nếu có một ngày Âu Dương trở thành Vạn Yêu Chi Tổ, đem thế giới Dị tộc biến thành Yêu Giới thuộc về hắn, vậy thì còn ai dám đối địch với hắn?

Diệp lão nói:

- Tốt, vậy bây giờ ta đưa ngươi đi! Đọc Truyện Online Tại Truyện FULL

Tinh thần bắt đầu vỡ nát, người xung quanh thì dùng ánh mắt nghi ngờ nhìn Diệp lão, Âu Dương. Mới rồi hai người bỗng nhiên biến mất, bây giờ lại đột ngột xuất hiện, chắc chắn là kiệt tác của Diệp lão. Không ai dám hỏi Diệp lão làm cái gì.

Diệp lão nói:

- Thạch Phong, ta mang người đi, xem như ta thiếu Tử Vong Lôi Đài các ngươi một nhân tình. Tương lai có khi nào cần dùng Diệp Phi ta, dù là ở bất cứ đâu thì Diệp Phi chắc chắn sẽ xuất hiện!

Thạch Phong vốn đang rầu rĩ chợt mắt sáng ngời.

Dùng một Diêm La đổi lấy Diệp lão một cái nhân tình, cuộc mua bán này rất đáng giá. Diêm La mất rồi có thể lại có mà nhân tình của Diệp lão không phải ai cũng có thể có.

Diệp lão nói:

- Tốt lắm, Bình Nhi, ta mang ngươi đi thế giới Dị tộc kiến thức!

Một cánh cửa to lóe tia sáng đen mở ra trước mặt Diệp lão, lão cất bước đi vào trước. Bình Nhi và Âu Dương theo sát phía sau bước vào trong, đến đây thì hành trình Tiên Giới ngắn ngủi của Âu Dương đã kết thúc, hắn sắp bước trên con đường còn khó khăn hơn cả chí cao vô thượng!

"Vạn Yêu Chi Tổ!"

Âu Dương thầm nhủ trong lòng, có một ngày mình sẽ quay về Tiên Giới, khi đó mình sẽ không còn là Âu Dương mà là Vạn Yêu Chi Tổ! Vạn Yêu Chi Tổ uy hiếp thiên hạ!

 

Bình luận

Back to Top